Vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp của AHS 24H Service thể hiện qua các tiêu chí: Giá cả phù hợp, phương án thi công tối ưu, an toàn trong lao động. Bảo đảm vấn đề con người trong thi công.


Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng AHS 24H Service luôn cần thiết cho mọi công trình, mọi chủ nhà máy, xí nghiệp. Chúng tôi luôn ứng dụng các công nghệ mới từ các nước phát triển, vận dụng vào vệ sinh cho các nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

 

vệ-sinh-nhà-xưởng

Dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng

 

Một số điểm cần lưu ý khi vệ sinh nhà xưởng

 

➡️ Vệ sinh bên trong nhà xưởng

Liên quan nhiều đến vệ sinh hàng ngày và định kỳ. Những công việc tương đối đơn giản. Nội dung bao gồm: Vệ sinh sàn, lau bàn ghế, vệ sinh cửa kính, và các đồ dùng hàng ngày.

➡️ Vệ sinh bên ngoài nhà xưởng

Công việc đơn giản và phức tạp. Đơn giản đối với các công việc dưới thấp, phức tạp đối với các công việc trên cao. Vệ sinh công nghiệp, chăm sóc cây xanh, diệt côn trùng gây hại.

✅ Vệ sinh trên cao

Liên quan nhiều đến vệ sinh định kỳ. Vệ sinh trần, tường, hệ thống đường ống, mái tôn. Đa phần hạng mục này các nhà xưởng đều thuê dịch vụ bên ngoài đến làm.

✅ Vệ sinh dưới thấp

Độ cao không quá tầm với tay nhân viên. Phần lớn là công việc đơn giản, chỉ có các công việc đặc thù sẽ có chút khó khăn. Vệ sinh dưới thấp được thực hiện thường xuyên và liên tục. Tùy vào đặc điểm từng nhà máy có thể tự làm hoặc thuê dịch vụ bên ngoài.

 

vệ-sinh-nhà-xưởng

 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín và chuyên nghiệp trên toàn quốc

 

Khi thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng các bạn cần lưu ý khả năng thi công, máy móc thiết bị, và quy trình công nghệ. Một điều rất quan trọng nữa các chủ đầu tư ít quan tâm là các khu vực cần vệ sinh.

 

Mỗi khu vực trong nhà xưởng đều áp dụng các phương án thi công khác nhau. Do đó, cần giải trình rõ ràng các phương án thi công trước khi thực hiện. Nhiều chủ đầu tư phải ngậm đắc nuốc cay khi các đơn vị thầu vô tình làm hư hại các máy móc. Và tài sản cố định của nhà máy.

  

Dịch vụ vệ sinh đúng cách và bài bản sẽ được chúng tôi giới thiệu ở phần bên dưới. Tuy nhiên, do trang Web này cũng giới hạn về số câu từ nên chúng tôi chỉ mô tả vắn tắc. Còn thông tin chi tiết và cụ thể hơn, xin các bạn liên hệ với đội ngũ kinh doanh bên AHS 24H Service.

 

Chúng tôi luôn phục vụ tận tâm và nhiệt tình !!!

 

vệ sinh nhà xưởng

Che chắn chuẩn bị quét mạng nhện nhà xưởng

 

Lý do tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng AHS Service

 

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cho các khách hàng. Vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service là một trong những công ty uy tín nhận được sự đánh giá cao của các khách đã sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ vô cùng tốt đảm bảo sẽ hoàn thành công việc trong khoảng thời gian sớm nhất.

 

Nhân viên vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tận tâm

Nhân viên được đào tạo bài bản, chính quy. Đã từng thi công ít nhất 200 công trình, dự án nhà xưởng lớn nhỏ khác nhau. Đặc biệt, nhân viên làm vệ sinh tại công ty AHS 24H Service có những đặc điểm mà ít đơn vị nào có được như:

→ Nam nhân viên: Khỏe mạnh, đẹp trai, lịch sự, biết tôn trọng khách hàng. Luôn làm theo những chỉ dẫn khách hàng đặt ra.

 → Nữ nhân viên: Dịu dàng, xinh đẹp. Bản tính tỉ mỉ, dọn dẹp vệ sinh rất gọn gàng, luôn hóa đồng, thân ái.

Đội ngũ nhân viên làm việc dày dặn kinh nghiệm đã dọn dẹp vệ sinh cho rất nhiều nhà xưởng. Nên các khách hàng có thể yên tâm chọn lựa và sử dụng dịch vụ của công ty.

 

vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ đánh sàn nhà xưởng

 

Máy móc vệ sinh nhà xưởng hiện đại

Máy hút bụi, máy chà sàn, xe nâng người, máy bắn nước áp lực, máy cắt cỏ, máy cưa cây, máy phun khử trùng. Tất cả đều được nhập từ Châu Âu, và Nhật Bản. Dụng cụ, thiết bị, hóa chất đều được chúng tôi mua mới, và có niên hạng sử dụng rõ ràng. Được kiểm định chất lượng, có hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất ( MSDS ).

 

Hơn nữa, công ty luôn trang bị những trang thiết bị hiện đại. Hỗ trợ quá trình làm việc diễn ra nhanh hơn. Vừa tiết kiệm thời gian vừa đạt được hiệu quả làm việc tốt nhất.

 

 Giá cả vệ sinh nhà xưởng hợp lý

 

Chi phí cho dịch vụ vệ sinh nhà xưởng TPHCM do AHS 24H Service mang đến luôn ở mức giá phải chăng và ưu đãi đến với các khách hàng. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm về giá dịch vụ do bên công ty cung cấp. So với các đơn vị khác trên thị trường. Chúng tôi luôn báo giá rẻ và cạnh tranh hơn rất nhiều.

 

Các khách hàng luôn đánh giá cao về dịch vụ do AHS 24H Service cung cấp vì thế công ty ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường.

 

Giờ đây, bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng TPHCM đừng bỏ qua địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp AHS 24H Service.

 

 ve sinh nha xuong

Vệ sinh văn phòng nhà xưởng 
 

Dịch vụ vệ sinh nhà máy – Công việc phải làm hàng ngày và định kỳ

 

Ngày nay, công việc vệ sinh được chú trọng rất nhiều. Nếu chủ đầu tư nhà xưởng muốn có các hợp đồng xuất khẩu sản phảm của mình đi các nước trên thế giới. Thì khâu đầu tiên phải giữ gìn vệ sinh cho nhà xưởng luôn sạch sẽ. Đảm bảo sức khỏe cho công nhân trong quá trình sản xuất kinh doanh.

 

Công ty vệ sinh AHS 24H Service là đơn vị uy tín trong lĩnh vực nhận thầu cung cấp dịch vụ vệ sinh cho nhà xưởng. Đặc biệt là quét mạng nhện nhà xưởng cho xưởng sàn xuất, kho chứa hàng, bãi giữ xe … Uy tín – Chuyên nghiệp – Đảm bảo chất lượng !

 

Có rất nhiều hạng mục vệ sinh toàn bộ khuông viên nhà máy, vệ sinh bên trong xưởng, bên ngoài xưởng. Công tác vệ sinh công nghiệp được đảm bảo an toàn lao động trong thi công và đáp ứng được chất lượng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cho chủ đầu tư.

 

Quy trình vệ sinh nhà xưởng tổng quát toàn bộ:

 

1 - Vệ sinh khu văn phòng thuộc danh mục vệ sinh nhà máy

Vệ sinh công nghiệp khu văn phòng nhà xưởng được ưu tiên hàng đầu. Vì ở đây là trung tâm đầu não điều khiển toàn bộ quá trình sản xuất, kinh doanh. Tạo ra giá trị lợi nhuận nuôi sống toàn bộ CB-CNV nhà máy.

 

 

 dich vu ve sinh nha xuong

Vệ sinh nhà xưởng trên cao

 

Vệ sinh văn phòng nhà máy chia ra thành 2 phạm trù:

 

→ Vệ sinh hàng ngày: 

Vệ sinh hàng ngày hay còn gọi là vệ sinh thường xuyên. Thông qua việc cung cấp nhân viên tạp vụ quét dọn làm vệ sinh theo giờ hành chánh hoặc theo ca làm việc của công ty. Đáp ứng tiêu chuẩn làm sạch do nhà máy đặt ra.

 

→ Vệ sinh định kỳ:

Công tác vệ sinh định kỳ của khu văn phòng bao gồm các công việc như:

+ Lau kính trên cao và bên ngoài khu văn phòng

+ Giặt ghế văn phòng, giặt ghế sofa

+ Giặt thảm văn phòng

+ Giặt rèm cửa

+ Đánh bóng sàn đá

 

2 - Vệ sinh bên trong xưởng sản xuất thuộc danh mục vệ sinh nhà máy

Vệ sinh bên trong nhà máy được phân loại thành 2 khu vực cơ bàn là: Vệ sinh dưới thấp ( Công việc làm hàng ngày & định kỳ ). Và vệ sinh trên cao ( Công việc làm định kỳ hàng tháng, hàng quý, hoặc hàng năm ).

 

Đặc biệt, công việc làm trên cao bên trong nhà xưởng được chú trọng do tính chất nguy hiểm, có thể xảy ra tai nạn lao động. Nên công việc này thường thuê nhà thầu vệ sinh nhà xưởng bên ngoài vào thi công.

 

Công việc vệ sinh trên cao bao gồm: Quét mạng nhện trần, tường, các đường ống, máng đèn, cột kèo … Toàn bộ nhà xưởng. Sửa chữa vệ sinh các đường ống dẫn khí, dẫn hơi, dẫn điện … Để tránh bám bụi bẩn => Gây ra cháy nổ.

 

 ve-sinh-xuong

Vệ sinh kho chứa hàng

 

3 - Vệ sinh kho chứa hàng – Kho đong lạnh – Kho thành phẩm thuộc danh mục vệ sinh nhà máy

Công việc bao gồm quét dọn vệ sinh hàng ngày ở tầm thấp và vệ sinh định kỳ trên cao. Công tác cũng giống như vệ sinh nhà xưởng nhưng tính chất ít hơn, tầng xuất vệ sinh cũng giảm. Công việc đơn giản hơn xưởng sản xuất.

 

4 - Vệ sinh bãi đậu xe nhà máy thuộc danh mục vệ sinh nhà máy

Khu vực bãi đậu xe chủ yếu là quét rác, thu gom gạch đá, đất cát, và rác nổi trên bề mặt, giữ cho bãi đậu xe luôn sạch sẽ. Tạo thẩm mỹ cho khu vực bãi xe, tạo lòng tin cho khách tham quan nhà máy.

 

5 - Vệ sinh khuông viên bên ngoài nhà máy thuộc danh mục vệ sinh nhà máy

 

→ Vệ sinh dưới thấp: 

Vệ sinh hàng ngày quét rác lối đi chung toàn bộ khuông việc nhà máy, cung cấp dịch vụ cắt cỏ chăm sóc cây cảnh, chăm sóc cây xanh – Cắt tỉa cành. Tạo lá phổi bên vũng cho nhà máy.

 

Vệ sinh các hồ chứa nước trên mặt đất và hồ chứa nước âm dưới lòng đất. Vệ sinh hệ thống cống rãnh, bảo trì hàng rào bao quanh nhà máy.

 

Phun xịt thuốc diệt côn trùng gây hại cho nhà máy: Diệt gián, diệt mối, diệt kiếng. Hạng chế sự lây lang của chuột, rắn rít bò vào nhà máy gây nguy hại cho mọi người.

 

→ Vệ sinh trên cao

Vệ sinh cửa kính trên cao bao quanh nhà xưởng, khu văn phòng, nhà kho … vệ sinh trên mái nhà, sân thượng => Chống thấm, chống dột toàn bộ nhà máy.

 

Dịch vụ lăn sơn nước định kỳ

 

Thay tôn hoặc sơn lại tôn cũ

 

Đó là tất cả quy trình vệ sinh nhà xưởng khép kín do công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu các bạn chọn một trong các dịch vụ trên thì chúng tôi vẫn cung cấp và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng !

 

 ve sinh mai ton nha xuong

Vệ sinh bên ngoài nhà xưởng

 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng theo tiêu chuẩn Hatsat

 

Nhà xưởng hoạt động lâu năm sẽ xuất hiện những vết bụi bẩn và dầu mỡ. Máy móc, mạng nhện, nơi làm việc thì ẩm mốc gây khó chịu về sức khỏe con người. Tích tụ lâu ngày khiến cho doanh nghiệp gặp nhiều rắc rối trong việc quản lý và sản xuất. Do đó, chúng ta cần vệ sinh xưởng hàng ngày và định kỳ.

 

Vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp do công ty Công Nghiệp AHS 24H Service cung cấp là một trong những dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tin tại TP.HCM.

 

Quy trình dịch vụ vệ sinh của Công ty Công Nghiệp AHS 24H Service gồm các quá trình: vệ sinh nhà xưởng từ cao xuống thấp:

 

 Vệ sinh trần nhà xưởng.

 Vệ sinh các bức tường xung quanh nhà xưởng.

 Vệ sinh hệ thống máng đèn, hộp đèn và đèn.

 Vệ sinh hệ thống quạt thông gió, quạt trần.

 Vệ sinh mặt ngoài toàn bộ máy móc trong nhà xưởng, chỗ làm việc của công nhân.

 Vệ sinh sàn xưởng.

 Nghiệm thu toàn bộ công việc vệ sinh nhà xưởng sau khi đã hoàn thành công việc với sự hài lòng của khách hàng.

 

ve-sinh-nha-xuong

Quét mạng nhện nhà xưởng

 

Cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà máy đúng nhu cầu, đúng lúc

 

Hàng năm, tất cả các công ty đều phải vệ sinh nhà xưởng, nhà máy và kho bãi của mình ít nhất 1 – 2 lần/năm. Vì sau thời gian sử dụng, các vết bụi bẩn công nghiệp và dầu mỡ máy móc tích tụ lâu ngày. Khiến chúng ta không thể nào làm sạch bằng tay được mà phải cần một công ty vệ sinh chuyên nghiệp mới có thể đảm nhận được.

 

Chúng tôi, công ty vệ sinh AHS 24H Service. Với hơn 15 năm tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng, đã mang đến cho chúng tôi rất nhiều kinh nghiệm, nhiều niềm tin. Nhiều nụ cười hạnh phúc của khách hàng khi nhận được nhà xưởng khang trang sạch sẽ. Điều đó vừa là niềm vui vừa là động lực để chúng tôi từng bước càng ngày càng phát triển mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng. 

 

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ ve sinh nha xuong tốt nhất cho khách hàng. Thỏa mãn các yêu cầu, mong muốn của toàn thể CB-CNV nhà xưởng:

 

→ Chất lượng vệ sinh nhà xưởng tốt nhất.

 Không gây hư hại các đồ vật cùa nhà máy.

 Không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

 Bảo đảm an toàn về vật chất – An toàn về tinh thần.

 Không xảy ra tình trạng cháy nổ, mất cắp.

 

vesinhnhaxuong

Tổng vệ sinh nhà xưởng

 

Trang thiết bị và hóa chất vệ sinh nhà xưởng, nhà máy

 

Máy móc vệ sinh nhà xưởng, nhà máy 

 Máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, máy đánh bóng sàn.

 Máy hút bụi nước công nghiệp.

 Máy phun áp lực.

 Máy thổi khô thảm.

 Dụng cụ đu dây, dàn giáo, thang quét màng nhện.

 Xe vắt nước, cây lau công nghiệp.

 

Hóa chất vệ sinh nhà xưởng 

 Hóa chất xử lý xi măng sàn.

 Hóa chất chuyên dùng cho nhà vệ sinh.

 Hóa chất lau kính.

 Hóa chất tẩy dầu công nghiệp.

 

Với tất cả trang thiết bị và hóa chất vệ sinh cho từng khu vực. vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service đảm bảo vệ sinh sạch toàn diện cho tất cả các mô hình xưởng khác nhau.

 

 

hoa chat ve sinh nha xuong

Hóa chất vệ sinh nhà xưởng

 

 Vệ sinh nhà xưởng như thế nào mới gọi là đúng cách. Nên vệ sinh vào dịp nào cho phù hợp. Tất cả đều nằm trong kế hoạch của nhà máy. Có những gói được thực hiện hàng ngày, có những gói định kỳ ngắn hạn hàng tuần và hàng tháng. Có những gói vệ sinh định kỳ hàng quý và hàng năm.

 

Những công việc vệ sinh nhà máy định kỳ

 

Vệ sinh hàng ngày: Gói vệ sinh nhà xưởng hàng ngày được thực hiện thông qua nhân viên tạp vụ, làm vệ sinh khu văn phòng, nhà máy sản xuất. Công việc vệ sinh mang tính chất đơn giản, được lập lại mỗi ngày như: Quét rác, lau sàn, lau bàn ghế, thug om và sắp xếp các đồ vật cho gọn gàng.

 

Vệ sinh hàng tuần, hàng tháng: Những công việc định kỳ thường phức tạp hơn, như: Lau kính và các khung cửa. Quét mạng nhện văn phòng làm việc, vệ sinh thùng đựng rác, tổng vệ sinh toilets.

 

Vệ sinh hàng quý, hàng năm: Các khu vực trên cao, hay bên ngoài nhà máy thường được thực hiện theo quý, và theo năm. Nó mang tính chất nguy hiểm, thường nhà máy phải thuê các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng bên ngoài để thực hiện.

 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng được ưu tiên nhất

 

Tất cả các gói vệ sinh nhà xưởng đều được thực hiện theo kế hoạch đề ra. Mỗi nhà máy khác nhau có kế hoạch vệ sinh khác nhau, tùy thuộc vào ngành nghề kinh doanh của mình. Sau đây chúng tôi xin liệt kế thứ tự ưu tiên của công tác vệ sinh nhà xưởng: Khử mùi hôi tanh toàn bộ khuông viên nhà máy. Quét rác, thug om phế phẩm đổ đúng nơi quy định. Lau sàn, lau kính, lau bàn ghế. Giặt ghế, thảm, rèm cửa. Quét mạng nhện trần , tường. Đánh bóng sàn nhà.

 

Xem thêm >>> đánh bóng thang máy

 

ve-sinh-nha-xuong

Nhân viên vệ sinh nhà máy

 

Giá cả vệ sinh nhà máy phụ thuộc vào yếu tố nào

 

Mỗi tính chất công việc khác nhau thì có giá khác nhau. Giá cả vệ sinh cũng phụ thuộc vào từng đơn vị khác nhau, và tùy vào từng thời điểm khác nhau. Những công việc đơn giản thì giá thấp, những công việc nguy hiểm thì giá cao. Giá cả vệ sinh nhà xưởng có hai loại:

 

Giá tính theo M2: Nếu bạn cần chà sàn nhà xưởng, hay lau vách tôn, mái tôn … những công việc có khối lượng lớn sẽ được tính theo M2. Những công việc đơn giản, hay quá ít ỏi sẽ không tính theo M2.

 

Giá được tính trọn gói: Giá trọn gói thường không đo đạt được. Có những công việc đo đạt được nhưng cuối cùng cho ra một con số lại được chuyển sang tính trọn gói mà không được tính theo M2 nữa. Giá trọn gói là kết quả cuối cùng, sau khi đo đạt và tính toán, hay ước lượng và cho ra giá trọn gói.

 

Hợp đồng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng dựa trên nguyên tắc nào

 

Sau khi khảo sát công việc vệ sinh nhà xưởng, thương lượng giá cả, và đi đến ký kết hợp đồng dịch vụ. Hợp đồng dựa trên nguyên tắc thỏa thuận giữa hai bên. Có 3 loại loại đồng: Hợp đồng thử nghiệm dịch vụ, hợp đồng ngắn hạn 3 tháng hoặc 6 tháng. Hợp đồng dài hạn từ 1 năm trở lên.

 

Không có hợp đồng vô thời hạn !

 

Tác giả bài viết

 

 

Nguyễn Thị Hoài Thương

 

 

TP.HCM, ngày 28 tháng 10 năm 2021