Cung cấp lao công

cung cấp lao công

Nhân viên lao công có vai trò quan trọng trong việc duy trì sự sạch sẽ. Và thoải mái cho môi trường sống và làm việc. Với việc sử dụng dịch vụ cung cấp nhân viên lao công, các tổ chức và cá nhân có thể tiết kiệm thời gian. Và công sức trong việc tuyển dụng và quản lý nhân viên lao công. Họ cũng được đảm bảo rằng công việc vệ sinh và dọn dẹp, sẽ được thực hiện chuyên nghiệp và đáp ứng tiêu chuẩn cao.

Giới thiệu về nhân viên lao công

Nhân viên lao công là những người được thuê để làm các công việc vệ sinh, dọn dẹp. Và quản lý không gian trong một tổ chức, văn phòng, tòa nhà, nhà hàng, khách sạn và nhiều nơi khác. Công việc của nhân viên lao công nhằm đảm bảo môi trường làm việc. Hoặc sống được giữ gìn sạch sẽ và gọn gàng. Nhân viên lao công thường có các nhiệm vụ như làm vệ sinh các khu vực công cộng. Lau chùi bàn ghế, quét dọn và chùi rửa sàn nhà, kiểm tra và bổ sung đồ dùng của công trình. Họ có thể cũng tham gia vào quản lý và sắp xếp không gian để đảm bảo sự tiện ích và thẩm mỹ

Đối với nhân viên lao công, sự tỉ mỉ, kiên nhẫn và tiếp xúc tốt với mọi người là những kỹ năng quan trọng. Họ cần có kiến thức về cách sử dụng các chất tẩy rửa, máy móc và thiết bị vệ sinh cơ bản. Để thực hiện công việc một cách hiệu quả. Ngoài ra, việc nắm vững các quy định về bảo vệ môi trường, và an toàn làm việc cũng là yếu tố quan trọng.

Đội ngũ nhân viên lao công của AHS 24H
Đội ngũ nhân viên lao công của AHS 24H

Cung cấp lao công là gì?

Dịch vụ cung cấp nhân viên lao công là hoạt động thuê. Và cung cấp nhân viên lao công cho các tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu mướn người làm công việc vệ sinh. Và dọn dẹp trong một khoảng thời gian cụ thể. Công ty cung cấp nhân viên lao công thường có một đội ngũ nhân viên được đào tạo. Và có kinh nghiệm trong việc thực hiện các nhiệm vụ vệ sinh. Các dịch vụ cung cấp lao công có thể đáp ứng nhu cầu vệ sinh. Và dọn dẹp hàng ngày, hàng tuần hoặc định kỳ của khách hàng.

Các nhiệm vụ mà nhân viên lao công có thể thực hiện bao gồm. Quét, chùi rửa sàn nhà, lau kính, làm sạch bàn ghế, vệ sinh nhà vệ sinh và các công việc khác liên quan. Dịch vụ cung cấp nhân viên lao công thường cung cấp đội ngũ nhân viên dự phòng. Để đảm bảo rằng khách hàng sẽ không gặp trở ngại về vệ sinh. Dù có tình huống không mong muốn xảy ra như bị ốm hoặc có lễ tân. Các công ty cung cấp nhân viên lao công cũng có thể có hệ thống quản lý chất lượng. Để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ.

Vì sao chúng ta phải sử dụng dịch vụ cung cấp lao công

Sử dụng dịch vụ cung cấp nhân viên lao công mang lại nhiều lợi ích. Dưới đây là một số lợi ích quan trọng khi sử dụng dịch vụ cung cấp lao công:

Tiết kiệm thời gian và công sức:

Sử dụng dịch vụ cung cấp lao công giúp bạn tiết kiệm thời gian. Và nỗ lực để tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân viên lao công. Bạn chỉ cần liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ. Và họ sẽ gửi nhân viên lao công đến làm việc theo yêu cầu của bạn.

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp:

Các công ty cung cấp nhân viên lao công thường có đội ngũ nhân viên đã được đào tạo chuyên nghiệp. Và có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh và dọn dẹp. Họ biết cách sử dụng các công cụ và chất tẩy rửa hiệu quả nhất để đạt được kết quả tốt nhất.

Đảm bảo vệ sinh và an toàn:

Các nhân viên lao công được đào tạo về quy trình và quy định về an toàn và vệ sinh lao động. Việc sử dụng dịch vụ cung cấp lao công đảm bảo rằng, các công việc vệ sinh sẽ được thực hiện an toàn. Và đúng quy trình.

Linh hoạt trong việc sử dụng dịch vụ:

Bạn có thể linh hoạt sử dụng dịch vụ lao công theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể thuê theo giờ, theo ngày, theo tuần hoặc định kỳ để đảm bảo công việc vệ sinh. Và dọn dẹp luôn được thực hiện theo yêu cầu của bạn.

Đội ngũ dự phòng:

Các công ty cung cấp lao công thường có đội ngũ nhân viên dự phòng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu. Ngay cả khi có nhân viên không thể làm việc do bất kỳ lý do nào. Điều này đảm bảo rằng bạn không sẽ bị gián đoạn trong việc vệ sinh. Và dọn dẹp nếu xảy ra tình huống không mong muốn.

cung cấp lao công
Nhân viên lao công quét rác đường phố

Nội dung công việc phải làm của nhân viên lao công bao gồm những gì?

Công việc của nhân viên lao công bao gồm một loạt các nhiệm vụ liên quan đến vệ sinh. Và dọn dẹp trong một tổ chức, văn phòng, khách sạn, nhà hàng hoặc các không gian khác. Dưới đây là một số công việc phổ biến của nhân viên lao công:

Quét dọn vệ sinh và lau chùi:

Nhân viên lao công thường cần quét dọn sàn, chùi rửa và lau chùi bề mặt bằng các công cụ và chất tẩy rửa phù hợp. Bao gồm lau chùi bàn, quầy, kệ, tủ và các bề mặt khác.

Vệ sinh nhà vệ sinh:

Nhân viên lao công thường có nhiệm vụ làm sạch và diệt khuẩn các nhà vệ sinh, bồn cầu, bồn rửa và chậu. Họ sẽ làm sạch gương, thay giấy vệ sinh và bổ sung đồ dùng. (Như xà phòng, nước rửa tay và giấy vệ sinh).

Lau kính:

Nhân viên lao công thường làm sạch và làm sáng bề mặt kính, cửa sổ và cửa kính bằng các sản phẩm và công cụ phù hợp. Điều này giúp duy trì sự trong sáng và tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên.

Quản lý đồ dùng:

Nhân viên lao công đảm bảo rằng các đồ dùng như giấy vệ sinh, xà phòng, giấy ăn, hoá chất vệ sinh. Và các vật dụng khác được duy trì và bổ sung thông qua việc kiểm tra và quản lý kho hàng.

Điều chỉnh và sắp xếp không gian:

Nhân viên lao công có thể phối hợp với nhân viên quản lý. Hoặc sử dụng đồ đạc và thiết bị để điều chỉnh và sắp xếp không gian sống hoặc làm việc theo yêu cầu. Điều này đảm bảo sự tiện lợi và thoải mái cho mọi người sử dụng không gian đó.

Các công việc khác:

Nhân viên lao công cũng có thể được yêu cầu hoàn thành các công việc khác. Như di chuyển nội thất nhẹ, hỗ trợ sự kiện, nấu ăn, cắm hoa, pha trà, hướng dẫn khách hàng. Hoặc nhân viên về các quy định và quy trình.

cung cấp lao công
Nhân viên lao công quét rác

Công ty AHS 24H là đơn vị cung cấp lao công chất lượng tốt nhất hiện nay

Công ty AHS 24H là một đơn vị cung cấp lao công hàng đầu. Với chất lượng tốt nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về ngành vệ sinh và dịch vụ lao công. Công ty AHS 24H đã xây dựng được sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Đội ngũ nhân viên lao công của công ty AHS 24H được chọn lọc kỹ càng và đào tạo chuyên sâu. Họ có kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm vững chắc trong việc thực hiện các công việc vệ sinh và dọn dẹp. Với sự tỉ mỉ và tinh thần trách nhiệm cao, AHS 24H đảm bảo rằng mọi không gian sẽ luôn được vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát và an toàn

Điều đặc biệt về công ty AHS 24H là sự hướng đến chất lượng dịch vụ. AHS 24H sử dụng các công cụ, thiết bị và chất tẩy rửa hiện đại nhất để đảm bảo hiệu quả cao. Và đạt được kết quả tốt nhất cho khách hàng. Từ việc lau kính trong suốt cho đến vệ sinh sâu, nhân viên lao công của AHS 24H không ngừng nỗ lực. Để đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Lý do tại sao chúng ta nên sử dụng dịch vụ cung cấp lao công của AHS 24H

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp:

AHS 24H là công ty có uy tín và kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ lao công chất lượng cao. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo chuyên sâu. Và có kỹ năng để thực hiện các nhiệm vụ vệ sinh và dọn dẹp một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một môi trường sạch sẽ, thoáng mát và an toàn.

Tiết kiệm thời gian và công sức:

Sử dụng dịch vụ lao công của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc vệ sinh và dọn dẹp. Chúng tôi sẽ đảm nhận toàn bộ công việc này, để bạn có thêm thời gian làm những việc quan trọng khác trong công việc hoặc cuộc sống cá nhân.

Linh hoạt và tiện lợi:

AHS 24H cung cấp các gói dịch vụ linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. Bạn có thể thuê chúng tôi theo giờ, theo ngày hoặc theo định kỳ. Chúng tôi sẽ tùy chỉnh và cung cấp dịch vụ phù hợp với yêu cầu cụ thể của bạn.

Chất tẩy rửa và thiết bị hiện đại:

AHS 24H sử dụng các công cụ và chất tẩy rửa hiện đại nhất, để đảm bảo hiệu quả. Và đạt được kết quả tốt nhất trong công việc vệ sinh và dọn dẹp. Chúng tôi cam kết sử dụng các sản phẩm an toàn cho môi trường và sức khỏe của mọi người.

Đội ngũ dự phòng luôn sẵn sàng:

AHS 24H có đội ngũ nhân viên dự phòng sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu. Ngay cả khi có nhân viên chính không thể hoàn thành công việc do lý do khách quan. Điều này đảm bảo rằng công việc vệ sinh và dọn dẹp luôn được thực hiện đúng thời hạn và chất lượng.

cung cấp nhân viên lao công
cung cấp nhân viên lao công

Quy trình cung cấp nhân viên lao công của AHS 24H

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng

Khách hàng liên hệ với AHS 24H và cung cấp thông tin về nhu cầu cụ thể. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ ghi lại thông tin chi tiết về loại hình dịch vụ, thời gian cần thiết và các yêu cầu khác.

Bước 2: AHS 24H cử nhân viên đến khảo sát công việc

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu, AHS 24H sẽ gửi một nhân viên đến tận nơi để khảo sát công việc. Nhân viên này sẽ xem xét các yêu cầu và điều kiện cụ thể của khách hàng, đánh giá phạm vi công việc và xác định tài nguyên và thiết bị cần thiết.

Bước 3: Báo giá, và ký hợp đồng dịch vụ

Dựa trên kết quả khảo sát công việc, AHS 24H sẽ lập báo giá dịch vụ cho khách hàng. Báo giá sẽ được gửi đến khách hàng để xem xét. Nếu khách hàng đồng ý với báo giá, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng để chính thức thiết lập quan hệ hợp tác.

Bước 4: Cung cấp nhân viên lao công cho khách hàng

Sau khi ký hợp đồng, AHS 24H sẽ cung cấp nhân viên lao công cho khách hàng dựa trên yêu cầu và tiến độ đã thống nhất. Nhân viên sẽ được chọn lựa kỹ càng và cung cấp mọi thông tin cần thiết về công việc cụ thể, và yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ, AHS 24H sẽ liên tục quản lý và giám sát nhân viên lao công. Để đảm bảo chất lượng và tuân thủ các quy trình và quy định. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ giữ liên lạc thường xuyên với khách hàng. Để đảm bảo họ hài lòng với dịch vụ và giải quyết mọi vấn đề phát sinh.

Qua quy trình này, AHS 24H cam kết cung cấp nhân viên lao công chất lượng cao. Và đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tạo ra một quá trình mượt mà từ khi tiếp nhận thông tin yêu cầu cho đến khi cung cấp nhân viên lao công cho khách hàng.

Nhân viên lao công lau sàn nhà
Nhân viên lao công lau sàn nhà

Ngoài việc cung cấp nhân viên lao công ra, AHS 24H còn cung cấp những dịch vụ gì?

Các dịch vụ khác mà AHS 24H cung cấp bap gồm:

 • Đánh bóng sàn: Đá Marble, đá Granite, bê tông,…
 • Đánh bóng thang máy, vệ sinh thang máy
 • Đánh bóng cầu thang, đánh bóng tam cấp
 • Giặt ghế văn phòng, sofa, nệm, rèm,…
 • Vệ sinh pin năng lượng mặt trời
 • Tổng vệ sinh nhà xưởng
 • Tổng vệ sinh sau xây dựng
 • Quét mạng nhện nhà xưởng
 • Lau kính toà nhà, vệ sinh bảng hiệu,…
 • Dịch vụ cắt cỏ, di dời cây xanh, chặt cây
 • Dịch vụ lăn sơn nước, lăn sơn chống thấm
 • Phun thuốc khử mùi, khử trùng, phun thuốc diệt côn trùng…

Bảng giá cung cấp lao công cho năm 2024

STT HẠN MỤC DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ
01 Dọn nhà nấu ăn gia đình Người 7-9 triệu
02 Lao công cho văn phòng Người 7-12 triệu
03 Lao công cho nhà xưởng Người
04 Lao công cho trường học Người Từ 7.5 triệu
05 Nấu suất ăn công nghiệp Người Từ 9 triệu
06 Lao công + nấu ăn Người từ 7 triệu
07 Nấu ăn chuyên khâu Người
08 Lao công chuyên khâu Người

Lưu ý: Giá có thể thay đổi tuỳ vào diện tích vệ sinh, khối lượng công việc và số lượng nhân viên.

cung cấp lao công
Nhân viên lao công của AHS 24H

Cam kết cung cấp nhân viên lao công chất lượng tốt nhất

 • Không chỉ là một đơn vị cung cấp lao công, AHS 24H còn mang đến sự linh hoạt và tiện lợi cho khách hàng. Với các gói dịch vụ linh hoạt, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ lao công theo yêu cầu của mình. Như thuê theo giờ, theo ngày hoặc theo định kỳ.
 • Đội ngũ nhân viên dự phòng cũng sẵn sàng để đảm bảo rằng khách hàng không bị gián đoạn trong dịch vụ, ngay cả khi có sự cố xảy ra.
 • Với sự cam kết về chất lượng, sự chuyên nghiệp và sự tận tâm đến từng chi tiết. Công ty AHS 24H đã được công nhận là đơn vị cung cấp lao công chất lượng tốt nhất hiện nay. Khách hàng có thể yên tâm rằng việc thuê dịch vụ lao công từ AHS 24H sẽ mang lại sự thoải mái, tiện lợi và sự hài lòng tuyệt đối.
 • Với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và công sức, linh hoạt và tiện lợi. Sử dụng dịch vụ lao công của AHS 24H là lựa chọn thông minh khi bạn cần vệ sinh và dọn dẹp cho tổ chức của mình. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 549/6 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0769272828 hoặc 0898 08 38 78

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *