ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực đánh bóng sàn đá tại Việt Nam. Công ty AHS 24H Servive đã thi công rất nhiều công trình đánh bóng đá khác nhau, cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan đến đánh bóng như: Đánh bóng đá tự nhiên Marble & Granite. Đánh bóng sàn bê tông. Đánh bóng cầu thang và tam cấp.


 

đánh-bóng-sàn-đá-marble

 

Tại sao chúng ta phải đánh bóng sàn đá thường xuyên và định kỳ

 

☑️ Bảo vệ mặt sàn luôn bóng sáng

⭐Sàn đá khi đưa vào sử dụng sẽ bị xuống cấp theo thời gian, do các tác nhân gây hại từ môi trường. Lưu lượng người đi lại nhiều, sử dụng hóa chất tẩy rửa … sẽ làm sàn mờ đi nhanh chóng.

✅ Giải pháp đánh bóng

⭐Sử dụng dịch vụ chà sàn hàng tuần & hàng tháng để bảo vệ mặt sàn, tẩy sạch các vết ố, vết bẩn lâu ngày. Định kỳ 3 tháng nên đánh bóng 1 lần để giữ cho sàn luôn bóng đẹp như mới.

☑️ Phục hồi lại mặt sàn nếu bị hư hại

⭐Sử dụng lâu năm, sàn sẽ bị ố nặng, bị trầy xước … Lúc này không thể áp dụng phương pháp chà sàn hay đánh bóng được.

✅ Lập kế hoạch bảo dưỡng sàn đá dài hạn

⭐Hiểu được về kiến thức đánh bóng của nhiều loại sàn đá khác nhau, chúng ta đưa ra kế hoạch bảo dưỡng ngắn hạn và dài hạn. Bất kỳ loại sàn nào khi đưa vào sử dụng, sau thời gian sẽ bị hư hại.

 

đánh bóng sàn đá

 

Dịch vụ đánh bóng sàn đá chuẩn & chính xác

 

AHS 24H Servive là nhà thầu nhiều năm trong lĩnh vực phục hồi và tái tạo độ bóng cho sàn đá. Chúng tôi đã thi công hầu hết các loại sàn đá có mặt tại Việt Nam.

 

Từ sàn đá tự nhiên như Marble, Garnite, đến sàn đá nhân tạo như Đá Bóng Kiếng, đá Granite nhân tạo. Tất cả các loại đá lót trên sàn nhà AHS 24H Servive đều phục hồi và đánh bóng đẹp như mới.

 

Mỗi loại sàn khác nhau sẽ có cách đánh bóng khác nhau. Nếu chúng ta vô tình đem công thức đánh bóng sàn đá Marble áp dụng cho sàn đá Granite sẽ không thể thực hiện được.

 

Cũng giống như kiểu áp dụng rập khuông " Đem râu ông nọ cắm cầm bà kia " thì mọi chuyện sẽ hỏng hết. Mỗi loại đá khác nhau sẽ có cách đánh bóng khác nhau. Sự khác biệt hoàn toàn về công thức, cũng như sử dụng hóa chất.

 

đánh bóng sàn đá

 Nhân viên mài sàn đá Marble

 

Con đường trở thành nhà chuyên nghiệp đánh bóng tại Việt Nam

 

Tiếp nhận công nghệ mới: Những phát minh mới này được du nhập từ Singapore, Thái Lan, và các nước Châu Âu. Từ đó, du nhập vào Việt Nam và được các khách sạn 5 sao ứng dụng, sau đó nhân rộng ra thị trường. Các công ty vệ sinh công nghiệp là những đơn vị đi tiên phong phát triển mạnh lĩnh vực này ra thị trường.

 

Phát triển dịch vụ qua từng giai đoạn: Ban đầu công việc đánh bóng đá tự nhiên như Marble hay Granite chỉ dừng lại để việc sử dụng hóa chất đánh bóng. Qua nhiều năm phát triển đã ứng dụng them công tác mài sàn đá bằng đĩa số kim cương. Cho đến việc đánh bóng không sử dụng hóa chất, hoặc việc sử dụng một số háo chất phủ bóng lên hẳn trên sàn nhà.

 

Giải quyết tất cả các vấn đề còn tồn đọng: Trong phân khúc thị trường đánh bóng đá có rất nhiều hạng mục mà không thể thi công. Từ đó, AHS 24H Servive nghiên cứu và tìm ra giải pháp để đánh bóng những hạng mục khó này. Những loại hình khó bao gồm: Đánh bóng cầu thang, đánh bóng tường nhà, bếp nấu ăn, ghế đá …

 

dịch vụ đánh bóng sàn đá

 Đang đánh bóng đá Marble

 

Lý do nên chọn dịch vụ đánh bóng sàn đá của AHS

 

✅ Đội ngũ thi công chuyên nghiệp

⭐Kinh nghiệm 15 năm, đã trải qua 1.800 công trình khác nhau. Đa dạng các dịch vụ đánh bóng. Thợ đánh bóng có tay nghề, kỹ thuật cao

✅ Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

⭐Chúng tôi có rất nhiều khung giá khác nhau, đáp ứng cho từng nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên, giá cả cũng đi kèm với chất lượng.

✅ Máy móc, thiết bị, hóa chất đầy đủ

⭐Những loại máy móc chúng tôi sử dụng đều nhập từ Châu Âu, hóa chất đa dạng cho từng loại đá khác nhau.

✅ Xử lý tốt tất cả các lỗi của sàn đá

⭐Sàn đá của bạn bị ố, bị mờ, hay bị mất độ bóng, chúng tôi đều xử lý được. Trường hợp sàn đá bị thấm sẽ xử lý chống thấm theo yêu cầu.

✅ Phục vụ nhanh chóng trên toàn quốc

Công ty đánh bóng đá AHS 24H Service có mạng lưới hoạt động trên toàn quốc. Đội ngũ kinh doanh làm việc nhanh chóng & chuyên nghiệp.

 

đánh bóng sàn đá

 Đánh bóng chiếu nghỉ cầu thang đá mài

 

Dịch vụ đánh bóng các loại sàn đá chất lượng cao 

 

Công ty nào có dịch vụ đánh bóng chất lượng tốt nhất hiện nay. Quy trình tuần tự đánh bóng sàn nhà đạt chuẩn. Chúng tôi xin cam kết cung cấp dịch vụ đánh bóng đá tự nhiên Marble & Granite theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc Tế !

 

Đánh bóng sàn đá là một dịch vụ uy tín chuyên nghiệp nhiều năm qua của công ty AHS 24H Service. Khởi đầu từ việc đánh bóng đơn thuần bằng Pad chì và Pad đỏ. Ngày nay, công ty AHS 24H Servive đã phát triển công nghệ đánh bóng lên một tầm cao mới.

 

Sử dụng phương pháp đánh bóng bằng đĩa mài kim cương. Sàn đá trở nên bóng sáng đẹp như mới xuất xưởng. Công nghệ đánh bóng bằng đãi có mặt tại Việt Nam vào năm 2006.

 

Được các chuyên gia Singapre đào tạo cho các khách sạn 5 sao tại TP.HCM. Sau đó, một công ty nhập khẩu hóa chất Diversey của Mỹ đến Việt Nam đào tạo cho công ty Huy Bảo. Và được công ty này ứng dụng thành công việc đánh bóng sàn đá bằng cách mài đĩa số.

 

đánh bóng đá

Demo đánh bóng sàn gạch men

 

Phát triển công nghệ đánh bóng sàn đá dựa trên yếu tố nào?

 

Nhu cầu thị trường đánh bóng tăng cao:

 

Do kinh tế xã hội phát triển mạnh, nhu cầu làm đẹp tăng cao, và thị trường đánh bóng sàn đá cũng không ngoại lệ. Nhu cầu này bắt nguồn từ các nhà hàng, khách sạn, TT thương mại. Hoặc văn phòng công ty đặt trong các tòa nhà cao tầng.

 

Việc đánh bóng đá để duy trì bộ mặt cho tòa nhà là điều rất cần thiết. Không ai vào tòa nhà sang trọng mà sàn đá bị mờ căm, bị lồi lõm, trầu xước …

 

Đặc biệt, là các đối tác nước ngoài rất chú trọng việc làm sạch, làm đẹp cho TT thương mại, hay văn phòng của mình.

 

Các công ty đánh bóng ngày càng nhiều:

 

Việc các công ty, dịch vụ vệ sinh ngày càng nhiều tạo điều kiện cạnh tranh lành mạnh. Họ đua nhau phát triển công nghệ mới để giành được khách hàng mà họ đang nhắm tới. Cạnh tranh sẽ dẫn tới giá thành dịch vụ giảm, có lợi cho khách hàng.

 

Trong sự cạnh tranh và phát triển của công nghệ đánh bóng đá thì tất cả mọi người đều có lợi. Khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ mới ưu việt hơn cũ. Các công ty chưa nắm được công nghệ có điều kiện cọ sát và học hỏi. Các công ty có kinh nghiệm lâu năm họ sẽ làm tốt hơn và giá thành sẽ cao hơn các đơn vị mới vào nghề.

 

danh bong san da

 Sàn đá Marble Thanh Hóa

 

Dịch vụ đánh bóng đá tự nhiên – Uy tín – Chuyên nghiệp

 

Đánh bóng sàn đá được xem là một nghệ thuật đỉnh cao trong ngành vệ sinh công nghiệp. Nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa máy móc, hóa chất, và kỹ thuật để biến một sàn đá bình thường trở nên đẹp lộng lẫy và bóng sáng.

 

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường. Công ty đánh bóng đá AHS 24H Servive đã nhanh chóng và tham gia vào thị trường đánh bóng đá Marble, Granite này.

 

Sau nhiều năm tiềm tòi và học hỏi, giờ đây công ty AHS 24H Servive đã đánh bóng được nhiều gói cho khách hàng sử dụng:

 

✔️ Đánh bóng đá Marble

✔️ Đánh bóng sàn đá Garnite

✔️ Đánh bóng cầu thang đá mài, cầu thang đá tự nhiên và nhân tạo

✔️ Đánh bóng sàn bê tông

✔️ Phủ bóng sàn nhựa Vinyl, phủ bóng tường nhà các loại

 

Dịch vụ đánh bóng AHS 24H Servive không ngừng cải tiến, và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi đã mua sắm đầy đủ máy móc, thiết bị có thể đánh bóng bất kỳ công trình lớn nào mà quý khách yêu cầu.

  

 danhbongdamarble

Demo Đánh bóng sàn đá Marble

 

Khi nào chúng ta nên đánh bóng sàn đá?

 

Có rất nhiều lý do khác nhau chúng ta nên đánh bóng sàn đá đẹp như mới. Việc này sẽ giúp cho sàn nhà chúng ta luôn bóng sáng, toát lên vẻ sang trọng - lịch lãm cho không gian căn nhà. Đánh bóng sàn đá thường xuyên giúp bảo vệ mặt đá được lâu hơn, ngăn ngừa sàn bị thấm. Loại bỏ các mầm bệnh do vi rút, vi khuẩn gây ra.

 

Sàn đá vừa xây dựng lắp đặt xong bị mờ, lồi lõm, viên cao viên thấp, giữa các đường ron không đều - > Cần phải đánh bóng lại như lúc mới lắp.

 

 Sàn đá sử dụng lấu năm chưa đánh bóng lại lần nào ( Sử dụng từ 3 đến 5 năm ) - > Cần phục hồi lại như lúc đầu.

 

Sàn đá đang sử dụng nhưng do lưu lượng người ra vào quá nhiều - > Chúng ta cần bảo dưỡng chúng định kỳ 1 tuần/lần, hoặc 1 tháng/lần.

 

 đánh bóng sàn đá

Dịch vụ đánh bóng đá

 

Các điểm cần lưu ý khi đánh bóng sàn đá:

 

➡️ Xác định sàn đá cần đánh bóng là loại gì ? Sàn đá Marble, hay Granite, hay gạch bóng kiếng … Từ đó đưa ra giải pháp đánh bóng hay phục hồi lại độ bóng cho thích hợp với từng loại sàn.

 

➡️ Sàn đá vừa lắp đặt xong hay sàn đá đã sử dụng lâu ngày. Nếu sàn đá vừa lắp xong cần chú ý đường ron giữa hai viên đá sẽ có sự chông chênh – Cao thấp. Cần khắc phục tình trạng này để mặt sàn bằng phẳng.

 

➡️ Đánh bóng sàn đá có phương pháp gần giống nhau, tránh tình trạng nhầm lẫn giữa sàn đá với: Cầu thang, tam cấp, tường nhà, các đồ vật trang trí … Mỗi địa hình thi công sẽ có phương án khác nhau, và giá cả sẽ chênh lệch lớn.

 


Quá trình phát triển nghiệp vụ đánh bóng sàn đá tại Việt Nam

Kể từ năm 1998 nghiệp vụ đánh bóng đá tự nhiên ( Marble, Granite ) bắt đầu hình thành và phát triển tại Việt Nam, tiêu điểm là TP.HCM.

 

Tại thời điểm đó một số công ty có mặt trên thị trường như: Công ty Pan Pacific, Hoàn Mỹ, Huy Bảo, Unicare, Elite ... Còn mơ hồ về việc đánh bóng sàn nhà và các lỗi khác của sàn đá. Nhưng chỉ 01 hoặc 02 năm sau đó một số công ty đã có phương pháp đánh bóng nhưng chỉ ở mức tạm thời.

danh-bong-san-da

Nhân viên đang mài sàn đá Marble

 

Do yêu cầu cao từ phía khách hàng: Các nhà hàng, khách sạn, tòa nhà ... Các công ty vệ sinh tìm cách đánh bóng nhưng chỉ cải thiện hơn đôi chút.

 

Sau đó các chuyên gia nước ngoài qua Việt Nam huấn luyện về nghiệp vụ phục hồi sàn đá. Cùng với việc cử nhân viên qua Singapore học tập của các khách sạn lớn …  Từ đó dịch vụ phục hồi sàn đá tự nhiên bắt đầu phát triển rầm rộ tại TP.HCM.


Cho đến thời điểm hiện nay thì nhiều công ty có thể làm tốt việc phục hồi sàn đá tự nhiên kể cả đá Granite. Công ty vệ sinh AHS 24H Servive là một trong các đơn vị làm tốt việc này. Chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về việc phục hồi sàn đá tự nhiên nằm trong các đoạn nhỏ ở bài viết này.

 

dichvudanhbong

 

Phục hồi sàn đá là gì ? Tại sao chúng ta phải phục hồi sàn đá mà không đánh bóng chúng?

 

Phục hồi sàn đá được áp dụng cho các sàn đá đã qua sử dụng lâu năm. Sàn đá bị hư hại nhiều, trầy xước, mất độ bóng. Phục hồi sàn đá phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau như: Mài chóp giữa các viên đá, mài phẳng mặt sàn, đi lại ron đá. Mài bề mặt loại bỏ các vết trầy xước, vết bẩn, mài tăng độ tinh mịn độ bóng. Và cuối cùng là đánh bóng mặt sàn bằng hóa chất chuyên dụng của chúng.

 

⭐ Sàn đá bị hư tổn nên chúng ta phải phục hồi lại: Sàn đá bị trầy xước, chênh …

 

⭐ Trong công đoạn phục hồi sàn đá có cả công đoạn đánh bóng, nhưng công đoạn đánh bóng thì không có phục hồi.

 

Sau đây là một số lỗi của sàn đá chúng ta phải phục hồi lại:

 

✅ Sàn đá sử dụng lâu ngày bị ố, mờ, rỗ ... việc đánh bóng không mang lại kết quả như mong muốn.

 

✅ Sau khi lắp đá giữa hai viên đá có viên cao viên thấp => chúng ta phải mài giũa để chúng bằng phẳng với nhau.

 

✅ Mặt sàn bị trầy xướt

 

✅ Sàn đá không đủ độ bóng như mong muốn mà việc đánh bóng không đem lại kết quả cao

 

 danhbongsanda

Mài sàn đá Marble

 

Công ty AHS 24H Servive có chuyên viên tư vấn về phục hồi sàn đá và chúng tôi sẽ đáp ứng cho nhu cầu của các bạn một cách tốt nhất.

 

Chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề lâu năm cùng máy vệ sinh công nghiệp hiện đại chuyên dùng xử lý cho việc này.

 

Chúng tôi có đầy đủ các loại máy đánh bóng sàn đá lớn nhỏ. Được nhập từ các quốc gia nổi tiếng trên thế giới như: Mỹ, Thụy Sỹ, Đức, Italia. Với đủ các loại công suất khác nhau: 2 HP, 3 HP, 4 HP. Máy đánh bóng sàn bê tông: 10 HP, 20 HP, 30 HP.

 

Hóa chất bóng bóng sàn đá Marble, Granite, gạch bóng kiếng. Hóa chất phủ bóng sàn nhựa Vinyl, hóa chất đánh bóng sàn bê tông … Tất cả các loại hóa chất đánh bóng này cũng nhập từ các nước trên thế giới như: Singapre, Mỹ, Trung Quốc, Italia.

 

Phương pháp phục hồi và tái tạo độ bóng cho mặt đá

 

Sàn đá Marble, Granite, đá bóng kiếng … Sau một thời gian sử dụng sẽ bị mờ, bị mất lớp bảo vệ trên bề mặt -> Sẽ xấu đi. Do đó, để cho sàn đá có vẻ đẹp trở lại chúng ta phải sử dụng công nghệ phục hồi , tạo lại độ bóng trên mặt đá.

 

Công nghệ tái tạo lại độ bóng trên mặt đá còn phát huy ưu điểm là dễ lau chùi, làm sạch. Các vết bẩn không bám xuống dưới được, làm gia tăng tuổi thọ cho gạch , đá.

 

Ngoài ra, công nghệ phục hồi sàn đá này còn áp dụng cho cả sàn bê tông. Tái tạo lại mặt bóng cho sàn bê tông như lúc đầu, ngăn ngừa chống thấm nước và các hóa chất gây hại.

 

Với bất kỳ mặt sàn nào chúng tôi đều có thể tái tạo lại mặt bóng như lúc đầu. Nhiều loại sàn cần tạo mặt bóng đều có thể làm mặt như sàn đá, gạch bóng kiếng, hay bê tông. Các loại sàn có thể tạo mặt bóng hơn lúc đầu như: Sàn đá mài, gạch tàu, Vinyl …

 

 taitaodobong

 

Các bạn có nhu cầu về tại tạo mặt sàn các loại -> Xin hãy liên hệ với công ty AHS ngay bây giờ !


Dịch vụ cải tạo sàn nhà chuyên nghiệp

 

Chúng tôi chuyên cải tạo sàn nhà các loại, sàn nhà cũ đã qua sử dụng lâu ngày. Sẽ bị nứt nẻ, bong tróc, bị ố, bị mờ mất đi độ bóng của sàn nhà. Cần phải phục hồi lại sàn nhà để chúng luôn bóng sáng như mới.

 

Cải tạo sàn đá tự nhiên là một trong những dịch vụ chủ đạo của AHS 24H Servive. Cải tạo mặt sàn đá Marble, granite để tăng thêm vẻ đẹp sang trong cho căn nhà của bạn. Có rất nhiều loại mặt sàn khác nhau chúng tôi có thể cải tạo như:

 

+ Cải tạo sàn bê tông

+ Phủ bóng sàn gạch men

+ Cải tạo sàn đá tự nhiên Marble, Granite

+ Phủ bóng sàn nhựa Vinyl

+ Cải tạo mặt sàn nhà các loại

 

>>> Xem thêm: Vệ sinh pin năng lượng mặt trời

 

danhbongda

Nhân viên đang đánh bóng sàn gạch bóng kiếng

 

 Phục hồi và cải tạo sàn gạch bóng kiếng qua nhiều năm sử dụng

 

Phục hồi và đánh bóng sàn gạch bóng kiếng không đơn giản và dễ thi công như sàn bê tông, hay sàn đá Marble, Granite. Gạch bóng kiếng là loại đá nhân tạo chỉ có một lớp men mỏng trên mặt. Sau đó con người phủ lớp tráng men bóng lên. Tạo độ bóng cho bền mặt gạch bóng kiếng.

 

Quy trình đánh bóng gạch bóng kiếng gần giống như đá Garnite. Nhưng chỉ khác nhau về hóa chất chất đánh bóng, và độ bóng của gạch bóng kiếng chỉ đạt 80% so với gạch mới. Nhiều điểm tiếp giáp giữa các viên gạch không giải quyết được triệt để. Sẽ để lại nhiều vết mờ và vết trầy xước nhẹ.

 

>>> Xem thêm: Đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng

 

 

Demo đánh sàn đá Marble

 

Quy trình đánh bóng sàn các loại và phục hồi sàn gạch bóng kiếng:

 

- Mài phẳng bề mặt sàn qua nhiều thông số đĩa kim cương khác nhau: Đĩa 50 – 100 – 150 – 300 – 400 – 500 – 800 – 1.000 – 1.500 – 2.000. Tùy vào mỗi công ty đánh bóng sẽ sử dụng kỹ thuật mài đĩa khác nhau.

- Đánh bóng bằng hóa chất chuyên cho gạch bóng kiếng. Hoặc các bạn có thể sử dụng hóa chất của đá Marble.

- Vệ sinh lại mặt sàn sạch sẽ, vệ sinh len tường

- Bàn giao công trình cho khách hàng.

- Chào tạm biệt khách hàng trước khi ra về !

 

đánh-bóng-sàn-gạch

Đánh bóng sàn gạch bóng kiếng

 

Liên hệ với công ty đánh bóng sàn AHS

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHANH TRÊN TOÀN QUỐC

 

Liên hệ nhanh với Sale Admin trên toàn quốc: ☎️ 0769 272828 hoặc Zalo

 

Chuyên cung cấp dịch vụ danh bong san da, đánh bóng sàn nhà các loại, phủ bóng tường nhà. Công ty AHS 24H Servive có bề dày truyền thống và kinh nghiệm thi công đánh bóng tất cả các loại sàn đang có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay. Sàn đá tự nhiên Marble & Garnite; Sàn đá nhân tạo; Sàn nhựa Vinyl; Sàn bê tông; Các loại gạch giả đá, giả gỗ khác. 

 

Đánh bóng sàn đá Marble, hay Granite. Chúng tôi đều làm được. Với kỹ thuật phục hồi & đánh bóng sàn đá mới hiện nay công ty AHS 24H Servive đã tiết kiệm 30% chi phí cho khách hàng so với cách đây 3 năm.

 

Chúng tôi là một trong 3 đơn vị đầu tiên tại Việt Nam. Đưa công nghệ Phục Hồi & đánh bóng sàn đá áp dụng đại trà tại các tòa nhà. Khách sạn, nhà biệt thự, trung tâm thương mại ... theo phương pháp Thủy Tinh Hóa Bề Mặt.

 

Từ đó, công nghệ đánh bóng sàn nhà các loại được phổ biến ra, và phát triển rộng rãi cho tới ngày hôm nay. 

 

+ Địa chỉ: 549/6 Tân Kỳ Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM

+ Di động: 03978 77768