Dịch vụ lau kính toà nhà

vệ sinh kính toà nhà

Hiện nay có rất nhiều toà nhà, nhà hàng, khách sạn sử dụng kính làm vật liệu trong xây dựng. Chúng mang lại vẻ đẹp sang trọng và tạo cảm giác rộng rãi cho công trình. Dịch vụ lau kính cũng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Dịch vụ này giúp bảo dưỡng và làm sạch bề mặt kính một cách chuyên nghiệp. Mang lại sự mới mẽ, sang trọng cho không gian của bạn.

Lau kính toà nhà là một trong những dịch vụ bảo dưỡng định kỳ quan trọng, đối với toà nhà. Ngày nay, công nghệ và kỹ thuật đã tiến xa hơn, xu hướng sử dụng những dịch vụ lau kính tòa nhà chuyên nghiệp. Và hiệu quả cao hơn. Hoạt động này đòi hỏi sự chuyên nghiệp và trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị để đảm bảo an toàn trong quá trình lau kính. Do đó, dịch vụ lau kính toà nhà là lựa chọn hàng đầu cho hầu hết mọi người.

Dịch vụ lau kính là gì?

Lau kính là quy trình làm sạch, lau kính và rửa kính cửa sổ. Và các bề mặt gương kính bên ngoài và bên trong cá công trình kiến trúc. Nhằm loại bỏ bụi đất, chất bẩn và các loại hóa chất. Các loại gương kính này có thể được sử dụng cho các mục đích như trang trí, chiếu sáng hoặc là vật liệu kết cấu. Dịch vụ lau kính là một dịch vụ cung cấp bởi các công ty hoặc cá nhân chuyên nghiệp. Nhằm làm sạch và làm đẹp cho các bề mặt kính như cửa sổ, cửa ra vào.

Mặt kính bên trong và bên ngoài của các tòa nhà, nhà ở, văn phòng, cửa hàng, hay bất kỳ công trình nào có sử dụng kính. Dịch vụ lau kính thường đi kèm với việc làm sạch các vết bẩn, bụi, mảng bám, hoặc các dấu vết khác trên bề mặt kính. Giúp tăng cường khả năng hiển thị, ánh sáng và cải thiện vẻ đẹp của không gian.

Lau kính toà nhà cao tầng
Lau kính toà nhà cao tầng

Vì sao chúng ta phải sử dụng dịch vụ lau kính

Chúng ta thường sử dụng dịch vụ lau kính vì một số lý do sau:

 1. Tiết kiệm thời gian và công sức: Lau kính đòi hỏi nhiều công sức. Và thời gian, đặc biệt là khi phải làm sạch các kính ở những vị trí khó tiếp cận. Bằng cách thuê dịch vụ lau kính, chúng ta có thể tiết kiệm thời gian và công sức để tập trung vào công việc khác.
 2. Kỹ thuật chuyên nghiệp: Các nhà cung cấp dịch vụ lau kính chuyên nghiệp có kỹ năng, kinh nghiệm. Và công cụ phù hợp, để đảm bảo làm sạch kính một cách hiệu quả mà không gây trầy xước. Hay làm hỏng bề mặt kính.
 3. Phục hồi vẻ đẹp và hiệu suất: Kính bẩn, có vết bẩn. Hoặc mảng bám có thể làm giảm vẻ đẹp và ánh sáng của kính, cũng như cản trở hiệu suất tỏa sáng và quan sát. Dịch vụ lau kính sẽ giúp làm sạch và phục hồi vẻ đẹp ban đầu của kính. Tăng cường ánh sáng và giúp không gian trở nên tươi sáng hơn
 4. An toàn và đảm bảo: Các nhà cung cấp dịch vụ lau kính chuyên nghiệp sẽ tuân thủ các quy trình an toàn. Và sử dụng các sản phẩm, thiết bị phù hợp để đảm bảo công việc được thực hiện một cách an toàn.

Các hình thức của dịch vụ lau kính

Lau kính cho công trình vừa xây dựng xong

Khi một công trình mới được hoàn thành, bề mặt kính có thể bị bám bẩn, bụi, vết ố. Hoặc các chất thải xây dựng khác. Dịch vụ lau kính cho công trình mới xây xong nhằm làm sạch và làm đẹp các bề mặt kính. Tạo ra cảm giác sạch sẽ và chất lượng cho công trình

Lau kính cho công trình đang hoạt động

Lau kính trên cao

Các tòa nhà cao tầng, tòa nhà văn phòng. Hoặc các công trình kiến trúc khác có thể có các cửa sổ, bức tường kính hoặc kính cầu thang tại các vị trí khó tiếp cận. Dịch vụ lau kính trên cao sử dụng các công nghệ và thiết bị đặc biệt để tiếp cận. Và làm sạch các bề mặt kính cao, và khó tiếp cận một cách an toàn và hiệu quả

Lau kính dưới thấp

Các công trình như cửa hàng, nhà hàng, gia đình. Hay văn phòng có thể có các kính bên trong và bên ngoài ở những vị trí thấp hơn. Dịch vụ lau kính dưới thấp nhằm làm sạch các bề mặt kính này một cách đáng tin cậy và chuyên nghiệp.

Các hình thức dịch vụ lau kính nêu trên đều đảm bảo sử dụng các công nghệ. Và thiết bị an toàn, đáng tin cậy để làm sạch các bề mặt kính một cách hiệu quả, phù hợp với các yêu cầu. Và đặc điểm của từng công trình.

Nhân viên đang gạt kính
Nhân viên đang gạt kính

Nội dung công việc của dịch vụ lau kính

Nội dung công việc của dịch vụ lau kính thông thường bao gồm các bước sau:

Kiểm tra và đánh giá:

Nhân viên dịch vụ lau kính sẽ kiểm tra. Và đánh giá tình trạng của các bề mặt kính để xác định mức độ bẩn, vết bẩn, mảng bám hay các vấn đề khác.

Chuẩn bị và bảo vệ:

Trước khi bắt đầu làm việc, nhân viên dịch vụ sẽ chuẩn bị các công cụ. Thiết bị và chất tẩy rửa phù hợp. Họ cũng sẽ bảo vệ các vật dụng khác xung quanh để đảm bảo không gây hư hại. Hoặc làm vương vãi nước bẩn lên các bề mặt không mong muốn.

Làm sạch bề mặt kính:

Sử dụng các công cụ như bàn chải, giẻ lau kính. Các chất tẩy rửa chuyên dụng hoặc dung dịch nước ấm và xà phòng. Nhân viên sẽ làm sạch các bề mặt kính bằng cách lau, chà sát. Và làm sạch các vết bẩn, mảng bám hay các chất bẩn khác

Xử lý các vết bẩn khó:

Trong một số trường hợp, có thể có những vết bẩn khó làm sạch. Như dấu vết từ keo, vết dầu mỡ hay các vết ố cứng đầu. Nhân viên dịch vụ sẽ sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng, để xử lý. Và làm sạch các vết bẩn này một cách hiệu quả.

Rửa sạch và sấy khô:

Sau khi làm sạch, bề mặt kính sẽ được rửa sạch bằng nước sạch. Hoặc dung dịch rửa chuyên dụng để loại bỏ các chất tẩy rửa và bụi bẩn còn lại. Sau đó, nhân viên sẽ sử dụng các công cụ như giẻ lau kính để làm khô bề mặt kính.

Kiểm tra và hoàn thiện:

Một khi bề mặt kính đã được làm sạch. Và khô, nhân viên sẽ kiểm tra lại để đảm bảo rằng không còn vết bẩn, vết nước hay các vấn đề khác. Họ cũng sẽ chú ý kiểm tra lại các mối nối, góc kính. Hay các khuyết điểm khác để đảm bảo tính hoàn thiện của công việc.

Nội dung công việc của dịch vụ lau kính có thể có sự thay đổi tùy thuộc vào các yêu cầu cụ thể của từng công trình hoặc khách hàng.

Đu dây lau kính
Đu dây lau kính

Những lợi ích mà dịch vụ lau kính đem lại cho chúng ta

Dịch vụ lau kính mang lại nhiều lợi ích cho chúng ta, bao gồm:

Đảm bảo vệ sinh và sạch sẽ:

Bề mặt kính sạch sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn, mảng bám, vết ố, vết tay. Và các chất như dầu mỡ, keo dán. Điều này giúp bảo đảm vệ sinh và tạo ra không gian sạch sẽ, gọn gàng, tươi mới

Tạo cảm giác thẩm mỹ và đẹp mắt:

Bề mặt kính sáng bóng và trong suốt tạo ra hiệu ứng thẩm mỹ. Làm tăng giá trị hình ảnh của tòa nhà, căn hộ hoặc bất kỳ không gian nào. Sự sạch sẽ và sáng bóng của kính tạo ra cảm giác gọn gàng, chuyên nghiệp và thu hút.

Tăng cường ánh sáng tự nhiên:

Kính sạch và trong suốt cho phép ánh sáng mặt trời đi vào tòa nhà. Hoặc không gian nội thất một cách tối đa, tạo ra môi trường chiếu sáng tự nhiên. Điều này ngăn chặn tình trạng kính bẩn hay mờ làm hạn chế ánh sáng. Và làm giảm hiệu suất sử dụng ánh sáng tự nhiên.

Cải thiện hiệu suất và tiết kiệm năng lượng:

Kính sạch và trong suốt giúp tối ưu hóa lượng ánh sáng tự nhiên. Và giảm sử dụng đèn chiếu sáng nhân tạo. Điều này giảm chi phí năng lượng và cải thiện hiệu suất năng lượng của tòa nhà. Giúp tiết kiệm tiền và bảo vệ môi trường

Tăng tuổi thọ và bảo vệ kính:

Quá trình lau kính định kỳ giúp loại bỏ các tạp chất, mảng bám hay các chất ăn mòn trên kính. Từ đó giảm nguy cơ hư hỏng, vết trầy xước và tuổi thọ của kính. Điều này giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa và bảo trì kính trong tương lai.

An toàn và đáng tin cậy:

Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp thường tuân thủ các quy trình an toàn. Và sử dụng các công cụ, thiết bị phù hợp. Việc sử dụng dịch vụ lau kính đảm bảo môi trường làm việc an toàn. Và loại bỏ rủi ro trong quá trình làm sạch kính.

Lau kính công trình vừa xây xong
Lau kính công trình vừa xây xong

Dịch vụ lau kính toà nhà đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay. Dịch vụ lau kính tòa nhà đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng. Việc giữ cho các kính tòa nhà luôn sáng bóng và trong suốt đã trở thành một yếu tố quan trọng. Để tạo ra ấn tượng đầu tiên và duy trì hình ảnh chuyên nghiệp của một tòa nhà.

Với việc sở hữu các thiết bị, máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến. Các dịch vụ lau kính tòa nhà hiện nay có thể làm sạch kính tòa nhà với hiệu suất cao và an toàn. Các công ty chuyên nghiệp đã áp dụng các phương pháp và chất tẩy rửa độc đáo. Giúp làm sạch các vết bẩn cứng đầu, dầu mỡ, bụi bẩn và các dấu vết khó loại bỏ khác trên bề mặt kính.

Với khả năng làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả. Dịch vụ lau kính tòa nhà đang trở thành một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay. Khách hàng đánh giá cao chất lượng công việc và hiệu suất của các công ty lau kính tòa nhà chuyên nghiệp. Giúp tạo nên một môi trường làm việc và sinh sống tốt hơn. Một số công ty cung cấp dịch vụ lau kính toà nhà uy tín hiện nay phải kể đến là: AHS 24H, GFC Clean, Clean24h,…

Công ty AHS 24H là đơn vị cung cấp dịch vụ lau kính toà nhà uy tín nhất hiện nay

AHS 24H là một công ty cung cấp dịch vụ lau kính tòa nhà uy tín nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Công ty đã tạo dựng được danh tiếng, và lòng tin của khách hàng trong việc cung cấp dịch vụ lau kính chất lượng cao. Một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn dịch vụ lau kính của AHS 24H chính là độ tin cậy của công ty. Với cam kết hoàn thành công việc đúng hẹn và chất lượng cao. AHS 24H đảm bảo rằng mỗi khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất từ một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Tận dụng công nghệ và thiết bị tiên tiến. AHS 24H mang đến cho khách hàng những giải pháp lau kính hiệu quả và an toàn. Nhân viên của công ty được đào tạo với kỹ năng chuyên sâu và kiến thức về các phương pháp. Công nghệ làm sạch kính hiện đại nhất. Họ không chỉ biết cách làm sạch một cách hiệu quả. Mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình làm việc.

Lý do khách hàng nên chọn dịch vụ lau kính toà nhà của AHS 24H

Công ty AHS 24H không chỉ đáp ứng các yêu cầu về làm sạch kính cho các công trình vừa xây xong. Mà còn nhận làm sạch kính trên cao cho các tòa nhà và công trình đang hoạt động. Với thiết bị và công nghệ tiên tiến, nhân viên có khả năng tiếp cận. Và làm sạch các bề mặt kính ở những vị trí khó tiếp cận, đảm bảo không góc nào bị bỏ sót. Bên cạnh đó, AHS 24H cũng cung cấp dịch vụ lau kính dưới thấp cho các công trình đang hoạt động.

Với hiểu biết sâu rộng về các loại kính và kỹ thuật lau kính. Nhân viên của công ty sẽ làm sạch các bề mặt kính một cách chuyên nghiệp, đảm bảo không gây tổn hại cho bề mặt kính. Thành công của AHS 24H không chỉ dựa trên sự chất lượng và độ tin cậy của dịch vụ mà công ty cung cấp. Mà còn dựa trên việc tạo mối quan hệ lâu dài và tận tâm với khách hàng. Công ty luôn lắng nghe và đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của khách hàng, mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Lau kính dưới thấp bằng giàn giáo
Lau kính dưới thấp bằng giàn giáo

Quy trình cung cấp dịch vụ lau kính toà nhà của AHS 24H

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng

khách hàng liên hệ với AHS 24H thông qua các kênh liên lạc như điện thoại, email hoặc website. Các thông tin yêu cầu bao gồm địa chỉ, kích thước và số lượng kính cần làm sạch. Cũng như thời gian và ngày dự kiến để thực hiện dịch vụ.

Bước 2: AHS 24H cử nhân viên đến khảo sát công việc

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, AHS 24H sẽ cử một nhân viên đến hiện trường để khảo sát và đánh giá công việc. Nhân viên sẽ xác định kích thước, điều kiện và đặc điểm riêng của tòa nhà. Để đưa ra phương án và báo giá chính xác cho khách hàng.

Bước 3: Báo giá, và ký hợp đồng dịch vụ

Dựa trên khảo sát công việc, AHS 24H sẽ lập báo giá chi tiết với các thông tin về giá thành và phạm vi dịch vụ. Báo giá này sẽ được gửi đến khách hàng để thống nhất và đàm phán về điều khoản cụ thể. Sau khi hai bên đồng ý về mọi yếu tố. Khách hàng và AHS 24H sẽ ký kết hợp đồng dịch vụ.

Bước 4: Cung cấp dịch vụ lau kính toà nhà cho khách hàng

Dựa trên kế hoạch đã thống nhất trong hợp đồng. AHS 24H sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ lau kính tòa nhà cho khách hàng. Nhóm nhân viên được điều động sẽ đến tòa nhà và thực hiện các công việc lau kính theo quy trình đã được đào tạo. Và tuân thủ các quy định an toàn. Trong quá trình thực hiện dịch vụ, nhân viên của AHS 24H sẽ sử dụng các công cụ cần thiết. Như giẻ lau kính, bàn chải, các chất tẩy rửa chuyên dụng và thiết bị hỗ trợ như giàn giáo. Hoặc thiết bị treo phù hợp để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong công việc.

Sau khi hoàn thành công việc, nhóm nhân viên sẽ kiểm tra kỹ lưỡng. Để đảm bảo không còn vết bẩn hay những điều kiện không đạt yêu cầu. Nếu có bất kỳ vấn đề nào, họ sẽ tiến hành kiểm tra và làm mới việc làm sạch một cách kỹ lưỡng. Cuối cùng, sau khi hoàn tất dịch vụ, AHS 24H sẽ liên hệ với khách hàng để đảm bảo công việc đã được thực hiện đúng theo yêu cầu. Và đạt được sự hài lòng từ phía khách hàng.

Đu dây lau kính trên cao
Đu dây lau kính trên cao

Những yếu tố bắt buộc phải có khi thực hiện đu dây lau kính toà nhà

Người nhện – Nhân sự đu dây lau kính toà nhà

Đội ngũ nhân viên thực hiện đu dây lau kính tòa nhà cần phải được đào tạo chuyên nghiệp. Và có kinh nghiệm trong việc sử dụng thiết bị và kỹ thuật đu dây. Họ phải biết cách sử dụng an toàn các dụng cụ và thiết bị cần thiết. Và tuân thủ các quy định về bảo đảm an toàn lao động.

Dụng cụ, thiết bị, hoá chất

Để thực hiện đu dây lau kính tòa nhà, nhân viên cần được trang bị đầy đủ và phù hợp với công việc. Bao gồm các loại dây đu an toàn, bộ giáp bảo hộ, đai an toàn, thiết bị kéo và thiết bị treo chuyên dụng. Ngoài ra, các hóa chất. Và dung dịch lau kính an toàn, cũng cần được sử dụng để đảm bảo hiệu quả làm sạch kính.

Bảo hiểm tai nạn con người

Khi thực hiện công việc đu dây lau kính tòa nhà, rủi ro tai nạn có thể xảy ra. Do đó, công ty cung cấp dịch vụ lau kính cần có bảo hiểm tai nạn con người. Để bảo vệ nhân viên trong trường hợp xảy ra sự cố hoặc tai nạn trong quá trình làm việc

Bảo hiểm trách nhiệm công cộng

Trong quá trình thực hiện đu dây lau kính tòa nhà. Có thể xảy ra những tình huống không mong muốn như làm hư hỏng một phần của tòa nhà. Hoặc ảnh hưởng đến người và tài sản của người khác. Do đó, công ty cần có bảo hiểm trách nhiệm công cộng. Để đảm bảo bồi thường cho bất kỳ thiệt hại nào có thể xảy ra trong quá trình làm việc.

Tất cả những yếu tố trên là cực kỳ quan trọng để đảm bảo an toàn. Và hiệu quả khi thực hiện đu dây lau kính tòa nhà. Các yếu tố này giúp bảo vệ nhân viên, đảm bảo sự an toàn

Vệ sinh bên ngoài showroom xe ô tô
Vệ sinh bên ngoài showroom xe ô tô

Ngoài dịch vụ lau kính toà nhà ra, AHS 24H còn cung cấp những dịch vụ gì

Ngoài dịch vụ lau kính toà nhà, công ty AHS 24H còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác như:

 • Giặt thảm, giặt ghế văn phòng, giặt nệm, rèm,…
 • Đánh bóng sàn đá các loại: sàn đá Granite, Marble, sàn bê tông, sàn gạch tàu,…
 • Đánh bóng cầu thang
 • Đánh bóng thang máy, đánh bóng inox
 • Cung cấp nhân viên tạp vụ cho nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện,…
 • Tổng vệ sinh sau xây dựng
 • Tổng vệ sinh nhà xưởng, nhà ở
 • Vệ sinh pin năng lượng mặt trời
 • Vệ sinh ống khói
 • Dịch vụ cắt cỏ, chặt cây, di dời cây xanh
 • Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng, diệt vi khuẩn, khử mùi

Bảng giá dịch vụ lau kính cho năm 2024

BẢNG GIÁ VỆ SINH KÍNH

STT HẠNG MỤC DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ (VNĐ)
01 Lau mặt trong kính tòa nhà cao tầng (mới lắp ráp) m2 10.000 – 15.000
02 Lau mặt ngoài kính tòa nhà cao tầng (mới lắp ráp) m2 15.000 – 25.000
03 Lau mặt trong kính tòa nhà cao tầng (định kỳ) m2 10.000 – 15.000
04 Lau mặt ngoài kính tòa nhà cao tầng (định kỳ) m2 15.000 – 30.000
05 Lau chùi kính bảng hiệu m2 300.000 – 550.000

Lưu ý: giá có thể thay đổi tuỳ vào bề mặt kính và diện tích vệ sinh. Giá đu dây lau kính toà nhà, chúng tôi sẽ khảo sát và báo giá

Dịch vụ vệ sinh kính toà nhà
Dịch vụ vệ sinh kính toà nhà

Cam kết cung cấp dịch vụ lau kính chất lượng tốt nhất

Với AHS 24H, dịch vụ lau kính tòa nhà không chỉ là việc lau sạch bề mặt kính. Mà còn là việc tạo ra một môi trường sạch sẽ, an toàn và thẩm mỹ cho khách hàng. Với uy tín và chất lượng dịch vụ đã tạo dựng được, công ty tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ lau kính tòa nhà uy tín nhất hiện nay.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ lau kính chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo rằng mọi kính sẽ được làm sạch hoàn hảo. Và tỏa sáng như mới.

Chất lượng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng các công nghệ tiên tiến và các sản phẩm chuyên dụng, để đảm bảo hiệu quả lau kính tối đa mà không làm xước bề mặt. Chúng tôi đảm bảo rằng mọi chi tiết nhỏ. Cũng như những vết bẩn, dấu vân tay hoặc các tạp chất sẽ được loại bỏ một cách hoàn toàn

Cam kết đáp ứng đúng tiến độ thi công

Chúng tôi cam kết thực hiện dịch vụ lau kính trong thời gian ngắn nhất có thể. Để không làm mất thời gian của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng sự sạch sẽ của kính có thể ảnh hưởng đến không gian sống và làm việc của quý khách. Vì vậy chúng tôi luôn tận dụng công nghệ và kỹ năng của đội ngũ nhân viên. Để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Với dịch vụ lau kính chất lượng tốt nhất. Chúng tôi tin rằng sự sạch sẽ và sáng bóng của kính sẽ tạo nên một không gian thoáng đãng và đẹp mắt. Quý khách hàng có thể tin tưởng rằng chúng tôi sẽ luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất. Và đáp ứng mọi yêu cầu của quý vị.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 549/6 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0769272828

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *