Đánh bóng thang máy inox

Công ty AHS 24H Service chuyên nhận thi công đánh bóng inox thang máy uy tín & chuyên nghiệp trên toàn quốc. Với kinh nghiệm 15 năm, đã từng đánh bóng thang máy cho các tòa nhà, siêu thị, nhà xưởng. Dịch vụ giá rẻ, bảo hành 12 tháng !

   

danh bong thang may inox

 

Sự khác biệt giữa đánh bóng thang máy và vệ sinh thang máy

 

☑️ Vệ sinh thang máy là gì?

⭐Là cách thức chúng ta sử dụng hóa chất tẩy rửa để vệ sinh sạch bụi, bẩn bám trên bề mặt thang máy. Vệ sinh thang máy giúp cho thang máy luôn sạch sẽ, bóng sáng. Giữ được vẻ đẹp vốn có của chúng & kéo dài tuổi thọ cho thang máy.

✅ Đánh bóng thang máy là gì?

⭐Là sự kết hợp nhiều yếu tố, đưa một cây thang máy bị lỗi ( Lỗi bề mặt, lỗi do quá trình sử dụng ) trở về vẻ đẹp như ban đầu ( Gần như mới ). Công dụng của việc đánh bóng inox thang máy bao gồm: Xử lý trầy xước, tẩy sạch vết ổ, rỉ sét, ten …

☑️ Vệ sinh thang máy giải quyết ở mức độ nhẹ

⭐Các yếu tố gây hư hại thang máy như: Vết bẩn, bụi bám, keo dán … sẽ làm xấu thang máy đi. Sử dụng phương pháp vệ sinh thông thường có thể tẩy sạch các vết bẩn trên thang máy. Lưu ý: Khi vệ sinh thang máy không sử dụng hóa chất có tính axit, hay hóa chất mạnh.

✅ Đánh bóng thang máy xử lý các lỗi nặng

⭐Những lỗi của thang máy mà sử dụng phương pháp vệ sinh thông thường không thể giải quyết được. Phải sử dụng đến phương pháp phục hồi và đánh bóng lại bề mặt Inox thang máy. Phương pháp này đem lại hiệu quả đến 80% so với cây thang máy được lắp mới.

 

danh bong thang may

 

Đánh bóng inox thang máy là công việc cần làm ngay

 

Công việc đánh bóng thang máy không dễ dàng, phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Và cuối cùng đưa thang máy hư hòng trở về như hiện trang ban đầu.

 

Nếu thang máy của bạn bị trầy xước quá nặng, nếu không xử lý kịp thời sẽ gây ra nhiều hệ lụy khác nữa. Hoặc thang máy trong tòa nhà bị ố nặng, bị rỉ sét mà giải quyết không triệt để sẽ gây hư hại thêm cho thang máy. Do đó, khi inox thang máy bị lỗi cần gọi ngay cho công ty đánh bóng thang máy inox AHS 24H Service. Để chúng tôi đưa ra giải pháp giúp khắc phục các lỗi và sự cố về inox hay sàn của thang máy.

 

AHS 24H Service có đủ máy móc thiết bị, hóa chất, và nhân lực để đánh bóng inox thang máy một cách hiệu quả nhất, và nhanh nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đánh bóng tại các tỉnh phía nam và trên toàn quốc. Phục vụ nhanh chóng 24/24, đáp ứng dịch vụ cho mọi đối tượng khách hàng, và mọi nhu cầu về lĩnh vực thang máy.

 

đánh bóng thang máy

 

Quy trình cung cấp dịch vụ đánh bóng thang máy inox của AHS 24H Service

 

Tiếp nhận thông tin khách hàng: Khách hàng có nhu cầu liên hệ qua số điện thoại bàn, hoặc số Hotline của AHS 24H Service. Chúng tôi sẽ nắm bắt thông tin & đưa qua bộ phận kinh doanh để xử lý thông tin này.

 

Gọi điện sắp xếp cuộc hẹn: Phòng kinh doanh sẽ liên hệ & hẹn đến khảo sát thực tế của cây thang máy. Có thể khách hàng sẽ gặp mặt ngay lập tức, hoặc hẹn vào thời điểm thích hợp để chúng ta tư vấn đúng và đầy đủ nhất cho họ.

 

Khảo sát thực tế & báo giá ngay: Sau khi gặp khách hàng, xem chi tiết tường tận các lỗi của thang máy. Lắng nghe & nắm bắt các yêu cầu của khách hàng về việc vệ sinh hay đánh bóng thang máy. Nếu khách hàng không gấp, chúng ta sẽ về công ty và gửi file báo giá cho họ. Nếu khách hàng cần gấp để xử lý luôn, thì chúng ta có thể báo giá ngay tại công trình cho họ.

 

Thi công dịch vụ đánh bóng inox thang máy: Trước khi tiến hành phải tạm ngưng hoạt động của thang máy. Ngắt tất cả các nguồn điện, đặt biển báo để mọi người đi lại cần lưu ý khu vực đang thi công. Tiến hành đánh bóng thang máy inox theo quy trình chuẩn mực do công ty đặt ra.

 

Nghiệm thu & thanh toán: Sau khi hoàn tất việc đánh bóng, mời khách hàng đi nghiệm thu, xem có cần chỉnh sửa gì không. Nếu không còn vấn đề gì, thì bàn giao thang máy cho khách hàng. Có thể khách hàng sẽ đưa tiền mặt ngay tại công trình, hoặc họ sẽ yêu cầu xuất hóa đơn và thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng.

 

đánh-bóng-thang-máy

 

Thang máy sau khi lắp đặt xong đưa vào sử dụng sẽ bị hư hỏng, do quá trình sử dụng gây ra. Để khắc phục được các lỗi này, chúng ta hãy đi tìm nguyên nhân vì sao xảy ra các sự cố như vậy. Và từ đó đưa ra các giải pháp khắc phục chúng.

 

Xử lý các lỗi và đánh bóng thang máy trở về như ban đầu

 

Thông thường lỗi do quá trình sử dụng gây ra rất đa dạng: Vận chuyển hàng hóa bên trong Cabin làm trầy xước mặt inox. Nhân viên vệ sinh lau chùi làm ố thang máy, đồ ăn thức uống rơi xuống sàn làm bẩn mặt sàn thang máy …

 

Với bất kỳ các lỗi nào xảy ra bên trong hay bên ngoài thang máy, công ty AHS 24H Service đều xử lý tốt cho các bạn. Chúng tôi có đầu đủ máy móc, thiết bị, và hóa chất để đánh bóng chúng trở về gần như nguyên vẹn.

 

Dịch vụ đánh bóng thang máy inox của công ty AHS 24H Service

 

Có rất nhiều phương pháp đánh bóng thang máy inox khác nhau, sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị 2 phương pháp cơ bản nhất hiện nay. Đó là phương pháp đánh bóng bằng hóa chất, và phương pháp phục hồi bằng máy. Hai cách này có sự khác biệt rõ ràng, mời các bạn xem tiếp bên dưới.

 

cong ty danh bong thang may

 

Đánh bóng thang máy inox bằng hóa chất

 

Đối với các bề mặt inox trong thang máy bị ố, bị mờ, bị rỉ sét … có thể dụng dụng hóa chất để đánh bay tất cả các vết này. Điều quan trọng là chúng ta sử dụng loại hóa chất gì ? Và cách làm như thế nào để đánh bay chúng nhanh nhất ?

 

Hóa chất sử dụng: Thông thường, nếu vết ố trên máy máy bị nhẹ, các bạn có thể dùng Sumo. Nếu bị nặng hơn có thể dùng tới ShopN-Creamy. Một số loại hóa chất khác có thể sử dụng để đánh bay các vết ố như: Nước lau kiếng, nước rửa chén, chanh, giấm ăn …

 

Ngoài ra, các bạn muốn giải quyết vấn đề nhanh hơn thì nên mua hóa chất đánh bóng inox của các hãng: NCL, Goodmaid, Ecolab. Khi mua bạn nhớ nói hóa chất đánh bóng inox hoặc hóa chất đánh bóng kim loại.

 

Nếu bạn muốn mua nhanh, gọi: 03978 77768 Mr Đông => Cung cấp ngay cho các bạn !

 

Cách đánh bóng thang máy inox: Bôi hóa chất lên mặt thang máy sau đó dùng miếng pad của hãng 3M chà nhẹ vào mặt thang máy. Chà đều tay, từ từ các vết ố sẽ bị đánh bay tất cả. Nếu không có pad 3M, có thể dùng khăn để đánh bóng. Lưu ý không sử dụng các vật cứng để đánh, sẽ làm trầy xước thang máy.

 

danh-bong-thang-may-inox

 

Đánh bóng thang máy inox bằng máy cầm tay

 

Phương pháp này, áp dụng cho inox bị hư hại nặng, bị trầy xước nhiều, mặt inox xấu. Đây gọi là phương pháp phục hồi và đánh bóng lại bề mặt inox trở về như ban đầu. Và cũng là phương pháp tối ưu nhất giúp bề mặt thang máy inox của bạn đẹp như mới xuất xưởng.

 

Loại bỏ các vết trầy xước trên thang máy inox: Dùng Lugo số 1 phá bề mặt trầy xước của thang máy. Kết hợp với hóa chất đánh bóng kim loại sẽ làm cho quá trình này diễn ra nhanh hơn. Đánh cho đến khi nào hết vết xước trên mặt inox thì dùng lại.

 

Đánh lại cho láng mịn bề mặt inox: Dùng Lugo số 2 mềm đánh lại cho mịn bề mặt thang máy inox. Đánh đều tay, sử dụng lực nhẹ sẽ làm cho mặt thang máy láng mịn & đẹp như mơ.

 

Đánh bóng & tạo sọc cho thang máy: Dùng Lugo số 3 đánh bóng bề mặt thang máy inox. Vừa đánh bóng, vừa tạo sọc cho thang máy. Đánh đều tay, nhẹ nhàng thì mặt thang máy trở về hình đáng như nguyên thủy của nó.

 

Đánh bóng mặt thang máy inox cho đến khi tối ưu: Dùng máy cầm tay, kết hợp với tấm vải mịn. Đánh bóng lại toàn bộ mặt thang máy. Loại bỏ đi các hạ bụi li ti bám trên thành thang máy.

 

Vệ sinh lại mặt thang máy inox: Cuối cùng, dùng khăn sạch lau lại bề mặt thang máy inox. Khăn sạch, khan ẩm, không nên pha hóa chất để vệ sinh lại mặt thang máy. Chúng ta lau liên tục để giảm nhiệt độ trên tấm inox.

 

Lưu ý: Khi đạnh đánh bóng xong, mặt thang máy sẽ rất nóng, tránh sờ tay vào sẽ bị phỏng nặng. Trong quá trình làm không cho bất kỳ ai lại gần, đặc biệt là trẻ em.

 

Đó là tất cả quá trình phục hồi và đánh bóng thang máy inox bằng máy cầm tay. Đây là cách giải quyết cuối cùng để xử lý bất kỳ các lỗi nào của thang máy có thể xảy ra. Tuy nhiên, nếu thang máy bạn chỉ bị nhẹ, thì chúng ta có thể sử dụng phương pháp tẩy bằng hóa chất. Nếu áp dụng cách này thì tốn nhiều thời gian, công sức, và tiền của.

 

danh-bong-inox

 

Dịch vụ đánh bóng đồ inox và bồn inox

 

Cũng tương tự như đánh bóng thang máy inox. Đánh bóng đồ đạc inox và bồn inox quá trình diễn ra tương tự. Tuy nhiên, địa hình đánh bóng inox sẽ có sự khác biệt rõ ràng.

 

Nếu đồ đạc để trong nhà, ở dưới thấp thì đánh bóng bình thường. Nếu để trên cao mà không di chuyển xuống dưới được, thì chúng ta phải tìm giải pháp để đánh bóng chúng. Có thể bắt thang nhôm, hoặc giàn giáo, thậm chí đu dây lên để đánh bóng chúng.

 

 

đánh-bóng-thang-máy

 

Dịch vụ vệ sinh thang máy đúng cách và chuẩn xác

 

“Của bền tại người”, một thiết bị hay vật dụng có tuổi thọ cao hay thấp phụ thuộc lớn vào quá trình sử dụng và chăm sóc của chúng ta. Là phương tiện di chuyển gắn với an toàn tính mạng của con người, chiếc thang máy càng cần được chăm sóc đặc biệt. Bên cạnh việc bảo trì bảo dưỡng thang máy định kỳ, bạn cũng cần quan tâm đến việc vệ sinh thang máy. Rất nhiều người không quan tâm đến vấn đề này hoặc có làm cũng sơ sài chưa đúng cách. 

 

Tại sao phải vệ sinh thang máy?

 

Sẽ là sai lầm nếu bạn cho rằng một chiếc thang máy với vẻ ngoài sáng bóng là không hề bẩn. Thực chất có rất nhiều vi khuẩn đang cư ngụ trong chiếc thang máy nhà bạn. Vi khuẩn từ chính con người mang lại, giầy dép, bụi bẩn từ quần áo, túi xách,…

 

Theo một nghiên cứu thì nút bấm và tay vịn ở thang máy mang lượng vi khuẩn nhiều gấp 40 lần so với bệ bồn cầu. Trong đó có vi khuẩn gây bệnh cảm cúm, viêm đường hô hấp, hay đường ruột (điển hình là vi khuẩn Ecoli),…

 

Do thiết kế cabin thang máy khép kín nên càng là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn tích tụ và tấn công bạn dù mức độ sử dụng ít hay nhiều. Mùi hôi hoặc tình trạng ẩm ướt trong thang máy cũng sẽ khiến cho mọi người cảm thấy khó chịu.

 

Đó là chưa kể đến việc bụi bẩn tích tụ lâu ngày có thể ảnh hưởng đến hoạt động của thang máy hoặc gây ra các sự cố hỏng hóc, làm thang chạy kém êm ái.

 

Do vậy, rất cần thiết phải vệ sinh thang máy để vừa ngăn chặn các loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe. Khiến thang máy luôn sạch đẹp, thông thoáng, vừa giúp hệ thống thang máy hoạt động tốt và an toàn hơn.

 

 

đánh bóng thang máy inox

 

Một số nguyên tắc trong quá trình vệ sinh thang máy

 

Nếu sử dụng các chất tẩy rửa cho bảng điều khiển hoặc cho inox trong cabin cần sử dụng loại hóa chất chuyên dụng. Tránh trường hợp dùng một số chất không hợp gây hoen rỉ inox.

 

Trong quá trình vệ sinh thang máy, tuyệt đối không được để nước chảy vào cửa tầng. Hoặc làm ướt hố thang bởi điều này có thể gây ra các sự cố nguy hiểm. Đặc biệt là tình trạng cháy nổ hoặc chập điện trong quá trình sử dụng thang máy.

 

Ngoài ra, không được tự ý vệ sinh hệ thống điện của thang máy nếu không có sự chỉ định kỹ lưỡng của nhân viên bảo trì thang máy. Tránh những tình huống rủi ro có thể xảy ra.

 

Thời gian tiến hành vệ sinh thang máy cần nhanh chóng mà vẫn đảm bảo về chất lượng. Để không làm gián đoạn quá trình sử dụng thang máy của mọi người.

 

Trên đây là một số vấn đề liên quan đến vệ sinh thang máy được khuyến cáo người sử dụng. Hãy quan tâm chăm sóc thường xuyên để thang máy luôn sạch sẽ và an toàn, đồng thời gia tang tuổi thọ của thang máy. Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu, hài lòng khi bước vào thang máy mỗi ngày.

 

 

hoachat vệ sinh thang máy

 

Hóa chất sử dụng để vệ sinh hoặc đánh bóng thang máy inox

 

Hóa chất vệ sinh thang máy và đánh bóng thang máy, bề mặt inox Goodmaid Pro GMP 160 Steel Brite. Là một trong những sản phẩm hóa chất đánh bóng Inox, kim loại phổ biến. Được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, hoàn toàn dựa trên nguyên liệu tự nhiên có tính kiềm,

 

Không tạo ra dung môi Hydrocarbon gây nguy hiểm. Tác dụng đánh bật dầu mỡ, vết rỉ sét dễ dàng và để lại một lớp màng bảo vệ trong suốt tăng độ bóng cho bề mặt inox. Được sử dụng trong gia đình, thương mại và công nghiệp để làm sạch và đánh bóng dụng cụ, thiết bị và tủ bằng thép không rỉ. Đánh bóng các vật dụng bằng inox, thang máy, cầu thang, lang can.

 

Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng lượng vừa đủ với miếng vải sạch và đánh đến độ bóng mong muốn. Dùng trực tiếp, tránh cho quá nhiều trong một diện tích nhỏ. Thông tin sản phẩm: - Ph: 8,0 – 9,0 - Độ nhớt: 200 – 500 cps (#2/60/26oC) - S.G (26oC): 0.97 ± 0.01 - Màu: Trắng đục tới nâu nhạt. Mùi/Hương: Chanh. Hạn sử dụng: Hóa chất có tuổi thọ cao lên đến 24 tháng kể từ ngày mở hộp. Lưu ý: Không được uống, tránh xa tầm tay trẻ em. Bảo quản nơi thoáng mát.

 

Xem thêm >>> Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

 

bao-duong-thang-may

 

Xem thêm >>> Đánh bóng sàn bê tông

 

Bảo dưỡng thang máy đúng kỹ thuật

 

Thang mý sau khi được lắp đặt xong đưa vào vận hành sử dụng. Ngoài công tác vệ sinh , chăm sóc cho thang máy hàng ngày ra, chúng ta phải biết cách bảo dưỡng để chúng luôn đẹp và sáng bóng. Một cây thang máy luôn đẹp đẽ và bóng bẩy sẽ thể hiện được sự quan tâm chăm sóc của người chủ đối với nó. Mà còn thể hiện sự đãi ngộ đó đối với các vật thể khác và đối với con người trong tòa nhà.

 

 

Hai công đoạn bảo dưỡng thang máy quan trọng đó là

 

Vệ sinh thang máy: Trước khi sử dụng hóa chất bảo dưỡng thang máy. Chúng ta vệ sinh kỹ lưỡng toàn bộ thang máy bằng khăn sạch, có thể sử dụng một ít nước xịt kiếng. Bản thân loại nước này chỉ làm sạch thang máy chứ không gây hư hại gì cho Inox. Vật liệu kết hợp để làm vệ sinh đó là khăn sạch. Cần lưu ý là khăn phải mềm, mịn. Trước khi đưa khăn lên lau phải giũ sạch bụi bẩn & đất cát nằm trong khăn. Để đảm bảo cho tiến trình vệ sinh diễn ra suông sẻ.

 

Phủ hóa chất bảo dưỡng thang máy: Đổ hóa chất bảo dưỡng vào trong chai xịt bất kỳ. Sau đó điều chỉnh đầu phun ở dạng phun sương. Tiếp đó phun từng phần lên Inox, sử dụng khăn mới hoàn toàn để lau toàn bộ hóa chất đã phun lên bề mặt thang máy. Cứ tiếp tục lau cho đến khi nào không còn hóa chất trên mặt Inox. Vậy là đã hoàn tất công tác bảo dưỡng thang máy !