DỊCH VỤ CHÀ SÀN

Cung cấp dịch vụ chà sàn cho văn phòng, tòa nhà, siêu thị, nhà xưởng, công trình sau xây dựng. Chà sạch sẽ, đánh bóng sàn nhà, giá rẻ bất ngờ. Hãy liên hệ công ty AHS 24H Service

Để đa dạng hóa trong việc cung cấp dịch vụ chà sàn, công ty AHS 24H Service cho ra đới rất nhiều phương pháp chà sàn các loại. Chà sàn gạch, sàn đá, sàn lót thảm, sàn nhựa. 

 

dịch-vụ-chà-sàn

 

Các hình thức dịch vụ chà sàn của chúng tôi

 

☑️ Chà sàn đá nhám

⭐Có 02 hình thức chà sàn đá nhám. Sàn vừa xây dựng xong, và sàn đã đưa vào sử dụng.

✅ Dịch vụ chà sàn gạch men

⭐Gạch men hay gạch bóng kiếng rất dễ đánh sàn. Chà tới đâu là sạch bóng loáng tới đó.

☑️ Đánh sàn bê tông nhà xưởng

⭐Sàn bê tông có đặc tính hút nước rất cao. Khi đánh sàn bê tông cần lưu ý cho nước thật nhiều. Sau khi đánh sàn sẽ rất sạch sẽ. Không để lại tình trạng bị lem hay bị quầng trên mặt sàn.

✅ Đánh bóng sàn các loại

⭐Ngoài hình thức chà sàn ra, chúng tôi còn nhận đánh bóng sàn các loại. Như: Sàn đá Marble, Granite. Đánh bóng sàn nhựa, sàn bê tông. Đánh bóng cầu thang đá.

 

dịch vụ chà sàn

  

Dịch vụ chà sàn bao gồm những công việc gì

 

✔️ Dọn dẹp bàn ghế & các phế phẩm trước khi thi công

➡️Khâu chuẩn bị trước thi công là rất quan trọng, nó quyết định toàn bộ quá trình đánh sàn.

✔️ Tiến hành chà sàn theo đúng quy trình đặt ra

➡️Pha hóa chất với nước theo đúng tỷ lệ của từng loại sàn tương thích.

✔️ Hút sạch nước, vệ sinh và lau khô mặt sàn

➡️Nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng.

 

Chúng tôi dựa trên nguyên lý cấu tạo hóa học, và đặc tính vật lý của sàn. Từ đó đưa ra giải pháp vệ sinh, đánh sàn, phục hồi, và đánh bóng cho các loại sàn. Đưa mặt sàn trở về gần như lúc mới xuất xưởng.

 

Công ty vệ sinh AHS 24H Service chuyên cung cấp dịch vụ chà sàn, đánh sàn các loại, và đánh bóng sàn nhà. Đặc biệt, chúng tôi chuyên thi công làm vệ sinh sàn nhà như: Chà sạch sàn bê tông vừa xây dựng xong, phục hồi độ đỏ của sàn gạch tàu, đánh bóng đá Marble, Granite, và dịch vụ đánh bóng cầu thang, tam cấp.

 

đánh bóng sàn nhà

  

DỊCH VỤ CHÀ SÀN VÀ ĐÁNH BÓNG SÀN NHÀ

 

1 – Dịch vụ chà sàn :

 

Chà sàn là khâu đánh sạch sẽ sàn nhà, loại bỏ các vết bẩn, vết ố, bụi , rác, đất cát … đem lại mặt sàn sáng bóng như mới lắp. Dịch vụ chà sàn là sự kết hợp giữa máy móc thiết bị với bàn tay con người => Tạo ra giá trị sau quá trình thi công dịch vụ - đem lại lợi ích cho người sử dụng.

 

Thông thường tất cả các loại sàn hiện có trên thị trường đều đánh sàn – vệ sinh sàn được hết chỉ trừ một số loại sàn không thể đánh như: Sàn gỗ, sàn tĩnh điện lót trong các nhà máy sản xuất điện tử … Dịch vụ chà sàn có sự kết hợp với nước nên lưu ý khi đánh sàn phải kiểm tra kỹ lưỡng đặc tính trước khi vệ sinh sàn.

 

Mỗi loại sàn khác nhau đều có cách đánh bóng khác nhau, hay cách vệ sinh đánh sàn khác nhau. Chúng tôi ví dụ như các loại sàn hiện có trên thị trường và cách vệ sinh đánh bóng khác nhau : Sàn gỗ, sàn nhựa, sàn đá, sàn bê tông, sàn lót thảm …

 

 dichvuchasan

 

DỊCH VỤ CHÀ SÀN

2 – Đánh bóng sàn nhà :

 

Dịch vụ đánh bóng sàn nhà đã được công ty AHS 24H Service đúc kết trong 15 năm qua với các nghiệp vụ thi công đánh bóng như: Phục hồi sàn đá Cẩm Thạch, đánh bóng sàn đá Granite, đánh bóng cầu thang đá mài, đánh bóng tam cấp các loại đá.

 

Tiêu chí đánh bóng của của tôi:

 

+ Đánh bóng có thể soi ánh điện xuống nền => Thấy hình người, thấy hình bóng đèn

+ Xử lý triệt để các vết trầy xước trên mặt đá

+ Xử lý các vết ố, vết bẩn trên mặt sàn

+ Xử lý chống thấm sàn đá

 

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ chà sàn của công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service xin các bạn xem các bài viết trong Web này, và đón đọc các bản tin kế tiếp sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên – liên tục .

 

DANHBONGSANNHA

 

DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG SÀN NHÀ


CÔNG TY CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH SÀN NHÀ

 

Dịch vụ chà sàn: Chà sạch sẽ, bóng sáng, không để lại mùi hôi, không gây tác dụng phụ sau khi chà và bảo đảm an toàn trong thi công cho thợ thầy, công nhân, và mọi người xung quanh, không gây ảnh hưởng đến các ngôi nhà lân cận, không gây chập điện cháy nổ trong quá trình làm việc.

cha-san

Dich vu cha san gạch tại Trung Tâm Thương Mại


Để chà sạch sẽ một loại sàn bất kỳ nào đó trước tiên chúng ta chuẩn bị đầy đủ các đồ đạt dụng cụ và tạo mặt bằng trống để thi công. Kiểm tra điện nước tại công trình trước khi làm.

 

Trước hết, cần xác định loại sàn sẽ làm là loại sàn gì để chuẩn bị đồ đạt, dụng cụ cho tương thích. Thông thường, sàn nhà được chia ra thành các loại sàn như:

 

dich-vu-cha-san

Dịch vụ đánh bóng sàn đá


-         Sàn nhà vừa xây dựng xong: Sàn dính keo, xi măng, sơn nước, sơn dầu rất nhiều ta chuẩn bị máy móc, hóa chất để xử lý chúng cho sạch.

 

-         Sàn nhà đã sử dụng lâu năm: Những vết bẩn vết ố, vết trầy xước trên bề mặt rất nhiều, và đường ron giữa các viên gạch ( Đá ) rất xấu và đen. Chà sạch, đánh bóng, và tẩy trắng đường ron thì sàn sẽ sạch-bóng như mới.

 

-         Sàn nhà hay sân bị dính dầu mỡ, nhớt ta sử dụng hóa chất tẩy dầu mỡ ( Hãng Ecolab – Mỹ ) để xử lý chúng. Tùy vào độ dơ mà ta pha hóa chất với nước theo tỷ lệ thích hợp.

 

-         Sàn là đá nhám: Loại sàn này rất khó vệ sinh sạch sẽ vì bề mặt chúng nhám xần xùi các vết bẩn, vết ố, xi măng, sơn dầu rất dễ bám và ăn sâu vào đá. Chúng ta sử dụng máy chà sàn kết hợp với hóa chất, bàn chải cứng chà thật lâu mới xử lý hết chúng.

 

-         Và có rất nhiều loại sàn khác. Chúng tôi sẽ giới thiệu trong bài viết tiếp theo.

 

Để chà sạch được các loại sàn đòi hỏi người thợ cầm máy phải có kinh nghiệm lâu năm, biết cách xử lý từng loại sàn khác nhau và phải kiên trì mới làm đươc việc này. Mỗi loại sàn nhà đều có phương án vệ sinh, đánh bóng khác nhau kết hợp với máy móc, hóa chất, dụng cụ tiên tiến, cùng với quy trình xử lý.

danhsan
Đánh sàn sơn Epoxy nhà xưởng

 


DỊCH VỤ VỆ SINH SÀN ĐÁ

 

Công ty AHS 24H Service chuyên cung cấp dịch vụ đánh bóng đá marble, đánh bóng cầu thang đá granite, đánh bóng sàn đá mài, đánh bóng sàn bê tông, đánh bóng sàn gỗ, đánh bóng inox, và các dịch vụ đánh bóng khác.

 

Với bề dày truyền thống và những kinh nghiệm được đúc kết trong nghề AHS 24H Service đã cho ra đời gói dịch vụ đánh bóng tường đá, và đánh bóng đá không sử dụng hóa chất ( Marble, granite, bê tông, đá mài … ) đã khẳng định vị thế của chúng tôi trong giới đánh bong sàn đá tại TP.HCM cũng như trên cả nước Việt Nam.

 

 

Video đánh sàn siêu thị

 

Các dịch vụ đánh bóng sàn đá của AHS 24H Service hiện nay:

 

- Đánh bóng sàn nhà

- Đánh bóng cầu thang đá mài, đá hoa cương

- Phục hồi và đánh bóng tường đá các loại

- Phủ bóng sàn bê tông

- Đánh bóng sàn nhựa, sàn gỗ

- Chống thấm tường đá

- Phủ bóng cầu thang

- Đánh bóng inox và kim loại

- Vệ sinh sàn đá nhám ( Đá khò ) dùng để lót lối đi

- Và các dịch vụ đánh bóng khác

 

Kinh nghiệm đánh bóng sàn đá của công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service là 15 năm, thi công hầu hết các loại vật liệu lót sàn, cầu thang, và tường nhà. Chúng tôi khẳng định được vị trí đứng đầu về lĩnh vực đánh bóng sàn nhà.

 

Xem thêm >>> dịch vụ vệ sinh công nghiệp

 

chà-sàn

 

Liên hệ nhanh dịch vụ chà sàn - Đánh bóng sàn nhà trên toàn quốc

 

Sale Admin nhận thông tin trên cả nước Việt Nam: ☎️ 03978 77768 Mr Đông hoặc Zalo

 

AHS 24H Service là đơn vị có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chà sàn và đánh bóng sàn nhà. Chúng tôi đã làm qua tất cả các loại sàn nhà có mặt tại Việt Nam. Dịch vụ chà sàn của AHS 24H Service luôn có ưu điểm vượt trội và bảo hành vượt thời gian.

 

Quý khách hàng chưa từng thấy hoặc chưa từng sử dụng dịch vụ đánh sàn lần nào. AHS 24H Service có thể giới thiệu sơ lượt để các bạn lấy đó làm căn cứ làm việc với các nhà thầu vệ sinh công nghiệp.

 

Hãy liên hệ với AHS 24H Service để được tư vấn đánh bóng đá miễn phí !