DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG

Dịch vụ vệ sinh văn phòng là dịch vụ đang hót nhất hiện nay. Vì vậy quý khách hàng nhanh chóng đăng ký để được tư vấn miễn phí và giảm giá ngay bây giờ !

 

Vệ sinh văn phòng sẽ giúp chúng ta giảm tải áp lực từ công việc rất nhiều. Gia tăng năng suất lao động, tập trung chuyên môn hóa. Vì vậy, thuê dịch vụ vệ sinh là nhu cầu thiết yếu của các công ty lớn, tập đoàn đa quốc gia.

 

vệ-sinh-văn-phòng

 

Nét độc đáo của dịch vụ vệ sinh văn phòng AHS đó là

 

➡️ Dịch vụ 3 IN 1

⭐Kinh nghiệm làm dịch vụ văn phòng 15, đã vệ sinh cho các tập đoàn trong & ngoài nước. Chuyên nghiệp trong vấn đề triển khai & cung cấp dịch vụ. Giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của mọi người.

✅ Máy móc, thiết bị, hóa chất đầy đủ

⭐Những loại máy móc chúng tôi sử dụng đều nhập từ Châu Âu, hóa chất đa dạng cho từng loại đá khác nhau. Tất cả đều có giấy chứng nhận xuất xứ và kiểm định an toàn do nhà nhà nước Việt Nam cấp phép.

➡️ Phục vụ tận tâm

⭐Tất cả đội ngũ CB-CNV công ty AHS 24H Service luôn tận tâm vì khách hàng. Nhân viên vệ sinh của chúng tôi được tuyển chọn kỹ lưỡng, hồ sơ lý lịch rõ ràng. Nhân viên vệ sinh được đào tạo về chuyên môn, tinh thần trách nhiệm, cách ứng xử với khách hàng & đối tác của khách hàng.

✅ Phục vụ nhanh chóng trên toàn quốc

⭐Dịch vụ vệ sinh văn phòng AHS 24H Service có mạng lưới hoạt động trên toàn quốc. Đội ngũ kinh doanh làm việc nhanh chóng & chuyên nghiệp. Nếu bạn cần gấp dịch vụ của chúng tôi, chỉ cần gọi điện thoại trong vòng 60 chúng tôi sẽ có mặt. Sau khi chốt hợp đồng ngay lập tức triển khai công việc. Thi công cả ngày lẫn đêm 24/24 !

 

vệ-sinh-văn-phòng

Nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp

 

Các gói dịch vụ vệ sinh của AHS

 

Vệ sinh văn phòng làm việc là dịch vụ chủ đạo của công ty AHS 24H Service. Chúng tôi cung cấp rất nhiều gói dịch vụ cho văn phòng bao gồm cả vệ sinh cho tòa nhà, nhà xưởng - Xí nghiệp.

 

Vệ sinh văn phòng hàng ngày:

 

Là việc cung cấp tạp vụ làm vệ sinh hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Một số công ty làm từ thứ 2 đến thứ 6. Rất ít doanh nghiệp làm việc full cả tuần 7 ngày liên tục.

 

Cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh mỗi ngày tiết kiệm chi phí cho chúng ta rất nhiều. Gỉa sử chúng ta thuê dịch vụ vệ sinh làm việc 3 ngày/tuần, chi phí bằng ¾ so với chúng ta thuê trọn gói cả tuần. Do đó, nên chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng trọn gói cả tuần, sẽ giảm chi phí, tiết kiệm cho doanh nghiệp.

 

Vệ sinh văn phòng định kỳ:

 

Các gói vệ sinh văn phòng định kỳ sẽ được thực hiện hàng quý ( 3 tháng, hoặc 6 tháng ). Hoặc vệ sinh định kỳ hàng năm.

 

Vệ sinh định kỳ hàng quý trong văn phòng bao gồm các công việc như: Giặt ghế văn phòng, giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt rèm cửa. Nếu văn phòng bạn thuê nguyên tòa nhà thì có thêm hạng mục như: Đu dây lau kính bên ngoài, lau kính bên trong.

 

Vệ sinh văn phòng định kỳ hàng năm bao gồm các công việc: Đánh bóng sàn nhà. Lăn sơn nước bên ngoài. Thực hiện chống thấm: Chống thấm nước mưa, chống thấm toilets, chống thấm tầng hầm.

 

➡️ Vệ sinh văn phòng đặc biệt   ✔️ Phun khử khuẩn văn phòng

 

vệ sinh văn phòng

Công ty vệ sinh AHS

 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng là gì?

 

Là hoạt động dọn dẹp mọi ngóc ngách tại văn phòng. Giúp cho văn phòng của bạn trở nên sạch sẽ, cho nhân viên một môi trường làm việc thực sự thoải mái. Chính vì vậy, việc thuê nhân viên vệ sinh là điều cần thiết, kèm theo đó là các thiết bị ve sinh van phong cần thiết. 

 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng mang lại nhiều lợi ích cho công ty và cho mỗi cá nhân. Điều này không chỉ làm tăng hiệu quả công việc mà còn giúp văn phòng trở nên chuyên nghiệp hơn và làm hài lòng khách hàng. 

 

Khác với những nơi khác thì văn phòng làm việc sẽ có những đặc điểm riêng. Bạn có thể thuê cá nhân hoặc dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp cho văn phòng mới có thể đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu của bạn.

 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng chủ yếu dành cho các văn phòng có nhiều phòng. Như: Cơ quan, các tòa nhà, các tập đoàn với diện tích lớn, không gian làm việc chung của các công ty coworking space,….

 

ve sinh van phong

Nhân viên vệ sinh hàng ngày

 

CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG CHUẨN MỰC CHO CÔNG TY

 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng dành cho khối làm việc văn phòng công ty đã được công ty vệ sinh AHS 24H Service đúc kết qua 15 năm kinh nghiệm làm việc. Trải nghiệm thực tế. Từ việc cung cấp vệ sinh cho người Việt Nam đến việc cung cấp dịch vụ cho người nước ngoài sinh sống và làm việc tại nược ta.

 

Điều khác biệt giữa người Việt Nam và người nước ngoài là tập tục – văn hóa. Do đó, cách thức cung cấp dịch vụ vệ sinh tại nơi làm việc cũng khác nhau. Các điểm cần lưu ý khi cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng cho người nước ngoài là:

 

→ Người nước ngoài đến từ quốc gia nào ? Cách thức phục vụ họ sẽ theo tập tục văn hóa của quốc gia họ.

→ Các tiêu chuẩn chất lượng quy định đặt ra tại nơi làm việc.

→ Máy móc, thiết bị, dụng cụ cung cấp cho việc vệ sinh văn phòng.

→ Hóa chất sử dụng, cách pha chế. 

 

Ngày nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng ngày nhiều. Do kinh tế xã hội ngày càng phát triển mạnh, kéo theo đời sống người dân được nâng cao. Nên vệ sinh sạch sẽ bên trong văn phòng là điều kiện cần có để mọi người yên tâm tập trung cho chuyên môn của mình.

 

Văn phòng, tòa nhà, cao ốc … mọc lên ngày càng nhiều. Các doanh nghiệp tư nhân, kinh doanh hộ gia đình, cá thể … giảm mạnh. Hình thức kinh doanh mới là các công ty trong và ngoài nước, tạo điều kiện cho các dịch vụ phát triển mạnh.

 

Có thể nói đến công việc vệ sinh văn phòng được ví như nước uống. Vì văn phòng phải được làm sạch mỗi ngày, không thể trì trệ. Điều này làm ảnh hưởng đến năng suất làm việc của toàn thể CB-CNV trong công ty.

 

vesinhvanphong

HÓA CHẤT VỆ SINH

 

Tại sao vệ sinh văn phòng được ưu tiên và chú trọng như vậy?

 

Chuyên môn hóa công việc mỗi ngành nghề: Nếu một văn phòng công ty phải lo đến công tác vệ sinh hàng ngày, sắp xếp người làm, hóa chất vật tư, chi phí quản lý ( Tuyển dụng & đào tạo ). Điều này tốn kém và làm rối ban lãnh đạo công ty. Thay vì đi thuê đơn vị dịch vụ để họ tự lo và sắp xếp khâu vệ sinh cho chúng ta.

 

Sử dụng dịch vụ chất lượng cao: Nếu chúng ta tự thuê mướn nhân công vào làm, thì sau một thời gian sẽ bị chây ì, không linh hoạt như lúc đầu. Nếu thuê các đơn vị dịch vụ thì họ sẽ cạnh tranh nhau từ chất lượng cho đến giá cả. Vô tình chúng ta được hưởng lợi từ sự cạnh tranh của thị trường. Sẽ có nhiều máy móc, hóa chất, công nghệ mới được ứng dụng tại nơi chúng ta đang làm việc. Chúng ta được hưởng những lợi ích vô cùng to lớn từ các đơn vị dịch vụ này.

 

Vệ sinh văn phòng công ty thông thường là dịch vụ vệ sinh hàng ngày, nhân viên tạp vụ sẽ làm việc thường xuyên tại địa điểm của khách hàng. Vệ sinh văn phòng còn có các công việc định kỳ hàng tháng, hàng quý, và hàng năm. Các công việc vệ sinh văn phòng định kỳ bao gồm:

 

→ Vệ sinh cửa kính trên cao.

→ Đu dây lau kính, rửa tường, vệ sinh Alu bên ngoài các tòa nhà văn phòng.

→ Giặt ghế, giặt thảm văn phòng.

→ Đánh bóng sàn nhà định kỳ hàng năm.

→ Quét mạng nhện trên cao và các ngóc ngách.

Tổng vệ sinh văn phòng hàng năm.

 

 nhanvien-vesinhvanphong

VỆ SINH BÀN LÀM VIỆC VĂN PHÒNG

 

CÁC GÓI VỆ SINH VĂN PHÒNG CÔNG TY - SỰ LỰA CHỌN CHO MỌI DOANH NGHIỆP

 

Công ty vệ sinh AHS cung cấp giải pháp vệ sinh cho văn phòng trong thời đại mới – Thời đại công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước. Chúng tôi đưa ra các gói vệ sinh cho 3 cấp độ:

 

⭐ Vệ sinh cao cấp: Dịch vụ cung ứng cho văn phòng làm việc nước ngoài, các tập đoàn kinh tế lớn trong & ngoài nước, văn phòng làm việc cao cấp nói chung.

 

⭐ Vệ sinh trung cấp: Sử dụng cho các doanh nghiệp trung bình, dịch vụ vệ sinh ở mức độ vừa phải.

 

⭐ Vệ sinh thứ cấp: Áp dụng cho các chung cư, tòa nhà cho thuê, các cơ quan xí nghiệp có nguồn tài chính hạng hẹp, trường học.

 

dichvuvesinhvanphong

Tạp vụ văn phòng

 

Lợi ích của việc vệ sinh văn phòng

 

Giúp cho không gian làm việc được thoáng đãng

 

Nếu văn phòng sạch sẽ thì hiệu quả làm việc của nhân viên sẽ tăng lên, tính sáng tạo của nhân viên được mở rộng. Đặc biệt đối với những không gian làm việc của nhiều công ty thì mùi thơm từ bàn làm việc. Từ văn phòng đến nhà vệ sinh khiến cho nhân viên làm việc tích cực hơn. 

 

Ngược lại, nếu văn phòng trở nên bụi bẩn thì sẽ dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp như dị ứng, viêm xoang. Từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên, gây tiến độ làm việc giảm đi đáng kể. 

 

Giúp bạn có một tâm trạng thoải mái khi đến nơi làm việc 

 

Nếu bạn bước vào một văn phòng gọn gàng, lịch sự và có hương thơm. Chắc chắn khách hàng hay đối tác của bạn sẽ cảm thấy rất dễ chịu với một không gian làm việc chuyên nghiệp. Từ đó, mọi cuộc ký kết hay đàm phán sẽ diễn ra với một tâm thế thoải mái, đi đến những kết luận có lợi cho cả hai bên. 

 

Vì vậy, nếu bạn chọn dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp sẽ khiến khách hàng hài lòng và đánh giá công ty của bạn rất chu đoán trong mọi công việc. Bên cạnh đó, cũng sẽ mang đến sự an tâm cho khách hàng khi hợp tác với doanh nghiệp của bạn. 

 

Vệ sinh thường xuyên tạo nên hình ảnh nơi làm việc chuyên nghiệp

 

Mỗi một công ty hay doanh nghiệp thì yếu tố chuyên nghiệp sẽ được đặt lên hàng đầu. Hình ảnh chuyên nghiệp không chỉ thể hiện ở phong thái của nhân viên.

 

Những dịch vụ chăm sóc khách hàng mà còn từ việc vệ sinh nơi làm việc hàng ngày cũng mang đến sự chuyên nghiệp của cả công ty. ☑️Đặc biệt là trong văn phòng sẽ tạo được sự chuẩn bị tốt cho những cuộc họp, ☑️ký kết hợp đồng. 

 

 dich vu ve sinh van phong

Vệ sinh bàn làm việc

 

CÔNG TY CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

 

Ngày nay, văn phòng làm việc không thể thiếu đội ngũ dọn dẹp vệ sinh, làm sạch cho văn phòng nhằm nâng cao năng suất làm việc cho cán bộ công nhân viên trong công ty. Dich vu ve sinh van phong trong bất kỳ doanh nghiệp nào đều là nhu cầu cần thiết & cấp bách .

 

Hầu hết, công việc vệ sinh văn phòng đều thuê đội ngũ nhân viên bên ngoài, thông qua công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Đảm bảo sạch sẽ thường xuyên, giải quyết tốt các vấn đề nhân viên xin nghỉ phép hay xin nghỉ việc. Đều có sẵng người thay thế kịp thời. => Đảm bảo khâu giữ vệ sinh luôn sạch sẽ.

vesinhvanphong

Nhân viên vệ sinh


Là một công ty uy tín trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, công ty AHS luôn đi tiên phong. Cung cấp các giải pháp vệ sinh văn phòng tốt nhất hiện nay. Các dịch vụ vệ sinh hiện tại của chúng tôi cung cấp cho văn phòng như sau:

 

➡️          Dịch vụ vệ sinh cho công ty.

 

➡️          Dịch vụ vệ sinh văn phòng cho thuê.

 

➡️          Dịch vụ vệ sinh văn phòng có yếu tố nước ngoài:

 

+ Mỹ.

+ Nhật.

+ Các nước Châu Âu.

+ Các nước Châu Á.

+ Các nước Châu Phi.

+ Châu Úc.

+ Các nước Châu Mỹ.

-          Dịch vụ vệ sinh văn phòng trong nước.

-          Dịch vụ vệ sinh văn phòng – Cơ quan nhà nước ( Hạn chế ).

dungcuvesinh

Máy móc – dụng cụ vệ sinh


Thuật ngữ “ Vệ sinh văn phòng “ là một phạm trù rộng lớn, công việc cụ thể là thông qua việc cung cấp nhân viên tạp vụ dọn dẹp vệ sinh tại văn phòng.

 

Công việc cụ thể mà nhân viên vệ sinh làm hàng ngày như: Quét rác, lau sàn, lau cửa kính, thay bao rác, lau bàn ghế, vệ sinh hệ thống cầu thang – toilets …

 

Các công việc vệ sinh định kỳ của tạp vụ như: Lau các vách kính trên cao, tổng vệ sinh, quét mạng nhện trên các trần, ngóc ngách trong nhà, vệ sinh thùng đựng rác.

 

Quy trình vệ sinh cho văn phòng hàng ngày

 

Vệ sinh cho văn phòng hàng ngày luôn là một yếu tố quan trọng nhằm đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ. An toàn từ đó nâng cao chất lượng công việc và sức khỏe của công nhân viên trong công ty. Vậy quy trình vệ sinh văn phòng hàng ngày ra sao và cần có những bước thực hiện nào, hãy cùng AHS tham khảo bài viết dưới đây.

 

Quy trình vệ sinh văn phòng hàng ngày bao gồm 5 bước bao gồm bước chuẩn bị. Đặt biển cảnh báo, quá trình làm vệ sinh tại từng khu vực, kiểm tra sau vệ sinh và bàn giao công việc. 

 

cleaning-training

Khâu chuẩn bị trước khi làm vệ sinh

 

Bước 1: Chuẩn bị trước khi làm vệ sinh

 

Trước khi tiến hành làm vệ sinh hàng ngày, nhân viên phụ trách. Tạp vụ cần chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị phòng hộ và các dụng cụ, phương tiện cần thiết cho việc vệ sinh.

 

+ Chuẩn bị cho nhân viên làm nhiệm vụ vệ sinh: chuẩn bị đồ bảo hộ như găng tay, khẩu trang, giày,... cho các nhân viên trực tiếp làm vệ sinh và nhân viên giám sát.

+ Chuẩn bị dụng cụ, máy móc, hóa chất vệ sinh:

+ Dụng cụ: Chổi, hót rác, túi nilon, khăn lau trắng, làn đồ, cây lau ướt, xe vắt... và một số các dụng cụ khác.

+ Máy móc: máy hút bụi, máy lau sàn, máy chà sàn…

+ Hóa chất: hóa chất lau sàn, vệ sinh cửa, kính, toilet.

 

Bước 2: Đặt biển báo trong khi làm vệ sinh

 

Trước khi tiến hành các vệ sinh chính thức, cần đặt biển báo để hạn chế người đi vào khu vực đang làm vệ sinh. Điều này giúp giảm tình trạng té ngã do trơn trượt, đồng thời, hạn chế làm sàn không bị bẩn trở lại.  (Khi chưa khô) và giúp cho quá trình dọn dẹp ở khu vực này được diễn ra thuận lợi nhất. 

 

Khi đặt biển báo cần chú ý các quy cách sau:

 

+ Đặt biển báo ở những khu vực nhiều người qua lại như hành lang, sảnh của tòa nhà văn phòng. Với khu vực khuất, ít người qua lại thì không cần thiết phải đặt biển báo này.

+ Biển báo cần phải được đặt ở nơi dễ nhìn thấy: trước cửa văn phòng cần làm vệ sinh. 2 đầu khu vực làm vệ sinh (đối với vệ sinh hành lang tòa nhà), trước cửa WC (khi vệ sinh toilet chung khu văn phòng)...

+ Biển báo yêu cầu phải còn nguyên vẹn, rõ chữ và sạch sẽ. Cần mở biển báo khoảng 30 độ và hướng mặt có chữ, kí hiệu ra phía trước.

+ Biển báo cần mang nội dung đúng với công việc mà nhân viên thực hiện tại khu vực đó. Ví dụ, nếu nhân viên lau sảnh văn phòng nên để biển báo cảnh báo sàn ướt.

 

 toanha

Vệ sinh sàn nhà

 

Bước 3:  Công tác vệ sinh văn phòng

Quá trình vệ sinh văn phòng cần thực hiện theo các bước sau:

 

+ Thu gom rác, vệ sinh thùng rác:

Gom rác từ các thùng rác và mang đến khu vực tập kết rác thải của tòa nhà. Chú ý phải thu gom sạch sẽ, không được làm rác vấy bẩn ra bên ngoài. Sau đó, làm sạch thùng rác và thay túi rác mới.

 

+ Làm sạch bàn ghế, đồ dùng, thiết bị trong phòng

+ Làm ẩm khăn lau, sau đó lau sạch sẽ bàn ghế, máy tính, điện thoại, tủ, kệ, cửa, kính... theo thứ tự từ trên xuống dưới. Không được bỏ sót bất cứ khu vực khuất nào, đặc biệt là các vị trí gầm bàn, góc tủ. Các vị trí chân bàn, chân ghế sẽ được lau sau cùng.

 

+ Nếu các thiết bị, đồ đạc trong phòng có dấu hiệu bất thường, người dọn vệ sinh phải báo ngay cho giám sát để đưa ra những phương hướng xử lý kịp thời. 

 

+ Vệ sinh cửa, vách kính

+ Tiến hành lau chùi các tủ tài liệu, khung, bệ, cửa sổ, vách cửa, bề mặt cánh cửa, ốp chân tường... bằng một chiếc khăn mềm ẩm.

+ Lau sạch các tấm kính trong văn phòng theo đúng kỹ thuật lau kính được hướng dẫn.

 

+ Sắp xếp lại đồ dùng:

Tất cả đồ dùng trong phòng đều phải được sắp xếp ngay ngắn và đặt đúng về vị trí ban đầu.

 

+ Vệ sinh thảm trải sàn và sàn nhà:

Quét sàn, hút bụi và lau sàn bằng hóa chất vệ sinh chuyên dụng. 

 

+ Vệ sinh khu vực toilet:

Thu gom rác và thay túi rác, vệ sinh toilet, tay nắm cửa, bệ rửa tay, lau kính. Kiểm tra và bổ sung giấy, nước rửa tay, …

  

 nhanvienvesinh

Nhân viên vệ sinh

 

Bước 4: Kiểm tra sau vệ sinh

Sau khi vệ sinh văn phòng cần tiến hành kiểm tra lại việc vệ sinh theo các tiêu chí sau:

 

+ Khu vực làm việc phải sạch sẽ, hoàn toàn không còn bụi bẩn và rác lưu lại trên thảm, sàn sau khi vệ sinh.

+ Tất cả đồ dùng trong phòng như bàn ghế, tủ, kệ, điện thoại, máy tính... phải sạch sẽ, không có vết bẩn, vết băng keo... dính trên bề mặt.

+ Cửa ra vào, khung cửa, bệ cửa sổ, vách cửa sạch bụi, không dính vết bẩn.

+ Kính, gương phải sạch bóng, không còn lưu lại dấu tay, mảng bám hay vết ố.

+ Sàn, thảm phải khô ráo và không còn lưu lại bụi bẩn, rác thải.

+ Khu vực Toilet sạch sẽ, không bị mùi

 

tapvu

Vệ sinh toilet

 

Bước 5: Bàn giao công việc vệ sinh

Sau khi hoàn thành các bước dọn dẹp và kiểm tra phía trên sẽ đến bước bàn giao công việc:

 

+ Thông báo cho quản lý, giám sát khu vực nếu có vấn đề với các thiết bị trong văn phòng.

+ Thu dọn công cụ, máy móc, trang thiết bị vệ sinh đã sử dụng, đồng thời vệ sinh các trang thiết bị này (nếu cần thiết) và đặt vào kho chứa dụng cụ vệ sinh. Nếu có dụng cụ vệ sinh bị hỏng hóc cần làm báo cáo hoặc ghi vào sổ theo dõi để thông báo kịp thời đến quản lý.

+ Hoàn thành phiếu kiểm tra, ký checklist theo quy định.

 

+ Nếu công ty bạn gặp khó khăn trong việc dọn dẹp vệ sinh văn phòng hàng ngày như: Không có nhân viên chuyên phụ trách vấn đề vệ sinh. Nhân viên tạp vụ không có nhiều kinh nghiệm làm việc. Làm việc không đảm bảo chất lượng, cần phải tự cung cấp máy móc, hóa chất vệ sinh,…

 

Khi đó bạn có thể liên hệ tới chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, chuyên cung cấp nhân viên tạp vụ cho các công ty, văn phòng.

 

Đến với AHS 24H mọi vấn đề liên quan đến vệ sinh văn phòng sẽ được giải quyết và đảm bảo chất lượng, an toàn. Bên cạnh dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng tháng, định kỳ , văn phòng mới xây dựng.

 

  

 khutrung

HÓA CHẤT KHỬ TRÙNG

HÓA CHẤT SỬ DỤNG ĐỂ VỆ SINH BAO GỒM LOẠI NÀO ?

 

Có rất nhiều loại hóa chất khác nhau sử dụng cho việc vệ sinh văn phòng, thông thường tại Viết Nam sử dụng hóa chất của các hãng như: Johnson Diversey, Goodmaid, Ecolab, NCL, Gift, Dương Thành, Klenco.

 

Tùy từng văn phòng công ty mà sử dụng hóa chất từng hãng khác nhau. Các công ty nước ngoài hay sử dụng các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Johnson Diversey hoặc Ecolab; Còn các công ty trong nước sử dụng các hãng như: NCL, Gift, Dương Thành, Klenco.

 

Xem thêm >>> đánh bóng thang máy

 

 hoachat-ve-sinh-van-phong

HÓA CHẤT VỆ SINH

 

Hướng dẫn tỷ lệ pha hóa chất để vệ sinh:

 

+ Hóa chất lau sàn: Tỷ lệ pha hóa chất với nước: 1/60 đối với các sàn nhà thông thường. Đối với sàn đã sạch sẽ thì tỷ lệ pha giảm lại còn 1/120. Đối với sàn hơi bẩn thì tăng tỷ lệ hóa chất lên khoản 1/40 hoặc 1/20.

 

Tương tự như vậy ta có tỷ lệ pha hóa chất vệ sinh các loại khác như:

 

+ Hóa chất lau kính.

+ Hóa chất khử mùi.

+ Hóa chất đa năng.

+ Hóa chất tẩy men sứ, bồn cầu.

+ Và các loại hóa chất khác sử dụng cho việc vệ sinh văn phòng.

  

Hướng dẫn trên áp dụng cho hóa chất vệ sinh văn phòng hàng ngày, còn đối với các công trình sau khi xây dựng xong hoặc công trình vừa sửa chữa thì tỷ lệ pha hóa chất sẽ tăng cao. Tùy vào tình hình thực tế. Tỷ lệ có thể là: 1/10 hay ½ hay 1/1

 

Mọi chi tiết xin hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn thêm: 03978 77768 Mr Đông