DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Công ty AHS 24H Service là đơn vị uy tín nhiều năm liền trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TPHCM. Với bề dày truyền thống và 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã cung cấp nhiều dịch vụ hữu ích cho quý khách hàng trên toàn quốc.

 

Trong tiềm thức mỗi người dân Việt Nam chúng ta nói chung, khi nói đến “ Vệ sinh công nghiệp “ là nghĩ đến việc dọn dẹp vệ sinh nhà cửa & công trình. Nhưng thật ra không chỉ có vậy, mà nó còn bao hàm nhiều dịch vụ khác mà chúng ta chưa hình dung ra được. Trong bài viết này, công ty vệ sinh AHS 24H Service xin giới thiệu đầy đủ và chi tiết các dịch vụ vệ sinh công nghiệp trong ngành.

 

ve-sinh-cong-nghiep

 

Giới thiệu sơ lược về ngành vệ sinh công nghiệp tại Việt nam

 

Ngày xưa, tại Việt Nam, ngành vệ sinh công nghiệp rất ít ai biết đến, và tâm lý người dân cũng không chú trọng vào việc vệ sinh nhà cửa. Mọi người cho rằng vệ sinh là công việc đơn giản, ai cũng làm được.

 

Ngày nay, mọi chuyện đã thay đổi, do va chạm trong thực tế đã thay đổi quan điểm của mọi người. Để hoàn thành một công trình vệ sinh công nghiệp không đơn giản chút nào. Bạn phải có đủ nhân sự, máy móc, thiết bị, quy trình mới hoàn thành tốt công việc được giao.

 

vệ-sinh-công-nghiệp

 

Sự ra đời của ngành vệ sinh công nghiệp đã thay đổi quan điểm mọi người

 

Công nghệ mới liên tục xuất hiện: Ngày xưa, làm vệ sinh bằng thủ công bằng tay chân, với cây chổi, cây lau nhà. Ngày nay, đã sử dụng tới máy móc, thiết bị, hóa chất. Và quan trọng hơn hết là các phương pháp thi công làm vệ sinh cũng nhanh hơn, tiên tiến hơn. Các công nghệ mới liên tục ra đời, mọi thứ thay đổi rất nhanh, chỉ trong vòng 12 tháng nếu bạn không kịp nắm bắt thì sẽ bị đào thải ngay.

 

Kiếm tiền dễ dàng hơn: Thật đơn giản khi bạn nhận vệ sinh cho một cái nhà vừa xây xong. Sau khi hoàn thành công việc là nhận tiền ngay từ chủ nhà. Ở bất kỳ nước nào trên thế giới cũng vậy, làm xong là trả tiền liền. Vì đây là nghề lao động tay chân, mọi ngời rất thương mến và kính trọng.

 

dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep

 

Phát triển nhiều lĩnh vực mới dựa trên nền tảng vệ sinh công nghiệp

 

Phục hồi và đánh bóng sàn đá: Trước năm 1999 thì việc đánh bóng lại sàn đá Marble hay Granite là rất khó khăn & không đạt hiệu quả. Nhưng từ khi vệ sinh công nghiệp xuất hiện tại Việt Nam thì sự khó khăn này đã dần dần được khắc phục & giải quyết triệt để. Ngày nay, việc đánh bóng sàn đá rất dễ dàng, nó được các công ty lắp đá ứng dụng, các nhà hàng, khách sạn … áp dụng theo công nghệ này.

 

Phục hồi và đánh bóng inox thang máy: Công việc đánh bóng inox đã có từ rất lâu, khoản 10 năm về trước. Nhưng việc đánh bóng inox thang máy thì không hề đơn giản. Hiện tại trên toàn lãnh thổ Việt Nam chỉ có 2 đơn vị làm được điều này. Cứ theo đà phát triển công nghệ như hiện nay, thì 3 năm nữa “ dịch vụ đánh bóng inox thang máy “ sẽ được nhân rộng trên toàn quốc.

 

ve sinh cong nghiep

 

AHS 24H Service – Nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín nhất hiện nay

 

Để hoàn chỉnh quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp đạt chuẩn hiện nay thì không hề đơn giản. Bạn phải trải qua kinh nghiệm, học hỏi, cải tiến máy móc thiết bị, đổi mới nhân sự … mới làm được điều này. Vậy, một nhà thầu cung cấp dịch vụ uy tín cần có những gì?

 

Máy móc, thiết bị, hóa chất để làm vệ sinh:

 

Bạn có đầy đủ, máy móc, thiết bị, hóa chất mới làm đước các công trình vệ sinh. Nếu thiếu hụt những cái này dịch vụ cung cấp không đạt chất lượng. Máy móc, dụng cụ bạn phải thường xuyên lau chùi, bảo dưỡng sạch sẽ. Nếu để máy móc bị rỉ sét, dụng cụ dơ bẩn … khi đưa vào công trình thì khách hàng sẽ không dám đặt niềm tin vào bạn nữa !

 

cong-ty-ve-sinh-cong-nghiep

 

Nhân sự thi công các công trình:

 

Nhân sự thi công nó bao gồm rất nhiều vị trí, chức vụ khác nhau hợp thành, mới thi công tốt được. Ngoài nhân viên làm vệ sinh công trình ra, nhân sự thi công còn có: Giám sát công trình, giám sát vùng, bộ phận tuyển dụng …

 

Nhân sự thi công phải trải qua các khóa huấn luyện & đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ, cũng như cách giao tiếp ứng xử. Một công ty có dịch vụ tốt là một công ty có đào tạo bài bản tất cả những gì liên quan đến công trình. Nhân viên có trách nhiệm với công việc, ăn nói từ tốn, lịch sự, kính trọng khách hàng. Tất cả những niềm này sẽ tạo ra một niềm tin rất lớn cho khách hàng ! Và đây cũng là một trong những nguyên nhân máu chốt tạo nên thương hiệu cho AHS 24H Service !

 

Hợp đồng dịch vụ vệ sinh:

 

Khi bạn đã ký kết hợp đồng ve sinh cong nghiep, thì bằng mọi giá phải làm đúng theo hợp đồng. Khách hàng đã đặt niềm tin vào bạn, thì bạn nên cố gắng làm tốt cho khách hàng đó. Nếu bạn bỏ ngang hoặc phá vỡ hợp đồng đó thì hậu quả nhận lại rất nặng nề, thậm chí bạn sẽ bị đào thải ra khỏi ngành ngay lập tức. Sau này sẽ không ai dám thuê mướn làm gì nữa, vì uy tín không còn !

 

vệ-sinh-công-nghiệp

 

Tại sao nên chọn công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service

 

☑️ Am hiểu về chuyên môn nghiệp vụ

⭐Công ty AHS 24H Service hình thành rất sớm trong ngành vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi được thừa hưởng những giá trị tinh tế trong ngành từ các bậc tiền bối đi trước.

✅ Đầy đủ máy móc thiết bị

⭐Để thi công một công trình văn phòng, nhà xưởng, bệnh viện, trường học … chúng tôi có đầy đủ phương tiên để thực hiện. Cho dù là công việc của nhân viên vệ sinh hàng ngày, hay các công việc định kỳ, đều trang bị đầy đủ cho mọi người làm việc.

☑️ Quản lý nhân sự chuyên nghiệp

⭐Để thi công một công trình thì yếu tố con người là rất quan trọng. Ngoài việc, phải có đủ nhân lực để làm vệ sinh, còn phải quản lý & vận hành tốt con ngưởi để thực hiện đúng quy trình, kế hoạch đã đề ra.

✅ Giá cả hợp lý

⭐Ngoài các yếu tố có liên quan, thì giá cả của dịch vụ là mối quan tâm mà nhiều khách hàng đưa ra quyết định chọn nhà thầu. Một số khách hàng quan tâm đến giá rẻ, một số khách hàng quan tâm đến giá cả phù hợp. Vì giá quá rẻ sẽ tạo sự nghi ngờ, do sự nhầm lẫn hay có ý đồ khác để thâm nhập vào chủ đầu tư. Nhiều khách hàng tinh ý sẽ không chọn giá quá rẻ để thực hiện.

 

dich vu ve sinh cong nghiep

 

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang có mặt trên thị trường hiện nay

 

Sau đây, công ty AHS 24H Service xin đưa ra các dịch vụ vệ sinh và mô tả chi tiết từng chức năng của dịch vụ để các bạn dễ hình dung. Chúng tôi sẽ giới thiệu tuần tự các dịch vụ được nhiều người biết đến, sau đó là các dịch vụ rất ít người biết. Nhưng nó có giá trị hữu ích trong cuộc sống thực tế chúng ta. Và có giá trị vô cùng to lớn đối với những người hoặc doanh nghiệp trực tiếp sử dụng nó.

 

Vệ sinh công nghiệp cho nhà cửa và các công trình

 

Vệ sinh công nghiệp cho tòa nhà và trung tâm thương mại

 

dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep

Nhân viên vệ sinh văn phòng

 

Vì sao vệ sinh công nghiệp lại có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong cuộc sống chúng ta

 

Nhà cửa và các công trình, sau khi xây dựng xong cần phải được vệ sinh sạch sẽ để đi vào hoạt động. Hoặc, nhà cửa & văn phòng sử dụng lâu năm, bụi & mạng nhện bám đầy trên trần và tường nhà. Cần phải dọn dẹp vệ sinh và quét mạng nhện để nhà cửa sạch sẽ, phòng tránh được các mầm bệnh phát sinh trong chính ngôi nhà của chúng ta đang ở.

 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp cao cấp của AHS 24H Service

 

Công ty vệ sinh AHS 24H Service đang đi theo hướng chuyên biệt, phát triển các dịch vụ vệ sinh mới nhất mà thị trường đang có nhu cầu. Tuy nhiên, để làm tốt điều này, chúng tôi phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của các dịch vụ mới này. Nhiều khi phải bỏ ra chi phí rất nhiều để Demo và thử nghiệm dịch vụ mới. Sau khi đã thành công, thì AHS 24H Service mới đưa vào áp dụng thực tế nhu cầu của cuộc sống.

 

Dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble & Granite

 

Dịch vụ đánh bóng cầu thang

 

Dịch vụ phục hồi đánh bóng thang máy inox

 

công ty vệ sinh công nghiệp

Nhân viên tạp vụ vệ sinh nhà xưởng

 

Lý do nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service

 

Là đơn vị có 15 năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp

 

Hiện nay, rất ít công ty vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam tồn tại được 15 năm trong nghề. Theo thực tế, trước khi Covid-19 xảy ra thì con số này rất nhiều. Tính đến thời điểm hiện nay là tháng 08/2022 thì quả thật rất ít & hiếm hoi. Do vậy, một khi AHS 24H Service còn trụ vững được thì đây là một minh chứng xác thực mà quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chúng tôi.

 

Cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh công nghiệp hơn các đơn vị khác

 

Nắm được nhu cầu của các văn phòng công ty, tòa nhà, siêu thị , nhà xưởng, trường học, bệnh viện. Công ty vệ sinh AHS 24H Service đã ý thức được nhu cầu của khách hàng là rất nhiều, nên chúng tôi chủ động phát triển các dịch vụ mà quý khách hàng đang có nhu cầu. Thậm chí còn phát triển nhiều dịch vụ khác trong tương lai sẽ là ngành nghề Hót tại TPHCM nói riêng, và tại Việt Nam nói chung.

 

vệ-sinh-sàn-nhà

Dịch vụ chà sàn & đánh bóng sàn nhà

 

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện nay của chúng tôi:

 

+ Tổng vệ sinh nhà ở                                   + Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng

+ Dịch vụ đu dây lau kính tòa nhà             + Đánh bóng sàn đá Marble & Granite

+ Đánh bóng cầu thang                                + Đánh bóng sàn bê tông

+ Đánh bóng & phục hồi bề mặt inox trong thang máy

+ Cung cấp tạp vụ văn phòng                    + Cung cấp nhân viên vệ sinh theo giờ

+ Quét mạng nhện nhà xưởng                    + Vệ sinh mái tôn nhà xưởng

+ Dịch vụ rửa xe ô tô                                   + Vệ sinh nội thất xe ô tô

+ Vệ sinh ống khói bếp nhà hàng, khách sạn

+ Vệ sinh đường ống: Vệ sinh bên trong & bên ngoài

 

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp của AHS 24H Service

 

AHS 24H Service là công ty thuộc TNHH nên mọi thủ tục cung cấp dịch vụ rất đơn giản, không cần phải qua nhiều khâu trung gian như các công ty khác. Mục đích của chúng tôi là cung cấp những gì khách hàng cần & đáp ứng kịp thời cho các nhu cầu đó. Dịch vụ nhanh gọn, uy tín, và chuyên nghiệp, quý khách hàng chỉ cần lưu ý các thông tin dưới đây của công ty vệ sinh AHS 24H Service là có thể sử dụng ngay dịch vụ của chúng tôi.

 

⇒ Liên hệ với công ty AHS 24H Service

 

⇒ Nói rõ yêu cầu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp

 

⇒ An Hưng sẽ đến khảo sát thực tế nhu cầu

 

⇒ Soạn thảo báo giá & ký hợp đồng dịch vụ

 

⇒ Tiến hành cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho khách hàng

 

⇒ Nghiệm thu & bàn giao công việc đã làm

 

⇒ Thanh toán phí dịch vụ đã làm theo thực tế

 

⇒ Các chế độ hậu mãi của công ty AHS 24H Service

 

kinhdoanh-vesinhcongnghiep

Nhân viên kinh doanh vệ sinh công nghiệp

 

Bảng giá vệ sinh công nghiệp mới nhất của AHS 24H Service

 

Khi các bạn xem bảng giá vệ sinh công nghiệp dưới đây của AHS 24H Service, thì xin lưu ý một số điều cơ bản. Bảng giá này chỉ là ướt tính, một số trường hợp thì đúng 100%, một số trường hợp khác thì chỉ đúng khoản 80%. Mong các bạn thông cảm. Nếu muốn biết chính xác giá cả thì các bạn làm theo “ Quy trình cung cấp dich vu ve sinh cong nghiep của AHS 24H Service như trên nhé quý vị !

 

Bảng giá vệ sinh công nghiệp chi tiết của công ty AHS 24H Service

 

STT

DIỄN GIẢI

ĐVT

ĐƠN GIÁ

SỐ LƯỢNG

THÀNH TIỀN

01

Tổng vệ sinh nhà cửa sau xây dựng ( Bao gồm: Nhà cửa, công trình, nhà xưởng, và cả khối văn phòng )

M2  

12.000

6.000

72.000.000

02

Quét mạng nhện trần & tường nhà, siêu thị, nhà xưởng

M2  

10.000

8.000

80.000.000

03

Cung cấp nhân viên tạp vụ dọn dẹp vệ sinh nhà xưởng hàng ngày

Người

8.000.000

5

40.000.000

04

Dịch vụ chà sàn, đánh bóng sàn nhà

M2  

7.000

5.000

35.000.000

 

dịch-vụ-vệ-sinh-công-nghiệp

 

Giá cả dịch vụ được công ty AHS 24H Service niêm yết và thực hiện theo đúng giá này. Mọi sự thay đổi về giá cả có thể xảy ra, giá có thể cao hơn hoặc thấp hơn, sau khi chúng tôi khảo sát thực tế. Còn nhiều hạng mục dịch vụ vệ sinh chúng tôi chưa liệt kê hết được, các bạn có thể liên hệ theo số 03978 77768 Mr Đông.

 

Ngoài dịch vụ vệ sinh, làm sạch ra, công ty AHS 24H Service còn cung cấp thêm cho nhà xưởng các dịch vụ khác. Như: Chống thấm chống dột, lăn sơn nước, dịch vụ cắt cỏ, phát hoang & chăm sóc cây xanh. Dịch vụ sơn sàn epoxy, đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng, sơn chống nóng mái tôn. Tất cả các dịch vụ này được AHS 24H Service cân đối kỹ lưỡng và báo giá với mức giá thấp nhất, tiết kiệm nhiều chi phí cho khách hàng & đối tác.