VỆ SINH BỆNH VIỆN

Công ty AN HƯNG chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám đa khoa ... tại TP.HCM với uy tín và chất lượng, chúng tôi đã được tín nhiệm và đang cung ứng dịch vụ vệ sinh bệnh viện cho các tỉnh & thành phố lân cận tại khu vực phía nam.


VỆ SINH BỆNH VIỆN, TRUNG TÂM Y TẾ DỰ PHÒNG


Bệnh viện là nơi tập trung rất nhiều người, nhiều thành phần xã hội, và là nơi khám chữa bệnh cho con người nên việc giữ gìn vệ sinh chung nơi công cộng được đặt lên hàng đầu, đề phòng vi khuẩn, vi trùng, vi rút … lây lang, phát sinh mầm bệnh nơi chữa bệnh => Do đó, việc vệ sinh bệnh viện là điều bắt buộc, và không thể thiếu một ngày, một giờ nào.

 

Trong bệnh viện có rất nhiều khu khác nhau, mỗi khu cần có cách vệ sinh khác nhau. Ví dụ: Khu vực bên trong, khu vực bên ngoài, khu vực công cộng, sân và lối đi bao quanh, khu vực giữ xe, khu nhà vệ sinh, khu ăn uống, khu nhà thuốc, khu vực chứa rác thải.

NV-bv.1

Nhân viên lau sàn bệnh viện Trung Ương


Khu vực bên trong rất quan trọng liên quan đến vấn đề vệ sinh cao cấp – An toàn, tần suất vệ sinh thường xuyên và được sát khuẩn liên tục. Bao gồm: Phòng cấp cứu, phòng hồi sức, phòng điều dưỡng, phòng chờ, phòng lao, phòng HIV … Quy trình ve sinh benh vien cũng tuân thủ theo các bước của ngành vệ sinh công nghiệp như:

-         Quét & thu gom rác đổ đúng nơi quy định. Rác ở nhiều khu vực khác nhau

-         Lau sàn nhà: Lau ướt và sau đó duy trì lau khô trở lại ( Sử dụng cây đẩy bụi, đẩy rác, đẩy khô )

-         Vệ sinh toilets

-         Vệ sinh khu vực công cộng & lối đi chung

-         Vệ sinh văn phòng làm việc các bác sĩ, y tá, hộ lý

NV-bv.3

Dich vu ve sinh benh vien


-         Vệ sinh các phòng bệnh nhân

-         Phân loại rác thải đổ đúng nơi, vệ sinh thùng đựng rác

-         Lau cửa kính

-         Vệ sinh cầu thang

-         Vệ sinh bãi giữ xe, căn tin …

-         Cần lưu ý các điểm sau: Vệ sinh hàng ngày, vệ sinh định kỳ, vệ sinh một lần

 

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện là mục tiêu ưu tiên phát triển của công ty An Hưng trong những năm 2018 – 2020, chúng tôi có đầy đủ máy móc thiết bị, quy trình, nhân lực để đảm nhiệm bất kỳ một bệnh viện lớn nào trên địa bàn TP.HCM. Hãy liên hệ với An Hưng để được cung cấp dịch vụ vệ sinh chất lượng với mức giá thấp nhất !