Giới thiệu

Công ty An Hưng là công ty tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp, với sự áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất , đội ngũ nhân viên được huấn luyện chuyên ghiệp, có kinh nghiệm trong công tác làm sạch, sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắc khe của khách hàng.laughing

 

An Hưng xây dựng hệ thống quy trình khép kính trong khâu sử dụng dịch vụ, tất cả dịch vụ vệ sinh công nghiệp khi được cung cấp đều được nhân viên thực hiện kỹ càng, cẩn thận từng khâu một giúp cho người sử dụng dịch vụ an tâm và hài lòng hơn sau quá trình vệ sinh.

 

Sự tin tưởng của khách hàng luôn là nguồn động lực lớn đối với công ty vệ sinh An Hưng.laughing

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề trong quá trình cung cấp dịch vụ , công ty An Hưng tin rằng thương hiệu vệ sinh công nghiệp An Hưng sẽ có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 

Điều đó minh chứng trong việc : Ve sinh cong nghiep của công ty An Hưng luôn là một trong những công ty vệ sinh đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp.laughing

Nhằm đảm bảo môi trường làm việc trong lành, sạch sẽ, thoáng mát, hiện đại.

 

Với phương thức phục vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên phục vụ vệ sinh lành nghề, máy móc chuyên dùng hiện đại, chúng tôi luôn đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu làm sạch của Qúy Khách Hàng.laughing


 

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC 


kimchi

Bà: Nguyễn Thị Kim Chi
Chức vụ: Giám đốc

 

VAI TRÒ CỦA GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH (CEO)

 

Trong doanh nghiệp, CEO luôn đóng vai trò chủ chốt trong việc hoạch định & quản trị chiến lược, là người tạo nên mối liên kết giữa Ban Giám đốc và các nhà quản lý của tổ chức bằng những tố chất và năng lực sau:

 

⭐ Là người ở vị cao nhất của tổ chức, CEO cần kết hợp nhiều năng lực quản lý khác nhau và có tầm nhìn toàn tổ chức.

 

⭐ CEO phải dự đoán được tình hình thị trường và tác động của môi trường kinh doanh bên ngoài đối với hoạt động kinh doanh của công ty vệ sinh công nghiệp.

 

⭐ CEO cần biết tổ chức toàn bộ dữ liệu, ý tưởng và thông tin và khái niệm hóa chúng.

 

⭐ CEO phải biết tận dụng những kinh nghiệm trong quá khứ của mình và thấu hiểu được những thay đổi trong tương lai.

 

⭐ CEO thiết lập sứ mệnh, mục tiêu, chính sách và chiến lược hiện tại để chống lại những thay đổi có thể xảy ra trong tương lai và xây dựng lại chúng, nếu cần.

 

⭐ CEO đưa ra các mục tiêu, chính sách và chiến lược mới khi những thay đổi lớn xảy ra trong môi trường kinh doanh như tự do hóa kinh tế và tiến bộ kỹ thuật.

 

⭐ CEO cung cấp thông tin và dữ liệu cho hội đồng quản trị về xây dựng chiến lược.

 

⭐ CEO chia sẻ & đánh giá chiến lược cho hội đồng quản trị, cũng như tư vấn về chiến lược hiện tại có nên tiếp tục hoặc định hình & xây dựng một chiến lược mới.

 

⭐ CEO cung cấp dữ liệu về môi trường bên ngoài với các cấp quản lý; hướng dẫn và giúp họ xây dựng, thực hiện, đánh giá và định hình lại các chiến lược của bộ phận dựa trên các chiến lược của công ty.

  


 

TTM-Tuyen
Bà: Trần Thị Mộng Tuyền
Chức vụ: Trưởng phòng dịch vụ Daily

Chức năng: Khảo sát, báo giá, triển khai cung cấp dịch vụ, quyết định mọi vấn đề liên quan đến công trình vệ sinh hàng ngày.

Liên hệ:

-          Phone: 0898 088 938
-          Email: sales@anhung.vn

 

VAI TRÒ CỦA TRƯỞNG PHÒNG DỊCH VỤ

 

➡️ Tổ chức ghi nhận, tổng hợp ý kiến khiếu nại của khách hàng, tổ chức việc phân tích nguyên nhân, hành động khắc phục phòng ngừa và theo dõi quá trình thực hiện. Hàng năm tổng kết hoạt động khiếu nại của khách hàng, phân tích chỉ số khiếu nại.

 

➡️ Tổ chức và xây dựng các kênh thông tin để khách hàng có thể tiếp can dễ dàng các thông tin về công ty, tính năng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, giá cả , phương thức thanh toán…

 

➡️ Định kỳ hàng năm đánh giá mức độ, hiệu quả của các kênh thông tin cho khách hàng, báo cáo TP dịch vụ.

 

➡️ Phội hợp với TP marketing thực hiện các chương trình quảng cáo khuyến mãi theo yêu cầu của công ty, phân công của TP dịch vụ.

 

➡️ Tổ chức thực hiện các cuộc thăm hỏi khách hàng. Lập báo cáo phân tích ý kiến của khách hàng để cải tiến công việc.

 

➡️ Chủ trì trong việc chuẩn bị quà, tặng quà cho từng khách hàng trong các dịp đặc biệt.

 

➡️ Thực hiện đo lường mức thoả mãn của khách hàng 2 lần/năm. Báo cáo kết quả Trưởng phòng bán hàng.

 

➡️ Lập kế hoạch ngân sách chăm sóc khách hàng hàng năm trình Trưởng phòng bán hàng xem xét và đề xuất BGĐ thông qua. Tổ chức thực hiện theo ngân sách chăm sóc khách hàng.

 

➡️ Thực hiện các công việc khác do TP dịch vụ giao.

 
NTH-Thuong
Ms Nguyễn Thị Hoài Thương

Chức vụ: Phòng nhân sự

Chức năng: Tuyển dụng nhân sự toàn công ty, tuyển nhân viên thời vụ, chăm sóc khách hàng

Ý nghĩa: Là người quan trọng trong công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng, sắp xếp - Tổ chức - Cơ cấu nhân sự cho từng phòng ban, từng tổ đội. Là linh hồn của doanh nghiệp, của các bộ phận. 

Liên hệ:

-          Phone: 0768 633 206

-          Email: baogia@anhung.net

 


 ⇓

TT-Huu
Ông Trần Thiện Hữu

Chức vụ: Trưởng phòng dịch vụ Outside

Chức năng: Khảo sát, báo giá, triển khai cung cấp dịch vụ, quyết định mọi vấn đề liên quan đến công trình vệ sinh một lần, vệ sinh định kỳ.

Liên hệ:

-          Phone: 0938 389 439

-          Email: huutran@anhung.vn

 


 

NV-Dinh
Sir Nguyễn Văn Dinh

Chức vụ: Giám sát công trình Outside

Chức năng: Khảo sát, báo giá, triển khai cung cấp dịch vụ, quyết định mọi vấn đề liên quan đến công trình tổng vệ sinh: Tổng vệ sinh sau xây dựng, tổng vệ sinh nhà

Liên hệ:

-          Phone: 0909 498 147

-          Email: kinhdoanh@anhung.vn

 


 ⇓

NV-Dung
Ông Nguyễn Quốc Khánh

Chức vụ: Chỉ huy trưởng công trình Outside

Chức năng: Khảo sát,  triển khai cung cấp dịch vụ các công trình như: Giặt thảm, giặt ghế, đánh bóng sàn đá Marble, Garnite, đánh bóng cầu thang đá mài, quét mạng nhện …

Liên hệ:

-          Phone: 0376 908 210

-          Email: kinhdoanh@anhung.vn 

 


 ⇓

DV-Tam
Ông Đoàn Văn Tâm

Chức vụ: Chỉ huy trưởng công trình đu dây lau kính

Chức năng: Khảo sát,  triển khai cung cấp dịch vụ các công trình như: Đu dây lau kính tòa nhà, đu dây vệ Alu – bảng hiệu, đu dây lăn sơn nước, chống thấm tòa nhà.

Liên hệ:

-          Phone: 0938 939 380

-          Email: baogia@anhung.net 

 


 

LX.-Thai
Sir Lê Xuân Thái

Chức vụ: Giám sát công trình Outside

Chức năng: Khảo sát, báo giá, triển khai cung cấp dịch vụ, quyết định mọi vấn đề liên quan đến công trình tổng vệ sinh: Tổng vệ sinh sau xây dựng, tổng vệ sinh nhà, tổng vệ sinh căn hộ chung cư

Liên hệ:

-          Phone: 0938 562 534

-          Email: kinhdoanh@anhung.vn

 


 ⇓

NT-Voi
Ông Nguyễn Thành Voi

Chức vụ: Giám sát công trình Outside

Chức năng: Khảo sát, báo giá, triển khai cung cấp dịch vụ, quyết định mọi vấn đề liên quan đến công trình tổng vệ sinh: Tổng vệ sinh sau xây dựng, tổng vệ sinh nhà, tổng vệ sinh căn hộ chung cư. Vệ sinh nhà xưởng như: Quét mạng nhện nhà xưởng, vệ sinh mái tôn nhà xưởng, lau kính ... đánh bóng sàn đá các loại, đánh bóng cầu thang ...

Liên hệ:

-          Phone: 0909 006 908

-          Email: kinhdoanh@anhung.vn


=> CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP AN HƯNG HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !!!


Vệ sinh công nghiệp hay còn gọi là dịch vụ bảo dưỡng bất động sản. Nếu các bạn chưa hình dung được chúng tôi xin nhắc lại lần nữa và giải thích thêm vệ sinh công nghiệp làm những công việc gì, phục vụ cho các nhu cầu nào trong đời sống xã hội của chúng ta.

 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là phạm trù rộng lớn nó xuất phát từ dịch vụ làm sạch – Cung cấp nhân viên làm sạch tại các văn phòng công ty, trường học, bệnh viện, TT thương mại, nhà máy sản xuất …

 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng là phân khúc thị trường của vệ sinh công nghiệp nó làm sạch cho văn phòng công ty bao gồm các công việc như: Vệ sinh hang ngày, vệ sinh định kỳ

 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng: Tương tự như vệ sinh văn phòng, nhà xưởng có thêm xưởng sản xuất nên có thêm đặc thù là : Vệ sinh máy móc, quét mạng nhện, vệ sinh bên ngoài xưởng.

 

Tương tự như: Vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà xưởng … chúng ta có các dịch vụ khác và các công việc cụ thể bao gồm:

 

Dịch vụ đánh bóng sàn đá: Đánh bóng sàn nhà các loại, đánh bóng cầu thang, đánh bóng tam cấp, đánh bóng tường, phủ bóng sàn nhựa Vinyl

 

 

Dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt ghế văn phòng, giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt rèm cửa.

 

Dịch vụ vệ sinh cửa kính, vệ sinh Alu, lau rửa tường bên ngoài các tòa nhà, đau dây lăn sơn nước.

 

Dịch vụ cung cấp nhân viên làm vệ sinh, cung cấp tạp vụ cho văn phòng, cung ứng lao động phổ thông, lao động thời vụ dọn dẹp các công việc đơn giản.