CUNG CẤP NHÂN VIÊN TẠP VỤ

Cung cấp tạp vụ văn phòng. Công ty vệ sinh AHS 24H Service là nhà cung cấp nhân viên tạp vụ - Chuyên làm vệ sinh hàng ngày. Dịch vụ đạt chất lượng ! Uy tín cao trong làng vệ sinh công nghiệp tại TP.HCM

 

cung cấp nhân viên tạp vụ

 

Một công ty cung cấp tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp cần có những gi?

 

☑️ Hồ sơ năng lực

⭐Một công ty vệ sinh chuyên nghiệp thì trước tiên phải xét đến là hồ sơ công ty. Hồ sơ tốt là ưu tiên hàng đầu để chọn lựa nhà thầu. 

✅ Dịch vụ chuyên nghiệp

⭐Sau khi đã trúng thầu các gói vệ sinh Daily, thì khâu triển khai cho tốt & duy trì dịch vụ chất lượng là yếu tố then chốt. Đây là khâu quyết định mọi thứ của nhà thầu cũng như của chủ đầu tư.

☑️ Tuân thủ quy định nơi làm việc

⭐Mỗi một cơ quan xí nghiệp, tòa nhà, văn phòng … đều có cách quản lý riêng biệt. Khi vào làm việc tại đây đều phải tuân thủ quy định, không được phép làm sai trái.

✅  Chấp hành nội quy công ty

⭐Ngoài những quy định của khách hàng ra, tất cả nhân viên tạp vụ đều phải tuân thủ, chấp hành tốt nội quy công ty. Một dịch vụ cung cấp cho khách hàng có chuyên nghiệp hay không là phụ thuộc rất lớn vào quy định của nhà thầu cung cấp dịch vụ.

 

cung cấp tạp vụ

 

AHS 24H Service - Cung cấp nhân viên tạp vụ

 

Cung cấp tạp vụ văn phòng - Là dịch vụ thế mạnh của chúng tôi

 

Công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service chuyên cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh dọn dẹp cho văn phòng công ty. Với các tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ căn cứ làm nỗ lực làm việc của nhân viên tạp vụ. Đội ngũ giám sát quản lý công trình, ban quản lý cấp cao của công ty, cùng chính sách chăm sóc khách hàng.

 

Nhân viên làm vệ sinh tại công trình là nhân tố hàng đầu quyết định cho sự thành công của dịch vụ. Chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về cách thức làm việc của nhân viên tạp vụ AHS 24H Service:

 

cung-cấp-tạp-vụ-văn-phòng

 

Thái độ ứng xử của nhân viên: Là đặc tính quan trọng nhất trong trong chuỗi công việc của nhân viên tạp vụ tại nơi làm việc. Thái độ ứng xử không tốt thì cho dù công việc có làm tốt đến đâu không mang lại sự hài lòng đối với khách hàng.

 

Cần cù, chịu khó, trách nhiệm đối với công việc: Công việc dọn dẹp vệ sinh văn phòng đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng, làm việc có trách nhiệm.

 

Chất lượng vệ sinh công trình: Đảm bảo làm tới đâu sạch tới đó.

 

Chuyên cần: Nếu nhân viên có làm tốt các khâu trên mà thường xuyên nghỉ phép sẽ không duy trì được vệ sinh công trình. Thì chất lượng dịch vụ chung sẽ bị giảm sút. Cho dù công ty có bố trí người thay thế nhưng cũng không đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

 

Tần suất mặc đồng phục của nhân viên: Mặc áo đồng phục để phân biệt được đơn vị cung cấp dịch vụ với các nhân viên khác tại nơi làm việc. Ngoài ra, mặc đồng phục sẽ thể hiện màu cờ sắc áo, tính chuyên nghiệp của đơn vị dịch vụ.

  

cung cấp tạp vụ văn phòng

 

Cung cấp nhân viên vệ sinh văn phòng chuyên nghiệpCông ty AHS 24H Service chuyên cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh hàng ngày cho văn phòng công ty, tòa nhà, chung cư, trường học …  Đội ngũ nhân sự được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn nghiệp vụ. Cũng như cách thức phục vụ khách hàng tốt nhất để đem lại sự hài lòng “ Max “ . Những tiêu chuẩn để đánh giá dịch vụ của chúng tôi: 


➡️        Nhân viên: Hồ sơ, lý lịch rõ ràng, đã có kinh nghiệm làm việc tại các nơi & AHS 24H Service huấn luyện lại để đáp ứng theo chỉ tiêu công ty và khách hàng.

 

➡️         Huấn luyện tư tưởng: Nhân viên khi làm việc chính thức cho AHS 24H Service được huấn luyện kỹ lưỡng về tư tưởng công việc. Trách nhiệm nghề nghiệp, trách nhiệm với bản thân & lời cam kết giữa 03 bên: Nhân viên, công ty, khách hàng.

 

➡️         Nghiệp vụ: Toàn bộ nhân viên tạp vụ cung cấp cho quý khách hàng đều được học kỹ lưỡng về quy trình vệ sinh. ( Lau sàn, lau kính, khử mùi, vệ sinh bàn làm việc, vệ sinh toilets … ), phương pháp sử dụng máy chà sàn, máy hút nước … Cách pha chế hóa chất sử dụng phù hợp với tính chất của từng loại sàn.

Ngoài ra, công ty AHS 24H Service còn phân loại công việc, bố trí nhân sự phù hợp với chất chất công việc và yêu cầu khách hàng: Phân loại tính chất công việc, độ tuổi nhân viên, yêu cầu khách hàng, kỹ năng nghiệp vụ.

 

Nhân viên tạp vụ, ngoài công việc làm vệ sinh hàng ngày ra. Còn phải thực hiện các công việc định kỳ do công ty đưa ra để đáp ứng cho nhu cầu làm sạch của khách hàng: Lau kính, hút bụi ghế, thảm, quét mạng nhện, tổng vệ sinh toilets … Và còn thực hiện các công việc độ xuất khi có yêu cầu: Tăng ca, làm thay cho nhân viên xin nghỉ phép, và những sự cố đột xuất từ phía khách hàng.

 

nhanvientapvu

Cung cấp nhân viên vệ sinh

 

Bảng giá cung cấp tạp vụ văn phòng - Cung ứng lao động phổ thông theo giờ:

 

 Giá cả của việc cung cấp tạp vụ văn phòng, hay cung cứng lao động phổ thông tùy thuộc vào tính chất công việc và tần xuất sử dụng lao động của chủ đầu tư. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cách báo giá cung cấp nhân viên vệ sinh khác nhau. Để biết chính xác, các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ khảo sát thực tế công việc, và nắm rõ yêu cầu của chủ đầu tư thì lúc này sẽ có bảng giá chính xác nhất.

 

Bảng giá cung cấp tạp vụ của công ty AHS 24H Service

 

STT

TÊN DỊCH VỤ

GIÁ CẢ

GHI CHÚ

01

Cung ứng lao công dọn dẹp vệ sinh

7 triệu – 8 triệu

đồng/người/tháng

( 08h/ngày )

 

 Bảng giá cung cấp lao công còn tùy thuộc vào môi trường làm việc, và tần xuất làm việc.

 

 

 Bảng giá cung cấp tạp vụ văn phòng này chưa bao gồm hóa chất, vật tư, và VAT

02

Cung cấp tạp vụ văn phòng

7 triệu – 7,5 triệu

đồng/người/tháng

( 08h/ngày )

03

Cung ứng lao động phổ thông

8 triệu – 10 triệu

đồng/người/tháng

( 08h/ngày )

 

04

Cung cấp nhân viên làm vệ sinh

6 triệu – 7 triệu

đồng/người/tháng

( 08h/ngày )

05

Cung ứng lao công cho trường học

7 triệu – 8 triệu

đồng/người/tháng

( 08h/ngày )

 

 Báo giá này đã bao gồm hóa chất, vật tư.

 

 

 

 

 Báo giá này chưa bao gồm các chi phí phụ trợ.

 

 

 

 Báo giá này đã bao gồm tất cả mọi thứ liên quan đến công tác vệ sinh.

06

Cung cấp lao công cho bệnh viện

8 triệu – 9 triệu

đồng/người/tháng

( 08h/ngày )

 

07

Cung cấp nhân công vệ sinh nhà xưởng

8 triệu – 10 triệu

đồng/người/tháng

( 08h/ngày )

08

Cung cấp nhân viên vệ sinh nhà

Khảo sát & tính theo gói

09  Cung cấp nhân công làm việc đa ngành nghề

 - Công việc nhẹ:

8 triệu/tháng.

 - Công việc nặng:

15 triệu/tháng

 Với bất kỳ ngành nghề nào chúng tôi đều đáp ứng đầy đủ nhân công cho các bạn. Bảng giá cung cấp tạp vụ văn phòng của AHS 24H Service như trên là gần như chính xác. Còn các bảng giá khác còn tùy thuộc vào khi chúng tôi khảo sát thực tế công việc, và báo giá lại cho các bạn. Ngoài ra, công ty AHS 24H Service còn có bảng giá vệ sinh công nghiệp chi tiết cho từng hạng mục, và từng công trình khác nhau.

 

cung-cấp-nhân-viên-tạp-vụ

 

Cung cấp tạp vụ dọn dẹp vệ sinh cho văn phòng


AHS 24H Service chuyên cung ứng nhân viên tạp vụ cho văn phòng công ty, tòa nhà, trung tâm thương mại … Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề chúng tôi đã đạo tạo ra lực lượng nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, trung thực, tận tâm.

Nhân viên tạp vụ của AHS 24H Service đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu của bạn ở bất kỳ hạng mục công việc nào, mọi lúc , mọi nơi:

 

⇒ Đội ngũ nhân viên vệ sinh hàng ngày: Duy trì sạch sẽ cho văn phòng, nơi sản xuất, hoặc khu vực công cộng.

 

⇒ Đội ngũ nhân viên vệ sinh định kỳ: Có những hạng mục công việc chúng ta phải vệ sinh định kỳ hàng tuần ( Cuối tuần ), hàng tháng, và hàng quý.

 

⇒ Đội ngũ nhân viên vệ sinh một lần: Văn phòng, tòa nhà … Vừa xây dựng xong cần có đội ngũ nhân viên đến vệ sinh sạch sẽ để đi vào hoạt động. Các công việc khác cần vệ sinh một lần như: Tổng vệ sinh vào cuối năm, quét mạng nhện nhà xưởng, đánh bóng sàn đá marble, granite, sơn nước …


⇒ Ngoài ra, công ty AHS 24H Service rất chú trọng đến thái độ phục vụ của nhân viên với khách hàng. Nhân viên An Hưng trẻ trung, vui vẻ, dịu dàng … Tất cả đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

 

Xem thêm >>> đánh bóng sàn đá

 

cung-cấp-tạp-vụ

 


laughing Sau đây là các bước tuyển chọn nhân viên tạp vụ của chúng tôi:


⇒ Hồ sơ, lý lịch rõ ràng.


⇒ Có kinh nghiệm về nghiệp vụ hoặc sẽ qua đào tạo ( Do các chuyên gia RAD huấn luyện ).


⇒ Nhân viên ý thức cao về công việc đang làm và luôn hãnh diện về công việc của mình.


⇒ Siêng năng, cần cù, sáng tạo trong công việc.


Chúng tôi quan niệm “ Tất cả vì lợi ích khách hàng “ đem lại môi trường làm việc sạch sẽ, trong lành. Nâng cao năng suất làm việc tạo ra sản phẩm tốt, khách hàng thu về lợi nhuận.  Thì AHS 24H Service sẽ được một phần nhỏ trong lợi nhuận đó thông qua việc trả lương cho gói vệ sinh công nghiệp của chúng tôi. Cùng nhau phát triển, cùng nhau thành công ! AHS 24H Service luôn kề vai sát cánh cùng các bạn trên mọi nẻo đường.

 

Xem thêm >>> đánh bóng thang máy

 

cung cấp tạp vụ

 

Cung cấp tạp vụ văn phòng - Cung cấp nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp

 

Ngày nay, văn phòng làm việc không thể thiếu đội ngũ dọn dẹp vệ sinh. Làm sạch cho văn phòng nhằm nâng cao năng suất làm việc cho cán bộ công nhân viên trong công ty. Dịch vụ vệ sinh văn phòng trong bất kỳ doanh nghiệp nào đều là nhu cầu cần thiết & cấp bách .

 

Những vấn đề máu chốt trong việc cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng cho một cơ quan xí nghiệp, hay tổ chức kinh tế bao gồm:

 

➡️Chất lượng dịch vụ mà nhà thầu cung cấp nhân viên tạp vụ tại nơi làm việc.

➡️Lý lịch, thái độ, chuyên cần, tác phong nhân viên tạp vụ làm việc với khách hàng.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHANH TRÊN TOÀN QUỐC

 

Cung cấp tạp vụ - Công ty vệ sinh AHS 24H Service

 

➡️ Liên hệ với Sale Admin trên toàn quốc: ☎️ 0769 27 28 28 hoặc Zalo

  

Hầu hết, công việc vệ sinh văn phòng đều thuê đội ngũ nhân viên bên ngoài. Thông qua công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp => Đảm bảo sạch sẽ thường xuyên, giải quyết tốt các vấn đề nhân viên xin nghỉ phép hay xin nghỉ việc … Đều có sẵng người thay thế kịp thời => Đảm bảo khâu giữ vệ sinh luôn sạch sẽ.