DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG

Vệ sinh văn phòng làm việc là dịch vụ chủ đạo của công ty An Hưng, chúng tôi cung cấp rất nhiều gói dịch vụ cho văn phòng bao gồm cả vệ sinh cho tòa nhà, nhà xưởng - Xí nghiệp.

 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng là dịch vụ đang hót nhất hiện nay, vì vậy quý khách hàng nhanh chóng đăng ký để được tư vấn miễn phí và giảm giá ngay bây giờ !

 


CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG CHUẨN MỰC CHO VĂN PHÒNG CÔNG TY

 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng dành cho khối làm việc văn phòng công ty đã được công ty vệ sinh An Hưng đúc kết qua 15 năm kinh nghiệm làm việc, trải nghiệm thực tế => Từ việc cung cấp vệ sinh văn phòng cho người Việt Nam đến việc cung cấp dịch vụ cho người nước ngoài sinh sống và làm việc tại nược ta.

 

Điều khác biệt giữa người Việt Nam và người nước ngoài là tập tục – văn hóa => Do đó, cách thức cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại nơi làm việc cũng khác nhau. Các điểm cần lưu ý khi cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng cho người nước ngoài là:

 

→ Người nước ngoài đến từ quốc gia nào ? Cách thức phục vụ họ sẽ theo tập tục văn hóa của quốc gia họ.

→ Các tiêu chuẩn chất lượng quy định đặt ra tại nơi làm việc

→ Máy móc, thiết bị, dụng cụ cung cấp cho việc vệ sinh văn phòng

→ Hóa chất sử dụng, cách pha chế

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHANH TRÊN TOÀN QUỐC

DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG

➡️ Ms Kim Tuyền: ☎️ 0938 – 32 99 38 hoặc Zalo

➡️ Mr Hữu: ☎️ 0938 – 389 439 hoặc Zalo

 

vesinhvanphong

HÓA CHẤT VỆ SINH VĂN PHÒNG 

 

Vệ sinh văn phòng công ty thông thường là dịch vụ vệ sinh hàng ngày, nhân viên tạp vụ sẽ làm việc thường xuyên tại địa điểm của khách hàng. Vệ sinh văn phòng còn có các công việc định kỳ hàng tháng, hàng quý, và hàng năm. Các công việc vệ sinh văn phòng định kỳ bao gồm:

 

→ Vệ sinh cửa kính trên cao

→ Đu dây lau kính, rửa tường, vệ sinh Alu bên ngoài các tòa nhà văn phòng

→ Giặt ghế, giặt thảm văn phòng

→ Đánh bóng sàn nhà định kỳ hàng năm.

→ Quét mạng nhện trên cao và các ngóc ngách

→ Tổng vệ sinh văn phòng hàng năm.

 

 nhanvienvesinh

VỆ SINH BÀN LÀM VIỆC VĂN PHÒNG

 

CÁC GÓI VỆ SINH VĂN PHÒNG CÔNG TY - SỰ LỰA CHỌN CHO MỌI DOANH NGHIỆP

 

Công ty vệ sinh An Hưng cung cấp giải pháp vệ sinh văn phòng trong thời đại mới – Thời đại công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước. Chúng tôi đưa ra các gói vệ sinh văn phòng cho 3 cấp độ:

 

⭐ Vệ sinh văn phòng cao cấp: Dịch vụ cung ứng cho văn phòng làm việc nước ngoài, các tập đoàn kinh tế lớn trong & ngoài nước, văn phòng làm việc cao cấp nói chung.

 

⭐ Vệ sinh văn phòng trung cấp: Sử dụng cho các doanh nghiệp trung bình, dịch vụ vệ sinh văn phòng ở mức độ vừa phải.

 

⭐ Vệ sinh văn phòng thứ cấp: Áp dụng cho các chung cư, tòa nhà cho thuê, các cơ quan xí nghiệp có nguồn tài chính hạng hẹp, trường học.

 

dichvuvesinhvanphong

Tạp vụ văn phòng

 

CÔNG TY CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

 

Ngày nay, văn phòng làm việc không thể thiếu đội ngũ dọn dẹp vệ sinh, làm sạch cho văn phòng nhằm nâng cao năng suất làm việc cho cán bộ công nhân viên trong công ty. Dich vu ve sinh van phong trong bất kỳ doanh nghiệp nào đều là nhu cầu cần thiết & cấp bách .

 

Hầu hết, công việc vệ sinh văn phòng đều thuê đội ngũ nhân viên bên ngoài, thông qua công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp => Đảm bảo sạch sẽ thường xuyên, giải quyết tốt các vấn đề nhân viên xin nghỉ phép hay xin nghỉ việc … đều có sẵng người thay thế kịp thời => Đảm bảo khâu giữ vệ sinh luôn sạch sẽ.

vesinhvanphong

Nhân viên vệ sinh văn phòng


Là một công ty uy tín trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, công ty AN HƯNG luôn đi tiên phong, cung cấp các giải pháp vệ sinh văn phòng tốt nhất hiện nay. Các dịch vụ vệ sinh hiện tại của chúng tôi cung cấp cho văn phòng như sau:

 

➡️          Dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty

 

➡️          Dịch vụ vệ sinh văn phòng cho thuê

 

➡️          Dịch vụ vệ sinh văn phòng có yếu tố nước ngoài:

 

+ Mỹ

+ Nhật

+ Các nước Châu Âu

+ Các nước Châu Á

+ Các nước Châu Phi

+ Châu Úc

+ Các nước Châu Mỹ

-          Dich vu ve sinh van phong trong nước

-          Dịch vụ vệ sinh văn phòng – Cơ quan nhà nước ( Hạn chế )

dungcuvesinh

Máy móc – dụng cụ vệ sinh văn phòng


Thuật ngữ “ Vệ sinh văn phòng “ là một phạm trù rộng lớn, công việc cụ thể là thông qua việc cung cấp nhân viên tạp vụ dọn dẹp vệ sinh tại văn phòng.

 

Công việc cụ thể mà nhân viên vệ sinh làm hàng ngày như: Quét rác, lau sàn, lau cửa kính, thay bao rác, lau bàn ghế, vệ sinh hệ thống cầu thang – toilets …

 

Các công việc vệ sinh định kỳ của tạp vụ như: Lau các vách kính trên cao, tổng vệ sinh, quét mạng nhện trên các trần, ngóc ngách trong nhà, vệ sinh thùng đựng rác.

 

HÓA CHẤT SỬ DỤNG ĐỂ VỆ SINH VĂN PHÒNG BAO GỒM LOẠI NÀO ?

 

Có rất nhiều loại hóa chất khác nhau sử dụng cho việc vệ sinh văn phòng, thông thường tại Viết Nam sử dụng hóa chất của các hãng như: Johnson Diversey, Goodmaid, Ecolab, NCL, Gift, Dương Thành, Klenco 

 LAUSANNHA

HÓA CHẤT LAU SÀN

 

Tùy từng văn phòng công ty mà sử dụng hóa chất từng hãng khác nhau. Các công ty nước ngoài hay sử dụng các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Johnson Diversey hoặc Ecolab; Còn các công ty trong nước sử dụng các hãng như: NCL, Gift, Dương Thành, Klenco.

 

Hướng dẫn tỷ lệ pha hóa chất để vệ sinh văn phòng:

 

+ Hóa chất lau sàn: Tỷ lệ pha hóa chất với nước: 1/60 đối với các sàn nhà thông thường. Đối với sàn đã sạch sẽ thì tỷ lệ pha giảm lại còn 1/120. Đối với sàn hơi bẩn thì tăng tỷ lệ hóa chất lên khoản 1/40 hoặc 1/20.

 

Tương tự như vậy ta có tỷ lệ pha hóa chất vệ sinh văn phòng các loại khác như:

 

+ Hóa chất lau kính

+ Hóa chất khử mùi

+ Hóa chất đa năng

+ Hóa chất tẩy men sứ, bồn cầu

+ Và các loại hóa chất khác sử dụng cho việc vệ sinh văn phòng

 

 khutrung

HÓA CHẤT KHỬ TRÙNG

 

Hướng dẫn trên áp dụng cho hóa chất vệ sinh văn phòng hàng ngày, còn đối với các công trình sau khi xây dựng xong hoặc công trình vừa sửa chữa thì tỷ lệ pha hóa chất sẽ tăng cao => tùy vào tình hình thực tế. Tỷ lệ có thể là: 1/10 hay ½ hay 1/1

 

Mọi chi tiết xin hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn thêm: 0898 088 938 Trần Thị Mộng Tuyền