Dịch vụ phun khử khuẩn

Dịch vụ Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp. Do đó, việc phun khử khuẩn văn phòng là điều cần thiết cấp bách. Phun khử trùng văn phòng có thể tự làm hoặc thuê dịch vụ khử khuẩn bên ngoài. Mục đích là khử khuẩn toàn bộ virus có nguy cơ lây diễm bệnh.


Phun khử khuẩn văn phòng sao cho đúng cách và tiêu diệt toàn bộ virus Sars-Cov-2 hoặc chủng Delta. Khi tiến hành phun khử trùng phải ngưng hoạt động toàn bộ văn phòng để tránh ảnh hưởng sức khỏe. Thông thường phun khử khuẩn sẽ thực hiện vào ngày nghỉ.

 

Liên hệ nhanh phun thuốc khử trùng - Dịch vụ phun khử khuẩn trên toàn quốc

 

Sale Admin nhận thông tin trên cả nước Việt Nam: ☎️ 0938 – 389 439 Mr Hữu hoặc Zalo

 

Chọn dịch vụ phun khử khuẩn văn phòng của An Hưng là tốt nhất

 

✅ Nguồn gốc thuốc phun khử khuẩn rõ ràng

⭐Hóa chất Cloramin B nhập từ cộng hòa Séc, Trung Quốc, và sản xuất tại Việt Nam. Được bộ y tế cấp phép lưu hành, an toàn cho người và động vật. Đặc biệt, không ảnh hưởng đến đồ ăn, thức uống.

✅ Máy móc, thiết bị, nhân lực đầy đủ

⭐Chúng tôi có đầy đủ phương tiện kỹ thuật và nhân lực. Máy phun khử khuẩn Stilh chính hãng của Đức. Triển khai phun khử trùng đồng loạt cho người quận, huyện cùng lúc.

✅ Giấy phép hành nghề đầy đủ

⭐Thực hiện phun thuốc khử khuẩn theo quy định của nhà nước. Có chứng nhận xuất xứ, và an toàn sử dụng MSDS. Áp dụng quy trình phun của bộ y tế đưa ra, và linh động thực hiện theo yêu cầu của từng doanh nghiệp cụ thể.

✅ Phục vụ cả ngày lẫn đêm 24/24

⭐Chúng tôi là công ty phun thuốc khử trùng rất hiếm hoi tại Việt Nam, thi công cả ngày lẫn đêm. Chúng tôi có đại diện tại các tỉnh, thành trên toàn quốc, gọi điện trong vòng 60 phút là có mặt, báo giá, triển khai công việc ngay tức thì.

 

 

Dịch vụ phun khử khuẩn văn phòng

 

Công ty phun sát trùng An Hưng là đơn vị cung cấp dịch vụ phun khử khuẩn chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Cung ứng dịch vụ 24/24. Lúc nào các bạn cần, đều có chúng tôi.

 

Các khu vực cần phun khử khuẩn cho văn phòng:

 

Phun khử khuẩn các phòng làm việc.

 Phun khử khuẩn khu vực sân thượng.

 Phun khử trùng tầng hầm.

 Phun sát khuẩn khu vực bên ngoài văn phòng: Khu vực tường nhà bên ngoài văn phòng, lối đi tiếp giáp với căn nhà ( Tòa nhà ) bạn đang làm việc.

 Phun sát khuẩn không gian bao quanh tòa nhà, hay văn phòng.

 Phun xịt ẩm vào các bàn làm việc, tay vịn cầu thang, thang máy …

 

Khi thực hiện phun khử khuẩn văn phòng bạn phải phun thật kỹ lưỡng. Nếu phun cho qua loa thì virus rất dễ sinh sôi nảy nở. Phun cho có hình thức thì chủng Sars-Cov-2, và chủng Delta vẫn còn sống sót và nguy cơ truyền bệnh dịch vẫn còn.

 

Có hai cách chúng ta phun khử khuẩn văn phòng: Thuê dịch vụ hoặc tự làm. Nói chung cả hai đều có hiệu quả như nhau, nhưng cách đội ngũ triển khai phun khử khử có chuyên nghiệp, đúng quy trình hay không là điều đáng quan tâm.

 

 khukhuanvanphong

 

Tự triển khai phun khử khuẩn văn phòng

 

Chúng ta có thể tự phun khử khuẩn để chủ động về thời gian, và tận dụng nguồn lực lao động rảnh rổi để làm việc này.

 

Trước tiên, để phun khử khuẩn văn phòng đạt giệu quả chúng ta tìm hiểu về cách thức phun khử khuẩn. Máy móc, thiết bị, hóa chất để phun. Nhân lực phun khử khuẩn. Sắp xếp thời gian phun cho hợp lý.

 

Ưu điểm của việc tự phun khử khuẩn:

 

— Chủ động về thời gian: Linh động sắp xếp thời gian theo lịch làm việc của công ty.

 Tiết kiệm chi phí: Tự phun khử khuẩn sẽ tiết kiệm chi phí cho công ty rất nhiều. Thuê dịch vụ ngoài chi phí sẽ đội lên 2-3-4 lần so với chúng ta tự làm.

 Đào tạo được nguồn nhân lực “ Phun khử khuẩn “. Nếu tương lai có xảy ra đại dịch thì chúng ta có sẵng nguồn lực để dập dịch ngay tại nơi làm việc.

 

Nhược điểm tự phun khử khuẩn

 

 Tốn chi phí đầu tư ban đầu: Máy móc, thiết bị, quy trình, nhân lực.

 Chảy máu chất xám: Sau khi đào tạo được nguồn lực để phun khu khuan văn phòng công ty. Họ sẽ nhảy việc, nếu có đơn vị trả lương cao hơn, hậu đãi tốt hơn bạn.

 Chi phí bảo trì: Máy móc, thiết bị sau một thời gian sử dụng sẽ hao mòn. Cần phải sửa chữa và bảo dưỡng chúng để hoạt động lại bình thường.

 Tốn thời gian và nhân lực để đào tạo mới: Nhân lực cũ đã nghỉ việc nên chúng ta phải đào tạo lại nguồn lực mới để phục vụ cho công tác “ Phun khử khử khuẩn “.

 

Nếu phân tích sâu hơn nữa, thì việc tự phun tốn nhiều chi phí hơn thuê ngoài. Vì đây là công việc không thường xuyên, nên chúng ta không cần phải duy trì một bộ máy để phục vụ cho công tác này.

 

Phân tịch ngược lại. Tại sao các đơn vị dịch vụ cũng như ta mà họ lại làm được việc này. Đơn giản, họ làm được việc này tốt hơn chúng ta, vì đây là công việc thường xuyên của họ. Công việc phun khử khuẩn của các đơn vị dịch vụ là thường xuyên và hàng ngày. Nên họ phải duy trì bộ máy, đầu tư để phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ.

 

 dichvukhukhuan

 

Thuê dịch vụ phun khử khuẩn

 

Thật nhẹ gánh, nếu chúng ta thuê dịch vụ bên ngoài đến phun khử khuẩn văn phòng của chúng ta. Chỉ cần cử một nhân việc trực, đi theo giám sát đơn vị dịch vụ phun khử khuẩn là được.

 

Bạn có thể lựa chọn tất cả các múi giờ trong ngày để thực hiện việc phun khử khuẩn văn phòng. Các đơn vị dịch vụ sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của chúng ta. Vì có hàng ngàn đơn vị dịch vụ. Họ sẽ cạnh tranh nhiều thứ. Cuối cùng khách hàng là người được hưởng lợi nhiều.

 

Nhược điểm của việc thuê dịch vụ phun khử trùng bên ngoài: Tốn chi phí

 

Tại sao chúng ta phải thuê dịch vụ phun khử khuẩn bên ngoài

 

Vì chúng ta không có thời gian để vận hành một bộ máy để làm công việc này. Dành thời gian để chuyên tâm cho công việc chính của công ty.

 

Giảm chi phí: Tại sao thuê dịch vụ ngoài lại giảm chi phí ? Điều này hoàn toàn nghịch lý. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào đặc điểm của từng doanh nghiệp. Đối với doanh nghiệp A thì giảm chi phí, đối với doanh nghiệp B thì tăng chi phí.

 

Ứng dụng được nhiều công nghệ mới của xã hội. Hôm nay, chúng ta tự làm theo cách phun, nhưng 6 tháng sau xã hội đã phát minh ra công nghệ phun mới. Công nghệ mới giảm giá thành, giảm thời gian phun, giảm nhân lực.

 

Nếu chúng ta tự triển khai theo cách cũ sẽ không nắm bắt được cách phun khử khuẩn mới này bên ngoài xã hội. Giả sử sau một thời gian chúng ta nắm được cách mới này, thì xã hội đã chuyển sang một công nghệ phun khử trùng mới nữa. Và cứ thế chúng ta luôn tụt hậu.

 

Thuê dịch vụ phun khử khuẩn văn phòng bên ngoài là cách tốt nhất.

 

 phun_khu_khuan

 

Phương tiện kỹ thuật để phục vụ cho công tác phun khử khuẩn

 

Ở mục này chúng tôi sẽ mổ sẻ sâu sắc nghiệp vụ chuyên môn trong công tác phun khử khuẩn văn phòng. Hay Xịt thuốc sát trùng nhà xưởng. Có thể áp dụng luôn trong lĩnh vực phun xịt diệt côn trùng gây hại.

 

Bạn cần nắm vững các yêu tố cơ bản như: Quy trình phun khử khuẩn văn phòng, quy trình phun khử khuẩn ngoại cảnh, và các khu vực khác.

 

Nắm vững nguyên lý hoạt động của máy phun, thực hiện bảo trì, sửa chữa nếu máy móc xảy ra sự cố.

 

Nắm vững cách pha chế hóa chất phun khử khuẩn, hóa chất phun sát trùng, hóa chất diệt côn trùng.

 

Quản lý và sắp xếp nhân lực thực hiện công tác phun khử khuẩn.

 

Máy phun khử khuẩn

 

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều loại máy phun khử khuẩn khác nhau. Đa dạng về kiểu dáng, đa dạng về công dụng. Mỗi loại máy có ưu và nhược điểm của chúng.

 

Công ty phun sát khuẩn An Hưng xin giới thiệu các loại máy phun khử trùng sử dụng tốt nhất và đạt hiệu quả cao nhất hiện nay.

 mayphun

+ Máy STIHL: Đây là loại máy phun khử khuẩn, phun xịt diệt muỗi, gián, ruồi … Đa công dụng và tốt nhất. Loại máy này có bán nhiều trên thị trường Việt Nam, bạn có thể mặt mua, hoặc liên hệ với chúng tôi: 0938 389 439 Mr Hữu.

 

Giá của loại máy phun khử trùng STIHL này dao động từ: 5,5 triệu đến 6,5 triệu tùy vào từng thời điểm.

 

Giá này áp dụng cho nhãn hàng STIHL 5600. Còn đối với các nhãn hàng khác thì giá sẽ cao hơn. Các nhãn hàng STIHL khác như: STIHL 4200, STIHL 4300, STIHL 2300 …

 

+ Máy phun Mitsukaiso: Giá loại máy này từ 2,7 đến 3,5 triệu/cái, tùy vào từng thời điểm.

 

+ Máy phun Osama: Giá loại máy này từ 3 đến 3,7 triệu/cái, tùy vào từng thời điểm.

 

Ba loại máy trên được thiết kế theo dạng phun hơi nước, rất tốt cho việc phun khử khuẩn, phun khử trùng diệt virus Sars-Cov-2 và Delta. Bạn có thể điều chỉnh lưu lượng hơi nước phun ra.

 

Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng các loại máy phun thuốc trừ sâu để phun khử khẩn vẫn được. Nhưng phải tùy vào khu vực phun. Các loại máy này phun ra nước nhiều, do đó phải lựa chọn khu vực phun cho phù hợp. Loại máy này tuyệt đối không sử dụng để phun diệt khuần cho văn phòng được.

 

+ Máy phun hơi nước nóng: Đây là loại máy có thể phun khử khuẩn tốt cho mọi công việc, mọi khu vực. Máy phun hơi nước nóng có thể kết hợp với hóa chất khử trùng diệt khuẩn.

 

Tất cả các loại máy sử dụng phun khử khuẩn đa phần sử dụng nhiên liệu xăng pha nhớt. Một số máy sử dụng điện ( Điện 110 hoặc 220 ). Một số máy sử dụng xăng riêng, nhớt riêng.

 

Hóa chất diệt khuẩn

 

Hóa chất diệt Covid-19 được sử dụng nhiều nhất là Cloramin B. Hóa chất này sản xuất ở rất nhiều quốc gia khác nhau. Phần lớn Cloramin B được sản xuất tại Cộng Hòa Séc, TRung Quốc, Việt Nam …

 

Hóa chất diệt khuẩn Cloramin B có dạng bột, màu trắng đục. Pha với nước sạch theo tỷ lệ 0.5 => Có nghĩa là 100 lít nước pha với 0.5 kg Cloramin B. Tỷ lệ pha này được thế giới công nhận có thể diệt sạch virus.

 Chloramin-B-CH-Sec

 

Tỷ lệ pha hóa chất diệt khuẩn có thể thay đổi tùy vào mỗi chúng ta. Có nhiều nơi virus quá nhiều có thể tăng tỷ lệ này lên, nhiều nơi chưa bị nhiễm có thể giảm tỷ lệ này xuống.

 

Ngoài hóa chất diệt khuẩn Covid-19 Cloramin B ra, còn có nhiều loại khác nhau như: Vôi, Cồn 70 độ, tinh dầu sả … và nhiều loại khác.

 

Bạn có thể kết hợp nhiều loại hóa chất khác nhau để phun, nó không có phản ứng phụ. Bạn hoàn toàn yên tâm khi kết hợp các hiệu thuốc trên thành công dụng: 2IN1. 3IN1. 4IN1.

 

Nhân lực thi công

 

Toàn bộ đội phun khử khuẩn văn phòng của công ty sát trùng An Hưng được đào tạo chuyên môn kỹ lưỡng. Làm việc tậm tâm, phục vụ khách hàng nhiệt tình.

 

Thực hiện phun khử khuẩn theo yêu cầu của khách hàng.

 

Nhân viên phun khử khuẩn:

+ Nhiệt tình, trung thực/

+ Làm theo chỉ dẫn của đội trưởng ( Giám sát, tổ trưởng … )

+ Thực hiện các yêu cầu công việc đột xuất của khách hàng.

 

Đội trưởng giám sát quá trình phun sát khuẩn:

+ Sắp xếp lịch phun thuốc khử khuẩn cho toàn bộ các thành viên trong đội.

+ Là người đại diện cho công ty phun khử trùng An Hưng để giải quyết mọi vấn đề tại công trình.

+ Giải quyết các vấn đề phun khử khuẩn với khách hàng.

+ Xử lý sự cố trong trong việc ( Nếu có ).

+ Giải quyết các vấn đề phát sinh.

 

 doiphunthuoc

 

Với đội ngũ nhân viên hoạt động chuyên nghiệp hiệu quả. Chúng tôi trở thành một nhà cung cấp dịch vụ phun khử khuẩn chuyên nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

 

Dịch vụ phun thuốc khử khuẩn với đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp được chọn lọc kỹ càng,có bằng cấp và chứng nhận Bộ Y Tế và Sở Y Tế cấp.

 

Phun thuốc khử khuẩn toàn diện, giúp nhà cửa, văn phòng của bạn một cách kĩ càng. Không khí, môi trường xung quanh bạn an toàn hơn trong thời điểm dịch bệnh hoành hành.

 

Với tầm nhìn trở thành một công ty hàng đầu lĩnh vực xử lý côn trùngphun xịt khử khuẩn. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ. Đảm bảo khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất, hiệu quả nhất.


Công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng với triết lý kinh doanh “Uy Tín và Chuyên Nghiệp”. Chúng tôi tập trung vào sự phát triển của dịch vụ phun khử khuẩn. Đặc biệt làm hài lòng cho tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất.

 

Quy trình triển khai công tác phun khử trùng

 

Dịch vụ phun thuốc khử trùng, khử khuẩn với đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp, được chọn lọc kỹ càng. Phun thuốc khử trùng toàn diện, giúp khử khuẩn nhà cửa, văn phòng của bạn một cách kĩ càng.

 

Không khí, môi trường xung quanh bạn an toàn hơn trong thời điểm dịch bệnh hoành hành. Vi trùng là những sinh vật gây nguy hiểm nghiêm trọng đến sức khỏe và tài sản của bạn

 

Các loại vi trùng, vi rút, vi khuẩn mang theo nhiều bệnh khác nhau. Và dễ dàng lây nhiễm cho người thân trong nhà, vì vậy điều quan trọng và cấp bách nhất đó là phải diệt và đuổi chúng tránh xa nhà bạn. 

 

Phun thuốc khử khuẩn toàn bộ không gian trong và ngoài nhà ở:

 

→ Phun từ trần nhà xuống các vách tường, rồi đến nền nhà.

→ Phun từ phòng ngủ, đến nhà vệ sinh, rồi đến các khu vực sinh hoạt chung như phòng khách, nhà bếp…

→ Sau khi đã phun hết bên trong, tiến hành phun phần diện tích bên ngoài. Phun các diện tích xung quanh căn nhà như: ban công, sân trước, sân sau, nhà để xe, sân vườn…

 

Kiểm tra, di dời hoặc che phủ những vật dụng có phản ứng với hóa chất.

 

Bắt buộc phải phun thuốc khử khuẩn tồn để tồn lưu dưới nền nhà. Sàn dưới gầm bàn ghế, gầm tủ, vách tường sau tủ để tiêu diệt vi khuẩn lâu dài.

 

Kiểm tra lại một số bề mặt không được phun thì tiến hành lau bằng dung dịch cồn.

 

phunkhukhuanvanphong

 

Bước 1: Phun khử khuẩn tồn lưu bên trong

 

+ Hóa chất CHLORAMIN Bộ Y TẾ tồn lưu khử khuẩn được pha với nước vào bình phun áp lực phun sương. Sau đó, phun đẫm toàn bộ mặt sàn văn phòng, phun lên mặt tường trong tòa nhà. Tiếp tục phun lên hệ thống rèm cửa, khe kẽ, gầm bàn ghế, trong các khe tủ, và tất cả vật dụng có trong văn phòng.

 

+ Phun hệ thống nhà vệ sinh, đường đi, lối đi, hành lang trong văn phòng.

 

+ Diệt toàn bộ vi khuẩn, virut, nấm bề mặt tường trong văn phòng.

 

+ Phun tồn lưu bên trong, lên bề mặt đồ dùng và không gian.

 

 Bước 2: Phun khử trùng không gian

 

+ Sử dụng một trong các loại hóa chất phun không gian, hóa chất được pha vào máy phun sương. Hóa chất được phun ra dưới dạng sương mù, kích thước hạt phun cực nhỏ (5 -30 micromet). Hóa chất sẽ được phun lên cao trên trần nhà, các ngóc ngách trung tâm.

 

+ Diệt toàn bộ vi khuẩn, virut, nấm làm sạch toàn bộ môi trường không khí bên trong văn phòng.

 

+ Khử khuẩn cho toàn bộ bề mặt thiết bị và dụng cụ văn phòng như bàn ghế, máy móc thiết bị và dụng cụ.

 

+ Khử khuẩn cho toàn bộ bề mặt nền, sàn văn phòng, nhà vệ sinh đảm bảo diệt khuẩn hiệu quả.

 

Sau khi phun xong khoảng từ 30 phút đến 1 tiếng. Dung dịch đã ngấm vào bề mặt đồ vật, sàn nhà, bạn dùng một chiếc khăn để lau sạch phần nước còn đọng lại. Giúp cho bề mặt sạch sẽ khô ráo, hoàn thành xong là bạn có thể sinh hoạt như bình thường.

 

Sau khi phun xong thì khách hàng cùng với nhân viên kiểm tra chất lượng dịch vụ (Kiểm tra xem đã phun thuốc khắp các khu vực cần phun chưa?).

 

 Đăng ký sử dụng dịch vụ phun khử khuẩn bằng Cloramin B

 

Liên hệ dịch vụ phun khử trùng trên toàn quốc. Hotline: 0938 389 439, email: sales@anhung.vn. Hoặc để lại thông tin liên hệ.  An Hưng sẽ chủ động gọi ngay tư vấn cho bạn. Theo dõi fanpage Facebook của An Hưng để cập nhật nhiều chương trình khuyến mãi và tri ân hấp dẫn nhé.

 

Ngoài ra, An Hưng còn là đơn vị cung cấp các thiết bị, máy móc phun khử khuẩn, Cloramin B và trang phục bảo hộ. Sẵn sàng cung cấp cho các đơn vị cần thiết.

 

Chúng tôi hỗ trợ gia hàng tận nơi và hướng dẫn sử dụng đúng cách, an toàn các thiết bị cũng như hóa chất Cloramin B. Link mua sản phẩm bên dưới dành cho các khách hàng quan tâm đến.

 

 baogiaphunkhukhuan

 

Liên hệ nhận báo giá dịch vụ phun khử khuẩn

 

An Hưng là đơn vị thực hiện công tác khử trùng đinh kỳ và theo yêu cầu cho các nhà xưởng, nhà máy, cơ sở sản xuất công nghiệp trên toàn quốc. Với hệ thống mạng lưới cung cấp dịch vụ khử trùng trên toàn quốc. Hãy liên hệ với các chi nhánh chúng tôi để được tư vấn, khảo sát và báo giá  nhanh nhất:

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHANH TRÊN TOÀN QUỐC

DỊCH VỤ PHUN KHỬ KHUẨN VĂN PHÒNG - PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG NHÀ XƯỞNG

Miền Nam: ➡️ Ms Kim Tuyền: ☎️ 0798 79 89 68 hoặc Zalo

Miền Bắc: ➡️ Mr Công: ☎️ 0913 382 062 hoặc Zalo

 

Đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng, khử trùng diệt khuẩn. Được Sở Y Tế kiểm tra và chấp thuận.

 

Có đầy đủ hồ sơ, tài liệu về nguồn gốc thuốc khử khuẩn. Giấy phép, chứng nhận,MSDS hóa chất, giấy phép lưu hành hóa chất chứng chỉ hành nghề kiểm soát côn trùng.

 

Quy trình linh hoạt, nhanh chóng, đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt, các công ty nước ngoài. Công ty phun khử khuẩn chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm làm hợp đồng dịch vụ với các đối tác là nhà máy ,nhà xưởng, có vốn nước ngoài.

 

Nhanh chóng, Chuyên nghiệp, nhiệt tình, trung thực, cầu toàn, có trách nhiệm.

 

Mọi vấn đề đề đều được chúng tôi ghi nhận và giải quyết ngay lập tức.