DỊCH VỤ VỆ SINH TÒA NHÀ

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà cao tầng là công việc bảo dưỡng bên trong lẫn bên ngoài nhằm đảo bảo tòa nhà luôn sạch sẽ, sáng bóng theo thời gian.

 

dịch vụ vệ sinh toà nhà

 

Sự cần thiết của việc vệ sinh tòa nhà – Vệ sinh hàng ngày và định kỳ

  

☑️ Giữ cho tòa nhà luôn sạch sẽ

⭐Tòa nhà sạch sẽ là cách để giữ chân dân cư rất tốt. Khách vào ra vào cũng khen ngợi không hết lời. Thu hút nhiều đầu tư mới.

✅ Phòng chống dịch bệnh

Vệ sinh tòa nhà thường xuyên sẽ tránh mầm bệnh phát sinh & lây lang. Kết hợp với phun thuốc khử khuẩn và khử mùi sẽ tránh được các vi rút có hại xâm nhập vào tòa nhà.

☑️ Nâng cao uy tín cho chủ đầu tư & Ban quản lý

⭐Khách hàng đến tham quan hoặc liên hệ công việc, thấy tòa nhà sạch sẽ tạo được ấn tượng rất tốt. Các văn phòng & căn hộ bên trong sẽ được thuê hoặc mua nhanh trong chớp mặt.

✅ Vệ sinh hàng ngày và định kỳ

⭐Kết hợp hai gói vệ sinh này giữ giữ cho tòa nhà luôn sạch sẽ & sang trọng. Bạn sẽ thu được nhiều chi phí khác nhờ vào quảng cáo, hay các buổi diễn thuyết, từ thiện, đóng phim ảnh …

  

Vệ sinh tòa nhà hàng ngày và định kỳ chính là phương pháp để bảo vệ và gia tăng tuổi thọ cho tòa nhà. Tạo được niềm tin cho toàn thể CB-CNV, cư dân bên trong tòa nhà. Tăng thêm uy tín cho chủ tòa nhà.

 

Hãy sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà của AHS 24H Service !!!

 

ve sinh toa nha

  

Lý do tại sao chọn dịch vụ vệ sinh tòa nhà của AHS

 

Vệ sinh tòa nhà do công ty AHS 24H Service cung cấp đáp ứng tất cả các yêu cầu do tòa nhà chuẩn hạng A đề ra. Chúng tôi cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ, từ bảo trì tòa nhà bên ngoài, đến khâu vệ sinh bên trong.

 

 ✔️ Cung cấp tạp vụ dọn dẹp vệ sinh hàng ngày cho tòa nhà.

 

 ✔️ Đu dây lau kính định kỳ 3 tháng hoặc 6 tháng cho tòa nhà.

 

 ✔️ Bảo dưỡng, đánh bóng, và phục hồi sàn đá cho tòa nhà.

 

 ✔️ Lăn sơn nước và chống thấm.

 

 ✔️ Tổng vệ sinh cho tòa nhà khi có yêu cầu.

 

 ✔️ Cung cấp các dịch vụ cho văn phòng công ty đặt trụ sở bên trong tòa nhà. AHS 24H Service đáp ứng các yêu cầu giặt ghế, thảm, tạp vụ quét dọn hàng ngày tại văn phòng.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác cho tòa nhà và văn phòng công ty. Các dịch vụ như: Phun khử khuẩn văn phòng. Diệt côn trùng gây hại.

 

Các dịch vụ vệ sinh không liên quan đến tòa nhà như: Phát hoang cỏ dại, chặt cây, mé nhánh cây …

  

 dich-vu-ve-sinh-toa-nha

Đánh sàn khu vực công cộng tòa nhà

 

Công ty AHS chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh toà nhà, văn phòng làm việc bên trong toà nhà với dịch vụ chất lượng - Uy tín - Giá rẻ !

 

Ngày nay, Tại TP.HCM các tòa nhà, cao ốc mộc lên vô số kể, kéo theo tác tác làm vệ sinh cho tòa nhà cũng phát triển, Nhiều công ty vệ sinh ra đời đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của các tòa nhà.

 

Việc bảo dưỡng làm vệ sinh cho các tòa nhà là rất cần thiết, nó sẽ giữ cho dáng vẻ tòa nhà luôn sạch sẽ, luôn sáng bóng ... thu hút được khách hàng, đối tác của tòa nhà

 

Vệ sinh tòa nhà và sự cần thiết của chúng. Không thể bỏ bê không lo vệ sinh, tẩy trùng diệt khuẩn. Vì tòa nhà có hàng ngàn người sinh sống, khách tham quan, nhu cầu liên hệ công việc rất nhiều. Việc vệ sinh tòa nhà là điều kiện bắt buộc.

  

Không phải tòa nhà nào cũng được vệ sinh kỹ lưỡng sạch sẽ. Chỉ có những tòa nhà hạng A mới được chăm chút thường xuyên. Còn các tòa nhà khác rất ít được chú trọng.

 

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, văn phòng công ty là dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp luôn được công ty AHS 24H Service chú trọng phát triển. Nó mang tính chất phổ biến đối với bất kỳ tòa nhà hay văn phòng nào cũng cần đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi.

 

vệ-sinh-bên-trong-toà-nhà

 

Vệ sinh khu vực công cộng bên trong tòa nhà

 

+ Vệ sinh sảnh, lối đi, khu vực hành lang công cộng tòa nhà.

 

+ Vệ sinh thang máy, thang bộ, và thang thoát hiểm.

 

+ Vệ sinh khu vực tầng hầm.

 

+ Vệ sinh trần, tường lối đi chung.

 

+ Vệ sinh bãi đỗ xe.

 

+ Và các khu vực khác.

 

Trong bài viết này chúng tôi chỉ đưa ra một số khâu chủ chốt. Còn các khâu vệ sinh chi tiết sẽ diễn giải ra thành các bài viết khác nhau. Ví dụ: Dịch vụ lau kính. Chúng tôi sẽ có bài viết chi tiết cho mục này. Đi chuyên sâu hơn. Cách lau kính văn phòng. Lau kính cho công trình. Xử lý các lỗi của kính.

 

 vệ sinh tòa nhà

Lau kiếng tòa nhà

 

Đối với việc vệ sinh tòa nhà, công việc chủ yếu là làm sạch khu vực công cộng bao gồm: Sảnh, hành lang lối đi chung, toilets. Cầu thang bộ, thang máy, lối thoát hiểm, lau kính bên ngoài tòa nhà, sơn nước, chống thấm tòa nhà.

 

Dịch vụ ve sinh toa nha còn được gọi bằng một thuật ngữ phổ thông nữa là “ Bảo trì, bảo dưỡng bất động sản “. Có nghĩa là sau khi xây dựng xong chúng ta cần bảo trì tòa nhà nhằm giữ cho tòa nhà luôm sạch sẽ. Trong thuật ngữ của nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn còn gọi là “ Housekeeping “.

 

Các hiện vật cần bảo dưỡng bên trong tòa nhà như:

 

+ Sàn của tòa nhà: Sàn lót gạch, lót đá, bê tông. Hay sàn được lót thảm, simili …

 

+ Tường của tòa nhà: Tường nhà được đúc bê tông, tường sơn nước, tường dán gạch. Hay tường nhà được ốp bởi giấy gián tường.

 

+ Trần của tòa nhà: Trần tòa nhà thông thường được đóng bởi thạch cao hay bê tông nguyên thủy. Nhiều văn phòng thuê bên trong sẽ trang trí các chất liệu khác theo sở thích của họ.

 

+ Không gian bên trong tòa nhà: Không gian bên trong thường để trống. Nếu có đơn vị nào thuê mướn sẽ được thiết kế tạm thời. Có thể là các đơn vị tổ chức sự kiện, hoặc các doanh nghiệp bên trong tòa nhà, hoặc doanh nghiệp bên ngoài.


ve-sinh-toa-nha
Dịch vụ đánh sàn cho tòa nhà

 

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà chuyên nghiệp

 

+ Chật lượng vệ sinh tòa nhà.

 

+ Thái độ phục vụ: Nhân viên làm vệ sinh, tổ trưởng, giám sát vùng. Thậm chí người quản lý cấp cao của AHS 24H Service đều phải tận tâm phục vụ khách hàng.

 

+ Máy móc, thiết bị, dụng cụ.

 

+ Hóa chất vệ sinh tòa nhà: Đa số hóa chất chúng tôi mua từ các nhà nhập khẩu của các thương hiệu hóa chất nổi tiếng như. Hóa chất của Ecolab ( USA ). Hóa chất Clenko ( Singapore ). NCL, Deversey ( USA ), Goodmaid, …

 

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà rất đa dạng phụ thuộc nhiều vào yêu cầu của khách hàng. ( Những tổ chức hoặc cá nhân đang sử dụng dịch vụ của tòa nhà ). => Chất lượng vệ sinh chuyên nghiệp đến đâu là do lượng khách hàng thuê tòa nhà đó quyết định.

 

Thường thì khách hàng có thỏa thuận ban đầu trước với chủ đầu tư của tòa nhà về mọi dịch vụ của tòa nhà chứ không riêng gì về vệ sinh công nghiệp.

 

 danhsantoanha

Dịch vụ chà sàn khu vực công cộng

 

Khách hàng bỏ tiền nhiều cho dịch vụ của tòa nhà luôn đòi hỏi các dịch vụ tiện ích tốt nhất cho họ. Ví dụ như dịch vụ vệ sinh tòa nhà đạt tiêu chuẩn tốt nhất hiện nay bao gồm các hạng mục:

 

⭐         Vệ sinh khu vực hành lang công công của tòa nhà phải luôn sạch sẽ: Không còn rác, bụi bẩn, mùi hôi.

 

⭐         Kính bên ngoài tòa nhà phải được lau định kỳ: 6 tháng/lần hoặc 12 tháng/lần.

 

⭐         Nhân viên tạp vụ hàng ngày của tòa nhà phải được chọn từ công ty vệ sinh chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. ( Công ty vệ sinh phải nằm trong tóp 10 công ty lớn nhất tại Việt Nam ).

 

⭐         Tường nhà phải luôn sạch sẽ: Nếu là tường sơn nước thì không có vết bẩn bám lên, nếu là tường đá tự nhiên phải bóng sáng.

 

⭐         Sàn nhà phải sạch sẽ và bóng loáng, tránh tình trạng gây trơn trợt cho khách hàng và khách hàng của khách hàng.

 

⭐         Nếu tòa nhà bị thấm, dột phải xử lý chống thấm ngay lập tức.

vesinhtoanha

Nhân viên vệ sinh tòa nhà


Còn về phần văn phòng của khách hàng bên trong tòa nhà. Thì việc vệ sinh hàng ngày là do khách hàng tự lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng cho riêng mình. Thông thường thì khách hàng sẽ thuê nhân viên tạp vụ của công ty vệ sinh đang cung cấp dịch vụ cho tòa nhà để vệ sinh văn phòng cho mình.

 

Đó là công việc hàng ngày còn những hạng mục vệ sinh định kỳ. Áp dụng cho tất cả các văn phòng công ty trong tòa nhà gồm có: Giặt ghế văn phòng, ghế sofa. ( Nếu có ), giặt thảm, lau kính, đánh bóng sàn nhà, vệ sinh tổng thể toàn bộ văn phòng, giặt vách ngăn.

 

Đối với bất kỳ hạng mục vệ sinh nào của tòa nhà hay văn phòng bên trong tòa nhà. AHS 24H Service đều đáp ứng đầy đủ cho khách hàng với tất cả các dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất của chúng tôi hiện nay.

 

Xin trân trọng cám ơn quý khách hàng đã ghé thăm website của chúng tôi !

 

vệ-sinh-toà-nhà

 

Các dịch vụ vệ sinh khác liên quan đến tòa nhà:

 

➡️ Đánh bóng sàn đá Marble, Granite, gạch bóng kiếng … bên trong tòa nhà.

 

➡️ Cung cấp tạp vụ làm vệ sinh cho toàn bộ tòa nhà, bao gồm cả văn phòng cho thuê bên trong tòa nhà.

 

➡️ Đu dây lau kính bên ngoài tòa nhà.

 

➡️ Giặt ghế, giặt thảm văn phòng của tòa nhà.

 

Mọi dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác liên quan đế tòa nhà xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay:

 


daidoilaukinh

Lau kính tòa nhà

 

Vệ sinh tòa nhà là gì? Có cần thiết không?

 

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà là công việc dọn dẹp cho các nhà cao tầng, các khu chung cư hoặc cao ốc nhằm giúp cho các tòa nhà ấy luôn ở trạng thái sạch sẽ, thân thiện, thoáng mát nhất.

 

Vệ sinh tòa nhà là một trong những dịch vụ vệ sinh công nghiệp được hoạt động độc lập và được coi là mảng riêng của dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

 

Câu hỏi đặt ra, nó có thực sự cần thiết không? Bạn nghĩ sao? Với AHS 24H Service, chúng tôi khẳng định rằng nó thật sự cần thiết vì nó đêm lại giá trị về mặt hình ảnh, tiền bạc và uy tín cho tòa nhà bạn.

 

Thử hỏi xem, có nhà đầu tư hay công ty cũng như người dân nào muốn thuê hay mua tòa nhà của bạn khi thấy nó luôn luôn trong trạng thái không sạch sẽ chứ? Không khí còn đượm mùi bẩn.

 

dịch-vụ-vệ-sinh-toà-nhà

 

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà gồm những công việc gì?

 

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà bao gồm các hạng mục:

 

– Vệ sinh khu cộng đồng ( các câu lạc bộ, phòng họp tòa nhà, phòng sinh hoạt chung, quét dọn rác và thu gom đúng nơi quy định…)

 

– Vệ sinh khu công cộng ( khu vực hành lang, khu vực ăn uống….)

 

– Vệ sinh sàn ( đánh bòng sàn nhà dưới sảnh, quét dọn, lau chùi…)

 

– Vệ sinh các loại thảm, giặt thảm

 

– Vệ sinh lau kính tòa nhà ( các loại kính)

 

– Các vấn đề bất ngờ ( Tòa nhà bị ngấm, dột, ẩm…)

 

– Làm sạch khu vệ sinh công cộng của tòa nhà: chà sàn, cọ bồn cầu, vệ sinh, lau chùi sạch sẽ các bề mặt gương kính treo tường. Bổ sung và thay giấy vệ sinh, nước rửa tay, xà phòng; khử mùi nhà vệ sinh.

khuvuccongcong

Vệ sinh khu vực công cộng tòa nhà

 

Hiểu rõ quy trình dịch vụ

 

Hiểu rõ hơn về quy trình vệ sinh các tòa nhà sẽ giúp bạn có nền tảng tốt để lựa chọn đúng dịch vụ vệ sinh cần thiết. Dưới đây là quy trình mà AHS 24H Service đã xây dựng với hệ thống dịch vụ này.

 

Quy trình vệ sinh tòa nhà theo các bước như sau:

 

Bước 1: Khảo sát tòa nhà sử dụng dịch vụ và đưa ra phương án

 

Trước khi thực hiện ký hợp đồng vệ sinh tòa nhà, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên tới thực hiện khảo sát tòa nhà thật kĩ lưỡng. Tiếp đó vẽ sơ đồ, phác thảo phương án thi công dịch vụ tối ưu nhất đến doanh nghiệp để tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả nhất đến mức có thể.

 

Bước 2: Đưa ra sơ đồ tòa nhà và phân công nguồn nhân lực

 

Sau khi đi khảo sát và nhận thông tin từ các kỹ thuật viên, phòng kinh doanh sẽ đưa ra sơ đồ và kế hoạch phân công nhân lực. Chia rõ công việc cho từng nhân công, số lượng ở từng khu vực đảm bảo được đúng tiến độ công việc mà khách hàng yêu cầu.

 

Xem thêm >>> dịch vụ lau kính toà nhà

 

ký-hợp-đồng-vệ-sinh-toà-nhà

 

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng

 

Sau khi tiến hành khảo sát, phân công nhân lực, chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá cụ thể, từ đó đưa ra phương án thi công và dọn dẹp cụ thể, chi tiết. Sau đó bên Công ty và doanh nghiệp sẽ bàn bạc về hợp đồng và thực hiện giao dịch ký kết nếu chấp thuận.

 

Bước 4: Tiến hành thực hiện vệ sinh tòa nhà theo hợp đồng

 

Bước 5: Báo cáo nhiệm thu theo mẫu của công ty

 

Khi nắm rõ quy trình vệ sinh, bạn dễ dàng đánh giá hiệu quả công việc cũng như đảm bảo đúng tiến độ vệ sinh trong thời gian đã quy định, từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí một cách hiệu quả.