ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ

Chúng tôi là một trong 3 đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đưa công nghệ Phục Hồi & Đánh Bóng sàn đá áp dụng đại trà tại các tòa nhà, khách sạn, nhà biệt thự, trung tâm thương mại ... theo phương pháp Thủy Tinh Hóa Bề Mặt. Từ đó, công nghệ đánh bóng sàn nhà các loại được phổ biến ra, và phát triển rộng rãi cho tới ngày hôm nay.

 


Các điểm cần lưu ý khi đánh bóng sàn đá:

 

➡️ Xác định sàn đá cần đánh bóng là loại gì ? Sàn đá Marble, hay Granite, hay gạch bóng kiếng … từ đó đưa ra giải pháp đánh bóng hay phục hồi lại độ bóng cho thích hợp với từng loại sàn.

 

➡️ Sàn đá vừa lắp đặt xong hay sàn đá đã sử dụng lâu ngày. Nếu sàn đá vừa lắp xong cần chú ý đường ron giữa hai viên đá sẽ có sự chông chênh – Cao thấp. Cần khắc phục tình trạng này để mặt sàn bằng phẳng.

 

➡️ Đánh bóng sàn đá có phương pháp gần giống nhau, tránh tình trạng nhầm lẫn giữa sàn đá với: Cầu thang, tam cấp, tường nhà, các đồ vật trang trí … Mỗi địa hình thi công sẽ có phương án khác nhau, và giá cả sẽ chênh lệch lớn.

 

XEM QUY TRÌNH ĐÁNH BÓNG CÁC LOẠI SÀN ĐÁ BÊN DƯỚI !


Kể từ năm 1998 nghiệp vụ đánh bóng sàn đá tự nhiên ( Marble, Granite ) bắt đầu hình thành và phát triển tại Việt Nam, tiêu điểm là TP.HCM. Tại thời điểm đó một số công ty có mặt trên thị trường như: Công ty Pan Pacific, Hoàn Mỹ, Huy Bảo, Unicare, Elite ... còn mơ hồ về việc danh bong san da và các lỗi khác của sàn đá. Nhưng chỉ 01 hoặc 02 năm sau đó một số công ty đã có phương pháp đánh bóng sàn đá nhưng chỉ ở mức tạm thời.

danh-bong-san-da

Nhân viên đang mài sàn đá Marble

 

Do yêu cầu cao từ phía khách hàng: Các nhà hàng, khách sạn, tòa nhà ... các công ty vệ sinh tìm cách đánh bóng nhưng chỉ cải thiện hơn đôi chút. Sau đó các chuyên gia nước ngoài qua Việt Nam huấn luyện về nghiệp vụ phục hồi sàn đá, cùng với việc cử nhân viên qua Singapore học tập của các khách sạn lớn …  từ đó dịch vụ phục hồi sàn đá tự nhiên bắt đầu phát triển rầm rộ tại TP.HCM.


Cho đến thời điểm hiện nay thì nhiều công ty có thể làm tốt việc phục hồi sàn đá tự nhiên kể cả đá Granite. Công ty An Hưng là một trong các đơn vị làm tốt việc này, chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về việc phục hồi sàn đá tự nhiên.


danhbongda

Nhân viên đang đánh bóng sàn gạch bóng kiếng

 

Phục hồi sàn đá là gì ? Tại sao chúng ta phải phục hồi sàn đá mà không đánh bóng chúng ?

 

⭐ Sàn đá bị hư tổn nên chúng ta phải phục hồi lại: Sàn đá bị trầy xước, chênh …

⭐ Trong công đoạn phục hồi sàn đá có cả công đoạn đánh bóng, nhưng công đoạn đánh bóng thì không có phục hồi.

 

Sau đây là một số lỗi của sàn đá chúng ta phải phục hồi lại:

 

✅ Sàn đá sử dụng lâu ngày bị ố, mờ, rỗ ... việc đánh bóng không mang lại kết quả như mong muốn.

 

✅ Sau khi lắp đá giữa hai viên đá có viên cao viên thấp => chúng ta phải mài giũa để chúng bằng phẳng với nhau.

 

✅ Mặt sàn bị trầy xướt

 

✅ Sàn đá không đủ độ bóng như mong muốn mà việc đánh bóng không đem lại kết quả cao

 

Công ty An Hưng có chuyên viên tư vấn về phục hồi sàn đá và chúng tôi sẽ đáp ứng cho nhu cầu của các bạn một cách tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề lâu năm cùng máy vệ sinh công nghiệp hiện đại chuyên dùng xử lý cho việc này. Hãy gọi cho chúng tôi “ Nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh hoàn hảo “ nhất hiện nay trên thị trường.

 

Liên hệ với chúng tôi:

 

-         Địa chỉ: 465/1/4 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM

-         Điện thoại: ☎️  (84-28) 38473379 – 0938 389439 ( Mr Hữu )

 

Video đánh sàn gạch bóng kiếng