Vệ sinh công nghiệp

vệ sinh công nghiệp

Chúng tôi là công ty vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp. Không phải đội nhóm nhỏ nên không chỉ nhận dọn dẹp theo mùa. Chính vì thế chúng tôi phải không ngừng đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại. Đào tạo nhân viên chuyên nghiệp để nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc. Từ đó giảm chi phí, giảm giá thành dịch vụ, cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ tiện ích, giá cả cạnh tranh hợp lý.

Công ty vệ sinh AHS 24H – Chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói. Là một trong những công ty chuyên về lĩnh vực dịch vụ vệ sinh uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ vệ sinh làm sạch cho: Chung cư căn hộ, Bệnh viện. Khách sạn, Biệt thự, Các công trình cao tầng, Trường học, Khu công nghiệp, Nhà xưởng … Tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cho khách hàng cá nhân, cũng như các cơ quan, tổ chức.

Vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh công nghiệp là một phạm trù rộng lớn. nó được ví như thuật ngữ “ Bảo dưỡng bất động sản “. Ngoài việc làm sạch ra, vệ sinh công nghiệp còn khắc phục được các lỗi do ngành xây dựng hoặc thi công nội thất để lại như:

 • Phục hồi sàn đá Marble, sàn đá Granite; Đánh bóng sàn bê tông.
 • Đánh bóng cầu thang đá mài
 • Tổng vệ sinh công trình vừa xây dựng xong
 • Vệ sinh mặt kính bị dính keo; Xử lý các vết bẩn, vết ố bám dính trên sàn nhà, tường nhà, và các đồ vật trang trí nội thất …

Vệ sinh công nghiệp là hình thức vệ sinh truyền thống kết hợp với máy móc hiện đại, công nhân chuyên nghiệp, hóa chất chuyên dụng. Cùng những phương pháp tối ưu, quy trình xử lý khoa học… nhằm đem lại hiệu quả làm sạch cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Vệ sinh công nghiệp mang đến một môi trường sống và làm việc tiện nghi, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Tạo điều kiện thuận tiện nhất để bạn chuyên tâm vào các hoạt động sống, chăm sóc gia đình và bản than. Mang lại những lợi ích cho chính mình và xã hội.

vệ sinh nhà cửa
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa

Sự ra đời của ngành vệ sinh công nghiệp ra đời?

Nó ra đời là để giải quyết các tồn đọng còn thiếu sót từ các ngành nghề khác để lại. Nó ra đời là để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống ngày càng được nâng cao hơn.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp rất đa dạng, từ hộ gia đình cá nhân đến cơ quan tổ chức xí nghiệp. Phục vụ cho sản xuất kinh doanh. Tiêu biểu nhất của vệ sinh công nghiệp là cung cấp dịch vụ làm sạch thông qua việc cung cấp nhân viên tạp vụ. Làm vệ sinh hàng ngày cho trường học, bệnh viện, nhà xưởng, trung tâm thương mại, văn phòng công ty …

Công việc chính hàng ngày của nhân viên vệ sinh bao gồm: Quét rác & thu gom rác đổ đúng nơi quy định, lau sàn nhà. Vệ sinh cửa kính, lau bàn ghế làm việc, vệ sinh toilets & khử mùi hôi, hút bụi thảm.

Nếu chỉ có công việc vệ sinh hàng ngày thì không giải quyết được triệt để vấn đề làm sạch. Và nhu cầu làm sạch tại các tòa nhà cao tầng, nhà máy sản xuất, các khách sạn, nhà hàng, những khu du lịch, vui chơi giải trí.

Các hình thức vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh hàng ngày: Cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh mỗi ngày cho văn phòng công ty, trường học, bệnh viện, nhà xưởng, TT thương mại, chung cư …

Vệ sinh định kỳ: Đu dây lau kiếng định kỳ bên ngoài các tòa nhà, quét mạng nhện nhà xưởng định kỳ hàng năm, tổng vệ sinh nhà cuối năm.

Vệ sinh một lần: Tổng vệ sinh nhà vừa xây dựng xong, đánh bóng sàn nhà, dịch vụ chống thấm nước mưa từ bên ngoài vào, vệ sinh theo yêu cầu.

Dịch vụ tổng vệ sinh
Dịch vụ tổng vệ sinh

Ngành vệ sinh công nghiệp được bổ xung thêm nhiều dịch vụ mới

Để đảm bảo công tác vệ sinh được sạch sẽ trong 365 ngày thì ngành vệ sinh công nghiệp cung cấp thêm dịch vụ nữa đó là “ Vệ sinh định kỳ “. Vệ sinh định kỳ giải quyết các vấn đề phức tạp như:

 • Đu dây lau kính trên cao, đu dây lau kính bên ngoài các tòa nhà; Đu dây bên ngoài vệ sinh Alu; Đu dây lăn sơn nước bên ngoài các tòa nhà cao tầng.
 • Quét mạng nhện nhà xưởng trên cao; Vệ sinh các đường ống; Xử lý cửa kính bị vảy cá do lâu ngày không được vệ sinh.
 • Phục hồi và đánh bóng sàn nhà do sử dụng lâu ngày sàn nhà bị ố, bị mờ, bị trầy xước; Sơn lại mái tôn hoặc vệ sinh mái tôn mặt trên; Chống thấm, chống dột.

Các lĩnh vực khác liên quan đến ngành vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp là một ngành nghề đặt biệt, nó không chỉ dừng lại ở vấn đề làm sạch. Mà nó còn mở rộng sang các lĩnh vực khác với mục đích phục vụ cho nhu cầu cuộc sống tốt hơn. Nâng cao chất lượng dịch vụ ở các ngành nghề khác và các ngành nghề này sẽ được nhập vào ngành vệ sinh công nghiệp.

 • Chăm sóc cây xanh, chăm sóc cây cảnh, cắt tỉa cành; Cắt bỏ, phát hoang
 • Diệt côn trùng gây hại
 • Vệ sinh máy lạnh
 • Sửa chữa điện nước tại nhà
 • Dịch vụ lăn sơn nước, lăn sơn dầu
 • Dịch vụ treo Banner quảng cáo trên cao …
Dịch vụ chà sàn
Dịch vụ chà sàn

Vệ sinh công nghiệp là một ngành nghề đặt biệt

Nó không chỉ dừng lại ở vấn đề làm sạch. Mà nó còn mở rộng sang các lĩnh vực khác với mục đích phục vụ cho nhu cầu cuộc sống tốt hơn. Nâng cao chất lượng dịch vụ ở các ngành nghề khác. Và các ngành nghề này sẽ được nhập vào ngành vệ sinh công nghiệp.

Vệ sinh công nghiệp hay còn gọi là “ Dịch vụ bảo dưỡng bất động sản “. Nhà thầu xây dựng xây nhà xong, tất cả những phần việc còn lại ngành vệ sinh công nghiệp có thể đảm bảo được tất cả.

Tuy nhiên, ngành vệ sinh công nghiệp vẫn chịu sự chi phối của một ngành nghề nữa, đó là “ Dịch vụ quản lý bất động sản “. Trong bài viết tới chúng tôi sẽ đề cập chi tiết hơn đối với nghề Quản Lý Bất Động Sản.

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang có mặt trên thị trường hiện nay

Sau đây, chúng tôi xin đưa ra các dịch vụ vệ sinh và mô tả chi tiết từng chức năng của dịch vụ để các bạn dễ hình dung. Chúng tôi sẽ giới thiệu tuần tự các dịch vụ được nhiều người biết đến, sau đó là các dịch vụ rất ít người biết. Nhưng nó có giá trị hữu ích trong cuộc sống thực tế chúng ta. Và có giá trị vô cùng to lớn đối với những người hoặc doanh nghiệp trực tiếp sử dụng nó.

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện nay trên thị trường:

+ Tổng vệ sinh nhà ở                                  + Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng

+ Dịch vụ đu dây lau kính tòa nhà              + Đánh bóng sàn đá Marble & Granite

+ Đánh bóng cầu thang                              + Đánh bóng sàn bê tông

+ Đánh bóng & phục hồi bề mặt inox trong thang máy

+ Cung cấp tạp vụ văn phòng                   + Cung cấp nhân viên vệ sinh theo giờ

+ Quét mạng nhện nhà xưởng                  + Vệ sinh mái tôn nhà xưởng

+ Dịch vụ rửa xe ô tô                                 + Vệ sinh nội thất xe ô tô

+ Vệ sinh ống khói bếp nhà hàng, khách sạn

+ Vệ sinh đường ống: Vệ sinh bên trong & bên ngoài

Dịch vụ vệ sinh hàng ngày
Dịch vụ vệ sinh hàng ngày

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ làm vệ sinh công nghiệp đã mang lại rất nhiều lợi ích, sự tiện lợi không chỉ cho cá nhân, gia đình mà còn cả những công ty/ doanh nghiệp lớn, nhỏ. Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp bao gồm:

Giúp bạn tiết kiệm thời gian

Nếu bạn là một người quá bộn rộn với công việc hàng ngày, không có nhiều thời gian rảnh rỗi. Nhưng vẫn phải tốn rất nhiều thời gian để dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, văn phòng, nhà xưởng, nhà kho. Giải pháp tốt nhất để giúp bạn tiết kiệm thời gian trong trường hợp này là sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Giúp tiết kiệm chi phí

Để vệ sinh văn phòng, nhà cửa bạn sẽ cần phải thuê nhân viên công lao hoặc người giúp việc với một mức lương cố định hằng tháng (mức lương này thường dao động từ 3 – 5 triệu đồng/ tháng). Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp từ các đơn vị bên ngoài bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí này.

Đảm bảo sạch sẽ

Việc vệ sinh bằng tay, vệ sinh bằng các công cụ đơn giản thường chỉ áp dụng được đối với hộ gia đình với không gian nhỏ. Còn đối với các trường hợp như văn phòng, công ty lớn. Đặc biệt là nhà xưởng, nhà kho thì nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp để đảm bảo sạch sẽ, trả lại môi trường thông thoáng, dễ chịu. Từ đó, bảo vệ được sức khoẻ cũng như gia tăng được hiệu quả làm việc của nhân viên.

Dịch vụ đánh bóng sàn nhà
Dịch vụ đánh bóng sàn nhà

Công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Công ty AHS 24H là đơn vị uy tín nhiều năm liền trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TPHCM. Với bề dày truyền thống và 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã cung cấp nhiều dịch vụ hữu ích cho quý khách hàng trên toàn quốc.

Trong tiềm thức mỗi người dân Việt Nam chúng ta nói chung, khi nói đến “ Vệ sinh công nghiệp “ là nghĩ đến việc dọn dẹp vệ sinh nhà cửa & công trình. Nhưng thật ra không chỉ có vậy, mà nó còn bao hàm nhiều dịch vụ khác mà chúng ta chưa hình dung ra được. Trong bài viết này, công ty vệ sinh AHS 24H xin giới thiệu đầy đủ và chi tiết các dịch vụ vệ sinh công nghiệp trong ngành.

Công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H là đơn vị uy tín nhất thị trường hiện nay

Nhà thầu vệ sinh công nghiệp tại TP.HCM – Công ty vệ sinh AHS 24H là một trong những đơn vị chuyên nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ nhân sự hùng hậu, cùng với máy móc thiết bị hiện đại, kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Hân hạnh phục vụ quý khách hàng 24/24 !

Thi công vệ sinh công nghiệp là một trong những dịch vụ ưu tiên phát triển của AHS 24H. Ngoài ra, chúng tôi còn hướng dẫn đào tạo cho các anh em muốn làm nghề vệ sinh: Đào tạo từ cá nhân đến tổ chức => Không tốn phí !

Sau đây AHS 24H xin giới thiệu sơ lược về ngành vệ sinh công nghiệp để các bạn nắm bắt và quyết định có đầu tư vào ngành này hay không ! Có 3 yêu tố bạn cần nắm vững như sau:

+ Kinh doanh vệ sinh công nghiệp

+ Nghiệp vụ vệ sinh công nghiệp

+ Nhân sự vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa
Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp của AHS 24H

AHS 24H là công ty thuộc TNHH nên mọi thủ tục cung cấp dịch vụ rất đơn giản. Không cần phải qua nhiều khâu trung gian như các công ty khác. Mục đích của chúng tôi là cung cấp những gì khách hàng cần & đáp ứng kịp thời cho các nhu cầu đó. Dịch vụ nhanh gọn, uy tín, và chuyên nghiệp. Quý khách hàng chỉ cần lưu ý các thông tin dưới đây của công ty vệ sinh AHS 24H là có thể sử dụng ngay dịch vụ của chúng tôi.

Bước 1: Liên hệ với công ty AHS 24H

Bước 2: Nói rỏ yêu cầu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Bước 3: An Hưng sẽ đến khảo sát thực tế nhu cầu

Bước 4: Soạn thảo báo giá & ký hợp đồng dịch vụ

Bước 5: Tiến hành cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho khách hàng

Bước 6: Nghiệm thu & bàn giao công việc đã làm

Bước 7: Thanh toán phí dịch vụ đã làm theo thực tế

Bước 8: Các chế độ hậu mãi của công ty AHS 24H

Vệ sinh kính toà nhà
Vệ sinh kính toà nhà

Để thi công một công trình vệ sinh công nghiệp thì bạn cần có những gì?

Để hoàn chỉnh quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp đạt chuẩn hiện nay thì không hề đơn giản. Bạn phải trải qua kinh nghiệm, học hỏi, cải tiến máy móc thiết bị, đổi mới nhân sự … mới làm được điều này. Vậy, một nhà thầu cung cấp dịch vụ uy tín cần có những gì?

Hợp đồng dịch vụ vệ sinh:

Khi bạn đã ký kết hợp đồng vệ sinh công nghiệp, thì bằng mọi giá phải làm đúng theo hợp đồng. Khách hàng đã đặt niềm tin vào bạn, thì bạn nên cố gắng làm tốt cho khách hàng đó. Nếu bạn bỏ ngang hoặc phá vỡ hợp đồng đó thì hậu quả nhận lại rất nặng nề, thậm chí bạn sẽ bị đào thải ra khỏi ngành ngay lập tức. Sau này sẽ không ai dám thuê mướn làm gì nữa, vì uy tín không còn !

Máy móc, thiết bị, hóa chất để làm vệ sinh:

Bạn có đầy đủ, máy móc, thiết bị, hóa chất mới làm đước các công trình vệ sinh. Nếu thiếu hụt những cái này dịch vụ cung cấp không đạt chất lượng. Máy móc, dụng cụ bạn phải thường xuyên lau chùi, bảo dưỡng sạch sẽ. Nếu để máy móc bị rỉ sét, dụng cụ dơ bẩn … khi đưa vào công trình thì khách hàng sẽ không dám đặt niềm tin vào bạn nữa !

Nhân sự thi công các công trình:

Nhân sự thi công nó bao gồm rất nhiều vị trí, chức vụ khác nhau hợp thành, mới thi công tốt được. Ngoài nhân viên làm vệ sinh công trình ra, nhân sự thi công còn có: Giám sát công trình, giám sát vùng, bộ phận tuyển dụng …

Nhân sự thi công phải trải qua các khóa huấn luyện & đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ, cũng như cách giao tiếp ứng xử. Một công ty có dịch vụ tốt là một công ty có đào tạo bài bản tất cả những gì liên quan đến công trình. Nhân viên có trách nhiệm với công việc, ăn nói từ tốn, lịch sự, kính trọng khách hàng. Tất cả những niềm này sẽ tạo ra một niềm tin rất lớn cho khách hàng ! Và đây cũng là một trong những nguyên nhân máu chốt tạo nên thương hiệu cho AHS 24H !

Đội vệ sinh hàng ngày
Đội vệ sinh hàng ngày

Bảng giá vệ sinh công nghiệp mới nhất của AHS 24H

Khi các bạn xem bảng giá vệ sinh công nghiệp dưới đây của AHS 24H, thì xin lưu ý một số điều cơ bản. Bảng giá này chỉ là ướt tính, một số trường hợp thì đúng 100%, một số trường hợp khác thì chỉ đúng khoản 80%. Mong các bạn thông cảm. Nếu muốn biết chính xác giá cả thì các bạn làm theo “ Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp của AHS 24H “ nhé quý vị !

Chi tiết bảng giá vệ sinh công nghiệp của AHS 24H

STT Tên sản phẩm dịch vụ Đơn giá (VNĐ) Đơn vị tính
1 Vệ sinh công nghiệp trọn gói 8.000 – 20.000 m2
2 Đu dây lau kính mặt ngoài tòa nhà cao tầng 8.000 – 15.000 m2
3 Tổng vệ sinh sau xây dựng 8.000 – 20.000 m2
4 Tổng vệ sinh nhà ở, chung cư, biệt thự, nhà xưởng, văn phòng, bệnh viện, trường học, siêu thị …. 8.000 – 20.000 m2
5 Giặt rèm Tùy khối lượng, chỉ từ 500.000
6 Giặt ghế sofa Tùy số lượng, chỉ từ 250.000
7 Giặt thảm Tùy diện tích, chỉ từ 300.000
8 Giặt đệm Tùy từng chất liệu và diện tích, chỉ từ 200.000

Lưu ý:

Bảng giá trên chưa bao gồm 8% thuế VAT. (Nếu quý khách muốn xuất hóa đơn đỏ vui lòng thanh toán thêm 8% VAT)

Bảng giá đã bao gồm nhân công, thiết bị máy móc, dụng cụ vệ sinh và hóa chất làm sạch.

Cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh chất lượng
Cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh chất lượng

Cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng cao

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày càng tăng cao. Vì lẽ đó mà nhiều đơn vị, công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã ra đời để đáp ứng nhu cầu. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng thực sự uy tín, chất lượng. Là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H tự hào đã hợp tác với rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Và nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm. Chúng tôi cam kết:

Quy trình vệ sinh nhanh

Chúng tôi đã xây dựng một quy trình vệ sinh khoa học, hợp lý. Đảm bảo diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Nhân viên sẽ đến tận nơi để khảo sát tình hình nhằm xây dựng kế hoạch vệ sinh phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Vệ sinh công nghiệp sạch sẽ

Nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, tận tâm với khách hàng. Chúng tôi đảm bảo tiến hành vệ sinh sạch sẽ văn phòng, nhà ở, nhà xưởng giúp bạn. Trả lại không gian thông thoáng, bảo vệ sức khoẻ.

Sử dụng hoá chất không độc hại

Chúng tôi luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng, đặc biệt là về vấn đề sức khoẻ. Do đó, công ty đã tìm hiểu và sử dụng các loại hoá chất công nghiệp không mùi, không độc hại, không ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn và gia đình. Đồng thời, luôn đảm bảo các hoá chất, dung dịch tẩy rửa còn hạn sử dụng, có xuất xứ rõ ràng.

Thời gian làm việc linh động

Thời gian làm việc luôn đảm bảo linh động theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tư vấn hỗ trợ 24/24, thời gian tiến hành làm vệ sinh bao gồm tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Mức giá hợp lý

Hiện nay, trên thị trường vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam, mỗi công ty vệ sinh đều có bảng chào giá khác nhau. Thậm chí trong một công ty thì giá ở từng thời điểm và từng giai đoạn cũng khác nhau. Do đó, chúng tôi có thể đưa ra mức hợp lý nhất cho quý khách hàng.

Công ty vệ sinh AHS 24H
Công ty vệ sinh AHS 24H

Liên hệ với công ty vệ sinh công nghiệp uy tín hiện nay

Công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H là địa chỉ đáng tin cậy được khách hàng tin tưởng lựa chọn cho các công trình vệ sinh của mình. Suốt nhiều năm qua, hàng trăm công trình vệ sinh tại nhà hay vệ sinh công nghiệp đã được chúng tôi tiếp nhận. Và hoàn thành hiệu quả.

Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu. Với tinh thần kỉ luật cao, đội ngũ vệ sinh AHS 24H có tốc độ hoàn thành công trình nhanh chóng. Trao trả đúng thời điểm giúp khách hàng không bị ảnh hưởng nhiều đến hoạt động thường ngày. Và nhờ đó tiết kiệm được nhiều chi phí.

Liên hệ với chúng tôi:

 • Địa chỉ: 549/6 Tân Kỳ Tân Quý, quận Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 0898 08 38 78, hoặc 0769 27 28 28
 • Email: ahs.dichvu@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *