Vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp của An Hưng thể hiện qua các tiêu chí: Giá cả phù hợp, phương án thi công tối ưu, an toàn trong lao động. Bảo đảm vấn đề con người trong thi công.


Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng An Hưng luôn cần thiết cho mọi công trình, mọi chủ nhà máy, xí nghiệp. Chúng tôi luôn ứng dụng các công nghệ mới từ các nước phát triển, vận dụng vào vệ sinh cho các nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

 

Khi thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng các bạn cần lưu ý khả năng thi công, máy móc thiết bị, và quy trình công nghệ. Một điều rất quan trọng nữa các chủ đầu tư ít quan tâm là các khu vực cần vệ sinh.

 

Mỗi khu vực vệ sinh nhà xưởng đều áp dụng các phương án thi công khác nhau. Do đó, cần giải trình rõ ràng các phương án thi công trước khi thực hiện. Nhiều chủ đầu tư phải ngậm đắc nuốc cay khi các đơn vị thầu vô tình làm hư hại các máy móc. Và tài sản cố định của nhà máy.

 

Một số điểm cần lưu ý khi vệ sinh nhà xưởng

 

✅ Vệ sinh bên trong nhà xưởng

Liên quan nhiều đến vệ sinh hàng ngày và định kỳ. Những công việc tương đối đơn giản.

✅ Vệ sinh bên ngoài nhà xưởng

Công việc đơn giản và phức tạp. Đơn giản đối với các công việc dưới thấp, phức tạp đối với các công việc trên cao.

✅ Vệ sinh trên cao

Liên quan nhiều đến vệ sinh định kỳ. Vệ sinh trần, tường, hệ thống đường ống, mái tôn.

✅ Vệ sinh dưới thấp

Độ cao không quá tầm với tay nhân viên. Phần lớn là công việc đơn giản, chỉ có các công việc đặc thù sẽ co chút khó khăn.

 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đúng cách và bài bản sẽ được chúng tôi giới thiệu ở phần bên dưới. Tuy nhiên, do trang Web này cũng giới hạn về số câu từ nên chúng tôi chỉ mô tả vắn tắc. Còn thông tin chi tiết và cụ thể hơn, xin các bạn liên hệ với đội ngũ kinh doanh bên An Hưng.

 

Chúng tôi luôn phục vụ tận tâm và nhiệt tình !!!

 

vệ sinh nhà xưởng

 

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cho các khách hàng. Vệ sinh công nghiệp An Hưng là một trong những công ty uy tín nhận được sự đánh giá cao của các khách đã sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ vô cùng tốt đảm bảo sẽ hoàn thành công việc trong khoảng thời gian sớm nhất.

 

Lý do tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng An Hưng

 

Nhân viên vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tận tâm

Nhân viên được đào tạo bài bản, chính quy. Đã từng thi công ít nhất 200 công trình, dự án nhà xưởng lớn nhỏ khác nhau. Đặc biệt, nhân viên làm vệ sinh tại công ty An Hưng có những đặc điểm mà ít đơn vị nào có được như:

→ Nam nhân viên: Khỏe mạnh, đẹp trai, lịch sự, biết tôn trọng khách hàng. Luôn làm theo những chỉ dẫn khách hàng đặt ra.

 → Nữ nhân viên: Dịu dàng, xinh đẹp. Bản tính tỉ mỉ, dọn dẹp vệ sinh rất gọn gàng, luôn hóa đồng, thân ái.

Đội ngũ nhân viên làm việc dày dặn kinh nghiệm đã dọn dẹp vệ sinh cho rất nhiều nhà xưởng. Nên các khách hàng có thể yên tâm chọn lựa và sử dụng dịch vụ của công ty.

 

Máy móc vệ sinh nhà xưởng hiện đại

Máy hút bụi, máy chà sàn, xe nâng người, máy bắn nước áp lực, máy cắt cỏ, máy cưa cây, máy phun khử trùng. Tất cả đều được nhập từ Châu Âu, và Nhật Bản. Dụng cụ, thiết bị, hóa chất đều được chúng tôi mua mới, và có niên hạng sử dụng rõ ràng. Được kiểm định chất lượng, có hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất ( MSDS ).

 

Hơn nữa, công ty luôn trang bị những trang thiết bị hiện đại. Hỗ trợ quá trình làm việc diễn ra nhanh hơn. Vừa tiết kiệm thời gian vừa đạt được hiệu quả làm việc tốt nhất.

 

 Giá cả hợp lý

 

Chi phí cho dịch vụ vệ sinh nhà xưởng TPHCM do An Hưng mang đến luôn ở mức giá phải chăng và ưu đãi đến với các khách hàng. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm về giá dịch vụ do bên công ty cung cấp. So với các đơn vị khác trên thị trường. Chúng tôi luôn báo giá rẻ và cạnh tranh hơn rất nhiều.

 

Các khách hàng luôn đánh giá cao về dịch vụ do An Hưng cung cấp vì thế công ty ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường.

 

Giờ đây, bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng TPHCM đừng bỏ qua địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp An Hưng.

 

 ve sinh nha xuong

Vệ sinh văn phòng nhà xưởng 
 

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG – CÔNG VIỆC PHẢI LÀM HẰNG NGÀY VÀ ĐỊNH KỲ

 

Ngày nay, công việc vệ sinh nhà xưởng được chú trọng rất nhiều. Nếu chủ đầu tư nhà xưởng muốn có các hợp đồng xuất khẩu sản phảm của mình đi các nước trên thế giới. Thì khâu đầu tiên phải giữ gìn vệ sinh cho nhà xưởng luôn sạch sẽ. Đảm bảo sức khỏe cho công nhân trong quá trình sản xuất kinh doanh.

 

Công ty vệ sinh An Hưng là đơn vị uy tín trong lĩnh vực nhận thầu cung cấp dịch vụ vệ sinh cho nhà xưởng. Đặc biệt là quét mạng nhện nhà xưởng cho xưởng sàn xuất, kho chứa hàng, bãi giữ xe … Uy tín – Chuyên nghiệp – Đảm bảo chất lượng !

 

Có rất nhiều hạng mục vệ sinh toàn bộ khuông viên nhà máy, vệ sinh bên trong xưởng, bên ngoài xưởng. Công tác vệ sinh công nghiệp được đảm bảo an toàn lao động trong thi công và đáp ứng được chất lượng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cho chủ đầu tư.

 

Chúng tôi xin giới thiệu quy trình vệ sinh nhà xưởng tổng quát toàn bộ:

 

1 - Vệ sinh khu văn phòng nhà xưởng

Vệ sinh công nghiệp khu văn phòng nhà xưởng được ưu tiên hàng đầu. Vì ở đây là trung tâm đầu não điều khiển toàn bộ quá trình sản xuất, kinh doanh. Tạo ra giá trị lợi nhuận nuôi sống toàn bộ CB-CNV nhà máy.

 

 

 dich vu ve sinh nha xuong

Vệ sinh nhà xưởng trên cao

 

Vệ sinh văn phòng nhà máy chia ra thành 2 phạm trù:

→ Vệ sinh hàng ngày:

 

Vệ sinh hàng ngày hay còn gọi là vệ sinh thường xuyên. Thông qua việc cung cấp nhân viên tạp vụ quét dọn làm vệ sinh theo giờ hành chánh hoặc theo ca làm việc của công ty. Đáp ứng tiêu chuẩn làm sạch do nhà máy đặt ra.

 

→ Vệ sinh định kỳ:

Công tác vệ sinh định kỳ của khu văn phòng bao gồm các công việc như:

+ Lau kính trên cao và bên ngoài khu văn phòng

+ Giặt ghế văn phòng, giặt ghế sofa

+ Giặt thảm văn phòng

+ Giặt rèm cửa

+ Đánh bóng sàn nhà

 

2 - Vệ sinh bên trong xưởng sản xuất

Vệ sinh bên trong nhà máy được phân loại thành 2 khu vực cơ bàn là: Vệ sinh dưới thấp ( Công việc làm hàng ngày & định kỳ ). Và vệ sinh trên cao ( Công việc làm định kỳ hàng tháng, hàng quý, hoặc hàng năm ).

 

Đặc biệt, công việc làm trên cao bên trong nhà xưởng được chú trọng do tính chất nguy hiểm, có thể xảy ra tai nạn lao động. Nên công việc này thường thuê nhà thầu vệ sinh nhà xưởng bên ngoài vào thi công.

 

Công việc vệ sinh nhà xưởng trên cao bao gồm: Quét mạng nhện trần, tường, các đường ống, máng đèn, cột kèo … Toàn bộ nhà xưởng. Sửa chữa vệ sinh các đường ống dẫn khí, dẫn hơi, dẫn điện … Để tránh bám bụi bẩn => Gây ra cháy nổ.

 

 ve-sinh-xuong

Vệ sinh kho chứa hàng

 

3 - Vệ sinh kho chứa hàng – Kho đong lạnh – Kho thành phẩm

Công việc bao gồm quét dọn vệ sinh hàng ngày ở tầm thấp và vệ sinh định kỳ trên cao. Công tác cũng giống như vệ sinh nhà xưởng nhưng tính chất ít hơn, tầng xuất vệ sinh cũng giảm. Công việc đơn giản hơn xưởng sản xuất.

 

4 - Vệ sinh bãi đậu xe nhà máy

Khu vực bãi đậu xe chủ yếu là quét rác, thu gom gạch đá, đất cát, và rác nổi trên bề mặt, giữ cho bãi đậu xe luôn sạch sẽ. Tạo thẩm mỹ cho khu vực bãi xe, tạo lòng tin cho khách tham quan nhà máy.

 

5 - Vệ sinh khuông viên bên ngoài nhà máy

→ Vệ sinh dưới thấp:

 

Vệ sinh hàng ngày quét rác lối đi chung toàn bộ khuông việc nhà máy, cung cấp dịch vụ cắt cỏ chăm sóc cây cảnh, chăm sóc cây xanh – Cắt tỉa cành. Tạo lá phổi bên vũng cho nhà máy.

 

Vệ sinh các hồ chứa nước trên mặt đất và hồ chứa nước âm dưới lòng đất. Vệ sinh hệ thống cống rãnh, bảo trì hàng rào bao quanh nhà máy.

 

Phun xịt thuốc diệt côn trùng gây hại cho nhà máy: Diệt gián, diệt mối, diệt kiếng. Hạng chế sự lây lang của chuột, rắn rít bò vào nhà máy gây nguy hại cho mọi người.

 

→ Vệ sinh trên cao

Vệ sinh cửa kính trên cao bao quanh nhà xưởng, khu văn phòng, nhà kho … vệ sinh trên mái nhà, sân thượng => Chống thấm, chống dột toàn bộ nhà máy.

 

Dịch vụ lăn sơn nước định kỳ

 

Thay tôn hoặc sơn lại tôn cũ

 

Đó là tất cả quy trình vệ sinh nhà xưởng khép kín do công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu các bạn chọn một trong các dịch vụ trên thì chúng tôi vẫn cung cấp và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng !

 

danhsannhaxuong

Dịch vụ đánh sàn nhà xưởng

 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng theo tiêu chuẩn Hatsat

 

Nhà xưởng hoạt động lâu năm sẽ xuất hiện những vết bụi bẩn và dầu mỡ. Máy móc, mạng nhện, nơi làm việc thì ẩm mốc gây khó chịu về sức khỏe con người. Tích tụ lâu ngày khiến cho doanh nghiệp gặp nhiều rắc rối trong việc quản lý và sản xuất. Do đó, chúng ta cần vệ sinh nhà xưởng hàng ngày và định kỳ.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHANH TRÊN TOÀN QUỐC

Liên hệ dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

➡️ Ms Kim Tuyền: ☎️ 0798 79 89 68 hoặc Zalo

➡️ Mr Hữu: ☎️ 0938 389 439 hoặc Zalo

 

 bengoainhaxuong

Vệ sinh bên ngoài nhà xưởng

 

Vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp do công ty Công Nghiệp An Hưng cung cấp là một trong những dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tin tại TP.HCM.

 

Quy trình dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Công ty Công Nghiệp An Hưng gồm các quá trình: vệ sinh nhà xưởng từ cao xuống thấp:

 

 Vệ sinh trần nhà xưởng.

 Vệ sinh các bức tường xung quanh nhà xưởng.

 Vệ sinh hệ thống máng đèn, hộp đèn và đèn.

 Vệ sinh hệ thống quạt thông gió, quạt trần.

 Vệ sinh mặt ngoài toàn bộ máy móc trong nhà xưởng, chỗ làm việc của công nhân.

 Vệ sinh sàn xưởng.

 Nghiệm thu toàn bộ công việc vệ sinh nhà xưởng sau khi đã hoàn thành công việc với sự hài lòng của khách hàng.

 

ve-sinh-nha-xuong]

Quét mạng nhện nhà xưởng


 

Cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đúng nhu cầu, đúng lúc

 

Hàng năm, tất cả các công ty đều phải vệ sinh nhà xưởng, nhà máy và kho bãi của mình ít nhất 1 – 2 lần/năm. Vì sau thời gian sử dụng, các vết bụi bẩn công nghiệp và dầu mỡ máy móc tích tụ lâu ngày. Khiến chúng ta không thể nào làm sạch bằng tay được mà phải cần một công ty vệ sinh chuyên nghiệp mới có thể đảm nhận được.

 

Chúng tôi, công ty vệ sinh nhà xưởng An Hưng. Với hơn 15 năm tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng, đã mang đến cho chúng tôi rất nhiều kinh nghiệm, nhiều niềm tin. Nhiều nụ cười hạnh phúc của khách hàng khi nhận được nhà xưởng khang trang sạch sẽ. Điều đó vừa là niềm vui vừa là động lực để chúng tôi từng bước càng ngày càng phát triển mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng. 

 

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ ve sinh nha xuong tốt nhất cho khách hàng. Thỏa mãn các yêu cầu, mong muốn của toàn thể CB-CNV nhà xưởng:

 

→ Chất lượng vệ sinh nhà xưởng tốt nhất.

 Không gây hư hại các đồ vật cùa nhà máy.

 Không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

 Bảo đảm an toàn về vật chất – An toàn về tinh thần.

 Không xảy ra tình trạng cháy nổ, mất cắp.

 

vesinhnhaxuong

Tổng vệ sinh nhà xưởng


 

Quy trình vệ sinh nhà xưởng hiện nay trên thị trường 

 

Vệ sinh nhà máy phải tuân theo quy định vệ sinh nhà xưởng, làm sạch từ cao xuống thấp, trong ra ngoài và làm tới đâu sạch tới đó. Nhưng vì diện tích xưởng nhà máy thường lớn hơn rất nhiều nên phải chia ra từng hạng mục vệ sinh khác nhau, chi tiết như sau:

 

Vệ sinh khối v ăn phòng nhà xưởng

 

Vệ sinh khu văn phòng của nhà xưởng đòi hỏi phải kỹ lưỡng hơn nhà máy, vì đây là nơi làm việc của các Sếp. Đây là trung tâm điều khiển toàn bộ các hoạt động nhà xưởng, đây cũng là nơi tiếp khách hàng. Diễn ra các hoạt động ký kết hợp đồng.

 

 danhsan

Đánh sàn bên ngoài nhà xưởng

 

Các khu vực cần vệ sinh bao gồm:

 Vệ sinh khu tiếp tân, sảnh.

 Vệ sinh phòng làm việc, phòng khách, phòng họp.

 Căn tin, khu giải trí công nhân.

 Khu nhà vệ sinh.

 

Vệ sinh trần nhà xưởng

Trần nhà xưởng thường cao từ 8 – 25 mét nên công tác vệ sinh trần nhà xưởng đòi hỏi phải thực hiện đúng quy trình, bảo đảm an toàn lao động. Nhân lực thi công phải bố trí người trẻ tuổi không sợ độ cao, không bị huyết áp, được huấn luyện qua khóa học “ Làm việc trên cao “.

 

 Quét màng nhện.

 Vệ sinh quạt thông gió, ống cứu hỏa.

 Vệ sinh hệ thống máng đèn.

 

Thực hiện quét mạng nhện trần, tường nhà xưởng

Công ty An Hưng là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng tại Việt Nam. Chúng tôi có đẩy đủ máy móc, thiết bị, dụng cụ, hóa chất. Và đặc biệt là lực lượng nhân sự thi công hùng hậu đáp ứng tất cả nhu cầu cần thiết cấp bách. Để quét mạng nhện cho nhà xưởng lớn trong thời gian gấp gáp.

 

 quetmangnhen

Đội ngũ quét mạng nhện nhà xưởng

 

⇒ Nhân sự quét mạng nhện nhà xưởng: Được đào tạo bài bản, chính quy.

⇒ Xe nâng người: Nhập từ cộng hòa Pháp.

⇒ Giàn giáo: Làm bằng kẽm: Nhập từ Đức.

⇒ Hóa chất, dụng cụ: Nhật Bản, và Malaysia.

 

Cộng thêm vào đó kinh nghiệm thu công quét mạng nhện nhà xưởng 15 năm. Công ty An Hưng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quét mạng nhện nhà xưởng. Đã từng thi công cho các nhà máy sản xuất như: Nhà máy thuốc là Sài Gòn, Dệt may Thành Công, Dệt may Phong Phú. Công ty thực phẩm Cầu Tre, Mì ăn liền ViPhone, Tập đoàn VisSan.

 

Các hạng mục quét mạng nhện bên trong nhà xưởng bao gồm:

⇒ Quét mạng nhện trần nhà xưởng.

⇒ Quét mạng nhện tường nhà xưởng.

⇒ Quét mạng nhện hệ thống đường ống, cột, kéo, máng đèn.

 

Công tác cuối cùng của quét mạng nhện nhà xưởng là vệ sinh lại sạch sẽ hệ thống máy móc thiết bị trong xưởng. Quét bụi toàn bộ hàng hóa, vệ sinh sàn nhà sạch sẽ trước khi bàn giao cho chủ xưởng.

 

Vệ sinh các khu vực khác

Các khu vực khác bên trong nhà xưởng được thực hiện khi có sự chỉ đạo của các cấp quản lý nhà máy. Vì các khu vực nhạy cảm không có sự cho phép dễ xảy ra tai nạn lao động, hay cháy nổ chập điện, hoặc liên quan đến các vấn đề bảo mật của nhà máy.

 

— Phòng thí nghiệm, phòng QC, QA, R&D.

 Khu vực kiểm hàng và xuất hàng.

Vệ sinh sàn nhà xưởng

Sàn nhà xưởng là diện mạo của nhà máy sản xuất, cần vệ sinh sàn thường xuyên. Đảm bảo không bị bẩn, không gây trơn trược cho công nhân trong quá trình làm việc. Không ảnh hưởng đến giao thông nội bộ bên trong xưởng. Sàn nhà xưởng được làm bằng các chất liệu như: Bê tông, Epoxy, gạch men, đá mài đá rửa …

 

 danhbongsanbetong

Đánh bóng sàn nhà xưởng

 

 Yêu cầu thực hiện bằng máy chà sàn công nghiệp kết hợp với hóa chất chuyên dùng.

 Đối với các nơi máy không thể đánh tới được phải thực hiện bằng tay.

 Sử dụng máy hút công nghiệp và lau lại thật sạch.

 

Vệ sinh sàn nhà xưởng được thực hiện thường xuyên và liên tục. Vì sàn là nơi công nhân ra vào thường xuyên, máy móc hoạt động liên tục, xe cộ ra vào, khách tham quan … Do đó, cần phải vệ sinh sàn theo lịch trình định sẵng nếu không sẽ gây trơn trược. Bụi bẩn bám đầy lên sàn. Ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của nhà máy.

 

Công ty An Hưng đã từng thi công vệ sinh sàn cho các nhà xưởng như:

+ Vệ sinh xưởng may

+ Vệ sinh sàn xưởng sản xuất gỗ, thủ công mỹ nghệ.

+ Vệ sinh xưởng thuốc lá.

+ Vệ sinh sàn các xưởng vừa xây dựng xong.

+ Vệ sinh xưởng bia.

+ Vệ sinh sàn xưởng sản xuất lương thực – thực phẩm.

 

vesinhnhaxuong

Vệ sinh sàn nhà xưởng

 

Thực hiện đúng nội quy vệ sinh của nhà xưởng đưa ra

 

Với tiêu chí “An toàn là trên hết”. Công nhân vệ sinh trong khu vực nhà xưởng phải được trang bị các thiết bị: Nón bảo hộ, dây an toàn, áo phản quang. Làm việc trên cao phải có dàn giáo đúng chuẩn, thang công nghiệp an toàn lao động.

 


Trang thiết bị và hóa chất vệ sinh nhà máy, nhà xưởng

Máy móc vệ sinh xưởng nhà máy

 

 Máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, máy đánh bóng sàn.

 Máy hút bụi nước công nghiệp.

 Máy phun áp lực.

 Máy thổi khô thảm.

 Dụng cụ đu dây, dàn giáo, thang quét màng nhện.

 Xe vắt nước, cây lau công nghiệp.

 

Hóa chất vệ sinh xưởng nhà xưởng

 

 Hóa chất xử lý xi măng sàn.

 Hóa chất chuyên dùng cho nhà vệ sinh.

 Hóa chất lau kính.

 Hóa chất tẩy dầu công nghiệp.

 

Với tất cả trang thiết bị và hóa chất vệ sinh cho từng khu vực. vệ sinh công nghiệp An Hưng đảm bảo vệ sinh sạch toàn diện cho tất cả các mô hình xưởng khác nhau.

 


 Tác giả bài viết

 

 

Nguyễn Thị Hoài Thương

 

 

TP.HCM, ngày 28 tháng 10 năm 2020