DỊCH VỤ VỆ SINH TÒA NHÀ

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà cao tầng là công việc bảo dưỡng bên trong lẫn bên ngoài nhằm đảo bảo tòa nhà luôn sạch sẽ, sáng bóng theo thời gian.


 

Ngày nay, Tại TP.HCM các tòa nhà, cao ốc mộc lên vô số kể, kéo theo tác tác làm vệ sinh cho tòa nhà cũng phát triển, Nhiều công ty vệ sinh ra đời đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của các tòa nhà.

 

Việc bảo dưỡng làm vệ sinh cho các tòa nhà là rất cần thiết, nó sẽ giữ cho dáng vẻ tòa nhà luôn sạch sẽ, luôn sáng bóng ... thu hút được khách hàng, đối tác của tòa nhà

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHANH TRÊN TOÀN QUỐC

DỊCH VỤ VỆ SINH CHO TÒA NHÀ

➡️ Ms Kim Tuyền: ☎️ 0938 – 32 99 38 hoặc Zalo

➡️ Mr Hữu: ☎️ 0938 – 389 439 hoặc Zalo

 

 dich-vu-ve-sinh-toa-nha

Đánh sàn khu vực công cộng tòa nhà

 

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP AN HƯNG CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH TÒA NHÀ, VĂN PHÒNG LÀM VIỆC BÊN TRONG TÒA NHÀ. CHẤT LƯỢNG ! UY TÍN ! GIÁ RẺ !

 

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, văn phòng công ty là dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp luôn được công ty An Hưng chú trọng phát triển, nó mang tính chất phổ biến đối với bất kỳ tòa nhà hay văn phòng nào cũng cần đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi.

 

 laukieng

Lau kiếng tòa nhà

 

Đối với việc vệ sinh tòa nhà công việc chủ yếu là làm sạch khu vực công cộng bao gồm: Sảnh, hành lang lối đi chung, toilets, cầu thang bộ, thang máy, lối thoát hiểm, lau kính bên ngoài tòa nhà, sơn nước, chống thấm tòa nhà.

 

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà còn được gọi bằng một thuật ngữ phổ thông nữa là “ Bảo trì, bảo dưỡng bất động sản “ có nghĩa là sau khi xây dựng xong chúng ta cần bảo trì tòa nhà nhằm giữ cho tòa nhà luôm sạch sẽ, trong thuật ngữ của nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn còn gọi là “ Housekeeping “.


ve-sinh-toa-nha
Dịch vụ đánh sàn cho tòa nhà

 

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà rất đa dạng phụ thuộc nhiều vào yêu cầu của khách hàng ( Những tổ chức hoặc cá nhân đang sử dụng dịch vụ của tòa nhà ) => Chất lượng vệ sinh chuyên nghiệp đến đâu là do lượng khách hàng thuê tòa nhà đó quyết định.

 

Thường thì khách hàng có thỏa thuận ban đầu trước với chủ đầu tư của tòa nhà về mọi dịch vụ của tòa nhà chứ không riêng gì về vệ sinh công nghiệp.

 

 danhsantoanha

Dịch vụ chà sàn khu vực công cộng

 

Khách hàng bỏ tiền nhiều cho dịch vụ của tòa nhà luôn đòi hỏi các dịch vụ tiện ích tốt nhất cho họ. Ví dụ như dịch vụ vệ sinh tòa nhà đạt tiêu chuẩn tốt nhất hiện nay bao gồm các hạng mục:

 

⭐         Vệ sinh khu vực hành lang công công của tòa nhà phải luôn sạch sẽ: Không còn rác, bụi bẩn, mùi hôi

 

⭐         Kính bên ngoài tòa nhà phải được lau định kỳ: 6 tháng/lần hoặc 12 tháng/lần

 

⭐         Nhân viên tạp vụ hàng ngày của tòa nhà phải được chọn từ công ty vệ sinh chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam ( Công ty vệ sinh phải nằm trong tóp 10 công ty lớn nhất tại Việt Nam )

 

⭐         Tường nhà phải luôn sạch sẽ: Nếu là tường sơn nước thì không có vết bẩn bám lên, nếu là tường đá tự nhiên phải bóng sáng

 

⭐         Sàn nhà phải sạch sẽ và bóng loáng, tránh tình trạng gây trơn trợt cho khách hàng và khách hàng của khách hàng.

 

⭐         Nếu tòa nhà bị thấm, dột phải xử lý chống thấm ngay lập tức

vesinhtoanha

Nhân viên vệ sinh tòa nhà


Còn về phần văn phòng của khách hàng bên trong tòa nhà thì việc vệ sinh hàng ngày là do khách hàng tự lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng cho riêng mình. Thông thường thì khách hàng sẽ thuê nhân viên tạp vụ của công ty vệ sinh đang cung cấp dịch vụ cho tòa nhà để vệ sinh văn phòng cho mình.

 

Đó là công việc hàng ngày còn những hạng mục vệ sinh định kỳ cho tất cả các văn phòng công ty trong tòa nhà gồm có: Giặt ghế văn phòng, ghế sofa ( Nếu có ), giặt thảm, lau kính, đánh bóng sàn nhà, vệ sinh tổng thể toàn bộ văn phòng, giặt vách ngăn.

 

Đối với bất kỳ hạng mục vệ sinh nào của tòa nhà hay văn phòng bên trong tòa nhà An Hưng đều đáp ứng đầy đủ cho khách hàng với tất cả các dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất của chúng tôi hiện nay.

 

Xin trân trọng cám ơn quý khách hàng đã ghé thăm website của chúng tôi

Các dịch vụ vệ sinh khác liên quan đến tòa nhà:

 

➡️ Đánh bóng sàn đá Marble, Granite, gạch bóng kiếng … bên trong tòa nhà

 

➡️ Cung cấp tạp vụ làm vệ sinh cho toàn bộ tòa nhà, bao gồm cả văn phòng cho thuê bên trong tòa nhà

 

➡️ Đu dây lau kính bên ngoài tòa nhà

 

➡️ Giặt ghế, giặt thảm văn phòng của tòa nhà

 

Mọi dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác liên quan đế tòa nhà xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay:

 

Ms Tính: ☎️ 0898 08 38 78

Ms Tuyền: ☎️ 0938 32 99 38