Vệ sinh công trình sau xây dựng

Ngày nay, nhu cầu tổng vệ sinh nhà cửa, vệ sinh công trình sau xây dựng rất cao. Các nhà thầu cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng ngày càng nhiều.

 

Bên cạnh đó, các tổ đội cũng thi nhanh ra đời. Điều đặc biệt trên thị trường hiện nay là các tổ đội này đã đi xâu và thâm nhập trực tiếp đến các nhà thầu xây dựng. Cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh công trình với chi phí rất thấp.

 

ve sinh cong trinh

 Cung cấp nhân viên tổng vệ sinh tòa nhà văn phòng

 

Vì sao bạn nên thuê đội dịch vụ tổng vệ sinh cho công trình của mình

 

Bên cạnh đó, có một số công ty xây dựng lớn tự thành lập một đội vệ sinh công nghiệp cho mình. Chuyên đi làm vệ sinh cho các công trình sau xây dựng thuộc các dự án của công ty. Giải pháp này tiết kiệm chi phí rất nhiều cho công ty nhưng mặc khác lại bộc lộ khuyết điểm rất lớn đó là:

 

➡️          Tốn thời gian và chi phí quản lý.

 

➡️          Chi phí tuyển dụng.

 

➡️          Công ty không có công trình vệ sinh lại phải ăn không ngồi rồi.

 

➡️          Công nhân được tuyển vô không thích nghi với môi trường xin nghỉ việc nên bộ phận tuyển dụng phải làm việc liên tục.

 

➡️          Chất lượng vệ sinh không tốt bằng các công ty vệ sinh chuyên nghiệp.

 

=>    Do đặt thù của môi trường làm việc nên các công ty xây dựng muốn xây dựng một đội vệ sinh chuyên nghiệp thật không dễ chút nào.


vesinhsauxaydung

cung cấp nhân viên tổng vệ sinh công trình


Giải pháp của công ty tổng vệ sinh chuyên nghiệp AHS 24H Service
 gởi tới các nhà thầu xây dựng với nội dung chi tiết như sau:

 

➡️         Vệ sinh sau xây dựng nên giao lại cho các công ty vệ sinh chuyên nghiệp phụ trách nhằm đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình, nâng cao uy tín với khách hàng. Góp phần giải quyết công ăn việc làm cho xã hội.

 

➡️         Quy trình tổng vệ sinh sau xây dựng:

 

+ Chuẩn bị máy móc, dụng cụ, hóa chất, nhân lực.

+ Quét và thu gom rác đổ đúng nơi quy định.

+ Hút sạch bụi, đất, cát.

+ Vệ sinh hệ thống đèn, công tắc, ổ cấm điện, thiết bị Pccc.

+ Xử lý các vết bẩn, vết ố, vết kẹo cao su, sơn nước, sơn dầu, các vết keo.

+ Lau kính mặt trong và các khung kính.

+ Chà sàn bằng máy công nghiệp.

+ Hút nước dơ trên bề mặt sàn bằng máy hút nước công nghiệp.

+ Lau khô bề mặt sàn bằng cây lau chuyên dụng.

+ Vệ sinh hệ thống cầu thang, Toilets.

+ Vệ sinh kính mặt ngoài và các khung kính ( Đu dây hoặc giàn giáo ).

+ Kiểm tra chất lượng các công đoạn đã làm, chỉnh sửa nếu khách hàng yêu cầu.

+ Ký nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng.

 

dichvutongvesinh

tổng vệ sinh sau xây dựng


➡️         Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, máy móc, hóa chất nhập từ nước ngoài, giá cả hợp lý. AHS 24H Service sẽ đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của các nhà thầu xây dựng trên toàn quốc.

 

➡️         Ngoài ra, AHS 24H Service còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác như:

 

               ✅ Cung cấp nhân viên vệ sinh hàng ngày và định kỳ.

 

               ✅ Dịch vụ giặt ghế giặt thảm văn phòng.

 

              ✅ Dịch vụ lau kính nhà cao tầng.

 

              ✅ Tổng vệ sinh văn phòng công ty định kỳ

 

               ✅ Dịch vụ cắt cỏ và chăm sóc cảnh quan.

 

               ✅ Chuyên đánh bóng sàn đá marble, đá granite.

 

               ✅ Dịch vụ đánh bóng các loại sàn.

 

ve sinh nha cua

 

Dịch vụ tổng vệ sinh công trình và những giải pháp tối ưu

 

✅ Tổng vệ sinh công trình

⭐Sau khi nhà thầu xây dựng bàn giao mặt bằng trống, tiến hành tổng vệ sinh sạch sẽ từ trên xuống dưới, và từ trong ra ngoài.

✅ Dịch vệ sinh công trình theo công đoạn

⭐Thực hiện tổng vệ sinh công trình theo hình thức cuốn chiếu. Nhà thầu xây dựng làm tới đâu thì tổng vệ sinh công trình tới đó.

✅ Vệ sinh công trình theo yêu cầu

⭐Trong quá trình xây dựng, nhà thầu thấy cần dọn dẹp vệ sinh phần nào thì yêu cầu làm phần đó. Có thể cùng một hạng mục vệ sinh nhưng được thực hiện tới 2 hoặc 3 lần.

✅ Tổng vệ sinh công trình thần tốc

⭐Một công trình, hay một dự án lớn, sau khi xây dựng xong cần tổng vệ sinh trong khoản thời gian ngắn để bàn giao cho chủ đầu tư. Mọi thứ đã được dự tính trước, chờ tới ngày là tiến hành tổng vệ sinh như kế hoạch đã đề ra.

 

vệ sinh công trình

 

Lý do có sự thay đổi việc tổng vệ sinh công trình như vậy

 

Báo giá thấp để nuôi quân: Với một doanh nghiệp hay tổ đội nuôi khoản 4 nhân viên ăn lương cứng. Thì bắt buộc phải tìm việc để nhân viên làm, có chi phí trả lương cứng hàng tháng và các khoản phụ cấp.

 

Nếu ngưng công việc trong vòng 7 ngày 10 ngày là đã lỗ, không có chi phí trả lương. Bắt buộc bằng mọi giá phải có việc cho thợ làm.

 

Báo giá cao vì họ đang vướng công trình: Trong khi đang triển khai 1 hoặc 2 công trình thì không thể nhận thêm công trình mới. Vì thiếu nguồn nhân lực, và giám sát quản lý công trình.

 

Hoặc nếu họ giao công trình cho đối tác khác cùng ngành sẽ không an tâm vì nguy cơ mất khách hàng, và làm không tốt sẽ bị khách hàng than phiền. Và một số lý do khác.

 

Chính vì vậy, họ báo giá cao để bỏ hoặc nếu có trúng thầu thì sẵng sàng chuyển nguồn lực đang thi công qua chỗ mới.

 

ve sinh cong trinh

 

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa có giống như trên hay không?

 

Nền kinh tế thị trường “ Tự do cạnh tranh “ đã tạo điều điều cho tất cả các doanh nghiệp & cá nhân một sân chơi bình đẳng. Điều này vô tình đưa đến sự việc quan trọng là “ Khách hàng được hưởng lợi nhiều nhất “.

 

Tuy nhiên, việc cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa và công trình không có tính ổn định. Vì các tổ đội hay công ty, lúc họ báo giá thấp, lúc họ báo giá cao => Bắt buộc nhà thầu xây dựng phải tìm đối tác khác thay thế.

 

Nếu là nhà vừa xây dựng xong, hay nhà sửa chữa lại thì cũng gần giống như trên. Vì sau khi xây xong bắt buộc phải tổng vệ sinh nhà cửa sạch sẽ để bàn giao cho chủ nhà, không thể chậm trễ được.

 

Nếu là nhà đang ở thì hoàn toàn ngược lại. Không cần phải gấp gáp, có thể hẹn lại 5 hoặc 7 ngày sau triển khai công việc. Trường hợp này, giá lúc nào cũng thấp, và sự cạnh tranh cũng rất khốc liệt giữa các doanh nghiệp & tổ đội.

 

Tuy nhiên, không phải báo giá thấp là chắc chắn trúng thầu. Một số hộ gia đình rất giàu có, sẵng sàng chi trả cao cho công ty nào làm tốt nhất cho họ.

 

Điều này liên quan đến năng lực thi công, tính an toàn – an tâm cho chủ nhà. Và nhà thầu phải cung cấp được nhiều dịch vụ đi kèm chứ không riêng gì vệ sinh công nghiệp. Vì dụ như: Đánh bóng sàn đá, vệ sinh máy lạnh, vệ sinh xe ô tô, giặt ghế, giặt thảm, lăn sơn nước, chống thấm …

 

tong ve sinh cong trinh

 

Vệ sinh sau xây dựng - Dịch vụ tổng vệ sinh công trình và nhà cửa

 

Dịch vụ tổng vệ sinh công trình là lĩnh vực ưu tiên nóng hổi của công ty An Hưng. Vì sao như vậy ? Rất đơn giản. Vì công trình sau khi xây dựng xong cần được tổng vệ sinh sạch sẽ để khách hàng đi vào hoạt động.

 

Tổng vệ sinh công trình cần thiết và cấp bách, vì đa phần các nhà thầu xây dựng thường chậm tiến độ, nên khâu vệ sinh công trình sau xây dựng được ưu tiên và chú trọng.

 

Vệ sinh công trình để bàn giao cho khách hàng càng sớm càng tốt. Thậm chí nhiều công trình cho thi công vệ sinh công nghiệp cả ngày lẫn đêm để kịp thời bàn giao.

  

ve sinh sau xay dung

 

Vệ sinh công trình sau khi vừa xây dựng xong là khâu quan trọng để chủ đầu tư đi vào hoạt động, mọi thứ phải sạch sẽ từ A -> Z. Để làm được điều này thì cần phải có một đội chuyên tổng vệ sinh công trình sau xây dựng mới đủ khả năng đảm đương nhiệm vụ quan trọng cho công trình của bạn.

 

Công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service là nhà tổng thầu trong các lĩnh vực cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh công trình vừa xây dựng xong, tổng vệ sinh nhà cửa. Kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành ! Đã từng thi công 500 công trình tổng vệ sinh các loại !

 

Công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service chuyên nhận thầu tổng vệ sinh cho các công trình sau xây dựng. Tổng vệ sinh nhà phố, nhà biệt thự, chung cư, và các dự án đầu tư nước ngoài.

  

Với kinh nghiệm 15 năm trong nghề chúng tôi đã từng thi công nhiều công trình khó, mang tính chất đặc thù, nhiều công trình nguy hiểm ... AHS 24H Service đã hoàn thành tốt & xây dựng được niềm tin đối vói nhiều khách hàng lớn.

 

tongvesinhcongtrinh

Dịch vụ vệ sinh công trình

 

Công ty AHS 24H Service chuyên cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh công trình vừa xây dựng xong

 

Vệ sinh sau xây dựng luôn là thời điểm nhạy cảm và vô cùng quan trọng đối với các nhà thầu xây dựng. Nếu xây nhà xong mà khâu bàn giao không được sạch sẽ thì ít có chủ đầu tư (Chủ nhà) nào chịu ký nghiệm thu và thanh toán đủ tiền cho nhà thầu xây dựng.

 

Nhiều công ty  sau khi xây dựng xong điều động công nhân của mình tự dọn dẹp vệ sinh để tiết kiệm chi phí. Có nhiều chủ đầu tư dễ dãi thì bỏ qua nhưng cũng có nhiều người khó tính thì bắt làm tới làm lui mà vẫn không đạt yêu cầu như mong muốn.

 

=> Thế là thời gian cứ kéo dài ra mà các chủ thầu xây dựng vẫn không thể lấy được tiền mà còn bị lỗ tiền nhân công cho việc vệ sinh, thậm chí còn làm ảnh hưởng đến tiến độ của các công trình khác.

  

 tongvesinhnha

Tổng vệ sinh nhà vừa xây xong

 

Sử dụng máy móc, thiết bị để tổng vệ sinh công trình vừa xây dựng xong

 

Để tổng vệ sinh công trình vừa xây xong chúng ta cần sử dụng máy đánh sàn, máy hút bụi, máy bắn nước áp lực, máy mài cầm tay …

 

Và nhiều loại dụng cụ vệ sinh công nghiệp đi kèm như: Xô nhựa, khăn, chổi, dụng cụ lau kiếng, xe đấy lấy nước, hộp lưỡi dao. Tất cả các may móc, dụng cụ vệ sinh mang vào với mục địch phục vụ cho việc tổng vệ sinh công trình vừa xây xong.

 

Máy đánh sàn: Sử dụng máy để đánh sạch các vết bẩn trên mặt sàn mà con người không thể trực tiếp làm sạch được. Thậm chí, máy đánh sàn có thể đánh bóng các nền gạch, đá do quá trình xây dựng làm mờ đi. Sừ dụng máy đánh sàn kết hợp với mâm bàn chải, mâm gắng Pad, mâm gắng bùi nhùi sắt, mâm gắng đĩa. => Để đánh bay các vết bẩn lâu ngày, vết bẩn cứng đầu nhất.

 

Máy hút nước: Công dụng của nó là vừa hút nước vừa hút bụi. => Loại máy công nghiệp này có thể hoạt động nhiều giờ liên tụi mà không ảnh hưởng đến công suất tiêu thụ. Nhiều loại máy nhập từ Châu Âu có thể chạy liên tục từ ngày này qua ngày kia mà không bị hư. ( Tuy nhiên, sử dụng khoản 1 tiếng đồng hồ thì cho máy nghỉ ngơi khoản 10 phút => Sau đó chạy tiếp ).

 

 Các loại máy móc khác tùy từng công trình mà ta mang theo.

 

 Dụng cụ, thiết bị: Khăn, xô nhựa đựng nước, xe đẩy, thanh gạt kiếng, Pad vụn, chổi quét nhà, quét sân, ki hốt rác, hộp lưỡi dao, cây sũi.

 

 dich vu tong ve sinh nha cua

Tổng vệ sinh sau xây dựng

 

Sử dụng loại hóa chất nào đảm bảo tính an toàn cho công trình

 

Hóa chất sử dụng để tổng vệ sinh công trình được nhập từ nước ngoài và một số do Việt Nam sản xuất. Tất cả các loại hóa chất này có thành phần đậm đặc và rất mạnh, nếu chúng ta không biết cách sử dụng sẽ rất nguy hại cho đồ vật và con người.

 

Các bạn lưu ý khi sử dụng phải pha với nước theo tỷ lệ 1/40 để bảo đảm an toàn. Trường hợp những người đã có kinh nghiệm thì có thể pha tỷ lệ ½ hoặc 1/1, hoặc để nguyên chất.

 

Khi sử dụng hóa chất làm xong công việc phải vệ sinh lại mặt sàn hoặc các đồ vật vừa sử dụng hóa chất bằng nước sạch mới đảm bảo đồ vật không bị hư. => Vừa làm xong phải vệ sinh lại bằng nước liền. => Không để quá 10 phút.

 

Các loại hóa chất sử dụng để tổng vệ sinh công trình:

 

Hóa chất đánh sàn: Nên sử dụng các loại: Hcl, Acid Clean ( GoodMaid ), Crew ( Johson Diversey ) … Đối với các loại sàn quá bẩn, sàn ngoài trời. Đối với sàn đã sạch, sàn trong nhà nên sử dụng các loại nhẹ hơn: Gift lau sàn, Sunlife, Forword DC, Multypine.

 

 Hóa chất lau kính, hóa chất vệ sinh toilets, hóa chất đa năng, hóa chất khử mùi,hóa chất giặt ghế, thảm, nệm … Có thể sử dụng như trên.

 

 Tất cả các loại hóa chất nên sử dụng theo nhà sản xuất hướng dẫn trên bao bì. Chúng tôi xin tư vấn các hãng hóa chất sau để các bạn tìm mua: NCL ( USA ), Goodmaid ( Malaysia ), Ecolab ( USA ), Johson Diversey ( USA ), U ( Unilever ).

 

Xem thêm >>> cung cấp nhân viên tạp vụ

 


Liên hệ nhanh vệ sinh sau xây dựng - Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa & công trình trên toàn quốc

 

Sale Admin nhận thông tin trên cả nước Việt Nam: ☎️ 03978 77768 Mr Đông hoặc Zalo