VỆ SINH BỆNH VIỆN

VỆ SINH BỆNH VIỆN, TRUNG TÂM Y TẾ DỰ PHÒNG


Bệnh viện là nơi tập trung rất nhiều người, nhiều thành phần xã hội, và là nơi khám chữa bệnh cho con người nên việc giữ gìn vệ sinh chung nơi công cộng được đặt lên hàng đầu, đề phòng vi khuẩn, vi trùng, vi rút … lây lang, phát sinh mầm bệnh nơi chữa bệnh.

 

Trong bệnh viện có rất nhiều khu khác nhau, mỗi khu cần có cách vệ sinh khác nhau. Ví dụ: Khu vực bên trong, khu vực bên ngoài, khu vực công cộng, sân và lối đi bao quanh, khu vực giữ xe, khu nhà vệ sinh, khu ăn uống, khu nhà thuốc, khu vực chứa rác thải.

ve-sinh-benh-vien


Khu vực bên trong rất quan trọng liên quan đến vấn đề vệ sinh cao cấp – An toàn, tần suất vệ sinh thường xuyên và được sát khuẩn liên tục. Bao gồm: Phòng cấp cứu, phòng hồi sức, phòng điều dưỡng, phòng chờ, phòng lao, phòng HIV … Quy trình vệ sinh bệnh viên cũng tuân thủ theo các bước của ngành vệ sinh công nghiệp như:

-         Quét & thu gom rác đổ đúng nơi quy định. Rác ở nhiều khu vực khác nhau

-         Lau sàn nhà: Lau ướt và sau đó duy trì lau khô trở lại ( Sử dụng cây đẩy bụi, đẩy rác, đẩy khô )

-         Vệ sinh toilets

-         Vệ sinh khu vực công cộng & lối đi chung

-         Vệ sinh văn phòng làm việc các bác sĩ, y tá, hộ lý

-         Vệ sinh các phòng bệnh nhân

-         Phân loại rác thải đổ đúng nơi, vệ sinh thùng đựng rác

-         Lau cửa kính

-         Vệ sinh cầu thang

-         Vệ sinh bãi giữ xe, căn tin …

-         Cần lưu ý các điểm sau: Vệ sinh hàng ngày, vệ sinh định kỳ, vệ sinh một lần

 

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện là mục tiêu ưu tiên phát triển của công ty An Hưng trong những năm 2018 – 2020, chúng tôi có đầy đủ máy móc thiết bị, quy trình, nhân lực để đảm nhiệm bất kỳ một bệnh viện lớn nào trên địa bàn TP.HCM. Hãy liên hệ với An Hưng để được cung cấp dịch vụ vệ sinh chất lượng với mức giá thấp nhất !