Kinh doanh vệ sinh công nghiệp

Nhà thầu vệ sinh công nghiệp tại TP.HCM – Công ty vệ sinh An Hưng là một trong những đơn vị chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự hùng hậu, cùng với máy móc thiết bị hiện đại, kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Hân hạnh phục vụ quý khách hàng 24/24 !


Hướng dẫn phát triển kinh doanh vệ sinh công nghiệp có lợi nhuận

 

Thi công vệ sinh công nghiệp là một trong những dịch vụ ưu tiên phát triển của An Hưng. Ngoài ra, chúng tôi còn hướng dẫn đào tạo cho các anh em muốn làm nghề vệ sinh: Đào tạo từ cá nhân đến tổ chức. => Không tốn phí !

 

Sau đây An Hưng xin giới thiệu sơ lược về ngành vệ sinh công nghiệp để các bạn nắm bắt và quyết định có đầu tư vào ngành này hay không. ! Có 3 yêu tố trong trang Web này bạn cần nắm vững như sau:

 

Kinh doanh vệ sinh công nghiệp.

 

Nghiệp vụ vệ sinh công nghiệp.

 

Nhân sự vệ sinh công nghiệp.

 

 anhung

 

Phát triển kinh doanh vệ sinh công nghiệp là nghệ thuật quan trọng để đưa công ty vệ sinh công nghiệp đi lên trong bối cảnh khó khăn của thị trường. Sự cạnh tranh khốc liệt của đối thủ cùng ngành, quản lý nội bộ doanh nghiệp.

 

Một công ty vệ sinh công nghiệp mới ra đời nguồn khách hàng rất ít ỏi, thậm chí chưa có khách hàng để công ty hoạt động. Hoặc một doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm. – Khách hàng mỗi ngày bị mất đi do nhiều nguyên nhân khách quan. = > Chúng ta luôn cần có khách hàng để duy trì hoạt động, tạo nguồn thu – lợi nhuận cho doanh nghiệp.

 

Phát triển kinh doanh vệ sinh công nghiệp là sự sống còn của doanh nghiệp

 

Phát triển thị trường vệ sinh công nghiệp là sự kết nối giữa doanh nghiệp chúng ta với khách hàng hiện có và khách hàng trong tương lai sẽ sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng ta. Trong quan điểm kinh doanh thời hiện đại có 02 sự lựa chọn để mở rộng thị trường vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam hiện nay:

 

 Chúng ta chủ động đi tìm khách hàng cho doanh nghiệp.

 

 Khách hàng khi có nhu cầu sẽ chủ động tìm tới chúng ta.

 

Hai trường phái kinh doanh này hoàn toàn trái ngược nhau. Quan điểm thứ nhất dựa vào truyền thống tại Việt Nam, quan điểm thứ hai dựa vào trường phái của USA và Phương Tây. Cả 02 trường phái này là máu chốt để phát triển kinh doanh cho bất kỳ ngành nghề nào có mặt trên thị trường.

 

nctt-vesinhcongnghiep

NCTT Vệ sinh công nghiệp

 

Làm thế nào để thu hút khách hàng có nhu cầu vệ sinh công nghiệp đến với chúng ta nhiều hơn ?

 

Thực trạng hiện nay trên thị trường vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam khi khách hàng có nhu cầu thì sau lưng họ cũng có ít nhất 2 nhà thầu vệ sinh công nghiệp. Nhưng để tránh bị đẩy giá cao thì chủ đầu tư sẽ tìm kiểm thêm 03 đến 05 nhà cung cấp vệ sinh công nghiệp nữa để tham gia đấu giá.

 

Quan điểm chọn nhà cung cấp của chủ đầu tư:

 

➡️ Giá nhà cung cấp vệ sinh công nghiệp nào rẻ nhất sẽ trúng thầu.

 

➡️ Giá rẻ, đáp ứng được yêu cầu công việc.

 

➡️ Năng lực nhà thầu.

 

➡️ Giá cả hợp lý.

 

➡️ Chất lượng dịch vụ.

 

➡️ Quan hệ với chủ đầu tư.

 

➡️ Và các lý do chọn nhà thầu khác của chủ đầu tư.

 

Tất cả các công ty vệ sinh công nghiệp đều có cơ hội trúng thầu ở bất kỳ công trình nào dù nhỏ hay lớn. Chỉ cần chúng ta nắm được tâm ý của chủ đầu tư, đối thủ cạnh tranh, năng lực cung ứng cho gói thầu đó sẽ có cơ hội thắng thầu rất cao. => Lúc này việc cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ là sự thương lượng giữa hai bên, các yếu tố khác đã bị đẩy ra khỏi cuộc đua tranh.

 

 chuyenvien-vesinhcongnghiep

Nghiên cứu thị trường vệ sinh công nghiệp

 

Kinh doanh vệ sinh công nghiệp là khâu đầu tiên trong quy trình cung ứng dịch vụ vệ sinh cho khách hàng. Phòng kinh doanh có ý ngĩa rất quan trọng, quyết định  sự tồn vong của doanh nghiệp.

 

Công ty vệ sinh công nghiệp AN HƯNG - Đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Cung cấp dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng bất động sản.

 

Vệ sinh công nghiệp là một ngành dịch vụ mới ở Việt Nam được cung cấp bởi các đơn vị chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay. 

 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là sự kết hợp giữa vệ sinh truyền thống với máy móc trang thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng và được áp dụng các phương pháp mới. Công ty TNHH DV TM Công Nghiệp An Hưng là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực Vệ sinh công nghiệp.

 

 nhanviennghiencuu

Đội ngũ nghiên cứu phát triển kinh doanh

 

 Những đặc điểm cần lưu ý khi chúng ta kinh doanh trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp hoặc mở dịch vụ làm vệ sinh công nghiệp:

 

➡️ Nghiệp vụ vệ sinh công nghiệp.

 

➡️ Khách hàng của chúng ta là đối tượng nào ?

 

➡️ Quản lý để tồn tại trong nghề: Nhân sự, tài chính, nghiệp vụ, yếu tố khác.

 

➡️ Đột phá để trở thành doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.



Thị trường vệ sinh công nghiệp đang phục hồi trở lại trong năm 2019. Với nhiều dự án đầu tư của nước ngoài đã kích thích thị trường bất động sản và ngành xây dựng sống trở lại. Ngành vệ sinh công nghiệp là một ngành nghề mới tại Việt Nam. Được sinh ra từ ngành xây dựng và nhiệm vụ chính của vệ sinh công nghiệp là bảo dưỡng bất động sản sau khi xây dựng xong.

nhanvien

Nhân viên dọn dẹp vệ sinh công nghiệp


Vệ sinh công nghiệp có ý nghĩa rất quan trọng trong thời kỳ công nghiệp hóa & hiện đại hóa đất nước, cung cấp các dịch vụ làm sạch và làm đẹp cho tài sản cố định. Các dịch vụ tiêu biểu như:

 

✅          Dịch vụ lau kính bên trong và bên ngoài ( Lau kính trên cao, dưới thấp ).

 

✅          Giặt thảm văn phòng.

 

✅          Giặt ghế văn phòng, ghế sofa, giặt nệm, rèm cửa …

 

✅          Cung cấp nhân viên vệ sinh hàng ngày ( Tạp vụ ).

 

✅          Đánh bóng sàn nhà: Đánh bóng đá cẩm thạch, đá hoa cương, đá mài, đánh bóng cầu thang. Đánh bóng sàn gạch bóng kiếng, gạch tàu, gạch men, đánh bóng sàn bê tông, sàn gỗ, sàn nhựa …

 

✅          Dịch vụ tổng vệ sinh: Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng, tổng vệ sinh nhà đang ở, tổng vệ sinh văn phòng, tổng vệ sinh nhà xưởng.

 

✅          Dịch vụ lăn sơn nước, lăn sơn dầu.

 

✅          Chống thấm nước: Chống thấm sân thượng, chống thấm mái tôn, chống thấm cửa kính, chống thấm tường nhà, chống thấm toilets.

✅          Cung cấp lao động thời vụ, lao động phổ thông.

 

nv-ve-sinh

Vệ sinh công nghiệp cho tòa nhà


Do đặc thù ngành nghề quá rộng lớn nên ngành ve sinh cong nghiep sẽ hứa hẹn nhiều tiềm năng trong tương lai. Nếu doanh nghiệp nào biết nắm bắt được thời cơ sẽ có cơ hội phát triển lớn trong tương lai.

 

Cơ hội đang chờ các tài năng Việt Nam !

 

Hãy nhanh chân sẽ nắm bắt nhiều cơ hội & thắng lợi !


Công ty TNHH TM DV Công Nghiệp An Hưng – hoạt động 10 năm trong lĩnh vực “ Bảo dưỡng bất động sản “. Áp dụng công nghệ làm sạch hiện đại, với một hệ thống nhân viên quản lý, nhân viên được đào tạo bài bản và các loại máy móc thiết bị, hóa chất, dụng cụ chuyên dụng.

 

An Hưng đã và đang cung cấp một dịch vụ vệ sinh tốt nhất, chất lượng tốt nhất, nhanh nhất, giá cả hợp lý nhất. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp An Hưng luôn được các đối tác lớn tin tưởng sử dụng.

 

Vệ sinh công nghiệp là sự kết hợp giữa công việc vệ sinh thông thường. Sử dụng sức lao đông tay chân kết hợp với vệ sinh hiện đại - sử dụng những máy móc hiện đại. Với sự lao động nhiệt tình và chuyên nghiệp của lực lượng lao động vệ sinh chuyên nghiệp. Nhiều kinh nghiệm sẽ giúp cho những công trình sau khi xây xong sạch đến từng chi tiết.


 

Video vệ sinh công nghiệp cho nhà xưởng

 

An Hưng luôn ý thức được tầm quan trọng của việc tạo dựng và phát triển hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của công ty với phục vụ của khách hàng một cách tốt nhất. Sẽ thật vinh dự khi công ty An Hưng được góp một phần sức lực vào sự thành công của Qúy Khách Hàng.

 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp công ty An Hưng cung cấp : 

 

➡️ Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng.

 

➡️ Tổng vệ sinh nhà ở, vệ sinh nhà xưởng định kỳ.

 

➡️ Vệ sinh siêu thị, trung tâm thương mại.

 

➡️ Vệ sinh trường học, bệnh viện.

 

➡️ Vệ sinh văn phòng hàng ngày.

 

➡️ Lau kính bên trong và bên ngoài tòa nhà cao tầng.

 

➡️ Lau biển quảng cáo.

 

➡️ Giặt thảm, giặt ghế văn phòng…

 

➡️ Dịch vụ chà sàn, đánh bóng sàn đá, bảo dưỡng sàn đá và sàn gỗ…

 

Vệ sinh công nghiệp An Hưng mang đến một môi trường sống và làm việc tiện nghi, sạch sẽ. Đảm bảo an toàn sức khỏe, không gian sạch sẽ, tinh thần sảng khoái cho khách hàng, tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng chuyên tâm vào các hoạt động sống. Làm việc, mang lại lợi ích cho chính bản bản thân và xã hội.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

  • Địa chỉ: 465/1/4 Tân Kỳ Tân Qúy, P. Tân Qúy, Q. Tân Phú, TPHCM
  • Điện thoại: ☎️ ( 84-28) 38473379 – 38473378 (Ms Tính )
  • Hotline: 0798 79 89 68 Ms Kim Tuyền, Mobil 0898 08 38 78 Ms Mộng Tuyền

 

 

Kính thư

Phòng Kinh Doanh

 

Nguyễn Thị Hoài Thương