Cung cấp tạp vụ văn phòng

Cung cấp tạp vụ

Sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng tại tphcm sẽ giúp cho không gian làm việc của bạn luôn sạch sẽ, thoáng mát. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết.

Môi trường văn phòng luôn là nơi tập trung nhiều người và nhiều hoạt động kinh doanh khác nhau. Việc đảm bảo một môi trường làm việc sạch sẽ, ngăn nắp luôn là một nhu cầu thiết yếu của bất kỳ công ty, tổ chức hay doanh nghiệp nào. Vì vậy, dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng tại tphcm đang trở thành một giải pháp được nhiều đơn vị lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hãy cùng xem tạp vụ văn phòng làm những công việc gì, được chia thành mấy loại hình dịch vụ bạn nhé!

Tạp vụ văn phòng là gì?

Tạp vụ văn phòng còn được gọi là nhân viên dọn dẹp văn phòng. Có trách nhiệm thực hiện công tác vệ sinh, dọn dẹp trong không gian làm việc của các công ty. Nhiệm vụ của họ chủ yếu bao gồm làm sạch môi trường làm việc. Các khu vực từ phòng họp, phòng kinh doanh, phòng vệ sinh đến quầy lễ tân, hành lang và cầu thang.

Tạp vụ văn phòng đảm nhận tất cả các nhiệm vụ cần thiết để tạo ra một môi trường làm việc sạch sẽ. Và gọn gàng cho toàn bộ nhân viên trong văn phòng. Dù quy mô kinh doanh của bạn nhỏ hay lớn, hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào, đều cần duy trì môi trường làm việc sạch sẽ và trong lành. Vì thế, vị trí làm việc này có thể được tìm thấy tại nhiều địa điểm kinh doanh như ngân hàng. Hay công ty sản xuất, công ty dược phẩm và mỹ phẩm và các tổ chức khác.

Yêu cầu của công việc tạp vụ văn phòng phụ thuộc vào đặc thù của môi trường làm việc. Vì vậy, những nhân viên tạp vụ văn phòng cần có kinh nghiệm làm việc trong không gian có nhiều người đi lại. Đồ đạc, giấy tờ và thiết bị máy móc

Nhân viên tạp vụ văn phòng
Nhân viên tạp vụ văn phòng

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng

Làm thế nào để giữ gìn môi trường văn phòng làm việc luôn sạch sẽ. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây về dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng tại tphcm nhé!

Ngày nay để giữ cho môi trường làm việc được sạch sẽ, ngăn nắp. Các công ty có xu hướng thuê các dịch vụ vệ sinh văn phòng bên ngoài. Tuy nhiên, việc chọn lựa được 1 đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chất lượng là điều không hề đơn giản. Ngày hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chung về dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng tại tphcm. Từ đó giúp bạn có những sự lựa chọn thông minh nhất nhé!

Các hình thức cung cấp tạp vụ văn phòng

 • Tạp vụ theo giờ: Dịch vụ này được cung cấp cho các văn phòng nhỏ. Công việc ít hoặc thỉnh thoảng mới phát sinh việc dọn dẹp. Người làm tạp vụ sẽ đến và thực hiện vệ sinh văn phòng một giờ bất kỳ theo yêu cầu của khách hàng. Và mức chi phí được tính theo bảng giá riêng.
 • Tạp vụ cố định: Loại hình này phổ biến hơn. Đáp ứng nhu cầu của đại đa số các văn phòng, công ty. Khách hàng sẽ tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng tại tphcm. Trao đổi thông tin, thỏa thuận về khối lượng công việc, mức lương thưởng, các điều khoản. Cuối cùng là ký kết hợp đồng lâu dài với đơn vị cung ứng.
Vệ sinh kính văn phòng
Vệ sinh kính văn phòng

Các công việc trong dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng phải làm

Dịch vụ tạp vụ văn phòng chịu trách nhiệm giữ cho nơi làm việc sạch sẽ, ngăn nắp. Cụ thể các công việc của dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng tại tphcm như sau:

 • Làm sạch bên trong tòa nhà bao gồm sàn, thảm, thảm, cửa sổ và tường
 • Khử trùng các vật dụng thường dùng như bàn, tay nắm cửa, dụng cụ văn phòng và điện thoại
 • Duy trì việc làm sạch hàng tồn kho, đặt hàng cho các sản phẩm mới khi cần thiết
 • Duy trì khuôn viên ngoài trời, cắt cỏ và tỉa bụi cây
 • Loại bỏ các mảnh vụn và rác từ vỉa hè
 • Thay lọc gió và bảo trì hệ thống
 • Dọn sạch thùng rác và thùng tái chế
 • Thực hiện sửa chữa nhỏ máy móc, thiết bị, dụng cụ
 • Hút bụi, quét và lau sàn
 • Dọn dẹp và bảo trì nhà vệ sinh
 • Lau và làm sạch cửa sổ và gương
 • Thông báo cho người giám sát về các điều kiện không an toàn
 • Vận hành máy chà sàn và các thiết bị khác
 • Lau bụi cho nội thất và đồ đạc trong văn phòng
Nhân viên của AHS 24H
Nhân viên của AHS 24H

Lợi ích khi sử dụng dịch cung cấp vụ tạp vụ văn phòng

1. Tăng năng suất

Các yếu tố như nhiệt độ, ánh sáng và tiếng ồn có thể ảnh hưởng mạnh mẽ đến tâm trạng. Và thậm chí cả sức khỏe tổng thể của nhân viên. Và thiết kế văn phòng của bạn cũng có thể khiến công việc trở nên dễ dàng hơn hoặc khó khăn hơn. Bằng cách kiểm soát các yếu tố này, một doanh nghiệp có thể tăng đáng kể năng suất của mình. Đồng thời thúc đẩy lực lượng lao động khỏe mạnh, được khuyến khích.

Việc dọn dẹp hàng ngày của dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng tại tphcm giúp loại bỏ bụi bẩn. Và rác thải tại nơi làm việc và cũng nhờ đó. Nhân viên có thể làm việc trong môi trường thoải mái hơn. Do quy trình làm việc liên tục như vậy. Hiệu quả thường đạt được và năng suất của doanh nghiệp cuối cùng cũng được cải thiện.

2. Cải thiện sức khỏe của người lao động

Khi việc vệ sinh văn phòng không được thực hiện đúng cách một cách thường xuyên, mạng nhện, bụi và xơ vải có thể tích tụ. Cuối cùng có thể gây ra các vấn đề về hô hấp. Bên cạnh đó, khi thức ăn thừa không được làm sạch đúng cách thì một số loài gây hại mang mầm bệnh. Như gián và chuột chắc chắn có thể giúp lây lan bệnh tật cho công nhân. Từ đó, gây ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất công việc và kế hoạch của công ty.

3. Giảm căng thẳng trong công việc

Môi trường lộn xộn thường khiến nhân viên của bạn cảm thấy căng thẳng. Đặc biệt là khi họ thực sự không thể tìm ra những gì họ cần. Tuy nhiên, một bầu không khí gọn gàng thường nâng cao tiêu chuẩn làm việc. Và cũng khiến nhân viên nhìn chung làm việc với tâm trạng yên bình hơn là hoảng sợ.

Hơn nữa, nhân viên nhìn chung không cần phải lo lắng về việc mất đồ vì họ biết tìm chúng ở đâu bất cứ khi nào họ cần. Sự thoải mái như vậy thường làm giảm xung đột công việc. Và cũng thúc đẩy những nhân viên đó, do đó cải thiện mối quan hệ công việc của họ. Những người lao động thoải mái làm việc và cho năng suất cao hơn.

Dụng cụ thiết bị vệ sinh văn phòng
Dụng cụ thiết bị vệ sinh văn phòng

Những ai cần sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng?

Mọi công ty, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân có văn phòng là đối tượng cần sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng tại tphcm. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, quản lý văn phòng, bạn có thể cân nhắc nhu cầu của tập thể và sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng tại tphcm. Từ đó đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ, ngăn nắp, giúp tăng năng suất làm việc của nhân viên.

Lựa chọn dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng uy tín & chuyên nghiệp

Một yếu tố quan trọng để chọn một công ty dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng tại tphcm tuyệt vời là xem xét kinh nghiệm mà họ có. Bạn muốn chọn một nhà cung cấp dịch vụ có nhiều kinh nghiệm làm sạch loại không gian mà bạn cần được bảo dưỡng.

Khi bạn thuê một công ty dịch vụ vệ sinh, bạn sẽ trở thành khách hàng của họ và tương tác với họ về mối quan tâm và nhu cầu dọn dẹp của bạn. Nói chuyện với bộ phận dịch vụ khách hàng của công ty và đảm bảo rằng họ có thể dễ dàng tiếp cận và giao tiếp.

Ngoài ra, bày tỏ bất kỳ mối quan tâm hoặc câu hỏi nào bạn có thể có và xem cách họ xử lý thông tin liên lạc của bạn. Bạn muốn đảm bảo rằng bạn được coi trọng và ưu tiên với tư cách là khách hàng và bạn đang trả tiền để làm việc với một công ty dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng tại tphcm tôn trọng bạn và sẽ dành cho bạn sự quan tâm xứng đáng.

Nhân viên tạp vụ hút bụi thảm
Nhân viên tạp vụ hút bụi thảm

Công ty cung cấp tạp vụ văn phòng tại tphcm uy tín AHS 24H

AHS 24H Service là một trong những nơi có dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng tại tphcm và các khu vực khác uy tín nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa, khu công nghiệp, tòa nhà,… Cleanhouse Việt Nam đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ tạp vụ văn phòng chất lượng cao.

Các nhân viên tạp vụ của AHS 24H Service được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm vệ sinh văn phòng. Do đó sẽ đảm bảo cho các công việc vệ sinh được thực hiện vô cùng sạch sẽ, ngăn nắp như: Lau chùi bàn ghế, sàn nhà, nhà vệ sinh, quét dọn khu vực làm việc và các khu vực chung khác.

AHS 24H Service cam kết sử dụng các sản phẩm vệ sinh an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, đơn vị cũng có chính sách giá cả hợp lý và linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, thế nên bạn đừng ngại ngần mà hãy liên hệ ngay với AHS 24H Service để được tư vấn rõ hơn.

Quy trình cung cấp tạp vụ văn phòng của AHS 24H

Bước 1: Tiến hành kiểm tra kỹ các thiết bị thiết bị, các đồ bảo hộ lao động cũng như chất tẩy cần thiết.

Bước 2: Xác định khu vực làm việc của nhân viên tạp vụ văn phòng

Bước 3: Nên đặt các biển thông báo trong quá trình làm vệ sinh của nhân viên. Nhất là những nơi công cộng khu vực có nhiều người qua lại

Bước 4: Tiến hành các công tác vệ sinh. Bắt đầu lên kế hoạch chi tiết và dọn dẹp.Trong quá trình triển khai cần bảo đảm các thiết bị chất lượng, quan sát và rà soát lại để tránh tình trạng hư hỏng khi đang sử dụng.

Bước 5: Sau khi vệ sinh xong cần phải kiểm tra lại. Đảm bảo từng khu vực đã được hoàn thành chính xác như kế hoạch đã lên trước đó.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công việc làm vệ sinh mỗi ngày

Lau kính văn phòng
Lau kính văn phòng

Bảng giá cung cấp tạp vụ văn phòng của AHS 24H cho năm 2024

Gói vệ sinh văn phòng hàng ngày Báo giá theo tháng
6 ngày làm việc / tuần / 8h / ngày 6000000 vnđ
6 ngày làm việc / tuần / 6h / ngày 5800000 vnđ
6 ngày làm việc / tuần  / 4h / ngày 4000000 vnđ
6 ngày làm việc / tuần /  2h / ngày 2500000 vnđ
5 ngày làm việc / tuần / 8h / ngày 5500000 vnd
5 ngày làm việc / tuần / 6h / ngày 5000000 vnđ
5 ngày làm việc / tuần  / 4h / ngày 3500000 vnđ
5 ngày làm việc / tuần /  2h / ngày 2300000 vnđ
4 ngày làm việc / tuần / 8h / ngày 5000000 vnđ
4 ngày làm việc / tuần / 6h / ngày 4500000 vnđ
4 ngày làm việc / tuần  / 4h / ngày 3500000 vnđ
4 ngày làm việc / tuần /  2h / ngày 2000000 vnđ
3 ngày làm việc / tuần / 8h / ngày 4000000 vnđ
3 ngày làm việc / tuần / 6h / ngày 3600000 vnđ
3 ngày làm việc / tuần  / 4h / ngày 3000000 vnđ
3 ngày làm việc / tuần /  2h / ngày 1500000 vnđ

Lưu ý về bảng giá cung cấp tạp vụ văn phòng

Báo giá này chỉ mang tính chất tương đối, có thể thay đổi tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố. Để có báo giá vệ sinh văn phòng hàng ngày chính xác nhất, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty.

Bảng giá trên đã bao gồm chi phí quản lý điều hành nhân viên tạp vụ văn phòng. Nhân viên vệ sinh được bảo hiểm theo quy định nhà nước. Tuyển dụng – đào tạo, phép năm, lương tháng 13, thưởng lễ Tết. Và các khoản phúc lợi theo quy định của công ty, được cấp đồng phục, và bảo hộ lao động.

Tùy theo quy mô văn phòng của khách hàng, các đặc điểm riêng về hoạt động kinh doanh. Cũng như yêu cầu về khối lượng, tần suất làm việc mà chúng tôi  sẽ tư vấn cho khách hàng các gói vệ sinh văn phòng hàng ngày. Để có báo giá thấp nhất mà hiệu quả tối ưu.

Nhân viên tạp vụ AHS 24H
Nhân viên tạp vụ AHS 24H

Liên hệ với công ty cung cấp tạp vụ văn phòng AHS 24H

Nếu như bạn đang tìm một dịch vụ tạp vụ văn phòng, dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng tại tphcm thì AHS 24H Service sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn. Tại đây, chúng tôi cung cấp những dịch vụ vệ sinh hằng ngày, dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng, đồng thời uy tín làm việc cũng là một điểm cộng với nhiều khách hàng. Bạn có thể tham khảo và liên hệ với công ty qua website này và số hotline 0769 272828 để được phục vụ một cách tốt nhất.

Bài viết trên đây đã đưa ra cái nhìn tổng quan đối với công việc tạp vụ văn phòng. Với nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao, AHS 24H Service tự hào là một trong những đơn vị có dịch vụ vệ sinh nhà xưởngdịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng tại tphcm uy tín và chất lượng nhất. Hy vọng thông tin mà AHS 24H Service cung cấp hữu ích dành cho bạn. Đừng quên dành ra ít phút ghé thăm trang web, liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn lựa chọn dịch vụ vệ sinh, dịch vụ vệ sinh hằng ngày phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *