Vệ sinh bệnh viện

Công ty AN HƯNG chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các bệnh viện. Trung tâm y tế, phòng khám đa khoa ... Tại TP.HCM với uy tín và chất lượng. Chúng tôi đã được tín nhiệm và đang cung ứng dịch vụ vệ sinh bệnh viện cho các tỉnh & thành phố lân cận tại khu vực phía nam.


Theo nhu cầu chung của xã hội, hết hết các bệnh viện đều thuê dịch vụ để vệ sinh bệnh viện. Các công ty vệ sinh này ở trong nước hoặc quốc tế, họ đều có đặc điểm chung là đủ điều kiện dự thầu do nhà nước đặc ra. 

 

Vệ sinh bệnh viện đòi hỏi yêu cầu rất cao. Thông thường các công ty vệ sinh bệnh viện trong nước rất ít công ty đáp ứng được yêu cầu này. Họ phải mua hồ sơ dự thầu, trải qua giai đoạn đấu thầu công khai theo quy định. Và cuối cùng đơn vị nào trúng thầu sẽ được triển khai cung cấp dịch vụ cho bệnh viện.

 

Giữ gìn vệ sinh bệnh viện cho mọi người

 

Vệ sinh bệnh viện là khâu cực kỳ quan trọng để giữ cho môi trường bệnh viện luôn sạch sẽ, tránh phát sinh mầm bệnh cho mọi người. Công tác giữ gìn vệ sinh bệnh viện do chỉ đạo của ban giám đốc bệnh viện đưa xuống, các nhân viên có trách nhiệm thi hành.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHANH TRÊN TOÀN QUỐC

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện

➡️ Ms Kim Tuyền: ☎️ 0798 79 89 68 hoặc Zalo

➡️ Mr Hữu: ☎️ 0938 – 389 439 hoặc Zalo

 

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện do chính ban lãnh đạo bệnh viện triển khai. Hoặc bệnh đơn vị chuyên cung cấp vệ sinh cho bệnh viện thực hiện công việc này. Vệ sinh bệnh viện được triển khai theo quy trình khoa học từ trong ra ngoài, và từ trên xuống dưới.

 

Quy trình vệ sinh bệnh viện được thực hiện như sau:

+ Vệ sinh văn phòng làm việc của các y - bác sĩ, các cấp lãnh đạo trong bệnh viện.

+ Vệ sinh các khoa, phòng khám bệnh …

+ Vệ sinh phòng của bệnh nhân.

+ Vệ sinh khu vực Toilets.

+ Vệ sinh sảnh, hành lang, lối đi chung.

+ Vệ sinh khuông viên bên ngoài bệnh viện: Khu vực lối đi, khu nhà chứa rác, khuông viên cây xanh, ghế ngồi, bãi giữ xe, hành lang bên ngoài bao quanh bệnh viện.

 

 vesinh-benhvien

Vệ sinh khu vực hành lang công cộng

 

Khắc phục các mầm bệnh lây lang từ trong bệnh viện

 

Bệnh viện là nơi khám chữa bệnh và cũng là nơi lây lang các mầm bệnh nhanh nhất. Chúng ta cần khắc phục triệt để việc lây lang này bằng cách giữ gìn môi trường bệnh viện luôn sạch sẽ. Tẩy trùng – diệt khuẩn để tránh lây lang các vi khuẩn – vi rút gây hại cho mọi người.

 

Ngày nay, việc vệ sinh bệnh viện đã giao cho các công ty vệ sinh công nghiệp đảm nhận. Vì họ có đầy đủ phương tiện kỹ thuật, máy móc, hóa chất, nhân lực để đảm trách công việc này. Vì thế, các Y Bác Sĩ toàn tâm vào công việc khám chữa bệnh cho mọi người, không còn lo lắng về vấn đề vệ sinh cho bệnh viện.

 


Hóa chất sử dụng vệ sinh bệnh viện bao gồm:

+ Hóa chất lau sàn: Tẩy sạch các vết bẩn, tẩy trùng, diệt khuẩn trên sàn nhà và các ngóc ngách – Góc cạnh của sàn bệnh viện.

+ Hóa chất vệ sinh toilet.

+ Hóa chất khử mùi.

+ Hóa chất phun xịt diệt ruồi, muỗi, gián, chuột, và các côn trùng gây hại. Các loại bọ sát này là nguyên nhân lây lang mầm bệnh cho mọi người rất nhanh.

+ Hóa chất vệ sinh kính, khung cửa, tay vịn cầu thang.

+ Hóa chất rửa tay, sát khuẩn.

+ Và các loại hóa chất khác.

 

 vesinh-phongkham

Vệ sinh phòng khám bệnh viện

 

Công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng cam kết là đơn vị uy tín & chuyên nghiệp giữ gìn vệ sinh bệnh viện tốt nhất hiện nay. Chúng tôi có đầy đủ phương tiện kỹ thuật, máy móc thiết bị, hóa chất, quy trình làm việc … Để cung cấp dịch vụ vệ sinh bệnh viện cho bất kỳ bệnh viện nào trên toàn quốc.

 


Vệ sinh bệnh viện, Trung tâm y tế dự phòng


Bệnh viện là nơi tập trung rất nhiều người, nhiều thành phần xã hội. Là nơi khám chữa bệnh cho con người nên việc giữ gìn vệ sinh chung nơi công cộng được đặt lên hàng đầu. Đề phòng vi khuẩn, vi trùng, vi rút … Lây lang, phát sinh mầm bệnh nơi chữa bệnh.

 

Do đó, việc vệ sinh bệnh viện là điều bắt buộc, và không thể thiếu một ngày, một giờ nào.

 

Trong bệnh viện có rất nhiều khu khác nhau, mỗi khu cần có cách vệ sinh khác nhau. Ví dụ: Khu vực bên trong, khu vực bên ngoài, khu vực công cộng, sân và lối đi bao quanh, khu vực giữ xe. Khu nhà vệ sinh, khu ăn uống, khu nhà thuốc, khu vực chứa rác thải.

ve sinh benh vien

Nhân viên lau sàn bệnh viện Trung Ương


Khu vực bên trong rất quan trọng liên quan đến vấn đề vệ sinh cao cấp – An toàn. Tần suất vệ sinh thường xuyên và được sát khuẩn liên tục. Bao gồm: Phòng cấp cứu, phòng hồi sức, phòng điều dưỡng, phòng chờ, phòng lao, phòng HIV … Quy trình vệ sinh bệnh viện cũng tuân thủ theo các bước của ngành vệ sinh công nghiệp như:

 

Các bước vệ sinh bệnh viện

-         Quét & thu gom rác đổ đúng nơi quy định. Rác ở nhiều khu vực khác nhau.

-         Lau sàn nhà: Lau ướt và sau đó duy trì lau khô trở lại ( Sử dụng cây đẩy bụi, đẩy rác, đẩy khô ).

-         Vệ sinh toilets.

-         Vệ sinh khu vực công cộng & lối đi chung.

-         Vệ sinh văn phòng làm việc các bác sĩ, y tá, hộ lý.

dich vu ve sinh benh vien

Nhân viên lau sàn bệnh viện


-         Vệ sinh các phòng bệnh nhân.

-         Phân loại rác thải đổ đúng nơi, vệ sinh thùng đựng rác.

-         Lau cửa kính.

-         Vệ sinh cầu thang.

-         Vệ sinh bãi giữ xe, căn tin …

-         Cần lưu ý các điểm sau: Vệ sinh hàng ngày, vệ sinh định kỳ, vệ sinh một lần.

 

Dich vu ve sinh benh vien là mục tiêu ưu tiên phát triển của công ty An Hưng trong những năm 2018 – 2020. Chúng tôi có đầy đủ máy móc thiết bị, quy trình, nhân lực để đảm nhiệm bất kỳ một bệnh viện lớn nào trên địa bàn TP.HCM. Hãy liên hệ với An Hưng để được cung cấp dịch vụ vệ sinh chất lượng với mức giá thấp nhất !

 

Tác giả bài viết

 

 

Ngô Thị Tính

 

>>> Xem thêm: Đánh bóng cầu thang cho bệnh viện