Dịch vụ chà sàn

chà sàn

Công ty vệ sinh AHS 24H chuyên cung cấp dịch vụ chà sàn, đánh sàn các loại. Và đánh bóng sàn nhà. Đặc biệt, chúng tôi chuyên thi công làm vệ sinh sàn nhà như: Chà sạch sàn bê tông vừa xây dựng xong. Phục hồi độ đỏ của sàn gạch tàu, đánh bóng đá Marble, Granite, và dịch vụ đánh bóng cầu thang, tam cấp.

Dịch vụ chà sàn và đánh bóng sàn nhà

1. Dịch vụ chà sàn:

Chà sàn là khâu đánh sạch sẽ sàn nhà. Loại bỏ các vết bẩn, vết ố, bụi , rác, đất cát … đem lại mặt sàn sáng bóng như mới lắp. Dịch vụ chà sàn là sự kết hợp giữa máy móc thiết bị với bàn tay con người. Tạo ra giá trị sau quá trình thi công dịch vụ – đem lại lợi ích cho người sử dụng.

Thông thường tất cả các loại sàn hiện có trên thị trường đều đánh sàn. Vệ sinh sàn được hết chỉ trừ một số loại sàn không thể đánh. Như: Sàn gỗ, sàn tĩnh điện lót trong các nhà máy sản xuất điện tử. Dịch vụ chà sàn có sự kết hợp với nước. Nên lưu ý khi đánh sàn phải kiểm tra kỹ lưỡng đặc tính trước khi vệ sinh sàn.

Mỗi loại sàn khác nhau đều có cách đánh bóng khác nhau, hay cách vệ sinh đánh sàn khác nhau. Chúng tôi ví dụ như các loại sàn hiện có trên thị trường và cách vệ sinh đánh bóng khác nhau. Như: Sàn gỗ, sàn nhựa, sàn đá, sàn bê tông, sàn lót thảm …

2. Đánh bóng sàn nhà:

Dịch vụ đánh bóng sàn nhà đã được công ty AHS 24H đúc kết trong 15 năm qua với các nghiệp vụ thi công đánh bóng. Như: Phục hồi sàn đá Cẩm Thạch, đánh bóng sàn đá Granite, đánh bóng cầu thang đá mài, đánh bóng tam cấp các loại đá.

Tiêu chí đánh bóng của của tôi:

+ Đánh bóng có thể soi ánh điện xuống nền => Thấy hình người, thấy hình bóng đèn

+ Xử lý triệt để các vết trầy xước trên mặt đá

+ Xử lý các vết ố, vết bẩn trên mặt sàn

+ Xử lý chống thấm sàn đá

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ chà sàn của công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H xin các bạn xem các bài viết trong Web này. Và đón đọc các bản tin kế tiếp sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên – liên tục.

Nhân viên chà sàn của AHS 24H
Nhân viên chà sàn của AHS 24H

Dịch vụ chà sàn là gì?

Dịch vụ chà sàn là việc chà sạch bê mặt sàn gạch, sàn đá, sàn bê tông,… công việc này được thực hiện bởi đơn vị dịch vụ bên ngoài. Chà sàn là sự kết hợp giữa máy chà sàn, máy hút nước, thiết bị, dụng cụ, hoá chất, cùng với bàn tay con người để thực hiện nên.

Cần phân biệt rõ giữa dịch vụ chà sàn và dịch vụ đánh bóng sàn. Chà sàn chỉ làm sạch bụi bẩn, các vết dơ trên mặt sàn. Còn đánh bóng sàn là việc loại bỏ các vết bẩn trên mặt sàn, vết trầy xước, sau đó đánh bóng cho bề mặt sàn trở về như lúc ban đầu.

Tại sao chúng ta phải sử dụng dịch vụ chà sàn

Chúng ta không thể tự làm công việc này được, bởi rất nhiều lý do khác nhau:

 • Không có đủ các máy móc, dụng cụ, thiết bị chuyên dụng
 • Không có các loại hoá chất để xử lý bề mặt sàn qua các công đoạn khác nhau
 • Chúng ta không có đủ kinh nghiệm để giải quyết vấn đề này
 • Chúng ta không nắm được quy trình chà sàn cho các loại sàn trong nhà của chúng ta.

Do đó, việc thuê dịch vụ chà sàn để thực hiện là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này nhanh gọn & hiệu quả . Nếu chúng ta cố chấp để chà sàn thì hậu quả xảy ra thật ghê gớm, trường hợp xấu nhất là thay toàn bộ sàn nhà đang có.

Công ty AHS 24H cung cấp dịch vụ chà sàn uy tín nhất hiện nay

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam. Trải qua gần 20 năm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ nhân viên lành nghề, kinh nghiệm. Có khả năng xử lý mọi tình huống trong công việc.

Công ty AHS 24H đã từng chà sàn cho nhiều đơn vị khác nhau. Đã có kinh nghiệm chà nhiều loại sàn. Ví dụ: Sàn gạch men, gạch bóng kiếng, gạch tàu. Hay các loại sàn đá như: Sàn đá khò, đá Marble, Granite. Và sàn bê tông.

Gần 20 năm kinh nghiệm chúng tôi đã tích trữ một lượng lớn máy móc, thiết bị, dụng cụ, hoá chất,… để thục hiện dịch vụ chà sàn cho khách hàng bất kỳ kíc nào. Máy móc thiết bị của chúng tôi đạt chuẩn Châu Âu. Có thể làm việc cả ngày lẫn đêm mà không hề hấn gì !

Quy trình chà sàn của chúng tôi
Quy trình chà sàn của chúng tôi

Quy trình thực hiện công việc chà sàn của AHS 24H

Bước 1: Tập trung máy móc, thiết bị, nhân lực tại nơi làm việc

Bước 2: Tiến hành kiểm tra các nguồn điện – nước để thực hiện công việc chà sàn. Đặt biển cảnh báo xung quanh khu vực làm việc.

Bước 3: Tiến hành chà sàn cho khách hàng

Bước 4: Hoàn thành công việc chà sàn

 • Nghiệm thu dịch vụ chà sàn với khách hàng
 • Thực hiện chỉnh sửa lại nếu có sai sót

Bước 5: Thu don máy móc, dụng cụ. Vệ sinh sạch sẽ sàn nhà & những khu vực xung quanh. Chào tạm biệt khách hàng trước khi ra về !

Cam kết cung cấp dịch vụ chà sàn đạt chất lượng tốt nhất

Công ty AHS 24H có đầy đủ máy móc, dụng cụ, hoá chất và nhân lực để thực hiện tốt bất kỳ dịch vụ chà sàn nào mà khách hàng giao phó. Cho dù khối lượng công việc lớn đến đâu thì chúng tôi vẫn có cách uyển chuyển làm tốt nhất cho các bạn.

 • AHS 24H cam kết thực hiện đúng quy trình đã đề ra
 • AHS 24H cam kết sử dụng đúng loại hoá chất đạt chuẩn mà khách hàng yêu cầu
 • AHS 24H cam kết hoàn thành đúng tiến độ công việc
 • AHS 24H cam kết không xảy ra bất kỳ sự cố đáng tiếc nào: Chập điện, gây trơn trược, mất cắp trong công trình, làm hư hỏng đồ đạt,…
 • AHS 24H cam kết đem lại kết quả như mong muốn cho khách hàng

Mọi thông tin tư vấn dịch vụ chà sàn, hãy liên hệ với chúng tôi như sau:

Khu vực Miền Nam: 0769 27 28 28

Khu vực Miền Trung & Miền Bắc: 0898 08 38 78

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *