DỊCH VỤ LAU KÍNH

Chuyên lau kính nhà cao tầng tại TP.HCM, công ty An Hưng là nhà thầu có đủ năng lực cung cấp dịch vụ lau kính bên ngoài các tòa nhà, chung cư, hay trung tâm thương mại. Với bất kỳ độ cao nào chúng tôi đều có giải pháp thi công hợp lý đáp ứng nhu cầu cần thiết của các bạn.


Là đơn vị nhiều năm liền chuyên lau kính các tòa nhà tại TP.HCM An Hưng đã tạo được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng và đồng nghiệp. Dịch vụ lau kính do chúng tôi cung cấp chia ra làm 2 phần cơ bản là lau kính bên ngoài và lau kính bên trong.


GIỚI THIỆU DỊCH VỤ LAU KÍNH TÒA NHÀ CHUYÊN NGHIỆP

Ngày nay, việc lau kính các tòa nhà là không thể thiếu được, chúng ta phải lau kính thường xuyên để kính luôn bóng sáng tạo ra vẻ đẹp sang trọng cho tòa nhà và văn phòng làm việc của chúng ta.

laukinh

Đu dây lau kính tòa nhà


Có 02 hình thức lau kính mà chúng ta chọn là: Chúng ta tự sắp xếp cho nhân viên làm việc này và thuê dịch vụ lau kính bên ngoài. Thông thường các tòa nhà trên cả nước đều chọn phương án thứ hai vì nó an toàn và đem lại hiệu quả cao nhất.

Các nhà cung cấp dịch vụ lau kính cho tòa nhà, văn phòng có phương pháp lau kính chuyên nghiệp và an toàn cho thợ lau kính bảo đảm không xảy ra tai nạn lao động trên cao.


dichvulaukinh

Dịch vụ vệ sinh kính


Chúng tôi xin giới thiệu quy trình triển khai dich vu lau kinh trên cao:

 

➡️         Kiểm tra dây đu và dây an toàn cho thật kỹ tránh trường hợp dây bị mục, bị hư, bị lỗi kỹ thuật, dây bị diễm hóa chất, dây bị dính các vết sơn nước, sơn dầu, xi măng do thi công các công trình trước chưa vệ sinh.

➡️         Chọn địa điểm cột dây an toàn trên nóc tòa nhà

 

➡️         Tiến hành cột dây vào các cột hoặc thanh đà. Cột ít nhất 02 điểm để bảo đảm an toàn

 

➡️         Mặc áo lưới an toàn cho thợ lau kính

 

➡️         Thiết bị đu dây tốt nhất là cục xuống ( Trường hợp không có cục xuống thì sử dụng ma ní )

 

➡️         Buộc dây an toàn vào áo lưới trước khi ngồi vào ghế xuống tòa nhà

 

➡️         Thợ đu dây tập trung tinh thần để xuống tránh trường hợp bất cẩn tuộc tay bám

 

➡️         Sau khi xuống dưới an toàn thì tiến hành công việc nhanh chóng và bảo đảm chất lượng vệ sinh cho khách hàng.

 

Lưu ý: Khi xuống dây lúc nào cũng phải có thêm 01 người phụ cho thợ đu dây

 

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu: 0938 – 389439 ( Mr Hữu )

laukinh
Dịch vụ vệ sinh kính nhà cao tầng

 


Dịch vụ lau kính bên ngoài tòa nhà

 

Dịch vụ vệ sinh bảo trì mặt ngoài hay còn gọi là dịch vụ làm sạch mặt ngoài tòa nhà, công trình, văn phòng, cao ốc,… là việc làm cần thiết và thường xuyên.

 

Hiện nay, tòa nhà, khách sạn, văn phòng…đều có những hệ thống kính hay những công trình có trang trí mặt ngoài bằng các vật liệu sáng nhằm tạo nên nét đẹp, sự tinh tế riêng của từng công trình và đồng thời còn góp phần xây dựng mỹ quan cho khu vực.

 

Tại sao cần vệ sinh bảo trì mặt ngoài công trình, tòa nhà ?

 

Mặt ngoài của công trình hay tòa nhà chính là mặt tiền của doanh nghiệp. Giữ cho bề mặt ngoài của công trình, tòa nhà luôn sáng bóng, sạch sẽ giúp doanh nghiệp tạo thiện cảm cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Ngoài ra, mặt ngoài của công trình tòa nhà cũng thường là nơi gắn logo, thương hiệu hay biễu ngữ, slogan của doanh nghiệp. Nó đại diện quan trọng cho thương hiệu, uy tín và sự chuyên nghiệp mà công ty hay doanh nghiệp đang hướng đến.

 

Chăm sóc bề mặt ngoài cũng chính là góp phần vào việc đẩy mạnh marketing trực tiếp đến hình ảnh, tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

 

Do đó, AN HƯNG cung cấp dịch vụ bảo trì mặt ngoài nhằm giải quyết giúp Quý Khách Hàng các bài toán về  vệ sinh – bảo trì mặt ngoài như:

 

→ Do tác động ngoại cảnh: mưa gió, khói, bụi bẩn làm cho hệ thống Kính/Mặt ngoài của Công Trình bị mốc, mờ, bẩn.

 Về thiết kế Công trình: Các công trình Cao Tầng và các công trình có hệ thống Kính/Mặt ngoài có sự tinh xảo.

Qua đó,  AN HƯNG sẽ giúp Quý Khách Hàng vẫn giữ nét thẩm mỹ công trình với chi phí – dịch vụ – chất lượng – đội ngũ nhân viên tốt nhất.laukinh11

Nhân viên đu dây lau kính

Quy trình làm vệ sinh bảo trì mặt ngoài của AN HƯNG:

 

Việc thực hiện vệ sinh bảo trì bất cứ công trình nào cũng cần được thực hiện theo đúng quy trình, tiêu chuẩn chung trong ngành vệ sinh công nghiệp.

 

Quy trình vệ sinh:

 

 Lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của thiết bị.

 Dùng dao cạo các vết sơn, keo, silicon … bám trên khung và trên mặt bề mặt kính.

 Pha hóa chất làm sạch theo tỷ lệ thích hợp.

 Làm sạch khung kính: Dùng chổi sơn quét bụi.

 Làm ướt bề mặt vật liệu bằng dung dịch: Dùng khăn lau ướt hoặc dùng bình xịt tay xịt lên bề mặt vật liệu hoặc dùng dụng cụ vệ sinh nhúng vào xô đựng dung dịch hóa chất rồi vệ sinh theo đường dích dắc ngang từ trên xuống cho đến hết mặt kính.

 Gạt kính: Dùng gạt kính gạt theo 1 trong 4 cách: gạt dọc, gạt chiều ngang, gạt theo hình góc vuông hoặc gạt theo đường dích dắc ngang từ trên xuống. Lau lưỡi gạt bằng khăn khô sau mỗi lần gạt.

 Sau khi gạt xong, dùng khăn khô lau các cạnh xung quanh kính.

 Làm sạch kính từ trên xuống dưới.

 

Các tiêu chí cần đạt được khi thực hiện việc vệ sinh bảo trì mặt ngoài công trình:

 

Để đánh giá là công trình hay tòa nhà đã được thực hiện công tác vệ sinh bề mặt ngoài các hiệu quả thì chúng ta có thể dựa theo các tiêu chí đánh giá sau:

 Dịch vụ vệ sinh cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về an toàn lao động theo quy định của nhà nước.

 Dịch vụ làm sạch bề mặt ngoài cần thực hiện đầy đủ quy trình từ khâu khảo sát, báo giá đến thi công và nghiệm thu.

 Luôn luôn có giám sát vệ sinh túc trực tại công trình trong suốt quá trình thi công nhằm đảm bảo an toàn và tiến độ.

 Công ty thực hiện dịch vụ cần liên tục trao đổi các vấn đề phát sinh, khúc mắc trong quá trình thi công tránh để khi xảy ra sự cố mà bên thuê không biết.

 

 Video Vệ sinh Alu tòa nhà

 

Bảng giá vệ sinh bảo trì mặt ngoài công trình:

 

Giá cả của công tác vệ sinh bảo trì mặt ngoài công trình, tòa nhà tùy thuộc vào tính chất, quy mô cũng như yêu cầu cụ thể của từng công trình cũng như từng khách hàng khác nhau.

 

Vì vậy, chúng tôi chỉ có thể cung cấp một bảng giá mang tính tham khảo để quý khách có thể hình dung và ước tính chi phí cần có thể thực hiện công việc vệ sinh bảo trì này.

 

Nếu muốn được tư vấn miễn phí và chi tiết hơn, quý khách vui lòng liên hệ đến HOTLINE 0938 389 439 hoặc các số điện thoại khác nằm trong trang Web này

 

Các dịch vụ vệ sinh quan trọng khác AN HƯNG cung cấp:

 

Ngoài ra, hiểu những vấn đề phức tạp cũng như liên hệ qua lại trong việc quản lý tòa nhà. Carepro cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến việc vệ sinh, bảo trì, sửa chữa,…. để giúp góp phần hỗ trợ doanh nghiệp vận hành tòa nhà cách tốt nhất.

 

Các dịch vụ bao gồm:

 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

 Dịch vụ vệ sinh đu dây lau kính tòa nhà

Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng

 Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

 Dịch vụ diệt côn trùng