VỆ SINH ĐỊNH KỲ

Dịch vụ vệ sinh định kỳ tại các tòa nhà, trường học, bệnh viện TT thương mại … là việc rất cần thiết. Vì công tác vệ sinh hàng ngày do các nhân viên tạp vụ đảm nhiệm chưa khắc phục được các công việc khó ở trên cao, công việc mang tính chất kỹ thuật cao.


Vệ sinh định kỳ là dịch vụ được thực hiện theo chu kỳ do chúng ta lựa chọn. Ví dụ như: Vệ sinh định kỳ 1 lần/tháng, hoặc vệ sinh định kỳ 1 lần/3 tháng, hoặc vệ sinh định kỳ 1 lần/ 6 tháng, hoặc vệ sinh định kỳ 1 lần/ 1 năm.

 

Liên hệ nhanh vệ sinh định kỳ - Dịch vụ vệ sinh hàng ngày trên toàn quốc

 

Sale Admin nhận thông tin trên cả nước Việt Nam: ☎️ 0938 – 389 439 Mr Hữu hoặc Zalo

 

Vì sao nên sử dụng vệ sinh định kỳ của công ty An Hưng

 

☑️ Uy tín & chuyên nghiệp

⭐Khi quý khách hàng bút lịch đặt hàng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi. An Hưng sẽ tuân thủ theo hợp đồng, sắp xếp nhân sự, đúng ngày, đúng giờ sẽ tiến hành vệ sinh cho các bạn.

✅ Chi phí thấp nhất

⭐Chúng tôi luôn có nhân lực để phục vụ cho các bạn. Ưu tiên giảm giá cho các đơn hàng ký kết dài hạn, sẽ được tính phí thấp nhất. Nhân viên được đào tạo bài bản, làm việc tích cực, tận tâm & trung thực.

☑️ Giải quyết công việc nhanh chóng

⭐Thông thường dịch vụ vệ sinh định kỳ là có lịch đặt hàng trước thì mới thực hiện. Đối với khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ An Hưng, cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng sau khi chúng tôi khảo sát thực tế & ký kết hợp đồng. Dịch vụ sẽ được triển khai tức thì mà không cần phải chờ đợi qua ngày thứ hai.

✅  Chế độ hậu mãi khách hàng

⭐Luôn ưu tiên cho các đơn hàng đã ký kết, quý vị có thể thay đổi lịch làm việc, có thể thay đổi thời gian, và những vấn đề khác liên quan. An Hưng luôn có chương trình giảm giá cho các dịch vụ khác mà các bạn đang có nhu cầu, và chúng tôi sẽ thực hiện các dịch vụ đó.

 

vệ sinh định kỳ

Tổng vệ sinh định kỳ

 

Vệ sinh định kỳ uy tín và chuyên nghiệp trên toàn quốc

 

Hiện nay, dịch vụ vệ sinh định kỳ phát triển mạnh tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh. Đà Nẵng, Hải Phòng, Biên Hòa, Thủ Dầu Một - Bình Dương .....

 

Vệ sinh định kỳ có mặt tại tất cả các phân khúc thị trường như: Vệ sinh kính định kỳ cho các tòa nhà, tổng vệ sinh nhà ở 1 lần/năm, giặt thảm - giặt ghế định kỳ 3 tháng/lần .....

 

Vệ sinh định kỳ là dịch vụ không thể thiếu, nó là một trong những dịch vụ quan trọng hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHANH TRÊN TOÀN QUỐC

Dịch vụ vệ sinh định kỳ

➡️ Ms Kim Tuyền: ☎️ 0938 – 32 99 38 hoặc Zalo

➡️ Mr Hữu: ☎️ 0938 – 389 439 hoặc Zalo

 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp định kỳ và hàng ngày

 

Vệ sinh định kỳ An Hưng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại TP.HCM

 

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ tốt cho mọi nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi có đường lối chiến lược, hướng đi đúng đắn không ngại trước bất kỳ sự khó khăn nào do khách hàng đưa ra. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất giá cả hợp lý. Chúng tôi cần sự ủng hộ của khách hàng để phát triển An Hưng thành một tập đoàn đa quốc gia có thể đánh bại mọi thế lực bên ngoài.

laukinh

Dịch vụ vệ sinh định kỳ cửa kính cho tòa nhà

 

An Hưng cung cấp giải pháp vệ sinh hàng ngày cho văn phòng công ty, tòa nhà, bệnh viện, siêu thị, nhà xưởng, chung cư. Vệ sinh hàng ngày được thực hiện chuyên nghiệp và hiệu quả thông qua bàn tay lao động của người Việt Nam cần cù chịu thương, chịu khó. An Hưng cung cấp giải pháp vệ sinh định kỳ cho tất cả quý khách hàng có nhu cầu sử dụng như: Dịch vụ lau kính, giặt ghế văn phòng, ghế sofa, giặt thảm.

 

An Hưng cung cấp giải pháp vệ sinh một lần như: Tổng vệ sinh nhà ở, tổng vệ sinh văn phòng, tổng vệ sinh sau xây dựng cho các công trình, đánh bóng sàn đá marble – granite, lăn sơn nước, chống thấm các tòa nhà. Vệ sinh nhà xưởng: Hút bụi, quét mạng nhện, lau tường tôn, chà sàn.

 

An Hưng cung cấp các loại máy vệ sinh công nghiệp: Máy chà sàn, máy hút nước, hóa chất vệ sinh, dụng cụ vệ sinh. 

 

dinhky

Nhân viên vệ sinh định kỳ

 

An Hưng cung cấp dịch vụ tư vấn vệ sinh công nghiệp: Tư vấn dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu, huấn luyện nhân viên cho các công ty vệ sinh. Hoặc huấn luyện nhân viên vệ sinh cho mọi khách hàng có nhu cầu.

 

An Hưng cung cấp dịch vụ làm đẹp nhà cửa, văn phòng công ty: Sơn cửa, lăn sơn nước, làm đẹp mọi đồ đạt trong nhà như: Đánh bóng gỗ, đánh bóng Inox, đánh bóng sàn. Thay mới các đồ dùng trong văn phòng, tòa nhà. Cung cấp giải pháp bảo trì tòa nhà sau xây dựng, sửa chữa tất cả các công trình.

Hãy liên hệ với An Hưng để được sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.