Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tổng quát

Công ty dịch vụ vệ sinh An Hưng xin giới thiệu với quý Khách Hàng dịch vụ Vệ sinh nhà xưởng hoàn hảo nhất. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, đã qua lớp đào tạo, với hệ thống máy móc, thiết bị và hóa chất nhập khẩu từ Châu âu.Trước khi bắt tay vào công việc chúng tôi sẽ cử người đến khảo sát thực tế, nắm bắt tình hình để đưa ra phương án và mức giá phù hợp nhất.


DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TRÊN TOÀN QUỐC

 

Nhà xưởng sau khi xây dựng xong đưa vào hoạt động cần vệ sinh sạch sẽ trước khi sử dụng, gói vệ sinh này gọi là “ Tổng vệ sinh sau xây dựng “ . Công việc bao gồm: Lau kính, chà sàn, hút bụi, vệ sinh cầu thang, toilets, lau chùi đèn, điện, vách tường, khử mùi. Tất cả sạch sẽ, tươm tất, sau đó đưa máy móc thiết bị vào hoạt động sản xuất.

 

Gói vệ sinh tiếp theo cho nhà xưởng là “ Cung cấp nhân viên tạp vụ “ duy trì sạch sẽ vệ sinh hàng ngày. Nhân viên tạp vụ chủ yếu thực hiện các công việc đơn giản như: Quét rác, lau sàn, lau kính. ( Ngay tầm với ), vệ sinh toilets, khử mùi, lau bàn làm việc, máy tính, fax, điện thoại …

 

 doiquetmangnhen

Quét mạng nhện nhà xưởng

 

Còn những công việc mang tính chất phức tạp thì giành cho gói vệ sinh công nghiệp định ký hàng tháng, hàng quý, và hàng năm. Vệ sinh định kỳ bao gồm: Quét mạng nhện toàn bộ nhà xưởng, nhà kho, khu văn phòng. Đu dây lau kính trên cao, lau kính bên ngoài xưởng, văn phòng; Đánh bóng sàn: Sàn văn phòng, sàn nhà xưởng. Thông thường được làm từ các chất liệu như: Sàn nhựa, sàn bê tông, sàn đá tự nhiên, sàn gỗ.

 

Ngoài ra, nhà xưởng còn có thêm các gói như: Lăn sơn nước, chống thấm nước mưa, chống dột mái tôn, lăn sơn dầu cửa đi, cửa sổ. Đặc biệt, hồ nước dùng trong sản xuất, sinh hoạt thì định kỳ 12 tháng phải vệ sinh một lần để tẩy sạch các vết dơ trên tường hồ, đáy hồ. ( Lâu ngày đất tồn dưới đáy hồ rất nhiều ), kiểm tra lại van nước, khử trùng, diệt khuẩn cho hồ nước để đưa vào sử dụng.

 

Công ty An Hưng là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ vệ sinh toàn diện cho nhà xưởng. Chúng tôi có đội ngũ nhân lực hùng hậu, quy trình làm việc đạt chuẩn ISO, máy móc, dụng cụ. Hóa chất vệ sinh sử dụng của các hãng nổi tiếng thế giới như: RubberMaid, Ecolab, Karva, GoodMaid, NCL, Johnson Diversey … Và quan trọng nhất “ Tất cả vì lợi ích khách hàng “ cam kết của An Hưng “ Cung ứng dịch vụ vệ sinh chất lượng với mức giá thấp nhất “ .

 

danh-san

Tổng vệ sinh xưởng dược

 

Thế giới càng phát triển, đời sống con người cũng ngày càng được nâng cao. Điều này đồng nghĩa với việc những dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng nhà ngày càng được phát triển. Bởi chúng ta muốn được ra ngoài làm những công việc lớn lao thay vì làm những công việc nhỏ ở nhà.

 

Hiểu được nhu cầu của thị trường đang cần đến những dịch vụ tổng vệ sinh này. An Hưng – đơn vị cung cấp các sản phẩm dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng toàn diện nhất tại Tp. HCM. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh chất lượng và sạch đẹp nhất.

 

Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng An Hưng đi tìm hiểu dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng nhé !

 

Tổng vệ sinh là gì nhà xưởng ?

 

Tổng vệ sinh nhà xưởng là mộ trong những công việc làm sạch cho nơi ở của mình. Nơi sinh hoạt hay làm việc nó còn được gọi là không gian sống của chúng ta. Tổng vệ sinh rất cần thiết cho mọi nơi. Cha ông ta từng nói: “Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Chính vì thế, việc tổng vệ sinh là rất cần thiết không hẳn nói là vô cùng cần thiết.

 

 maiton

Tổng vệ sinh mái tôn nhà xưởng

 

Tổng vệ sinh sẽ giúp cho không gian sống, làm việc của chúng ta được sạch sẽ và thoải mái hơn. Đồng hơn, khi không gian sạch sẽ, thoáng mát chúng ta cũng sẽ cảm thấy tinh thần được tốt hơn so với sống ở những nơi không được sạch sẽ và ngăn nắp.

 

Các nguyên tắc cơ bản để tổng vệ sinh nhà xưởng

 

Để thực hiện tốt quá trình dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng chúng ta cần lưu ý một số điểm sau đây. Sẽ hoàn thiện nhanh nhất và mang lại độ hiệu quả cao trong quá trình thực hiện vệ sinh toàn bộ không gian sống và làm việc.

 

Tổng vệ sinh nhà xưởng và văn phòng hoạt động của xưởng sẽ được chia làm 2 phần chính: Phần đầu sẽ là vệ sinh sơ bộ và phần sau là hoàn thiện quá trình vệ sinh.

 

vanphonglamviec

Vệ sinh văn phòng xưởng sản xuất

 

+ Vệ sinh sơ bộ: Công việc chủ yếu trong phần vệ sinh sơ bộ sẽ chủ yếu là sử lý, thu gom những vật liệu nhỏ như rác, bụi bẳn trước,

+ Vệ sinh hoàn thiện: Sau khi quá trình vệ sinh sơ bộ xong. Chúng ta sẽ phân chia nhân lực sao cho hợp lý để thao tác những công việc cụ thể như dọn phòng chính, phòng ăn, phòng ngủ, phòng tiếp khách hay một số phòng khác. Cuối cùng chúng ta sẽ kiểm tra lại toàn bộ xem đã dọn hết chưa và tiến hành nghiệm thu.

 

Sắp xếp các thiết bị, nội thất sao cho hợp lý

 

Một trong những điều quan trọng trong quá trình sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh. Đối với những nhà xưởng lâu năm thì đồ đạc thường rất nhiều và không được sắp xếp ngắn nắp. Đây là một trong những thách thức đối với các công ty cung cấp dịch vụ này.

 

Tuy nhiên, tại An Hưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các chuyên gia vệ sinh của chúng tôi. Bạn sẽ hoàn toàn kinh ngạc sau khi sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh này ngay tại nhà xưởng của bạn.

 

 cauthang

Tạp vụ vệ sinh hàng ngày

 

Không lạm dụng hóa chất tẩy rửa vào việc tổng vệ sinh

 

Thêm nữa, với những công ty khác trong quá trình tổng vệ sinh nhà xưởng. Có thể họ sẽ sử dụng những hóa chất kèm theo gây mất an toàn cho nhà xưởng của bạn. Thế nhưng, tại An Hưng chúng tôi luôn đặt tâm khách hàng nên hàng đầu vệ độ an toàn sức khỏe của khách. Chính vì thế, chúng tôi luôn lựa chọn những sản phẩm an toàn kèm theo trong quá trình vệ sinh nhà xưởng của bạn.

 

Đối với những vết bẩn cứng đầu – đến với chúng tôi sẽ bay đi ngay lập tức sau quá trình vệ sinh.

 

Thiết bị kèm theo

 

Tại An Hưng chúng tôi tâm niệm rằng: Làm việc cần hiệu quả và tốc độ. Chính vì thế, chúng tôi luôn sử dụng những công cụ hiện đại nhất trong quá trình vệ sinh nhà cho bạn. Vậy nên bạn hãy yên tâm giao căn nhà xưởng thân thương cho chúng tôi nhé!

 

 nvcatco

Cắt cỏ nhà xưởng

 

Vệ sinh sau xây dựng

 

Đối với những công trình xây dựng lớn, việc tổng vệ sinh cũng rất cần thiết vì phải giao xong sớm để bàn giao lại cho khách hàng. Một trong những khâu cuối cùng để bạn giao nhà đó là vệ sinh nhà xưởng tổng quát.

 

Chúng ta không thể nào bàn giao căn nhà xưởng cho khách hàng khi mọi thứ vẫn chưa xong, hay đang còn rất dơ và bẩn. Đây là lúc dịch vụ tổng vệ sinh cần thiết để cứu cánh cho các chủ đầu tư đẩy nhanh quá trình giao nhà xưởng.

 

Quy trình Tổng Vệ Sinh nhà xưởng

 

+ Thu gom rác, quét những bụi bặm toàn bộ công trình, nhà cửa, căn hộ.

+ Vệ sinh trần nhà: Vật trang trí treo tương, bóng điện, đèn trần nhà.

+ Vệ sinh tường: Dùng các loại hóa chất để tẩy rửa những vết bẩn trên tường, xử lý sơn, keo bám tường, kinh,…

+ Lau chùi toàn bộ căn nhà, công trình.

+ Vệ sinh nhà tắm, toilet

+ vệ sinh sàn nhà: Xử lý những keo bám nhà, dùng những loại hóa chất phù hợp để tẩy rửa và làm sáng bóng lại chăn nhà của bạn.

 

 vesinhsan

Xịt nước sân nhà xưởng

 

Tại Sao Chọn Dịch Vụ Tổng Vệ Sinh nhà xưởng của An Hưng ?

 

Chúng tôi luôn tự hào là đối tác uy tín của hơn hàng trăm Khách hàng tại Tp.HCM.

 

Đến với dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng của An Hưng khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Giá cả, thái độ và tác phòng làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi. Là một đơn vị uy tín, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

 

Khách hàng gọi và đặt lịch dịch vụ bất kể lúc nào chúng tôi cung đáp ứng. Làm việc cả ngày nghỉ, ngày chủ nhật, làm việc ngoài giờ hành chính, làm ca đêm, tăng ca.