DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG

Vệ sinh văn phòng làm việc là dịch vụ chủ đạo của công ty An Hưng, chúng tôi cung cấp rất nhiều gói dịch vụ cho văn phòng bao gồm cả vệ sinh cho tòa nhà, nhà xưởng - Xí nghiệp. Dịch vụ vệ sinh văn phòng là dịch vụ đang hót nhất hiện nay, vì vậy quý khách hàng nhanh chóng đăng ký để được giảm giá.

 


CÔNG TY CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

 

Ngày nay, văn phòng làm việc không thể thiếu đội ngũ dọn dẹp vệ sinh, làm sạch cho văn phòng nhằm nâng cao năng suất làm việc cho cán bộ công nhân viên trong công ty. Dịch vụ vệ sinh văn phòng trong bất kỳ doanh nghiệp nào đều là nhu cầu cần thiết & cấp bách .

 

Hầu hết, công việc vệ sinh văn phòng đều thuê đội ngũ nhân viên bên ngoài, thông qua công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp => Đảm bảo sạch sẽ thường xuyên, giải quyết tốt các vấn đề nhân viên xin nghỉ phép hay xin nghỉ việc … đều có sẵng người thay thế kịp thời => Đảm bảo khâu giữ vệ sinh luôn sạch sẽ.

vesinhvanphong

Nhân viên vệ sinh văn phòng


Là một công ty uy tín trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, công ty AN HƯNG luôn đi tiên phong, cung cấp các giải pháp vệ sinh văn phòng tốt nhất hiện nay. Các dịch vụ vệ sinh hiện tại của chúng tôi cung cấp cho văn phòng như sau:

➡️          Dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty

➡️          Dịch vụ vệ sinh văn phòng cho thuê

➡️          Dịch vụ vệ sinh văn phòng có yếu tố nước ngoài:

+ Mỹ

+ Nhật

+ Các nước Châu Âu

+ Các nước Châu Á

+ Các nước Châu Phi

+ Châu Úc

+ Các nước Châu Mỹ

-          Dich vu ve sinh van phong trong nước

-          Dịch vụ vệ sinh văn phòng – Cơ quan nhà nước ( Hạn chế )

dungcuvesinh

Máy móc – dụng cụ vệ sinh văn phòng


Thuật ngữ “ Vệ sinh văn phòng “ là một phạm trù rộng lớn, công việc cụ thể là thông qua việc cung cấp nhân viên tạp vụ dọn dẹp vệ sinh tại văn phòng. Công việc cụ thể mà nhân viên vệ sinh làm hàng ngày như: Quét rác, lau sàn, lau cửa kính, thay bao rác, lau bàn ghế, vệ sinh hệ thống cầu thang – toilets … Các công việc vệ sinh định kỳ của tạp vụ như: Lau các vách kính trên cao, tổng vệ sinh, quét mạng nhện trên các trần, ngóc ngách trong nhà, vệ sinh thùng đựng rác.