DỊCH VỤ CẮT CỎ

Công ty chuyên cắt cỏ công trình và các dự án AHS 24H Service. Là nhà thầu chất lượng cao trong công tác cắt cỏ, chăm sóc cây xanh, cắt tỉa cành, chăm sóc cây cảnh, cung cấp cây giống. Bảo hành trọn đời.


Dịch vụ cắt cỏ và chăm sóc cây xanh

 

Dịch vụ cắt cỏ trồng và phát hoang cỏ dại giá rẻ ! Uy tín ! Chất lượng cao !

 

Nhận chăm sóc cỏ và cây xanh tại các tỉnh thành trên cả nước

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHANH TRÊN TOÀN QUỐC

Dịch vụ cắt cỏ trồng – ☑️Phát hoang cỏ dại

 

Liên hệ nhanh với Sale Admin trên toàn quốc: 03978 77768 hoặc Zalo

 

Dịch vụ cắt cỏ là một trong những dịch vụ cần thiết cho các chủ thầu là công ty, nhà xưởng, chung cư hoặc khu công nghiệp. Đặc biệt là tại các thành phố lớn như Tphcm, Hà Nội. Vì nếu không cắt tỉa đi thì cỏ càng ngày càng cao. Điều đó khiến cảnh quan không được đẹp, và dễ gây các vấn đề hỏa hoạn nghiêm trọng trong mùa khô…

 

☎️Hãy liên hệ ngay đến dịch vụ cắt cỏ☑️Chăm sóc cây xanh AHS 24H Service để được hỗ trợ tốt nhất.

 

cat-co

DỊCH VỤ CẮT CỎ DẠI

Dịch vụ cắt cỏ chuyên nghiệp

 

Dịch vụ cắt cỏ giá rẻ tại TP.HCM

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cắt cỏ cho các khuân viên, cảnh quan, villa, trường học...Bạn có thể lựa chọn dịch vụ thường xuyên, một lần hay định kỳ.

 

Các dịch vụ cắt cỏ chúng tôi cung cấp:

Cắt cỏ cho khu công nghiệp

Cắt cỏ sân vườn

Cắt cỏ cho công ty, nhà máy

Cắt cỏ biệt thự, cắt cỏ sân banh

Cắt cỏ sân golf

 

Dịch vụ cắt cỏ một lần

Cắt 1 lần là dịch vụ cắt cỏ như: Phát hoang, cắt cỏ công trường... Quý khách cần số lượng công nhân đông, cắt theo đợt, khoán trong một thời gian nhất định, 1 năm chỉ cắt 1 đến 2 lần.

 

Dịch vụ cắt cỏ định kỳ

Cắt theo định kỳ 2 tuần/lần, tháng/ lần ... là hình thức cắt và duy trì cảnh quan đảm bảo cỏ luôn được cắt gọn gàng trong mọi thời gian.

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt cỏ duy trì hàng tháng , dịch vụ cắt cỏ định kỳ , chăm sóc hoa, chăm sóc cây xanh định kỳ , cắt cỏ nhà xưởng , cắt cỏ dự án Bất Động Sản. Chăm sóc cây, cung cấp nhân viên duy trì cảnh quan , cắt tỉa cành cây, tạo cho cảnh quan luôn được sạch đẹp.

 

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo nếu bạn cần chúng tôi có thể tư vấn miễn phí chăm sóc duy trì cảnh quan hoặc thay đổi một phần hoặc toàn bộ cảnh quan.

 

dịch-vụ-cắt-cỏ

CẮT CỎ SÂN VƯỜN ĐỊNH KỲ

Dịch vụ cắt cỏ định kỳ

Báo giá dịch vụ cắt cỏ:

Phí dịch vụ cắt một lần: 3.000 – 5.000/m2

Với các dịch vụ định kỳ từ 2 lần cắt/tháng trở lên( Ký hợp đồng 6 tháng) chúng tôi giảm 20% giá trị hợp đồng đã thống nhất trước đó

 

Dịch vụ chặt cây, Cưa cây, Đốn hạ cây xanh TP.HCM

 

Chúng tôi chuyên cung cấp dich vụ

– Dịch vụ cắt tỉa cây xanh

– Dịch vụ đào gốc, di dời cây

– Dịch vụ cắt cỏ, phát hoang.

– Dịch vụ đốn hạ cây lâu năm.

 

Đi kèm với sự phát triển kinh tế là việc thay đổi không gian sống, đôi khi việc cây xanh phủ tán quá rộng làm che khuất tầm nhìn và lấn chiếm lòng lề đường. Che khuất ánh nắng trong sân vườn, khuôn viên công ty hay nằm trong khu quy hoạch xây mới cần cắt tỉa hoặc đốn bỏ.

 

Công ty cây xanh AHS 24H Service chuyên cung cấp các dịch vụ như: Dịch vụ cắt cây xanh, dịch vụ cắt cây nhà ở, công ty, dịch vụ cắt tỉa cành và dịch vụ bứng di dời cây ở tất cả các quận huyện tại Tp. HCM và các tỉnh lân cận như LONG AN, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG.

 

VIDEO DỊCH VỤ CẮT CỎ BẰNG MÁY VÀ XE CÓ NGƯỜI LÁI

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

→ Tiếp nhận thông tin khách hàng, tiến hành khảo sát báo giá trong vòng 30 phút.

→ Lên phương án, sắp xếp thời gian, điều chuyển trang thiết bị và nhân công đến khu vực thi công.

→ Tiến hành thi công

→ Cắt nhỏ, thu gom xếp gọn theo yêu cầu hoặc vận chuyển đi xử lý.

Nhân viên công ty AHS 24H Service được đào tạo chuyên môn cao, luôn tuân thủ chặt chẽ an toàn lao động với đầy đủ trang thiết bị bảo hộ khi thi công. Và với tinh thần làm việc có trách nhiệm, nhiệt tình, nhanh nhẹn.

Thu gom, vận chuyển xử lý sạch sẽ. Trả lại mặt bằng cho quý khách hàng.

 

Dịch vụ chăm sóc, Cắt tỉa - Đốn hạ cây xanh đô thị

 

– Dịch vụ cắt tỉa cành cây, cắt tỉa nhánh cây.

– Dịch vụ chặt cây, bứng cây.

– Dịch vụ cưa cây, đốn cây.

Dịch vụ cắt cỏ.

– Dịch vụ di dời cây xanh.

 

cattiacayxanh

CẮT TỈA CÂY XANH ĐÔ THỊ

 

― Dịch vụ cắt tỉa cây xanh: Cắt tỉa cành, mé cây, bứng cây, hớt ngọn để hạ độ cao của cây, mé bớt những nhánh thấp để thoáng cây, cắt ngắn tán cây để tránh gãy cành khi mưa bão.

 

― Dịch vụ cắt cỏ: cắt cây, cỏ, thu gom cỏ, vận chuyển & xử lý cỏ, trồng cỏ mới, Cắt cỏ cho khu công nghiệp; cắt cỏ sân vườn. Cắt cỏ cho công ty, nhà máy; cắt cỏ biệt thự, cắt cỏ sân banh, cắt cỏ sân golf…

 

Dịch vụ cắt cỏ kiểng: Nhận cắt một lần, định kỳ cho khuôn viên các nhà máy, khu dân cư, trường học. Việc cắt cỏ kiễng không chỉ để hạn chế chiều cao của cỏ mà quan trọng hơn hết là mang lại tính thẩm mỹ, độ phẳng của thảm cỏ. Đồng thời đảm bảo cỏ có thể phát triển tốt sau khi cắt. 

 

Dịch vụ cắt cỏ dại, phát hoang cây bụi: Cắt cỏ dại, phát hoang cây bụi tại các khu dự án, khu đất trống để duy trì môi trường sạch sẽ. Đồng thời tránh hỏa hoạn vào mua khô vì cỏ dại rất dễ bắt lửa.

 

Thu gom, xử lý xác cỏ: Sau khi cắt cỏ, chúng tôi nhận thu gom xác cỏ. Vận chuyển xác cỏ đi xử lý. Ngoài ra nhận phun thuốc diệt cỏ nếu khách hàng có yêu cầu.

 

contrunggayhai

PHUN THUỐC DIỆT CỎ - DIỆT CÔN TRÙNG 

 

–  Dịch vụ chặt cây, bứng cây: 

 

Chặt cây sát gốc: đối với những cây xanh không còn giá trị sử dụng hoặc bị chết. Chặt bỏ sát gốc để quý khách hàng dành không gian cho việc khác. 

 

Đào gốc cây xanh: Trường hợp cần giải quyết phần gốc cây để sử dụng khu vực đó cho việc khác hoặc trồng lại cây mới. Chúng tôi nhận đào bỏ toàn bộ phần gốc cây và thu gom.

 

― Chăm sóc cây tổng quát: Tưới nước, bón phân, phun thuốc trừ sâu…

·         Chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan định kỳ:  cắt tỉa, bón phân, xử lý sâu bệnh, vệ sinh và nhổ cỏ dại…

  • Chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan thường xuyên: Chúng tôi bố trí nhân viên chăm sóc cây xanh đến làm việc hằng ngày. Gói dịch vụ này thường được áp dụng cho hầu hết các khu dân cư, công ty, nhà máy có diện tích dành cho cảnh quan lớn.

 

― Dịch vụ di dời cây xanh, bứng cây xanh:

·         Dịch vụ di dời cây xanh: Bứng gốc cây, đóng bầu và di chuyển tới trồng ở một vị trí mới. Bao gồm trồng trực tiếp xuống đất hoặc đóng bầu chăm sóc tại chổ để đợi vị trí trồng mới.

·         Dịch vụ vận chuyển cây xanh: Chúng tôi nhận bứng, đóng bầu, vận chuyển cây xanh trong phạm vi TPHCM hoặc từ TPHCM đi tỉnh thành khác và ngược lại.

 

BUNGCAY

BỨNG CÂY VÀ VẬN CHUYỂN CÂY XANH 

 

Chăm sóc không thường xuyên

 

Bạn có vài chậu kiểng trên bancon, hay một góc vườn nho nhỏ. Thật là tuyệt vời, bạn có thể tưới cây, chăm sóc khu vườn để thư giản sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

 

Nhưng ôi thôi! Sao mà cỏ chổ thì moc tốt quá, chổ thì chết rụi hết, còn cây cối thì um tùm, rồi thì bị vàng lá, rầy bám trắng cả cây v.v…Bạn phải làm sao? Cầm điện thọai lên và gọi ngay cho công ty Cây Xanh AHS 24H Service  chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn (hòan tòan miễn phí) tốt nhất cho khu vườn của bạn.

 

Bên cạnh đó công ty Cây Xanh AHS 24H Service  còn cung cấp cho các bạn dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng sân vườn theo thời gian (theo giờ)

 

Dịch vụ cung cấp cho các bạn như sau:

- Cắt cỏ, nhổ cỏ dại.

- Cắt tỉa cây kiểng các lọai.

- Đốn hạ, cắt nhánh các cây lớn.

- Bón phân, phun thuốc sâu bệnh (nếu cần).

- Cung cấp và trồng các lọai cây kiểng theo yêu cầu của bạn.

 

Thời gian làm việc: thời gian làm việc sẽ linh động theo thời gian của bạn.

Chi phí:

- Nhân công: giờ đầu 200.000 đồng/giờ, các giờ kế tiếp 70.000 đồng/giờ

- Phân bón, phun thuốc: tùy theo loại phân thuốc và lượng phân thuốc cần thiết cho khu vườn của bạn chúng tôi sẽ báo giá cụ thể.

- Cung cấp và trồng cây kiểng: Tùy theo nhu cầu của bạn.

Còn chờ gì nữa, sâu rầy sẽ tàn phá khu vườn của bạn nhanh chóng hãy ngăn chặn điều đó bằng cách gọi 03978 77768 Mr Đông cho chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn (hòan tòan miễn phí) kịp thời để cứu khu vườn của bạn.

 

 caycanh

CHĂM SÓC CÂY CẢNH

 

Chăm sóc thường xuyên

 

Nhà bạn hoặc công ty bạn có một khu vườn rộng lớn và xinh đẹp. Đó là nơi bạn nghỉ ngơi và thư giãn. Nhưng để giữ được khu vườn xanh tốt và đẹp như thiết kế ban đầu không phải đơn giãn. Thật là uổn phí khi bạn đã bỏ ra một số tiền không ít để làm khu vườn mà bây giờ để sâu rầy, cỏ dại tàn phá khu vườn của bạn.

 

Hãy gọi cho công ty Cây Xanh AHS 24H Service, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn. Công ty Cây Xanh AHS 24H Service  cung cấp dịch vụ trọn gói cho bạn như sau:

 

Nhân sự: cung cấp một hoặc nhiều nhân viên làm mỗi ngày hoặc định kỳ các ngày trong tuần.

Công việc:

 

- Tưới nước,

- Cắt cỏ, nhổ cỏ dại,

- Cắt tỉa cây kiểng các lọai,

- Đốn hạ, cắt nhánh các cây lớn,

- Bón phân, phun thuốc sâu bệnh (nếu cần),

- Cung cấp và trồng các lọai cây kiểng theo yêu cầu của bạn.

 

Thời gian làm việc : Linh động theo thời gian của bạn.

Chi Phí: chi phí sẽ tính trọn gói tùy theo diện tích và lọai cây bạn trồng trong khu vườn.

 

 SANVUON

CHĂM SÓC CÂY CHO SÂN VƯỜN

 

Dịch vụ chăm sóc cây xanh lấy bóng mát

 

Quy trình chăm sóc cây xanh tại AHS 24H Service

1. Tiếp nhận yêu cầu và khảo sát mặt bằng

 

Sau khi nhận được điện thoại hoặc yêu cầu tham gia dự thầu dưỡng cây xanh, cảnh quan. Chúng tôi sẽ trao đổi tiếp nhận các yêu cầu từ khách hàng và cử nhân viên xuống khảo sát hiện trạng để nắm bắt các vấn đề sau:

 

  • Tình hình hiện tại của thảm cỏ, cây hoa, cây cảnh, cây bóng mát, cây xanh đô thị hcm.
  • Xác định diện tích và số lượng cỏ, cây theo khu vực.
  • Kiểm tra hệ thống nước tưới thủ công/ tự động

 

2. Lập bản kế hoạch và chi phí chăm sóc

 

Bảng mô tả chi tiết công việc theo từng khu vực, từng loài cây, số lượng nhân công, vật tư, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật (TBVTT). Và kèm bảng chi phí theo từng công việc nhằm tạo ra không gian đô thị mở (Urban open space)

 

3. Triển khai chăm sóc cây xanh, cảnh quan

 

Sau khi chấp thuận phương án và chi phí. Chúng tôi sẽ triển khai công việc bảo trì cây xanh đặc biệt cho từng cây theo kế hoạch và phương án theo tiêu chuẩn của lâm nghiệp đô thị.

 

- Triển khai nguồn nhân lực, máy móc, thiết bị bảo hộ lao động và các vật tư cần thiết để đảm bảo thực hiện tốt các yêu câù công việc.

- Hướng dẫn cho công nhân trực tiếp làm việc tại công trình các quy định khi làm việc

- Nhân viên quản lý sẽ sắp xếp công việc cho công nhân và ghi chép lại các công việc hằng ngày.

- Báo cáo tình hình chăm sóc cây trồng và hiện trạng phát triển của cây và cỏ cho CĐT theo tuần, tháng, quý. Việc báo cáo này có kèm theo hình ảnh minh họa để CĐT dễ so sánh kết quả thực hiện)

- Nghiệm thu khối lượng công việc và tình hình phát triển của cây và cỏ theo tháng.

 

 chamsoccay

CHĂM SÓC CẢNH QUAN

 

Chi phí bảo dưỡng cây xanh hết bao nhiêu tiền?

 

Tùy theo số lượng cây, loại cây, từng loại công việc chăm sóc mà mức chi phí sẽ khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn một dịch vụ tận tình, chu đáo với mức giá tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể về chi phí bảo dưỡng cây xanh.

 

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thi công cảnh quan cho những quý khách hàng có nhu cầu.

 

Gói dịch vụ trồng, duy tu cảnh quan, cây xanh, sân vườn & Cách chúng tôi bảo dưỡng cây xanh của bạn

1. Dịch vụ chăm sóc cây cảnh, sân vườn, cảnh quan định kỳ

 

Khách hàng sử dụng dịch vụ này chủ yếu là chủ của các biệt thự sân vườn, vườn cây xanh, văn phòng công ty đang cần tìm người chăm sóc cây cảnh. Với điểm chung là khối lượng cây xanh không nhiều và được chia nhỏ ra các mức độ sau:

→ Định kỳ 1 tháng 4 lần.

→ Định kỳ 1 tháng 3 lần.

→ Định kỳ 1 tháng 2 lần.

→ Định kỳ 1 tháng 1 lần.

→ Chăm sóc sân vườn nhà phố.

→ Chăm sóc tiểu cảnh sân vườn.

→ Chăm sóc cây xanh nội thất.

→ Chăm sóc tường cây xanh thẳng đứng.

→ Chăm sóc cây cảnh văn phòng.

→ Chăm sóc cảnh quan sân vườn .

 

 CAYXANHSANVUON

CHĂM SÓC CÂY XANH SÂN VƯỜN

 

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng tại đây.

 

Tùy theo nhu cầu và khối lượng cây xanh mà khách hàng có thể lựa chọn các gói khác nhau. Tuy nhiên, khi quý khách chọn công ty cây xanh AHS 24H Service thì chúng tôi sẽ thực hiện công việc bảo dưỡng cây trồng theo các cách chăm sóc cây sau:
  

+ Cắt tỉa cành nhánh, tạo dáng cây cảnh: Dùng kéo hoặc các dụng cụ chuyên môn để cắt tạo dáng cây hoặc giữ dáng cho cây.

 

+ Cắt cỏ: Dùng maý cắt cỏ và kéo để cắt tạo độ đồng đều và bằng phẳng cho mặt cỏ.

 

+ Nhổ cỏ dại: Nhổ sạch cỏ dại

 

+ Phun thuốc dưỡng cây: Phun các loại phân bón lá để cây hấp thụ và phát triển tốt giúp cây luôn giữ được màu xanh và sức sống tốt.

 

+ Bón phân: Phối trộn phân vi sinh, phân chuồng, phân hóa học một cách khoa học để bón cho cây trồng.

 

+ Phun thuốc diệt trừ sâu bệnh: Dựa trên các loài cây hiện có và thời tiết theo mùa để dự đoán mầm sâu bệnh có thể bị nhiễm để thực hiện công tác phòng trừ trước. Phun thuốc diệt sâu bệnh nếu đã bị nhiễm.

 

Khi quý khách sử dụng dịch vụ sẽ thống nhất chọn các ngày trong tháng cố định. Tới ngày đó nhân viên của AHS 24H Service sẽ tới cham soc cay trong tại sân vườn cây cảnh của quý khách.

Khi quý khách thấy các biểu hiện bất thường như cây bị ngã đổ, sâu bệnh thì phải báo gấp cho AHS  services để chúng tôi cử nhân viên xuống xử lý gấp tránh lây lan ra những cây khác.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thi công cảnh quan cho những quý khách hàng có nhu cầu.

 chamsoccayxanh

CHĂM SÓC CÂY XANH HÀNG NGÀY

 

2. Dịch vụ bảo dưỡng cây xanh, cảnh quan hằng ngày

 

Khách hàng sử dụng dịch vụ này là các CĐT của khu công nghiệp, nhà xưởng, công viên, trường học, bệnh viện, khu chung cư, khu dân cư,… Nơi có diện tích cảnh quan lớn. Trừ những dự án đặc thù, còn đa phần các công việc được thực hiện cho hạng mục này thường bao gồm các việc sau:

 

+ Tưới nước, chăm sóc cây, hoa, cỏ hằng ngày: Đảm bảo cỏ luôn luôn đủ nước và sử dụng những kỹ thuật tưới cây đúng cách.

 

+ Cắt tỉa cành nhánh, tạo dáng cây: Công việc này được thực hiện liên tục theo chu kỳ sinh trưởng của cây, đảm bảo cây không quá rợp bóng hoặc mất dáng do cành nhánh um tùm. Cắt tỉa các cành nhánh khô, cành chĩa ra ngoài gây nguy hiểm.

 

+ Cắt cỏ: Tùy theo loài cỏ sử dụng mà có thời gian cắt khác nhau nhưng đảm bảo mặt cỏ luôn bằng phẳng không cao không thấp do chỗ tốt chỗ xấu, không để cỏ quá già chuyển màu vàng.

 

+ Nhổ cỏ dại: Thực hiện công việc này hằng ngày đảm bảo mật độ cỏ dại luôn ở mức dưới 5%.

 

+ Phun thuốc dưỡng cây, bón phân: Được thực hiện thường xuyên theo chu kỳ, công việc này thường tiến hành sau khi đã cắt cỏ và tỉa cành nhánh hằng tháng. Việc chọn loại phân phải tùy vào giai đoạn phát triển và chủng loại cây. Danh sách các loại phân bón sẽ được đề cập trong bảng công việc chi tiết.

 

+ Kiểm tra phát hiện và phòng ngừa trước các loại sâu bệnh thường gặp theo mùa hoặc theo từng loài cây để có hướng giải quyết và xử lý kịp thời.