DỊCH VỤ GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG

Giặt ghế xoay văn phòng, ghế da, ghế ngồi. ⭐Công ty An Hưng cung cấp dịch vụ giặt ghế với chất lượng tốt nhất. ➡️Chi phí thấp nhất. ➡️Áp dụng tại TP.HCM và tất cả các tỉnh thành trên cả nước.


Giặt ghế văn phòng là công việc thường xuyên và định kỳ của bất kỳ văn phòng công ty nào. Mỗi tháng chúng ta nên hút bụi ghế một lần, sau đó 6 tháng nên giặt ghế nhằm giữ gìn sức khỏe chung cho mọi người làm việc bên trong văn phòng.

 

Công ty An Hưng là đơn vị nhiều năm liền cung cấp tốt dịch vụ giặt ghế, giặt thảm cho văn phòng công ty tại TP.HCM. Chúng tôi luôn cải tiến chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng: Đổi mới về phương pháp giặt, thay đổi hệ thống máy móc, thiết bị, nhân lực trẻ trung, nhiệt tình !

 

 giatghe

NHÂN VIÊN ĐANG GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG

 

CÔNG TY CUNG CẤP DỊCH VỤ GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ


Công ty vệ sinh An Hưng là đơn vị uy tín nhiều năm liền trong dịch vụ giặt ghếgiặt thảm văn phòng. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tốt và được các tập đoàn lớn trong và ngoài nước tín nhiệm như : CoCa-CoLa Việt Nam, Tổng công ty xây dựng 585, hệ thống siêu thị Aeon Mall, công ty Thuốc lá Sài Gòn …

 

Với dịch vụ vệ sinh rất đa dạng, đáp ứng đầy đủ tất cả các nhu cầu về vệ sinh công nghiệp trong ngành và dịch vụ giặt ghế là một trong những mũi nhọn ưu tiên phát triển trong năm 2020 của chúng tôi.
giat-ghe-van-phong

Giặt ghế văn phòng


Sau đây xin giới thiệu sơ lược về cách giặt ghế các loại của công ty vệ sinh An Hưng:

Trước tiên, chuẩn bị đầy đủ máy móc, dụng cụ, hóa chất, và nhân lực ( Bảo đảm tiến độ thi công và thời gian hoàn thành cho khách hàng )

 

Sau đó, tiến hành dọn dẹp, thu gom ghế, và giặt ghế

- Hút sạch bụi bên trong ghế

- Xử lý các vết dơ trên mặt ghế

- Tiến hành giặt ghế

Lưu ý: Pha đúng hóa chất, tỷ lệ phù hợp với hiện trạng của ghế

dichvugiatghe

Dịch vụ giặt ghế văn phòng


- Hút sạch nước dơ bên trong ghế

- Kiểm tra lại ghế đã sạch sẽ và đạt yêu cầu chưa ?

- Thổi khô mặt ghế

 

Cuối cùng, trao trả ghế về vị trí cũ

Lưu ý: Trong quá trình giặt ghế nếu nước rơi làm dơ sàn của khách hàng thì dùng cây lau lau sạch sẽ trước khi ra về .