ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG

Đánh bóng sàn bê tông được sử dụng rộng rãi tại các nhà xưởng, tầng hầm chung cư tòa nhà. Tuy nhiên, do bê tông khi đánh bóng lên quá đệp, mà chi phí thấp hơn lót sàn đá Marble, nên nhiều người sử dụng.


Sàn bê tông còn được sử dụng nhiều tại các showroom ô tô, văn phòng công ty, cửa hàng trưng bày sàn phẩm. Đặc biệt, với sàn bê tông được lót đá dăm, khi đánh bóng lộ đá lên nhìn rất đẹp. Do đó, việc đánh bóng sàn bê tông ngày ngay rất phổ biến và được ưa chuộng.

 

Đánh bóng bê tông là một dịch vụ rất hót hiện nay. Nhiều công ty đã triển khai phát triển mạnh ở mảng này. Nhiều nhóm dịch vụ cũng đua nhau tham gia. Tuy nhiên, để đánh bóng một sàn bê tông đạt chất lượng thì không hề đơn giản. Quý khách hàng cần thận trọng khi chọn nhà thầu đánh bóng bê tông.

 

Vì sao khách hàng nên chọn dịch vụ đánh bóng bê tông của An Hưng

 

Kinh nghiệm đánh bóng bê tông 12 năm trong nghề

Từ năm 2010, chúng tôi đã hợp tác với công ty Đài Loan chuyên thi công đánh bóng sàn bê tông tại các nhà xưởng trên toàn quốc. Lúc này, máy móc, thiết bị còn đơn giản: Máy chà sàn đơn, máy hút nước, đãi mài kim cương.

 

Sau đó, với tốc độ phát triển nhanh chóng của máy móc được nhập từ Châu Âu, Trung Quốc. Chúng tôi đã tiến hành triển khai nhiều dự án đánh bóng sàn bê tông với diện tích rất lớn. Nhiều nhà máy có diện tích lên đến 30.000 M2 sàn.

 

Cho đến năm 2021 này, gần như chúng tôi đã thi công tất cả các công trình lớn nhỏ về đánh bóng bê tông. Đã từng thi công 300 dự án nhà xưởng. Đánh bóng bê tông cho 25 tầng hầm của tòa nhà. Đánh bóng 17 showroom.

 

 đánh bóng sàn bê tông

 

Máy móc, thiết bị sử dụng đánh bóng đầy đủ và hiện đại

Công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng có đủ các loại máy sử dụng để mài sàn, và đánh bóng sàn bê tông. Đãi mài sắt, đãi mài số kim cương. Hóa chất đánh bóng bê tông, hóa chất tang cứng, hóa chất xử lý vết nức.

 

Chúng tôi luôn nâng cao chất lượng máy móc, nhập các dòng máy đánh bóng bê tông mới nhất. Và loại bỏ các máy đã cũ, hết niên hạng sử dụng. Tu bỗ, cải tạo những máy hư hỏng nhẹ, làm dự phòng cho các loại máy mới đang thi công ở các công trình.

 

Nhân viên đánh bóng chuyên nghiệp

Nhân viên thi công được đào tạo kỹ lưỡng tại các công trình của chúng tôi. Nhân viên mới cho học việc 3 tháng, sau đó vào làm nhân viên cho các tổ trưởng công trình.

 

Nhân viên đánh bóng công ty An Hưng có tinh thần làm việc hang say, nhiệt tình. Luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, thực hiện những công việc khách hàng yêu cầu khẩn cấp.

 

Tuân thủ kỷ luật công ty đề ra, chấp hành nội quy làm việc tại công trình do khách hàng yêu cầu. Anh em làm chung công trình thì hóa đồng than ái. Gắng bó, đoàn kết … Để hoàn thành tốt công việc được giao.

 

Quy trình đánh bóng sàn bê tông đạt chuẩn Châu Âu

 

Với 12 năm kinh nghiệm đánh bóng sàn bê tông. Công ty An Hưng đã thực hiện đúng quy trình đánh bóng bê tông của Châu Âu. Ngoài ra, chúng tôi còn tiếp nhận công nghệ đánh bóng bê tông được chuyển giao từ Đài Loan và Singapre. Mặt khác, qua nhiều năm làm việc, An Hưng cũng đưa ra nhiều quy trình đánh bóng bê tông để phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Phù hợp với văn hóa, con người Việt Nam.

 

Trước khi ký kết hợp đồng đánh bóng, chúng tôi tư vấn rõ với khách hàng về quy trình cũng như phương pháp đánh bóng. Máy móc, thiết bị, hóa chất, và thời giant hi công. Tất cả tạo nên một quy trình đánh bóng sàn bê tông chuẩn.

 

Khách hàng chỉ cần xem qua quy trình đánh bóng có thể hiểu được trọn vẹn quá trình thi công của An Hưng từ A -> Z.

 

 đánh bóng bê tông

 

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông chuyên nghiệp trên toàn quốc

 

Công ty An Hưng chuyên nhận thầu đánh bóng sàn bê tông cho nhà xưởng, tầng hầm chung cư, TT thương mại. Dịch vụ đánh bóng của chúng tôi mang lại giá trị cao cấp với chi phí thấp nhất. Hãy gọi ngay cho dịch vụ đánh bóng bê tông An Hưng để được tư vấn, khảo sát, báo giá miễn phí !

 

Trước khi đánh bóng bê tông chúng ta cần mài phẳng mặt sàn để loại bỏ các ba dớ, tạp chất trên bề mặt. Sử dụng đĩa sắt để sang phẳng mặt sàn, sau đó dùng đĩa lá số ( Hay còn gọi là đĩa kim cương ). Để mài phẳng và tạo độ láng mịn trước khi đánh bóng bê tông.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHANH TRÊN TOÀN QUỐC

Liên hệ công ty đánh bóng bê tông

TP.HCM:                          ➡️ Ms Kim Tuyền: ☎️ 0798 – 79 - 89 - 68 hoặc Zalo

Bình Dương:                    ➡️ Mr Hữu:           ☎️ 0938 – 389 439 hoặc Zalo

Bình Phước, Tây Ninh: ➡️ Mr Ân:             ☎️ 0903 337 339 hoặc Zalo

Miền Trung:                      ➡️ Mr Tự:             ☎️ 0856 212 979 hoặc Zalo

 Miền Bắc:                        ➡️ Mr Vỹ:              ☎️ 0901 151 272 hoặc Zalo

 

danhbongbetong

Sàn bê tông đã đánh bóng

 

Trong quá trình mài đĩa kiểm tra các vết nức, các khe hở và thực hiện trám tréc chúng lại cho mặt sàn liền mạch. Chúng ta sử dụng keo tréc bê tông, hoặc bê tông nguyên chất, hoặc keo tréc đá.

 

Quy trình đánh bóng sàn bê tông đạt chất lượng tốt nhất hiện nay:

 Dọn dẹp các đồ vật => Tạo mặt bằng trống để thi công.

 Mài mặt sàn bằng đĩa sắt.

 Mài mặt sàn với các đĩa số kim cương: 200, 400, 800.

 Bôi hóa chất lên mặt sau đó đánh bóng với các đĩa số: 1.500, 3.000.

 

Kiểm tra lại các công đoạn trong quá trình thi công. Phát hiện sai sót lập tức chỉnh sửa ngay để tránh tình trạng sau này phải làm lại từ đầu.

  

Với bất kỳ sàn bê tông nào chúng tôi đều có thể đánh bóng đẹp, sáng rực như đá tự nhiên. Ánh điện phản chiếu dưới mặt sàn. => Tạo ra vẻ sang trọng, lịch lãm cho nhà xưởng của bạn.

 

Tuy nhiên, khi đánh bóng sàn bê tông phải kiểm tra kỹ độ cứng mặt sàn, chất lượng bê tông, Mác bê tông từ 250 trở lên thì đánh bóng lên sẽ rất đẹp. Trường hợp Mác bê tông khoản 180 – 190 vẫn có thể đánh bóng được. Nhưng phải tăng độ cứng cho bê tông, sau  đó mới thực hiện thao tác đánh bóng theo quy trình như trên.

 

Dịch vụ mài phẳng sàn và đánh bóng sàn bê tông cho nhà xưởng, chung cư, tòa nhà. Công ty vệ sinh An Hưng là đơn vị uy tín nhiều năm ! Cung cấp dịch vụ với giá rẻ !

 

Đánh bóng sàn bê tông Công ty An Hưng chuyên cung cấp dịch vụ mài phẳng. Phục hồi và đánh bóng sàn bê tông đẹp như mới. Thậm chí đẹp hơn sàn mới lót rất nhiều.

 

Chuyên nhận mài phẳng sàn Bê Tông, đánh bóng sàn bê tông, hạ Code sản Bê Tông ... Chúng tôi là đơn vị dịch vụ vệ sinh uy tín & chất lượng tại TP.HCM

 

 

danhbong

 Demo đánh bóng sàn bê tông

 

Dịch Vụ Mài Sàn Đánh Bóng Nền Bê Tông Công Trình :

 

Mài sàn bê tông luôn là lựa chọn hàng đầu của các công trình dự án xây dựng. Mài sàn đảm bảo được độ bóng, bền của sàn bê tông, xi măng. Sàn bê tông được sử dụng hầu như tất cả các công trình.

 

Thường thì nó được bao phủ bởi thảm, gạch, khảm đá làm vật liệu khác nhau. Nhưng đến với công ty vệ sinh công nghiệp, chuyên đánh bóng sàn nền bê tông tại TP.HCM và bình dương. Sẽ tạo ra nét đẹp của các sàn bê tông đánh bóng, mà có thể tái tạo những cái nhìn và chất lượng của đá tự nhiên.

 

Do đó, chúng ta có thể dễ dàng áp dụng kinh nghiệm của chúng tôi từ công việc với đá tự nhiên và đánh bóng nó.


 

VÌ SAO PHẢI ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG ?

 

Những lợi thế của đánh bóng bê tông rất nhiều. Dễ sử dụng, dễ bảo trì, giá cả phải chăng, chất rắn và mạnh mẽ. Thích hợp cho các công ty, xí nghiệp, phản chiếu, trượt kháng…

 

Đó là lý do tại sao sàn bê tông đánh bóng được sử dụng rộng rãi. Sàn bê tông có thể được tìm thấy ở các xưởng công ty, văn phòng, showroom, nhà hàng,… Thậm chí tại nhà riêng. Đó là trang trí lộng lẫy và kinh tế cho bất kỳ phòng chờ, hành lang và nói chung cho bất kỳ khu vực có lưu lượng cao.

 

Sau khi phục hồi chuyên nghiệp hoặc đánh bóng, bạn sẽ tìm thấy chói sàn bê tông của bạn.

 

maibetong

Mài phẳng sàn bê tông


QUY TRÌNH THỰC HIÊN MÀI SÀN VÀ ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG

 

Quy trình đánh bóng sàn bê tông

 

Dọn dẹp, tạo mặt bằng trống trước khi đánh bóng sàn bê tông

Tiến hành thu gom rác đổ đúng nơi quy định. Quét sạch đất, cát trên mặt sàn. Dọn dẹp bàn ghế, các phế phẩm sau xây dựng. Tất cả trống trải để thuận tiện cho việc mài sàn.

 

Có một số đồ vật nặng như: Máy móc, thiết bị … Không thể khuân vác. Nhờ khách hàng chuyển đi hộ. Nhằm đánh bóng triệt để, không để sót bất kỳ ngõ ngách nào.

 

Trám tréc các vết nức trên mặt sàn

Thực hiện trám tréc các vết nức trên sàn bê tông bằng keo epoxy hoặc keo chuyên dụng cho bê tông. Nếu cần thiết phải tiến hàng đục ra và tréc lại bê tông cho đồng màu.

 

Kỹ thuật xử lý vết nức bê tông cũng rất công phu. Cho dù làm đến đâu cũng gần giống như bê tông đã cán. Giống tối đa 80%. Nhưng khi đánh bóng lên thì độ bóng mặt sàn sẽ không ảnh hưởng gì.

 

Tăng độ cứng cho sàn bê tông

Nếu sàn bê tông độ cứng chưa đạt chất lượng. Chúng ta tiến hành tăng độ cứng cho sàn tới khi nào đạt chuẩn ( Mác 250 ). Tuy nhiên, một số trường hợp khách hàng không yêu cầu cao về độ bóng. Có thể đánh bóng sàn bê tông với Mác bê tông từ 180 đến 240. Ở giao động này thì Mác càng cao thì độ bóng càng đẹp.

 

danhbongbetong nhaxuong

 Mài sàn bê tông bằng đĩa sắt

Mài sàn bê tông

Công đoạn mài sàn bê tông nhằm loại bỏ cá cba dớ trên mặt sàn, tạo độ phẳng cho sàn. Ở công đoạn này, thông thường chúng ta mài bằng đĩa sắt. Mài đãi với số 60 – 120 – 150.

 

Sàn bê tông đã phẳng, tiếp tục mài sàn bằng đĩa kim cương, hay còn gọi là đĩa số. Tiến hành mài với các đầu số: 200 – 400 – 800 – 1.500. Với đầu số đãi kim cương 1.500 thì mặt sàn đã bóng đẹp.

 

Đánh bóng sàn bê tông

Mài đĩa kim cương tới đầu số 400 thì dừng. Tiến hành bôi hóa chất lên mặt sàn. Lưu ý khi bôi phải đầu tay, bôi đều các khu vực, và không để sót. Để hóa chất ngấm xuống mặt sàn khoản một thời gian sau 24h. Tiến hành đánh bóng sàn bê tông.

 

Bước đầu tiên để đánh bóng sàn bê tông là đánh bằng đĩa số 500 hoặc 800. Mặt sàn sẽ bóng từ từ với đầu đĩa số này. Sau đó đánh bóng tiếp với đầu số 1.000, và cuối cùng là đánh bóng với đầu số 1.500.

 

Công việc đánh bóng sàn bê tông tới đây là kết thúc. Nhiều khách hàng muốn tăng thêm độ bóng nữa. Chúng ta có thể đánh bóng tiếp với hóa chất tạo bóng bề mặt, kết hợp với máy đánh bóng tốc độ cao. Máy này có tốc độ quay 1.500 vòng/phút.

 

Quý khách hàng có nhu cầu đánh bóng sàn bê tông. Xin vui lòng liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi theo thông tin trên. Hoặc gọi số Hotline: 0938 389 439 Mr Hữu sẽ giải quyết yêu cầu của các bạn mọi lúc ! Mọi nơi ! Trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 

danhbongsanbetong

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng

 

Công ty đánh bóng sàn bê tông An Hưng

 

Việc đầu tiên phải khảo sát sàn bề mặt bê tông như thế nào rồi sau đó tiến hành thi công. Chúng tôi kết hợp giữa hóa chất cùng máy mài sàn chuyên dụng của chúng tôi. Áp dụng đúng khoa học hợp lý nhanh chóng giúp cho mặt sàn đánh bóng chất lượng. Mài sàn đảm bảo về chất lượng và đạt hiệu quả cao đạt độ tin cậy cao của khách hàng.

 

Với những máy móc chuyên dụng của chúng tôi được sử dụng đúng mục đích của quý khách mang lại mặt sàn sáng bóng, sạch đẹp.

 

Các nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi được trang bị với hệ thống máy mài sàn đánh bóng bê tông mới nhất. Sử dụng máy mài sàn và các đĩa mài bê tông công nghiệp.

 

Sau khi mài bằng đĩa hợp kim chúng ta sẽ chuyển sang đánh bóng bê tông bằng đĩa hợp kim nhựa. Cấp độ bóng từ đơn giản sẽ trở lại ánh sáng chói của nó.


Khi nào mài đĩa hợp kim và đĩa chuyên đánh bóng sàn Apolo .

 


Tham khảo cách đánh bóng bê tông của một số đơn vị khác

 

Khi mài đĩa hợp kim trước mài đến khi nào sàn bê tông ta thấy mặt sàn láng min, không còn phần dư nào nhô lên nửa. Khi mài đĩa đánh bóng sàn, chúng ta mài theo cấp độ từ số 50 đến 3000 đánh sàn theo cảm nhận.

 

Chúng ta cần phải biết khi nào cần phun hóa chất để mài cho sàn bóng đúng cách. Nếu không có kỹ thuật sàn không bóng mà sẽ làm hư sàn khó phục hồi.


Khi mài song chúng ta dùng pad đen đánh sạch và hút khô nước và bụi trên sàn.

 

Tiếp đó đúng dùng máy gắn pad trắng xoa đều mặt sàn để tạo thêm độ bóng và giúp hóa chất bấm vào sàn bê tông.


Đến với chúng tôi công ty vệ sinh chuyên đánh bóng sàn bê tông tại bình dương quý khách cứ yên tâm.

 

>>> Xem thêm: Dịch vụ cắt cỏ và chăm sóc cảnh quan nhà xưởng 

 

 

 Video đánh bóng sàn bê tông

 

Cách đánh bóng sàn bê tông của Châu Âu

 

Đoạn Videos trên là quy trình đánh bóng sàn bê tông do các chuyên gia của công ty An Hưng được huấn luyện tại Thụy Điển. Có thể thấy quy trình danh bong san be tong được chia ra nhiều công đoạn khác nhau, nhưng chung quy lại có các điểm cần lưu ý:

 

Dọn dẹp mặt bằng sạch sẽ, không vướng vật cản.

Mài sàn bê tông cho phẳng đều.. => Mài nhiều thông số đĩa khác nhau tùy vào từng công ty theo quy trình đặt ra: 200 – 400 – 800 Hoặc 100 – 300 – 500 – 800 VVV.

Kiểm tra dưới nền bê tông có các vật nguy hiểm không: Sắt thép, gỗ, vật cứng do quá trình xây dựng để lại.

 Bôi hóa chất tăng cứng lên sàn => Nếu Mác bê tông chưa đủ độ cứng.

 Đánh bóng sàn bê tông bằng hóa chất chuyên dùng.

 Vệ sinh sạch sẽ mặt sàn => Bàn giao cho chủ đầu tư.

 Chỉnh sửa lại => Nếu khách hàng yêu cầu.

 Chào tạm biệt khách hàng trước khi ra về !

 

Tất cả bài viết trên là công nghệ đánh bóng sàn bê tông chuẩn nhất hiện nay.

 

Mọi chi tiết xin hãy liên hệ với chuyên gia đánh bóng sàn bê tông của An Hưng: 0938 389 439 Trần Thiện Hữu

 

>>> Xem thêm: Vệ sinh pin năng lượng mặt trời cho nhà xưởng