Quét mạng nhện nhà xưởng

Là nhà thầu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng. Công ty An Hưng đã phục vụ hầu hết các nhà máy, xí nghiệp tại Bình Dương. Chúng tôi có đội ngũ thi công hùng hậu, kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, đảm bảo thi công đúng tiến độ, đạt chất lượng như yêu cầu.


Chuyên quét mạng nhện, quét bụi cho nhà xưởng

 

Nhà xưởng hoạt động một thời gian sẽ phát sinh bụi và mạng nhện bám trên các vách tường, trần, cột, kèo … Rất dễ gây cháy nổ. Do đó, chúng ta cần có kế hoạch quét mạng nhện, bụi định kỳ để giữ gìn môi trường làm việc sạch sẽ, tăng năng suất lao động, và phòng tránh chập điện gây cháy nổ mất mác, và tổn thất không đáng có cho doanh nghiệp.

 

Đối với các nhà xưởng ít phát sinh bụi như: Xưởng in, xưởng cơ khí, dược, thực phẩm, xưởng nhựa … Trung bình 3 năm phải thực hiện công việc quét bụi & mạng nhện tổng thể một lần. Đối với các xưởng phát sinh bụi thường xuyên: Xưởng may, thuốc lá, dệt, gỗ …  Thì 1 năm phải thực hiện công việc này một lần nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn về tài sản.

 

 mangnhen

Quét mạng nhện xưởng thuốc lá

 

Công ty An Hưng giới thiệu quy trình quét mạng nhện nhà xưởng chuẩn nhất hiện nay, áp dụng cho tất cả các xưởng tại Việt Nam:

 

— Máy móc, thiết bị: Thang nâng người ( Cao 12 – 14 mét ); Giàn giáo; cây cán dài, chổi, dây buộc, cây patang, máy hút bụi.

— Bạc che chắn, biển cảnh báo.

— Xô , khăn , chổi.

— Hóa chất vệ sinh.

— Nhân lực: Con người được đào tạo chuyên nghiệp đã từng làm tại các công trình tương tự. Có đủ sức khỏa, giấy chứng nhận làm việc trên cao.

— Bảo hiểm: Công ty An Hưng có tất cả các thủ tục bảo hiểm để thi công như: Bảo hiểm trách nhiệm công cộng, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm cho bên thứ 3. ( Khách hàng của khách hàng ), bảo hiểm tai nạn lao động.

— Nhân viên được trang bị đầy đủ về an toàn lao động: Áo phản quang, nón bảo hộ, giày bảo hộ, áo lưới an toàn khi làm việc trên cao.

 

 quetmangnhenxuong

Quét mạng nhện kho chứa hàng

 

Trong quá trình thi công An Hưng bố trí đội ngũ giám sát công trình chuyên nghiệp để giám sát chất lượng vệ sinh. Giám sát an toàn lao động, quản lý tài sản, phòng tránh cháy nổ, chập điện.

 

Với đội ngũ nhân lực hùng hậu và kinh nghiệm thi công chuyên nghiệp nhiều nhà xưởng. An Hưng đã chinh phục hầu hết các xưởng khó tại Việt Nam: Nhà xưởng sau khi xây dựng xong, nhà xưởng đang hoạt động và xưởng được cải tạo lại => … Sạch … đẹp.

 

Dịch vụ uy tín & Chất lượng hàng đầu tại Việt Nam !

 


Dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng

 

Chúng tôi là công ty chuyên thi công vệ sinh nhà xưởng tại TP.HCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai. Với dịch vụ quét mạng nhện định kỳ cho các nhà máy, khu công nghiệp .

 

Dịch vụ uy tín – Chất lượng – Giá rẻ !!! Công ty An Hưng đã làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính nhất như: Nhật Bản, USA, Đức, Pháp !!!

 

Là một trong những thế mạnh của chúng tôi, dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng là phân khúc thị trường chủ lực. Đem lại sự thành công & vũng mạnh cho công ty An Hưng.

 

Với nguồn nhân lực dồi dào có thể triển khai quét mạng nhện bất kỳ nhà xưởng nào. Từ nhỏ đến lớn, thậm chí có thể thi công một chuỗi gồm nhiều nhà xưởng trong một ngày mà chất lượng dịch vụ vần được đảm bảo.

 

 dich-vu-quet-mang-nhen-nha-xuong

Quét mạng nhện xưởng may

 

Phương tiên dung để quét mạng nhện nhà xưởng bao gồm: Giàn giáo ( Giàn giáo được làm bằng kẽm: Chịu lực tốt, sạch sẽ. => Hợp với công tác vệ sinh nhà xưởng ).

 

Xe nâng người: Sử dụng cho những khu vực cao từ 15 mét trở lên và sử dụng cho những khu vực rộng rãi. Dễ di chuyển, không vướng mắc hang hóa trong xưởng; Tấm bạc che: Dùng để che đậy hang hóa. => Tránh bụi, mạng nhện rơi rớt xuống; Chổi cán dài: Dùng để quét sạch bụi & mạng nhện; Bao rác: Thu gom các phế phẩm rơi xuống & đem đi xuổng đúng nơi quy định.

 

Nghiệm thu & bàn giao công trình sạch sẽ !!!

 

Chào tạm biệt khách hàng trước khi ra về !!!