TẨY TRẮNG ĐƯỜNG RON

Đường ron giữa hai viên gạch hay viên đá sau một thời gian lắp đặt bụi bẩn bám vào sẽ làm ron đen, xấu đi, mất vẻ đẹp thẩm mỹ sang trong cho văn phòng của bạn => Do đó, chúng ta cần tẩy trắng đường ron để tang thêm vẻ đẹp cho sàn nhà của quý vị !

 


Dịch vụ tẩy trắng đường ron trên sàn nhà

 

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp cho sàn nhà ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi, nếu bạn có một sàn đá Marble đẹp bóng sáng mà đường ron bị ố, đen thì không thể chấp nhận được, chúng ta tẩy vệ sinh sạch sẽ và sử dụng hóa chất để tẩy trắng ron làm tang thêm vẻ đẹp cho sàn đá của bạn.

 

Dịch vụ tẩy trắng ron được công ty An Hưng phát triển mạnh trong những năm gần đây với công nghệ áp dụng từ Đài Loan, Châu Âu. Chúng tôi xin giới thiệu quy trình tẩy trắng ron trên sàn nhà cho các bạn hình dung:

 

• Sử dụng hóa chất tẩy trắng ron ngăm lên các khe hở đường ron khoản 15 phút.

• Sau đó dùng miếng Pad chà bắt đầu chà mạnh trên các ron gạch => Các vết bẩn sẽ từ từ được bóc lên từ các khe dưới mặt ron.

• Sử dụng nước sạch vệ sinh lại các khu vực chúng ta đã bôi hóa chất lên đó. Nhằm tránh để lâu sẽ gây ố , hư hại cho mặt sàn xung quanh.

• Lau kho lại mặt sàn và đường ron. Trường hợp các khe hở quá lớn cần phải sử dụng máy hút nước để hút sạch nước dơ còn đọng dưới đường ron.

 

Thế là kết thúc quy trình sử dụng hóa chất tẩy trắng ron cho sàn nhà của bạn !

 

taytrangron

 

Dịch vụ cắt ron cũ và tạo ron mới cho sàn nhà

 

Dịch vụ cắt ron áp dụng trong các trường hợp bạn sử dụng hóa chất để vệ sinh đường ron rồi mà không đạt hiệu quả như mong muốn, nên chúng ta cần cắt bỏ đường ron cũ đi thay vào đó là các ron mới đẹp hơn, hiệu quả hơn, bóng sáng hơn cho toàn bộ căn nhà của bạn.

 

Cho dù sàn nhà của bạn lót gạch hay đá, hay bê tông … chúng tôi có thể cắt đường ron đẹp như mong muốn của quý vị.

 

Đường ron cũ nhà bạn có thể được các người thợ cũ trước kia họ sử dụng bột tréc ron, hay keo chà ron, họ sử dụng ron đá, ron nhựa, ron kim loại ( Đồng, thép, vàng, nhôm … ) với bất kỳ đường ron nào chúng tôi đều có thể bóc lên và thay cho bạn một đường ron mới đẹp như mong muốn.

 

catrongach

 

Quy trình cắt ron cũ

 

Khi cắt ron chúng ta sử dụng máy cầm tay hay còn gọi mà máy cắt để rạch bỏ các ron cũ trên mặt sàn. Cần chú ý đường ron không được thẳng, không đẹp khi chúng ta cắt sẽ phạm vào gạch – đá làm hư hại mặt sàn của bạn.

 

• Sử dụng máy hút bụi đặt trước đầu máy cắt, khi cắt ron bụi sẽ bay vào bên trong máy hút, không phát tán bụi ra bên ngoài khu vực thi công.

• Cắt tới đâu cho thợ lau chùi, vệ sinh bằng nước sạch sẽ tới đó, để khi chúng ta tréc ron mới bảo đảm kết dính với 2 mé của viên gạch ( Đá ).

 

Quy trình tạo ron mới

 

Sau khi cắt xong ron cũ tiến hành tréc ron mới lên sàn nhà. Trước khi tréc cần dán bang keo lên mặt sàn 2 bên của đường ron nhằm tránh hợp chất tréc ron dính lên gạch.

 

Cho thợ tréc ron mới đều tay, sử dụng lưỡi dao rọc các phần dự của hợp chất bỏ đi, sử dụng miếng làm mịn đánh đều trên mặt ron => Tạo sự bằng phẳng giữa đường ron mới tréc và mặt sàn.

 

Các bạn có nhu cầu thay ron mới xin hãy liên hệ với công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng qua số Hotline:

 

• Ms Kim Tuyền: 03978 777 68 Viettel

• Mr Hữu: 0938 389 439 Mobil