Nghiệp vụ vệ sinh nhà xưởng

 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tổng quát

  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tổng quát

  15/10/2019

  Công ty dịch vụ vệ sinh AHS 24H Service xin giới thiệu với quý Khách Hàng dịch vụ Vệ sinh nhà xưởng hoàn hảo nhất. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, đã qua lớp đào tạo, với hệ thống máy móc, thiết bị và hóa chất nhập khẩu từ Châu âu.Trước khi bắt tay vào công việc chúng tôi sẽ cử người đến khảo sát thực tế, nắm bắt tình hình để đưa ra phương án và mức giá phù hợp nhất.

  Xem thêm
 • Sơn chống nóng mái tôn

  Sơn chống nóng mái tôn

  15/10/2019

  Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn nhà xưởng tại Việt Nam với giá rẻ ! Uy tín ! Chất lượng cao ! Công ty AHS 24H Service chuyên thi công sơn chống nóng mái tôn cho nhiều nhà xưởng tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai … Với đội ngũ nhân sự kinh nghiệm nhiều năm, máy móc, hóa chất được nhập từ Châu Âu => Nhận thi công lăn sơn cả ngày lẫn đêm !

  Xem thêm
 • Quét mạng nhện nhà xưởng

  Quét mạng nhện nhà xưởng

  13/10/2019

  Là nhà thầu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng. Công ty AHS 24H Service đã phục vụ hầu hết các nhà máy, xí nghiệp tại Bình Dương. Chúng tôi có đội ngũ thi công hùng hậu, kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, đảm bảo thi công đúng tiến độ, đạt chất lượng như yêu cầu.

  Xem thêm