DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH NHÀ

Chúng tôi là đơn vị thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổng vệ sinh nhà cửa & các công trình. Được thành lập từ năm 2008, dịch vụ An Hưng đã tích lũy nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc tổng vệ sinh sau xây dựng, tổng vệ sinh nhà cuối năm, tổng vệ sinh văn phòng công ty, tổng vệ sinh nhà xưởng, trung tâm thương mại ... Quý khách hàng đang tìm công ty tổng vệ sinh mà không biết chọn đơn vị nào ? Xin đừng ngần ngại gì nữa ! Hãy gọi cho chúng tôi ngay ( 028 ) 38473379


Công ty vệ sinh công nghiệp AN HƯNG chuyên cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa, tổng vệ sinh công trình, tổng vệ sinh nhà xưởng vừa xây dựng xong. Chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ như sau:

 

➡️ Tổng vệ sinh nhà cửa

 

➡️ Tổng vệ sinh công trình

 

➡️ Tổng vệ sinh nhà xưởng

 

➡️ Dịch vụ tổng vệ sinh

 

➡️ Tổng vệ sinh văn phòng

 

Chúng tôi có đội ngũ nhân lực hùng hậu, tay nghề kỹ thuật cao, giá rẻ - Hãy liên hệ với AN HƯNG !

tvs

Nhân viên đang tong ve sinh nha


 

DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH NHÀ Ở VÀ CÁC CÔNG TRÌNH

 

Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổng vệ sinh công trình. Bất kỳ công trình tổng vệ sinh nào chúng tôi đều có phương án triển khai tốt nhất, cho dù công trình đang xây dựng hay đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động, hay công trình xây vừa xong và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng … An Hưng đưa ra phương án thi công nhanh nhất, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO, khách hàng hài lòng !

 

Quy trình triển khai tổng vệ sinh của công ty An Hưng:

⭕️ Khảo sát kỹ lưỡng công trình trước khi thi công

⭕️ Chuẩn bị đầy đủ máy móc, dụng cụ, hóa chất vật tư, nhân lực

⭕️ Nhận bàn giao công việc từ khách hàng và bộ phận kinh doanh của công ty

⭕️ Kiểm tra điện nước tại công trình, nơi chứa rác sinh hoạt

⭕️ Triển khai công việc theo nguyên tắc: Từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài . Tránh tình trạng công việc bị chồng chéo lên nhau và chồng chéo từ các đơn vị thi công khác ( Vì vệ sinh là khâu cuối cùng để bàn giao cho khách hàng sử dụng một không gian sạch sẽ ).

⭕️ Nội dung công việc cần phải làm: Quét bụi, mạng nhện; lau kính và khung cửa; vệ sinh hệ thống đèn, công tắc điện, bình PCCC; vệ sinh cầu thang, toilets; chà sàn; hút sạch nước trên mặt sàn; lau khô. Kiểm tra lại tất cả các công đoạn đã làm & thực hiện chỉnh sửa nếu khách hàng yêu cầu.

⭕️  Ký nghiệm thu & bàn giao công trình

⭕️ Chào tạm biệt khách hàng trước khi ra về.

tong-ve-sinh

Tổng vệ sinh trung tâm thương mại Aeon Mall

Công ty An Hưng đã thi công hầu hết các công trình tổng vệ sinh có tại thị trường Việt Nam như: Vệ sinh chung cư, tổng vệ sinh siêu thị, vệ sinh trường học & bệnh viện, tổng vệ sinh nhà phố, tổng vệ sinh văn phòng công ty đang hoạt động, tổng vệ sinh nhà xưởng ( Xưởng sau xây dựng và xưởng đang hoạt động ). Với phương châm luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất và luôn lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động của công ty.

 

Công ty An Hưng xin chúc quý khách hàng một ngày làm việc thành công và gặp nhiều may mắn !!!

 

Mọi chi tiết liên hệ: 

☎️ Tổng vệ sinh nhà cửa: 0898 08 38 78 Ms Thương

☎️ Tổng vệ sinh nhà xưởng, chung cư: 0938 389 439 Mr Hữu

☎️ Tổng vệ sinh văn phòng: 0898 088 938 Ms Tuyền


DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH CHO NHÀ XƯỞNG, XÍ NGHIỆP, NHÀ MÁY

 

An Hưng là nhà cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng uy tín nhất hiện nay, chúng tôi có đầy đủ máy móc thiết bị, dụng cụ, hóa chất, nhân lực, và công nghệ để thi công bất kỳ nhà xưởng nào trên địa bàn TP.HCM. Với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu An Hưng đã cho ra đời nhiều gói dich vu tong ve sinh với chi phí thấp so với thị trường và đã nhận được nhiều ủng hộ từ khách hàng và đồng nghiệp.

dich-vu-ve-sinh-nha-xuong

Tổng vệ sinh nhà xưởng

Các gói dịch vụ nhà xưởng do An Hưng cung cấp:

     

     Quét mạng nhện nhà xưởng

     Lau tưởng tôn

     Xịt rửa tường gạch ốp lát

     Chà sàn nhà xưởng

     Lau kính, alu, cửa gỗ …

     Lăn sơn nước

     Chống thấm, chống dột

     Tổng vệ sinh nhà xưởng vừa xây xong

     Cung cấp tạp vụ cho nhà xưởng, giặt ghế giặt thảm

 

An Hưng luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi. Công ty An Hưng xin kính chúc quý khách hàng một ngày làm việc thành công & nhiều may mắn !