Kinh doanh vệ sinh công nghiệp

Công ty vệ sinh công nghiệp ⭐AN HƯNG⭐ Đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp ➡️Cung cấp dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng bất động sản.


Vệ sinh công nghiệp là một ngành dịch vụ mới ở Việt Nam được cung cấp bởi các đơn vị chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay. 

 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là sự kết hợp giữa vệ sinh truyền thống với máy móc trang thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng và được áp dụng các phương pháp mới. Công ty TNHH DV TM Công Nghiệp An Hưng là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực Vệ sinh công nghiệp.

 

 

Những đặc điểm cần lưu ý khi chúng ta kinh doanh trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp hoặc mở dịch vụ làm vệ sinh công nghiệp:

 

➡️ Nghiệp vụ vệ sinh công nghiệp

 

➡️ Khách hàng của chúng ta là đối tượng nào ?

 

➡️ Quản lý để tồn tại trong nghề: Nhân sự, tài chính, nghiệp vụ, yếu tố khác

 

➡️ Đột phá để trở thành doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệpThị trường vệ sinh công nghiệp đang phục hồi trở lại trong năm 2019, với nhiều dự án đầu tư của nước ngoài đã kích thích thị trường bất động sản và ngành xây dựng sống trở lại. Ngành vệ sinh công nghiệp là một ngành nghề mới tại Việt Nam  được sinh ra từ ngành xây dựng và nhiệm vụ chính của vệ sinh công nghiệp là bảo dưỡng bất động sản sau khi xây dựng xong.

nhanvien

Nhân viên dọn dẹp vệ sinh công nghiệp


Vệ sinh công nghiệp có ý nghĩa rất quan trọng trong thời kỳ công nghiệp hóa & hiện đại hóa đất nước, cung cấp các dịch vụ làm sạch và làm đẹp cho tài sản cố định. Các dịch vụ tiêu biểu như:

 

✅          Dịch vụ lau kính bên trong và bên ngoài ( Lau kính trên cao, dưới thấp )

 

✅          Giặt thảm văn phòng

 

✅          Giặt ghế văn phòng, ghế sofa, giặt nệm, rèm cửa …

 

✅          Cung cấp nhân viên vệ sinh hàng ngày ( Tạp vụ )

 

✅          Đánh bóng sàn nhà: Đánh bóng đá cẩm thạch, đá hoa cương, đá mài, đánh bóng cầu thang, đánh bóng sàn gạch bóng kiếng, gạch tàu, gạch men, đánh bóng sàn bê tông, sàn gỗ, sàn nhựa …

✅          Dịch vụ tổng vệ sinh: Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng, tổng vệ sinh nhà đang ở, tổng vệ sinh văn phòng, tổng vệ sinh nhà xưởng.

✅          Dịch vụ lăn sơn nước, lăn sơn dầu

 

✅          Chống thấm nước: Chống thấm sân thượng, chống thấm mái tôn, chống thấm cửa kính, chống thấm tường nhà, chống thấm toilets.

✅          Cung cấp lao động thời vụ, lao động phổ thông

nv-ve-sinh

Vệ sinh công nghiệp cho tòa nhà


Do đặc thù ngành nghề quá rộng lớn nên ngành ve sinh cong nghiep sẽ hứa hẹn nhiều tiềm năng trong tương lai, nếu doanh nghiệp nào biết nắm bắt được thời cơ sẽ có cơ hội phát triển lớn trong tương lai.

 

Cơ hội đang chờ các tài năng Việt Nam !

 

Hãy nhanh chân sẽ nắm bắt nhiều cơ hội & thắng lợi !


Công ty TNHH TM DV Công Nghiệp An Hưng – hoạt động 10 năm trong lĩnh vực “ Bảo dưỡng bất động sản “. Áp dụng công nghệ làm sạch hiện đại, với một hệ thống nhân viên quản lý, nhân viên được đào tạo bài bản và các loại máy móc thiết bị, hóa chất, dụng cụ chuyên dụng. An Hưng đã và đang cung cấp một dịch vụ vệ sinh tốt nhất, chất lượng tốt nhất, nhanh nhất, giá cả hợp lý nhất. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp An Hưng luôn được các đối tác lớn tin tưởng sử dụng.

 

Vệ sinh công nghiệp là sự kết hợp giữa công việc vệ sinh thông thường- sử dụng sức lao đông tay chân kết hợp với vệ sinh hiện đại - sử dụng những máy móc hiện đại. Với sự lao động nhiệt tình và chuyên nghiệp của lực lượng lao động vệ sinh chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp cho những công trình sau khi xây xong sạch đến từng chi tiết.


 

Video vệ sinh công nghiệp cho nhà xưởng

 

An Hưng luôn ý thức được tầm quan trọng của việc tạo dựng và phát triển hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của công ty với phục vụ của khách hàng một cách tốt nhất .Sẽ thật vinh dự khi công ty An Hưng được góp một phần sức lực vào sự thành công của Qúy Khách Hàng.

 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp công ty An Hưng cung cấp : 

 

➡️ Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng.

 

➡️ Tổng vệ sinh nhà ở, vệ sinh nhà xưởng định kỳ.

 

➡️ Vệ sinh siêu thị, trung tâm thương mại.

 

➡️ Vệ sinh trường học, bệnh viện.

 

➡️ Vệ sinh văn phòng hàng ngày.

 

➡️ Lau kính bên trong và bên ngoài tòa nhà cao tầng

 

➡️ Lau biển quảng cáo.

 

➡️ Giặt thảm, giặt ghế văn phòng…

 

➡️ Dịch vụ chà sàn, đánh bóng sàn đá, bảo dưỡng sàn đá và sàn gỗ…

 

Vệ sinh công nghiệp An Hưng mang đến một môi trường sống và làm việc tiện nghi, sạch sẽ, đảm bảo an toàn sức khỏe, không gian sạch sẽ, tinh thần sảng khoái cho khách hàng, tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng chuyên tâm vào các hoạt động sống, làm việc, mang lại lợi ích cho chính bản bản thân và xã hội.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

  • Địa chỉ: 465/1/4 Tân Kỳ Tân Qúy, P. Tân Qúy, Q. Tân Phú, TPHCM
  • Điện thoại: ☎️ ( 84-28) 38473379 – 38473378 (Ms Thương )

 

 

Kính thư

Phòng Kinh Doanh

 

Nguyễn Thị Hoài Thương