DỊCH VỤ VỆ SINH TÒA NHÀ

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà cao tầng là công việc bảo dưỡng bên trong lẫn bên ngoài nhằm đảo bảo tòa nhà luôn sạch sẽ, sáng bóng theo thời gian.


 

Ngày nay, Tại TP.HCM các tòa nhà, cao ốc mộc lên vô số kể, kéo theo tác tác làm vệ sinh cho tòa nhà cũng phát triển, Nhiều công ty vệ sinh ra đời đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của các tòa nhà.

 

Việc bảo dưỡng làm vệ sinh cho các tòa nhà là rất cần thiết, nó sẽ giữ cho dáng vẻ tòa nhà luôn sạch sẽ, luôn sáng bóng ... thu hút được khách hàng, đối tác của tòa nhà

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHANH TRÊN TOÀN QUỐC

DỊCH VỤ VỆ SINH TÒA NHÀ

➡️ Ms Kim Tuyền: ☎️ 03978 – 777 68 hoặc Zalo

➡️ Mr Hữu: ☎️ 0938 – 389 439 hoặc Zalo

 

 dich-vu-ve-sinh-toa-nha

Đánh sàn khu vực công cộng tòa nhà

 

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP AN HƯNG CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH TÒA NHÀ, VĂN PHÒNG LÀM VIỆC BÊN TRONG TÒA NHÀ. CHẤT LƯỢNG ! UY TÍN ! GIÁ RẺ !

 

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, văn phòng công ty là dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp luôn được công ty An Hưng chú trọng phát triển, nó mang tính chất phổ biến đối với bất kỳ tòa nhà hay văn phòng nào cũng cần đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi.

 

 laukieng

Lau kiếng tòa nhà

 

Đối với việc vệ sinh tòa nhà công việc chủ yếu là làm sạch khu vực công cộng bao gồm: Sảnh, hành lang lối đi chung, toilets, cầu thang bộ, thang máy, lối thoát hiểm, lau kính bên ngoài tòa nhà, sơn nước, chống thấm tòa nhà.

 

Dịch vụ ve sinh toa nha còn được gọi bằng một thuật ngữ phổ thông nữa là “ Bảo trì, bảo dưỡng bất động sản “ có nghĩa là sau khi xây dựng xong chúng ta cần bảo trì tòa nhà nhằm giữ cho tòa nhà luôm sạch sẽ, trong thuật ngữ của nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn còn gọi là “ Housekeeping “.


ve-sinh-toa-nha
Dịch vụ đánh sàn cho tòa nhà

 

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà rất đa dạng phụ thuộc nhiều vào yêu cầu của khách hàng ( Những tổ chức hoặc cá nhân đang sử dụng dịch vụ của tòa nhà ) => Chất lượng vệ sinh chuyên nghiệp đến đâu là do lượng khách hàng thuê tòa nhà đó quyết định.

 

Thường thì khách hàng có thỏa thuận ban đầu trước với chủ đầu tư của tòa nhà về mọi dịch vụ của tòa nhà chứ không riêng gì về vệ sinh công nghiệp.

 

 danhsantoanha

Dịch vụ chà sàn khu vực công cộng

 

Khách hàng bỏ tiền nhiều cho dịch vụ của tòa nhà luôn đòi hỏi các dịch vụ tiện ích tốt nhất cho họ. Ví dụ như dịch vụ vệ sinh tòa nhà đạt tiêu chuẩn tốt nhất hiện nay bao gồm các hạng mục:

 

⭐         Vệ sinh khu vực hành lang công công của tòa nhà phải luôn sạch sẽ: Không còn rác, bụi bẩn, mùi hôi

 

⭐         Kính bên ngoài tòa nhà phải được lau định kỳ: 6 tháng/lần hoặc 12 tháng/lần

 

⭐         Nhân viên tạp vụ hàng ngày của tòa nhà phải được chọn từ công ty vệ sinh chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam ( Công ty vệ sinh phải nằm trong tóp 10 công ty lớn nhất tại Việt Nam )

 

⭐         Tường nhà phải luôn sạch sẽ: Nếu là tường sơn nước thì không có vết bẩn bám lên, nếu là tường đá tự nhiên phải bóng sáng

 

⭐         Sàn nhà phải sạch sẽ và bóng loáng, tránh tình trạng gây trơn trợt cho khách hàng và khách hàng của khách hàng.

 

⭐         Nếu tòa nhà bị thấm, dột phải xử lý chống thấm ngay lập tức

vesinhtoanha

Nhân viên vệ sinh tòa nhà


Còn về phần văn phòng của khách hàng bên trong tòa nhà thì việc vệ sinh hàng ngày là do khách hàng tự lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng cho riêng mình. Thông thường thì khách hàng sẽ thuê nhân viên tạp vụ của công ty vệ sinh đang cung cấp dịch vụ cho tòa nhà để vệ sinh văn phòng cho mình.

 

Đó là công việc hàng ngày còn những hạng mục vệ sinh định kỳ cho tất cả các văn phòng công ty trong tòa nhà gồm có: Giặt ghế văn phòng, ghế sofa ( Nếu có ), giặt thảm, lau kính, đánh bóng sàn nhà, vệ sinh tổng thể toàn bộ văn phòng, giặt vách ngăn.

 

Đối với bất kỳ hạng mục vệ sinh nào của tòa nhà hay văn phòng bên trong tòa nhà An Hưng đều đáp ứng đầy đủ cho khách hàng với tất cả các dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất của chúng tôi hiện nay.

 

Xin trân trọng cám ơn quý khách hàng đã ghé thăm website của chúng tôi

Các dịch vụ vệ sinh khác liên quan đến tòa nhà:

 

➡️ Đánh bóng sàn đá Marble, Granite, gạch bóng kiếng … bên trong tòa nhà

 

➡️ Cung cấp tạp vụ làm vệ sinh cho toàn bộ tòa nhà, bao gồm cả văn phòng cho thuê bên trong tòa nhà

 

➡️ Đu dây lau kính bên ngoài tòa nhà

 

➡️ Giặt ghế, giặt thảm văn phòng của tòa nhà

 

Mọi dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác liên quan đế tòa nhà xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay:

 

Ms Tính: ☎️ 0898 08 38 78 -> Mobil

Ms Tuyền: ☎️ 03978 777 68 -> Viettel


daidoilaukinh

Lau kính tòa nhà

 

Vệ sinh tòa nhà là gì ? Có cần thiết không ?

 

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà là công việc dọn dẹp cho các nhà cao tầng, các khu chung cư hoặc cao ốc nhằm giúp cho các tòa nhà ấy luôn ở trạng thái sạch sẽ, thân thiện, thoáng mát nhất. Vệ sinh tòa nhà là một trong những dịch vụ vệ sinh công nghiệp được hoạt động độc lập và được coi là mảng riêng của dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

 

Câu hỏi đặt ra, nó có thực sự cần thiết không? Bạn nghĩ sao? Với An Hưng, chúng tôi khẳng định rằng nó thật sự cần thiết vì nó đêm lại giá trị về mặt hình ảnh, tiền bạc và uy tín cho tòa nhà bạn. Thử hỏi xem, có nhà đầu tư hay công ty cũng như người dân nào muốn thuê hay mua tòa nhà của bạn khi thấy nó luôn luôn trong trạng thái không sạch sẽ chứ? Không khí còn đượm mùi bẩn.

 

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà gồm những công việc gì ?

 

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà bao gồm các hạng mục:

 

– Vệ sinh khu cộng đồng ( các câu lạc bộ, phòng họp tòa nhà, phòng sinh hoạt chung, quét dọn rác và thu gom đúng nơi quy định…)

– Vệ sinh khu công cộng ( khu vực hành lang, khu vực ăn uống….)

– Vệ sinh sàn ( đánh bòng sàn nhà dưới sảnh, quét dọn, lau chùi…)

– Vệ sinh các loại thảm, giặt thảm…

– Vệ sinh lau kính tòa nhà ( các loại kính)

– Các vấn đề bất ngờ ( Tòa nhà bị ngấm, dột, ẩm…)

– Làm sạch khu vệ sinh công cộng của tòa nhà ( chà sàn, cọ bồn cầu, vệ sinh, lau chùi sạch sẽ các bề mặt gương kính treo tường; bổ sung và thay giấy vệ sinh, nước rửa tay, xà phòng; khử mùi nhà vệ sinh)

khuvuccongcong

Vệ sinh khu vực công cộng tòa nhà

 

Hiểu rõ quy trình dịch vụ

 

Hiểu rõ hơn về quy trình vệ sinh các tòa nhà sẽ giúp bạn có nền tảng tốt để lựa chọn đúng dịch vụ vệ sinh cần thiết. Dưới đây là quy trình mà An Hưng đã xây dựng với hệ thống dịch vụ này.

 

Quy trình vệ sinh tòa nhà theo các bước như sau:

 

Bước 1: Khảo sát tòa nhà sử dụng dịch vụ và đưa ra phương án

 

Trước khi thực hiện ký hợp đồng vệ sinh tòa nhà, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên tới thực hiện khảo sát tòa nhà thật kĩ lưỡng. Tiếp đó vẽ sơ đồ, phác thảo phương án thi công dịch vụ tối ưu nhất đến doanh nghiệp để tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả nhất đến mức có thể.

 

Bước 2: Đưa ra sơ đồ tòa nhà và phân công nguồn nhân lực

 

Sau khi đi khảo sát và nhận thông tin từ các kỹ thuật viên, phòng kinh doanh sẽ đưa ra sơ đồ và kế hoạch phân công nhân lực. Chia rõ công việc cho từng nhân công, số lượng ở từng khu vực đảm bảo được đúng tiến độ công việc mà khách hàng yêu cầu.

 

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng

 

Sau khi tiến hành khảo sát, phân công nhân lực, chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá cụ thể, từ đó đưa ra phương án thi công và dọn dẹp cụ thể, chi tiết. Sau đó bên Công ty và doanh nghiệp sẽ bàn bạc về hợp đồng và thực hiện giao dịch ký kết nếu chấp thuận.

 

Bước 4: Tiến hành thực hiện vệ sinh tòa nhà theo hợp đồng

Bước 5: Báo cáo nhiệm thu theo mẫu của công ty

 

Khi nắm rõ quy trình vệ sinh, bạn dễ dàng đánh giá hiệu quả công việc cũng như đảm bảo đúng tiến độ vệ sinh trong thời gian đã quy định, từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí một cách hiệu quả.