Dịch vụ

 • Đánh bóng thang máy inox

  Đánh bóng thang máy inox

  Công ty AHS 24H Service chuyên nhận thi công đánh bóng inox thang máy uy tín & chuyên nghiệp trên toàn quốc. Với kinh nghiệm 15 năm, đã từng đánh bóng thang máy cho các tòa nhà, siêu thị, nhà xưởng. Dịch vụ giá rẻ, bảo hành 12 tháng !

 • DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

  DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng được hình thành dựa trên nhu cầu và sự cần thiết từ mọi người và nhiều đối tác của nhà máy. Nhà xưởng được vệ sinh sạch sẽ thì sản phẩm làm ra cũng đạt được chất lượng cao, tương xứng với giá trị của nhà máy đó.

 • ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG

  ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG

  Đánh bóng sàn bê tông được sử dụng rộng rãi tại các nhà xưởng, tầng hầm chung cư tòa nhà. Tuy nhiên, do bê tông khi đánh bóng lên quá đệp, mà chi phí thấp hơn lót sàn đá Marble, nên nhiều người sử dụng.

 • DỊCH VỤ CHÀ SÀN

  DỊCH VỤ CHÀ SÀN

  Cung cấp dịch vụ chà sàn cho văn phòng, tòa nhà, siêu thị, nhà xưởng, công trình sau xây dựng. Chà sạch sẽ, đánh bóng sàn nhà, giá rẻ bất ngờ. Hãy liên hệ công ty AHS 24H Service
 • DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

  DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

  Công ty AHS 24H Service là đơn vị uy tín nhiều năm liền trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TPHCM.

   

  Với bề dày truyền thống và 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã cung cấp nhiều dịch vụ hữu ích cho quý khách hàng trên toàn quốc.

 • DỊCH VỤ VỆ SINH KÍNH

  DỊCH VỤ VỆ SINH KÍNH

  Đội thợ chuyên thi công lau kính tòa nhà. Dịch vụ đu dây vệ sinh Alu, bảng hiệu, rửa tường. Uy tín ! Chuyên nghiệp ! Giá rẻ. Hãy liên hệ với dịch vụ lau kính AHS 24H Service để được tư vấn miễn phí !

 • DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG ĐÁ MARBLE

  DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG ĐÁ MARBLE

  Đánh bóng sàn đá tự nhiên Marble hay Granite là một dịch vụ cao cấp được nhiều người sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu này, công ty AHS 24H Service đã cho ra đời dịch vụ này và nhanh chóng nhân rộng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH NHÀ

  DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH NHÀ

  Công ty AHS 24H Service chuyên về tổng vệ sinh nhà phố, công trình vừa xây dựng xong, nhà xưởng, hay chung cư tòa nhà. Chúng tôi đều cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh một lần. Vệ sinh định kỳ. Và vệ sinh hàng ngày. Duy trì sự sạch sẽ - Không phát sinh bụi bẩn.

 • DỌN DẸP RÁC THẢI

  DỌN DẸP RÁC THẢI

  Rác thải sinh hoạt tại khu vực có người nhiễm hoặc nghi nhiễm COVID-19.  Không phải là rác thải sinh hoạt thông thường. Mà là rác thải có nguy cơ lây nhiễm bệnh và cần được thu gom dọn dẹp rác thải. Vệ sinh khu cách ly. Xử lý rác y tế nguy hại này.

 • ĐÁNH BÓNG CẦU THANG

  ĐÁNH BÓNG CẦU THANG

  Dịch vụ đánh bóng cầu thang do công ty AHS 24H Service cung cấp là một dịch vụ kinh nghiệm, chuyên nghiệp, và tâm huyết. Là một công ty đi tiên phòng đầu tiên tại TPHCM cũng như tại Việt Nam.