CUNG CẤP NHÂN VIÊN TẠP VỤ

Là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh, dọn dẹp văn phòng tại TP.HCM - Công ty AN HƯNG cung ứng lao động phổ thông cho các đơn vị có nhu cầu với giá rẻ, cung cấp lao công có tay nghề trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp ... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm !


CUNG ỨNG DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP

Công ty An Hưng chuyên cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh hàng ngày cho văn phòng công ty, tòa nhà, chung cư, trường học …  đội ngũ nhân sự được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn nghiệp vụ, cũng như cách thức phục vụ khách hàng tốt nhất để đem lại sự hài lòng “ Max “ . Những tiêu chuẩn để đánh giá dịch vụ của chúng tôi:

8

Cung cap nhan vien tap vu

 


-        Nhân viên: Hồ sơ, lý lịch rõ ràng, đã có kinh nghiệm làm việc tại các nơi & An Hưng huấn luyện lại để đáp ứng theo chỉ tiêu công ty và khách hàng.

-         Huấn luyện tư tưởng: Nhân viên khi làm việc chính thức cho An Hưng được huấn luyện kỹ lưỡng về tư tưởng công việc, trách nhiệm nghề nghiệp, trách nhiệm với bản thân & lời cam kết giữa 03 bên: Nhân viên, công ty, khách hàng.

-         Nghiệp vụ: Toàn bộ nhân viên tạp vụ cung cấp cho quý khách hàng đều được học kỹ lưỡng về quy trình vệ sinh ( Lau sàn, lau kính, khử mùi, vệ sinh bàn làm việc, vệ sinh toilets … ), phương pháp sử dụng máy chà sàn, máy hút nước …, cách pha chế hóa chất sử dụng phù hợp với tính chất của từng loại sàn.

nhanvientapvu

Cung cấp nhân viên vệ sinh


Ngoài ra, công ty An Hưng còn phân loại công việc, bố trí nhân sự phù hợp với chất chất công việc và yêu cầu khách hàng: Phân loại tính chất công việc, độ tuổi nhân viên, yêu cầu khách hàng, kỹ năng nghiệp vụ.

 

Nhân viên tạp vụ, ngoài công việc làm vệ sinh hàng ngày ra, còn phải thực hiện các công việc định kỳ do công ty đưa ra để đáp ứng cho nhu cầu làm sạch của khách hàng: Lau kính, hút bụi ghế, thảm, quét mạng nhện, tổng vệ sinh toilets … và còn thực hiện các công việc độ xuất khi có yêu cầu: Tăng ca, làm thay cho nhân viên xin nghỉ phép, và những sự cố đột xuất từ phía khách hàng.


 

BẢNG GIÁ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG, TẠP VỤ THEO GIỜ:

 

STT

TÊN DỊCH VỤ

GIÁ CẢ

GHI CHÚ

01

Cung ứng lao công dọn dẹp vệ sinh

10 triệu – 12 triệu

đồng/người/tháng

( 08h/ngày )

 

 

02

Cung cấp tạp vụ văn phòng

6,5 triệu – 7 triệu

đồng/người/tháng

( 08h/ngày )

03

Cung ứng lao động phổ thông

8 triệu – 10 triệu

đồng/người/tháng

( 08h/ngày )

 

04

Cung cấp nhân viên làm vệ sinh

6 triệu – 7 triệu

đồng/người/tháng

( 08h/ngày )

05

Cung ứng lao công cho trường học

7 triệu – 8 triệu

đồng/người/tháng

( 08h/ngày )

 

 

06

Cung cấp lao công cho bệnh viện

8 triệu – 9 triệu

đồng/người/tháng

( 08h/ngày )

 

07

Cung cấp nhân công vệ sinh nhà xưởng

8 triệu – 10 triệu

đồng/người/tháng

( 08h/ngày )

08

Cung cấp nhân viên vệ sinh nhà

Khảo sát & tính theo gói