Dịch vụ

 • ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG

  ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG

  Công ty An Hưng chuyên nhận thầu đánh bóng sàn bê tông cho nhà xưởng, tầng hầm chung cư, TT thương mại. Dịch vụ đánh bóng của chúng tôi mang lại giá trị cao cấp với chi phí thấp nhất. Hãy gọi ngay cho dịch vụ đánh bóng bê tông An Hưng để được tư vấn, khảo sát, báo giá miễn phí !

 • DỊCH VỤ CHÀ SÀN

  DỊCH VỤ CHÀ SÀN

  Cung cấp dịch vụ chà sàn cho văn phòng, tòa nhà, siêu thị, nhà xưởng, công trình sau xây dựng. Chà sạch sẽ, đánh bóng sàn nhà, giá rẻ bất ngờ. Hãy liên hệ công ty An Hưng
 • DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

  DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

  Vệ sinh nhà xưởng là điểm mạnh của công ty An Hưng trong nhiều năm qua, chúng tôi cung cấp dịch vụ uy tín ! chuyên nghiệp cho nhiều nhà máy, xí nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh thành phố trên toàn quốc.

 • DỊCH VỤ VỆ SINH KÍNH

  DỊCH VỤ VỆ SINH KÍNH

  Ngày nay, dịch vụ lau kính phát triển mạnh nhờ các tòa nhà mọc lên liên tục, các văn phòng công ty, cửa hàng, showroom không ngừng gia tăng phát triển. Nhiều công ty vệ sinh ra đời để phục vụ cho việc lau kính làm sạch cửa sổ này.

 • DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG ĐÁ MARBLE

  DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG ĐÁ MARBLE

  Đánh bóng sàn đá uy tín & chất lượng tại TP.HCM – Chúng tôi chuyên thi công đánh bóng sàn nhà các loại, phủ bóng sàn nhựa, phục hồi cầu thang. Kinh nghiệm 15 năm.  Thi công đánh bóng 500 công trình lớn – nhỏ

   


 • DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH NHÀ

  DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH NHÀ

  Dịch vụ tổng vệ sinh nhà phố, công trình vừa xây dựng xong, nhà xưởng, hay chung cư tòa nhà …Chúng tôi đều cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh một lần. Vệ sinh định kỳ. Và vệ sinh hàng ngày => Duy trì sự sạch sẽ - Không phát sinh bụi bẩn.

 • DỊCH VỤ LAU KÍNH

  DỊCH VỤ LAU KÍNH

  Chuyên lau kính nhà cao tầng tại TP.HCM, công ty An Hưng là nhà thầu có đủ năng lực cung cấp dịch vụ lau kính bên ngoài các tòa nhà, chung cư, hay trung tâm thương mại. Với bất kỳ độ cao nào chúng tôi đều có giải pháp thi công hợp lý đáp ứng nhu cầu cần thiết của các bạn.


 • ĐÁNH BÓNG CẦU THANG

  ĐÁNH BÓNG CẦU THANG

  Đánh bóng cầu thang là một trong những lĩnh vực lâu đời của công ty vệ sinh An Hưng. Chúng tôi chuyên nhận đánh bóng cầu thang đá mài, đá Marble, cầu thang Bê Tông, cầu thang lót thảm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn – Khảo sát – Báo giá miễn phí.

 • VỆ SINH ĐỊNH KỲ

  VỆ SINH ĐỊNH KỲ

  Dịch vụ vệ sinh định kỳ tại các tòa nhà, trường học, bệnh viện TT thương mại … là việc rất cần thiết. Vì công tác vệ sinh hàng ngày do các nhân viên tạp vụ đảm nhiệm chưa khắc phục được các công việc khó ở trên cao, công việc mang tính chất kỹ thuật cao.

 • DỊCH VỤ GIẶT THẢM

  DỊCH VỤ GIẶT THẢM

  Dịch vụ giặt thảm văn phòng đúng cách sẽ giúp gia tăng tuổi thọ cho thảm. Quy trình giặt thảm hiện đại nhất đang được chúng tôi áp dụng cho các văn phòng, tòa nhà cao cấp. 95% khách hàng ủng hộ quy trình.