Vệ sinh công trình sau xây dựng

Vệ sinh công trình sau khi vừa xây dựng xong là khâu quan trọng để chủ đầu tư đi vào hoạt động, mọi thứ phải sạch sẽ từ A -> Z. Để làm được điều này thì cần phải có một đội chuyên tổng vệ sinh công trình sau xây dựng mới đủ khả năng đảm đương nhiệm vụ quan trọng cho công trình của bạn.


Công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng là nhà tổng thầu trong các lĩnh vực cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh công trình vừa xây dựng xong, tổng vệ sinh nhà cửa. Kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành ! Đã từng thi công 500 công trình tổng vệ sinh các loại !

 

Công ty vệ sinh công nghiệp AN HƯNG chuyên nhận thầu tổng vệ sinh cho các công trình sau xây dựng. Tổng vệ sinh nhà phố, nhà biệt thự, chung cư, và các dự án đầu tư nước ngoài.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHANH TRÊN TOÀN QUỐC

Dịch vụ tổng vệ sinh công trình sau xây dựng

➡️ Ms Kim Tuyền: ☎️ 0798 79 89 68 hoặc Zalo

➡️ Mr Hữu: ☎️ 0938 – 389 439 hoặc Zalo

 

Với kinh nghiệm 15 năm trong nghề chúng tôi đã từng thi công nhiều công trình khó, mang tính chất đặc thù, nhiều công trình nguy hiểm ... AN HƯNG đã hoàn thành tốt & xây dựng được niềm tin đối vói nhiều khách hàng lớn.

 

tongvesinhcongtrinh

Dịch vụ vệ sinh công trình

 

Nhà thầu vệ sinh công nghiệp – Công ty AN HƯNG chuyên cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh công trình vừa xây dựng xong – Đấu thầu các dự án tổng vệ sinh công trình.

 

Vệ sinh sau xây dựng luôn là thời điểm nhạy cảm và vô cùng quan trọng đối với các nhà thầu xây dựng. Nếu xây nhà xong mà khâu bàn giao không được sạch sẽ thì ít có chủ đầu tư (Chủ nhà) nào chịu ký nghiệm thu và thanh toán đủ tiền cho nhà thầu xây dựng.

 

Nhiều công ty  sau khi xây dựng xong điều động công nhân của mình tự dọn dẹp vệ sinh để tiết kiệm chi phí. Có nhiều chủ đầu tư dễ dãi thì bỏ qua nhưng cũng có nhiều người khó tính thì bắt làm tới làm lui mà vẫn không đạt yêu cầu như mong muốn.

 

=> Thế là thời gian cứ kéo dài ra mà các chủ thầu xây dựng vẫn không thể lấy được tiền mà còn bị lỗ tiền nhân công cho việc vệ sinh, thậm chí còn làm ảnh hưởng đến tiến độ của các công trình khác.

 

ve sinh cong trinh

 Cung cấp nhân viên tổng vệ sinh tòa nhà văn phòng

 

Vì sao bạn nên thuê đội dịch vụ tổng vệ sinh cho công trình của mình

 

Bên cạnh đó, có một số công ty xây dựng lớn tự thành lập một đội vệ sinh công nghiệp cho mình. Chuyên đi làm vệ sinh cho các công trình sau xây dựng thuộc các dự án của công ty. Giải pháp này tiết kiệm chi phí rất nhiều cho công ty nhưng mặc khác lại bộc lộ khuyết điểm rất lớn đó là:

 

➡️          Tốn thời gian và chi phí quản lý.

 

➡️          Chi phí tuyển dụng.

 

➡️          Công ty không có công trình vệ sinh lại phải ăn không ngồi rồi.

 

➡️          Công nhân được tuyển vô không thích nghi với môi trường xin nghỉ việc nên bộ phận tuyển dụng phải làm việc liên tục.

 

➡️          Chất lượng vệ sinh không tốt bằng các công ty vệ sinh chuyên nghiệp.

 

=>    Do đặt thù của môi trường làm việc nên các công ty xây dựng muốn xây dựng một đội vệ sinh chuyên nghiệp thật không dễ chút nào.


vesinhsauxaydung

cung cấp nhân viên tổng vệ sinh công trình


Giải pháp của công ty tổng vệ sinh 
chuyên nghiệp
AN HƯNG gởi tới các nhà thầu xây dựng với nội dung chi tiết như sau:

 

➡️         Vệ sinh sau xây dựng nên giao lại cho các công ty vệ sinh chuyên nghiệp phụ trách nhằm đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình, nâng cao uy tín với khách hàng. Góp phần giải quyết công ăn việc làm cho xã hội.

 

➡️         Quy trình tổng vệ sinh sau xây dựng:

 

+ Chuẩn bị máy móc, dụng cụ, hóa chất, nhân lực.

+ Quét và thu gom rác đổ đúng nơi quy định.

+ Hút sạch bụi, đất, cát.

+ Vệ sinh hệ thống đèn, công tắc, ổ cấm điện, thiết bị Pccc.

+ Xử lý các vết bẩn, vết ố, vết kẹo cao su, sơn nước, sơn dầu, các vết keo.

+ Lau kính mặt trong và các khung kính.

+ Chà sàn bằng máy công nghiệp.

+ Hút nước dơ trên bề mặt sàn bằng máy hút nước công nghiệp.

+ Lau khô bề mặt sàn bằng cây lau chuyên dụng.

+ Vệ sinh hệ thống cầu thang, Toilets.

+ Vệ sinh kính mặt ngoài và các khung kính ( Đu dây hoặc giàn giáo ).

+ Kiểm tra chất lượng các công đoạn đã làm, chỉnh sửa nếu khách hàng yêu cầu.

+ Ký nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng.

 

dichvutongvesinh

tổng vệ sinh sau xây dựng


➡️         Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, máy móc, hóa chất nhập từ nước ngoài, giá cả hợp lý. AN HƯNG sẽ đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của các nhà thầu xây dựng trên toàn quốc.

 

➡️         Ngoài ra, AN HƯNG còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác như:

 

               ✅ Cung cấp nhân viên vệ sinh hàng ngày và định kỳ.

 

               ✅ Dịch vụ giặt ghế giặt thảm văn phòng.

 

             ✅ Dịch vụ lau kính nhà cao tầng.

 

             ✅ Tổng vệ sinh văn phòng công ty định kỳ

 

               ✅ Dịch vụ cắt cỏ và chăm sóc cảnh quan.

 

               ✅ Chuyên đánh bóng sàn đá marble, đá granite.

 

               ✅ Dịch vụ đánh bóng các loại sàn.

 

 tongvesinhnha

Tổng vệ sinh nhà vừa xây xong

 

Sử dụng máy móc, thiết bị để tổng vệ sinh công trình vừa xây dựng xong

 

Để tổng vệ sinh công trình vừa xây xong chúng ta cần sử dụng máy đánh sàn, máy hút bụi, máy bắn nước áp lực, máy mài cầm tay … Và nhiều loại dụng cụ vệ sinh công nghiệp đi kèm như: Xô nhựa, khăn, chổi, dụng cụ lau kiếng, xe đấy lấy nước, hộp lưỡi dao. Tất cả các may móc, dụng cụ vệ sinh mang vào với mục địch phục vụ cho việc tổng vệ sinh công trình vừa xây xong.

 

Máy đánh sàn: Sử dụng máy để đánh sạch các vết bẩn trên mặt sàn mà con người không thể trực tiếp làm sạch được. Thậm chí, máy đánh sàn có thể đánh bóng các nền gạch, đá do quá trình xây dựng làm mờ đi. Sừ dụng máy đánh sàn kết hợp với mâm bàn chải, mâm gắng Pad, mâm gắng bùi nhùi sắt, mâm gắng đĩa. => Để đánh bay các vết bẩn lâu ngày, vết bẩn cứng đầu nhất.

 

Máy hút nước: Công dụng của nó là vừa hút nước vừa hút bụi. => Loại máy công nghiệp này có thể hoạt động nhiều giờ liên tụi mà không ảnh hưởng đến công suất tiêu thụ. Nhiều loại máy nhập từ Châu Âu có thể chạy liên tục từ ngày này qua ngày kia mà không bị hư. ( Tuy nhiên, sử dụng khoản 1 tiếng đồng hồ thì cho máy nghỉ ngơi khoản 10 phút => Sau đó chạy tiếp ).

 

 Các loại máy móc khác tùy từng công trình mà ta mang theo.

 

 Dụng cụ, thiết bị: Khăn, xô nhựa đựng nước, xe đẩy, thanh gạt kiếng, Pad vụn, chổi quét nhà, quét sân, ki hốt rác, hộp lưỡi dao, cây sũi.

 

 dich vu tong ve sinh nha cua

Tổng vệ sinh sau xây dựng

 

Sử dụng loại hóa chất nào đảm bảo tính an toàn cho công trình

 

Hóa chất sử dụng để tổng vệ sinh công trình được nhập từ nước ngoài và một số do Việt Nam sản xuất. Tất cả các loại hóa chất này có thành phần đậm đặc và rất mạnh, nếu chúng ta không biết cách sử dụng sẽ rất nguy hại cho đồ vật và con người.

 

Các bạn lưu ý khi sử dụng phải pha với nước theo tỷ lệ 1/40 để bảo đảm an toàn. Trường hợp những người đã có kinh nghiệm thì có thể pha tỷ lệ ½ hoặc 1/1, hoặc để nguyên chất. Khi sử dụng hóa chất làm xong công việc phải vệ sinh lại mặt sàn hoặc các đồ vật vừa sử dụng hóa chất bằng nước sạch mới đảm bảo đồ vật không bị hư. => Vừa làm xong phải vệ sinh lại bằng nước liền. => Không để quá 10 phút.

 

Các loại hóa chất sử dụng để tổng vệ sinh công trình:

 

Hóa chất đánh sàn: Nên sử dụng các loại: Hcl, Acid Clean ( GoodMaid ), Crew ( Johson Diversey ) … Đối với các loại sàn quá bẩn, sàn ngoài trời. Đối với sàn đã sạch, sàn trong nhà nên sử dụng các loại nhẹ hơn: Gift lau sàn, Sunlife, Forword DC, Multypine.

 

 Hóa chất lau kính, hóa chất vệ sinh toilets, hóa chất đa năng, hóa chất khử mùi,hóa chất giặt ghế, thảm, nệm … Có thể sử dụng như trên.

 

 Tất cả các loại hóa chất nên sử dụng theo nhà sản xuất hướng dẫn trên bao bì. Chúng tôi xin tư vấn các hãng hóa chất sau để các bạn tìm mua: NCL ( USA ), Goodmaid ( Malaysia ), Ecolab ( USA ), Johson Diversey ( USA ), U ( Unilever ).


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

 

Ms Tuyền: ☎️  0938 32 99 38 => TP.HCM, Long An

 

Mr Ân: ☎️  0903 337 339 => Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh

 

" Được phục vụ quý khách hàng là niềm hân hạnh cho chúng tôi ! "