ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG

Dịch vụ mài phẳng sàn và đánh bóng sàn bê tông cho nhà xưởng, chung cư, tòa nhà. Công ty vệ sinh An Hưng là đơn vị uy tín nhiều năm ! Cung cấp dịch vụ với giá rẻ !


Đánh bóng sàn bê tông. Công ty An Hưng chuyên cung cấp dịch vụ mài phẳng. Phục hồi và đánh bóng sàn bê tông đẹp như mới. Thậm chí đẹp hơn sàn mới lót rất nhiều.

 

Chuyên nhận mài phẳng sàn Bê Tông, đánh bóng sàn bê tông, hạ Code sản Bê Tông ... Chúng tôi là đơn vị dịch vụ vệ sinh uy tín & chất lượng tại TP.HCM

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHANH TRÊN TOÀN QUỐC

DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG

➡️ Ms Kim Tuyền: ☎️ 0938 – 32 99 38 hoặc Zalo

➡️ Mr Hữu: ☎️ 0938 – 389 439 hoặc Zalo

 

danhbong

 Đánh bóng sàn bê tông

 

Dịch Vụ Mài Sàn Đánh Bóng Nền Bê Tông Công Trình :

 

Mài sàn bê tông luôn là lựa chọn hàng đầu của các công trình dự án xây dựng. Mài sàn đảm bảo được độ bóng, bền của sàn bê tông, xi măng. Sàn bê tông được sử dụng hầu như tất cả các công trình.

 

Thường thì nó được bao phủ bởi thảm, gạch, khảm đá làm vật liệu khác nhau. Nhưng đến với công ty vệ sinh công nghiệp, chuyên đánh bóng sàn nền bê tông tại bình dương sẽ tạo ra nét đẹp của các sàn bê tông đánh bóng, mà có thể tái tạo những cái nhìn và chất lượng của đá tự nhiên.

 

Do đó, chúng ta có thể dễ dàng áp dụng kinh nghiệm của chúng tôi từ công việc với đá tự nhiên và đánh bóng nó.


 

VÌ SAO PHẢI ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG ?

 

Những lợi thế của đánh bóng bê tông rất nhiều: dễ sử dụng, dễ bảo trì, giá cả phải chăng, chất rắn và mạnh mẽ thích hợp cho các công ty, xí nghiệp, phản chiếu, trượt kháng…

 

Đó là lý do tại sao sàn bê tông đánh bóng được sử dụng rộng rãi. Sàn bê tông có thể được tìm thấy ở các xưởng công ty, văn phòng, showroom, nhà hàng,… thậm chí tại nhà riêng. Đó là trang trí lộng lẫy và kinh tế cho bất kỳ phòng chờ, hành lang và nói chung cho bất kỳ khu vực có lưu lượng cao.

 

Sau khi phục hồi chuyên nghiệp hoặc đánh bóng, bạn sẽ tìm thấy chói sàn bê tông của bạn.

 

maibetong

Mài phẳng sàn bê tông


QUY TRÌNH THỰC HIÊN MÀI SÀN VÀ ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG

 

Việc đầu tiên phải khảo sát sàn bề mặt bê tông như thế nào rồi sau đó tiến hành thi công chúng tôi kết hợp giữa hóa chất cùng máy mài sàn chuyên dụng của chúng tôi, áp dụng đúng khoa học hợp lý nhanh chóng giúp cho mặt sàn đánh bóng chất lượng mài sàn đảm bảo về chất lượng và đạt hiệu quả cao đạt độ tin cậy cao của khách hàng.

 

Với những máy móc chuyên dụng của chúng tôi được sử dụng đúng mục đích của quý khách mang lại mặt sàn sáng bóng, sạch đẹp.

 

Các nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi được trang bị với hệ thống máy mài sàn đánh bóng bê tông mới nhất, sử dụng máy mài sàn và các đĩa mài bê tông công nghiệp.

 

Sau khi mài bằng đĩa hợp kim chúng ta sẽ chuyển sang đánh bóng bê tông bằng đĩa hợp kim nhựa, cấp độ bóng từ đơn giản sẽ trở lại ánh sáng chói của nó.


Khi nào mài đĩa hợp kim và đĩa chuyên đánh bóng sàn Apolo .

 

sanbetongnhaxuong

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng


Khi mài đĩa hợp kim trước mài đến khi nào sàn bê tông ta thấy mặt sàn láng min, không còn phần dư nào nhô lên nửa. Khi mài đĩa đánh bóng sàn, chúng ta mài theo cấp độ từ số 50 đến 3000 đánh sàn theo cảm nhận.

 

Chúng ta cần phải biết khi nào cần phun hóa chất để mài cho sàn bóng đúng cách. nếu không có kỹ thuật sàn không bóng mà sẽ làm hư sàn khó phục hồi


Khi mài song chúng ta dùng pad đen đánh sạch và hút khô nước và bụi trên sàn.

 

Tiếp đó đúng dùng máy gắn pad trắng xoa đều mặt sàn để tạo thêm độ bóng và giúp hóa chất bấm vào sàn bê tông


Đến với chúng tôi công ty vệ sinh chuyên đánh bóng sàn bê tông tại bình dương quý khách cứ yên tâm

 

 

 Video đánh bóng sàn bê tông

 

Đoạn Videos trên là quy trình đánh bóng sàn bê tông do các chuyên gia của công ty An Hưng được huấn luyện tại Thụy Điển. Có thể thấy quy trình đánh bóng bê tông được chia ra nhiều công đoạn khác nhau, nhưng chung quy lại có các điểm cần lưu ý:

 

→ Dọn dẹp mặt bằng sạch sẽ, không vướng vật cản

→ Mài sàn bê tông cho phẳng đều => Mài nhiều thông số đĩa khác nhau tùy vào từng công ty theo quy trình đặt ra: 200 – 400 – 800 Hoặc 100 – 300 – 500 – 800 VVV

→ Kiểm tra dưới nền bê tông có các vật nguy hiểm không: Sắt thép, gỗ, vật cứng do quá trình xây dựng để lại.

→ Bôi hóa chất tăng cứng lên sàn => Nếu Mác bê tông chưa đủ độ cứng

→ Đánh bóng sàn bê tông bằng hóa chất chuyên dùng

→ Vệ sinh sạch sẽ mặt sàn => Bàn giao cho chủ đầu tư

→ Chỉnh sửa lại => Nếu khách hàng yêu cầu

→ Chào tạm biệt khách hàng trước khi ra về !

 

Tất cả bài viết trên là công nghệ đánh bóng sàn bê tông chuẩn nhất hiện nay.

 

Mọi chi tiết xin hãy liên hệ với chuyên gia đánh bóng sàn bê tông của An Hưng: 0938 389 439 Trần Thiện Hữu