ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ

Công ty nào đánh bóng sàn đá chất lượng tốt nhất hiện nay. Quy trình tuần tự đánh bóng sàn nhà đạt chuẩn. Chúng tôi xin cam kết cung cấp dịch vụ đánh bóng đá tự nhiên Marble & Granite theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc Tế !


Chuyên cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá, đánh bóng sàn nhà các loại, phủ bóng tường nhà. Công ty An Hưng có bề dày truyền thống và kinh nghiệm thi công đánh bóng tất cả các loại sàn đang có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay: Sàn đá tự nhiên Marble & Garnite; Sàn đá nhân tạo; Sàn nhựa Vinyl; Sàn bê tông; Các loại gạch giả đá, giả gỗ khác. 

 

Đánh bóng sàn đá Marble, hay Granite. ⭐Chúng tôi đều làm được. Với kỹ thuật phục hồi & đánh bóng sàn đá mới hiện nay công ty An Hưng đã tiết kiệm 30% chi phí cho khách hàng so với cách đây 3 năm.

 

Chúng tôi là một trong 3 đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đưa công nghệ Phục Hồi & đánh bóng sàn đá áp dụng đại trà tại các tòa nhà, khách sạn, nhà biệt thự, trung tâm thương mại ... theo phương pháp Thủy Tinh Hóa Bề Mặt.

 

Từ đó, công nghệ đánh bóng sàn nhà các loại được phổ biến ra, và phát triển rộng rãi cho tới ngày hôm nay.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHANH TRÊN TOÀN QUỐC

Đánh bóng sàn đá

➡️ Ms Kim Tuyền: ☎️ 03978 – 777 68 hoặc Zalo

➡️ Mr Hữu: ☎️ 0938 – 389 439 hoặc Zalo

 

 danhbongdamarble

Demo Đánh bóng sàn đá Marble

 

Khi nào chúng ta nên đánh bóng sàn đá ?

 

Có rất nhiều lý do khác nhau chúng ta nên đánh bóng sàn đá đẹp như mới. Việc này sẽ giúp cho sàn nhà chúng ta luôn bóng sáng, toát lên vẻ sang trọng - lịch lãm cho không gian căn nhà. Đánh bóng sàn đá thường xuyên giúp bảo vệ mặt đá được lâu hơn, ngăn ngừa sàn bị thấm, loại bỏ các mầm bệnh do vi rút, vi khuẩn gây ra.

 

Sàn đá vừa xây dựng lắp đặt xong bị mờ, lồi lõm, viên cao viên thấp, giữa các đường ron không đều - > Cần phải đánh bóng lại như lúc mới lắp.

 

 Sàn đá sử dụng lấu năm chưa đánh bóng lại lần nào ( Sử dụng từ 3 đến 5 năm ) - > Cần phục hồi lại như lúc đầu.

 

Sàn đá đang sử dụng nhưng do lưu lượng người ra vào quá nhiều - > Chúng ta cần bảo dưỡng chúng định kỳ 1 tuần/lần, hoặc 1 tháng/lần.

 

 da-marble

Dịch vụ đánh bóng sàn đá

 

Các điểm cần lưu ý khi đánh bóng sàn đá:

 

➡️ Xác định sàn đá cần đánh bóng là loại gì ? Sàn đá Marble, hay Granite, hay gạch bóng kiếng … từ đó đưa ra giải pháp đánh bóng hay phục hồi lại độ bóng cho thích hợp với từng loại sàn.

 

➡️ Sàn đá vừa lắp đặt xong hay sàn đá đã sử dụng lâu ngày. Nếu sàn đá vừa lắp xong cần chú ý đường ron giữa hai viên đá sẽ có sự chông chênh – Cao thấp. Cần khắc phục tình trạng này để mặt sàn bằng phẳng.

 

➡️ Đánh bóng sàn đá có phương pháp gần giống nhau, tránh tình trạng nhầm lẫn giữa sàn đá với: Cầu thang, tam cấp, tường nhà, các đồ vật trang trí … Mỗi địa hình thi công sẽ có phương án khác nhau, và giá cả sẽ chênh lệch lớn.

 


Quá trình phát triển nghiệp vụ đánh bóng sàn đá tại Việt Nam

Kể từ năm 1998 nghiệp vụ đánh bóng sàn đá tự nhiên ( Marble, Granite ) bắt đầu hình thành và phát triển tại Việt Nam, tiêu điểm là TP.HCM.

 

Tại thời điểm đó một số công ty có mặt trên thị trường như: Công ty Pan Pacific, Hoàn Mỹ, Huy Bảo, Unicare, Elite ... còn mơ hồ về việc danh bong san da và các lỗi khác của sàn đá. Nhưng chỉ 01 hoặc 02 năm sau đó một số công ty đã có phương pháp đánh bóng sàn đá nhưng chỉ ở mức tạm thời.

danh-bong-san-da

Nhân viên đang mài sàn đá Marble

 

Do yêu cầu cao từ phía khách hàng: Các nhà hàng, khách sạn, tòa nhà ... các công ty vệ sinh tìm cách đánh bóng nhưng chỉ cải thiện hơn đôi chút.

 

Sau đó các chuyên gia nước ngoài qua Việt Nam huấn luyện về nghiệp vụ phục hồi sàn đá, cùng với việc cử nhân viên qua Singapore học tập của các khách sạn lớn …  từ đó dịch vụ phục hồi sàn đá tự nhiên bắt đầu phát triển rầm rộ tại TP.HCM.


Cho đến thời điểm hiện nay thì nhiều công ty có thể làm tốt việc phục hồi sàn đá tự nhiên kể cả đá Granite. Công ty An Hưng là một trong các đơn vị làm tốt việc này, chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về việc phục hồi sàn đá tự nhiên nằm trong các đoạn nhỏ ở bài viết này.

 

dichvudanhbong

 

Phục hồi sàn đá là gì ? Tại sao chúng ta phải phục hồi sàn đá mà không đánh bóng chúng ?

 

Phục hồi sàn đá được áp dụng cho các sàn đá đã qua sử dụng lâu năm, sàn đá bị hư hại nhiều, trầy xước, mất độ bóng. Phục hồi sàn đá phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau như: Mài chóp giữa các viên đá, mài phẳng mặt sàn, đi lại ron đá, mài bề mặt loại bỏ các vết trầy xước, vết bẩn, mài tăng độ tinh mịn độ bóng => Và cuối cùng là đánh bóng mặt sàn bằng hóa chất chuyên dụng của chúng.

 

⭐ Sàn đá bị hư tổn nên chúng ta phải phục hồi lại: Sàn đá bị trầy xước, chênh …

 

⭐ Trong công đoạn phục hồi sàn đá có cả công đoạn đánh bóng, nhưng công đoạn đánh bóng thì không có phục hồi.

 

Sau đây là một số lỗi của sàn đá chúng ta phải phục hồi lại:

 

✅ Sàn đá sử dụng lâu ngày bị ố, mờ, rỗ ... việc đánh bóng không mang lại kết quả như mong muốn.

 

✅ Sau khi lắp đá giữa hai viên đá có viên cao viên thấp => chúng ta phải mài giũa để chúng bằng phẳng với nhau.

 

✅ Mặt sàn bị trầy xướt

 

✅ Sàn đá không đủ độ bóng như mong muốn mà việc đánh bóng không đem lại kết quả cao

 

 sandanhantao

Đánh bóng sàn đá nhân tạo

 

Công ty An Hưng có chuyên viên tư vấn về phục hồi sàn đá và chúng tôi sẽ đáp ứng cho nhu cầu của các bạn một cách tốt nhất.

 

Chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề lâu năm cùng máy vệ sinh công nghiệp hiện đại chuyên dùng xử lý cho việc này.

 

Chúng tôi có đầy đủ các loại máy đánh bóng sàn đá lớn nhỏ - Được nhập từ các quốc gia nổi tiếng trên thế giới như: Mỹ, Thụy Sỹ, Đức, Italia. Với đủ các loại công suất khác nhau: 2 HP, 3 HP, 4 HP. Máy đánh bóng sàn bê tông: 10 HP, 20 HP, 30 HP.

 

Hóa chất bóng bóng sàn đá Marble, Granite, gạch bóng kiếng, hóa chất phủ bóng sàn nhựa Vinyl, hóa chất đánh bóng sàn bê tông … Tất cả các loại hóa chất đánh bóng này cũng nhập từ các nước trên thế giới như: Singapre, Mỹ, Trung Quốc, Italia.

 

Hãy gọi cho chúng tôi “ Nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh hoàn hảo “ nhất hiện nay trên thị trường.

 

Liên hệ với chúng tôi:

 

-         Địa chỉ: 465/1/4 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM

-         Điện thoại: ☎️  (84-28) 38473379 – 0938 389439 ( Mr Hữu )

 


Phương pháp phục hồi và tái tạo độ bóng cho mặt đá

 

Sàn đá Marble, Granite, đá bóng kiếng … sau một thời gian sử dụng sẽ bị mờ, bị mất lớp bảo vệ trên bề mặt -> Sẽ xấu đi -> Do đó, để cho sàn đá có vẻ đẹp trở lại chúng ta phải sử dụng công nghệ phục hồi , tạo lại độ bóng trên mặt đá.

 

Công nghệ tái tạo lại độ bóng trên mặt đá còn phát huy ưu điểm là dễ lau chùi, làm sạch, các vết bẩn không bám xuống dưới được, làm gia tăng tuổi thọ cho gạch , đá.

 

Ngoài ra, công nghệ phục hồi sàn đá này còn áp dụng cho cả sàn bê tông, tái tạo lại mặt bóng cho sàn bê tông như lúc đầu, ngăn ngừa chống thấm nước và các hóa chất gây hại.

 

Với bất kỳ mặt sàn nào chúng tôi đều có thể tái tạo lại mặt bóng như lúc đầu, nhiều loại sàn cần tạo mặt bóng đều có thể làm mặt như sàn đá, gạch bóng kiếng, hay bê tông. Các loại sàn có thể tạo mặt bóng hơn lúc đầu như: Sàn đá mài, gạch tàu, Vinyl …

 

 taitaodobong

 

Các bạn có nhu cầu về tại tạo mặt sàn các loại -> Xin hãy liên hệ với công ty An Hưng ngay bây giờ !


Dịch vụ cải tạo sàn nhà chuyên nghiệp

 

Chúng tôi chuyên cải tạo sàn nhà các loại, sàn nhà cũ đã qua sử dụng lâu ngày sẽ bị nứt nẻ, bong tróc, bị ố, bị mờ mất đi độ bóng của sàn nhà => Cần phải phục hồi lại sàn nhà để chúng luôn bóng sáng như mới.

 

Cải tạo sàn đá tự nhiên là một trong những dịch vụ chủ đạo của An Hưng, cải tạo mặt sàn đá Marble, granite để tăng thêm vẻ đẹp sang trong cho căn nhà của bạn. Có rất nhiều loại mặt sàn khác nhau chúng tôi có thể cải tạo như:

 

+ Cải tạo sàn bê tông

+ Phủ bóng sàn gạch men

+ Cải tạo sàn đá tự nhiên Marble, Granite

+ Phủ bóng sàn nhựa Vinyl

+ Cải tạo mặt sàn nhà các loại

 

danhbongda

Nhân viên đang đánh bóng sàn gạch bóng kiếng

 

 Phục hồi và cải tạo sàn gạch bóng kiếng qua nhiều năm sử dụng

 

Phục hồi và đánh bóng sàn gạch bóng kiếng không đơn giản và dễ thi công như sàn bê tông, hay sàn đá Marble, Granite. Gạch bóng kiếng là loại đá nhân tạo chỉ có một lớp men mỏng trên mặt - > Sau đó con người phủ lớp tráng men bóng lên => Tạo độ bóng cho bền mặt gạch bóng kiếng.

 

Quy trình đánh bóng gạch bóng kiếng gần giống như đá Garnite nhưng chỉ khác nhau về hóa chất chất đánh bóng, và độ bóng của gạch bóng kiếng chỉ đạt 80% so với gạch mới, nhiều điểm tiếp giáp giữa các viên gạch không giải quyết được triệt để => Sẽ để lại nhiều vết mờ và vết trầy xước nhẹ.

 

Demo đánh sàn đá Marble

 

 

Quy trình đánh bóng và phục hồi sàn gạch bóng kiếng:

 

- Mài phẳng bề mặt sàn qua nhiều thông số đĩa kim cương khác nhau: 50 – 100 – 150 – 300 – 400 – 500 – 800 – 1.000 – 1.500 – 2.000 tùy vào mỗi công ty đánh bóng sẽ sử dụng kỹ thuật mài đĩa khác nhau.

- Đánh bóng bằng hóa chất chuyên cho gạch bóng kiếng. Hoặc các bạn có thể sử dụng hóa chất của đá Marble.

- Vệ sinh lại mặt sàn sạch sẽ, vệ sinh len tường

- Bàn giao công trình cho khách hàng.

- Chào tạm biệt khách hàng trước khi ra về !

 

Thông tin liên hệ để tư vấn ! Khảo sát ! Báo giá ! và thi công đánh bóng sàn gạch bóng kiếng:

 

+ Địa chỉ: 465/1/4 Tân Kỳ Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM

+ Điện thoại bàn: ☎️ (028) 3847 3379

+ Di động: 0898 08 38 78 Ngô Thị Tính