Vệ sinh toà nhà

vệ sinh toà nhà

Dịch vụ vệ sinh toà nhà cao cấp của năm 2024 với dịch vụ trọn gói về làm đẹp và vệ sinh công nghiệp làm sạch tòa nhà. Đây là dịch vụ làm đẹp làm mới cho văn phòng, tòa nhà, hay nhà ở. Tất cả đều được đáp ứng chu toàn từ đầu đến cuối. Quý khách hàng không phải bận tâm lo lắng khi sơn nhà, sơn cửa phải nhức đầu tìm kiếm người vệ sinh sau khi công trình hoàn thiện.

Vệ sinh toà nhà là gì?

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà là công việc dọn dẹp cho các nhà cao tầng, các khu chung cư. Hoặc cao ốc nhằm giúp cho các tòa nhà ấy luôn ở trạng thái sạch sẽ, thân thiện, thoáng mát nhất. Vệ sinh tòa nhà là một trong những dịch vụ vệ sinh công nghiệp được hoạt động độc lập. Và được coi là mảng riêng của dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Câu hỏi đặt ra, nó có thực sự cần thiết không? Bạn nghĩ sao. Với AHS 24H, chúng tôi khẳng định rằng nó thật sự cần thiết. Vì nó đêm lại giá trị về mặt hình ảnh, tiền bạc và uy tín cho tòa nhà bạn. Thử hỏi xem, có nhà đầu tư hay công ty cũng như người dân nào muốn thuê hay mua tòa nhà của bạn. Khi thấy nó luôn luôn trong trạng thái không sạch sẽ chứ? Không khí còn đượm mùi bẩn.

Vì sao chúng ta phải vệ sinh toà nhà?

Việc vệ sinh tòa nhà sạch sẽ không chỉ mang lại sự thẩm mỹ cho toàn bộ tòa nhà mà còn mang tới nhiều lợi ích hơn. Dưới đây là một số lý do cơ bản vì sao chúng ta phải thực hiện công việc vệ sinh tòa nhà thường xuyên.

 • Trước hết ai cũng có thấy rõ lợi ích về mặt thẩm mỹ khi tiến hành vệ sinh tòa nhà. Dọn dẹp rác rưởi, chùi vết bẩn, chà lau cửa kính, giặt thảm,… có thể biến một tòa nhà cũ nát trở nên sạch đẹp hơn. Cho dù là bất cứ ai thì khi nhìn vào một tòa nhà thoáng sáng, sạch sẽ đều có thiện cảm hơn so với tòa nhà bừa bộn, bốc mùi.
 • Một môi trường làm việc thông thoáng, sạch sẽ cũng khiến nhân viên cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn. Từ đó họ có thể tập trung tinh thần, nâng cao hiệu suất làm việc khi không bị phân tâm bởi những vấn đề khác.
 • Môi trường sống và làm việc được vệ sinh thường xuyên sẽ giúp mọi người đảm bảo sức khỏe. Bởi những nguyên nhân dẫn tới bệnh tật như rác thải, bụi bẩn đều được thu gom và xử lý đúng cách.
 • Nơi làm việc ngăn nắp, gọn gàng cũng góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp và uy tín cho các công ty, doanh nghiệp.
vệ sinh hàng ngày
Nhân viên vệ sinh hàng ngày

Các hình thức vệ sinh toà nhà hiện này

Vệ sinh hàng ngày

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà bao gồm các hạng mục:

– Vệ sinh khu cộng đồng ( các câu lạc bộ, phòng họp tòa nhà, phòng sinh hoạt chung, quét dọn rác và thu gom đúng nơi quy định…)

– Vệ sinh khu công cộng ( khu vực hành lang, khu vực ăn uống….)

– Vệ sinh sàn ( đánh bòng sàn nhà dưới sảnh, quét dọn, lau chùi…)

– Vệ sinh các loại thảm, giặt thảm…

– Vệ sinh lau kính tòa nhà ( các loại kính)

– Các vấn đề bất ngờ ( Tòa nhà bị ngấm, dột, ẩm…)

– Làm sạch khu vệ sinh công cộng của tòa nhà. Chà sàn, cọ bồn cầu, vệ sinh, lau chùi sạch sẽ các bề mặt gương kính treo tường. Bổ sung và thay giấy vệ sinh, nước rửa tay, xà phòng; khử mùi nhà vệ sinh

Vệ sinh định kỳ

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà định kỳ rất đa dạng bao gồm bên trong lẫn bên ngoài. Nếu đơn vị mới thành lập khó mà đảm đương tất cả các khâu vệ sinh của tòa nhà. Sau đây chúng tôi xin liệt kê các khâu cần vệ sinh trong tòa nhà.

Vệ sinh bên trong toà nhà

Còn về phần văn phòng của khách hàng bên trong tòa nhà. Thì việc vệ sinh hàng ngày là do khách hàng tự lọn chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng cho riêng mình. Thông thường thì khách hàng sẽ thuê nhân viên tạp vụ của công ty vệ sinh đang cung cấp dịch vụ cho tòa nhà. Sẽ vệ sinh văn phòng cho mình.

Đó là công việc hàng ngày còn những hạng mục vệ sinh định kỳ cho tất cả các văn phòng công ty trong tòa nhà. Nó gồm có: Giặt ghế văn phòng, ghế sofa ( Nếu có ). Giặt thảm, lau kính, đánh bóng sàn nhà, vệ sinh tổng thể toàn bộ văn phòng, giặt vách ngăn.

Vệ sinh bên ngoài toà nhà

Vệ sinh bên ngoài tòa nhà là một trong những checklist. Cần phải làm của các nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, trường học, khách sạn,… tại các thành phố lớn. Để đảm bảo thực thi vệ sinh sạch đẹp và an toàn. Nên thường đa phần các công ty, tòa nhà đều sự dụng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp.

Trước hết,họ sẽ lập kế vệ sinh chi tiết theo điều kiện của địa điểm xây dựng và môi trường. Tuân theo các điều kiện tiên quyết về vệ sinh tường bên ngoài. Và thực hiện nghiêm túc các quy trình vận hành an toàn vệ sinh tường ngoài để đảm bảo an toàn cho dự án. Hãy cùng xem quy trình vận hành an toàn là như thế nào nhé!

Nhân viên vệ sinh
Nhân viên vệ sinh của AHS 24H

Dịch vụ vệ sinh toà nhà tại tphcm

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, văn phòng công ty là dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp luôn được chúng tôi chú trọng phát triển. Nó mang tính chất phổ biến đối với bất kỳ tòa nhà hay văn phòng nào cũng cần đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi.

Đối với bất kỳ hạng mục vệ sinh nào của tòa nhà. Hay văn phòng bên trong tòa nhà AHS 24H đều đáp ứng đầy đủ cho khách hàng với tất cả các dịch vụ chuyên nghiệp. Và uy tín nhất của chúng tôi hiện nay.

 Một số yêu cầu đối với dịch vụ vệ sinh toà nhà tại tphcm

Khách hàng bỏ tiền càng nhiều cho dịch vụ của tòa nhà luôn đòi hỏi các dịch vụ tiện ích tốt nhất cho họ. Ví dụ như dịch vụ vệ sinh tòa nhà đạt tiêu chuẩn tốt nhất hiện nay bao gồm các hạng mục:

 • Vệ sinh khu vực hành lang công công của tòa nhà phải luôn sạch sẽ: Không còn rác, bụi bẩn, mùi hôi
 • Kính bên ngoài tòa nhà phải được lau định kỳ: 6 tháng/lần hoặc 12 tháng/lần
 • Nhân viên tạp vụ hàng ngày của tòa nhà phải được chọn từ công ty vệ sinh chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. ( Công ty vệ sinh phải nằm trong tóp 03 công ty lớn nhất tại Việt Nam )
 • Tường nhà phải luôn sạch sẽ: Nếu là tường sơn nước thì không có vết bẩn bám lên. Nếu là tường đá tự nhiên phải bóng sáng
 • Sàn nhà phải sạch sẽ và bóng loáng. Tránh tình trạng gây trơn trợt cho khách hàng và khách hàng của khách hàng.
 • Nếu tòa nhà bị thấm, dột phải xử lý chống thấm ngay lập tức
tổng vệ sinh
Dịch vụ tổng vệ sinh

Nội dung công việc của dịch vụ vệ sinh toà nhà

Đối với việc vệ sinh tòa nhà công việc chủ yếu là làm sạch khu vực công cộng bao gồm:

Sảnh, hành lang lối đi chung, toilets, cầu thang bộ, thang máy, lối thoát hiểm. Lau kính bên ngoài tòa nhà, sơn nước, chống thấm tòa nhà. Dịch vụ vệ sinh tòa nhà còn được gọi bằng một thuật ngữ phổ thông nữa là “ Bảo trì, bảo dưỡng bất động sản “. Có nghĩa là sau khi xây dựng xong chúng ta cần bảo trì tòa nhà nhằm giữ cho tòa nhà luôm sạch sẽ. Trong thuật ngữ của nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn còn gọi là “ Housekeeping “.

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà rất đa dạng phụ thuộc nhiều vào yêu cầu của khách hàng. Những tổ chức hoặc cá nhân đang sử dụng dịch vụ của tòa nhà. Chất lượng vệ sinh chuyên nghiệp đến đâu là do lượng khách hàng thuê tòa nhà đó quyết định. Thường thì khách hàng có thỏa thuận ban đầu trước với chủ đầu tư của tòa nhà. Về mọi dịch vụ của tòa nhà chứ không riêng gì về vệ sinh công nghiệp.

Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh toà nhà uy tín & chuyên nghiệp nhất

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh toà nhà đang ngày càng tăng cao. Kéo theo đó là sự xuất hiện của hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ với những báo giá hoàn toàn khác nhau. Điều này khiến nhiều khách hàng hoang mang không biết chọn đơn vị nào đảm bảo uy tín, chất lượng mà giá cả lại phù hợp.

Một đơn vị vệ sinh toà nhà uy tín cần phải có trụ sở công ty rõ rang. Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Có quy trình làm việc rõ ràng cùng bảng giá dịch vụ công khai minh bạch. Như vậy các bạn mới có thể an tâm khi họ đến công ty, doanh nghiệp, đơn vị mình thực hiện công tác vệ sinh, lau dọn.

giặt thảm toà nhà
Nhân viên giặt thảm toà nhà

Công ty AHS 24H là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh toà nhà uy tín & chuyên nghiệp nhất hiện nay

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao một số tòa nhà lấp lánh trong khi những ngôi khác dường như trở nên nhạt nhòa. Đó không phải là ma thuật; đó là kết quả của dịch vụ vệ sinh tòa nhà xuất sắc. Biến những không gian bình thường thành những không gian tuyệt vời. Liên hệ Hotline: 0769 272828 để được tư vấn sử dụng gói dịch vụ vệ sinh tòa nhà giá rẻ, uy tín, chất lượng của AHS 24H bạn nhé!

Lý do khách hàng nên chọn dịch vụ vệ sinh toà nhà của AHS 24H

Chuyên nghiệp – Tận tâm – Chuẩn quy trình

Đội ngũ tư vấn viên & chăm sóc khách hàng kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm. Cam kết bảo hành dịch vụ khi Khách hàng chưa hài lòng

 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên chuyên nghiệp , đáng tin cậy, có đầy đủ hồ sơ. Công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H chịu trách nhiệm tuyển chọn, đào tạo và quản lý.

Giá cả hợp lý

Giá dịch vụ được nhân viên của đơn vị tư vấn cho khách hàng ngay từ khi tiếp nhận thông tin. Giá cả hợp lý không phát sinh. Chuẩn quy trình , máy móc hiện đại, hóa chất an toàn đã được kiểm định

Đa dạng hoá các dịch vụ cung cấp cho toà nhà

Vệ sinh tòa nhà do công ty AHS 24H cung cấp đáp ứng tất cả các yêu cầu do tòa nhà chuẩn hạng A đề ra. Chúng tôi cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ, từ bảo trì tòa nhà bên ngoài, đến khâu vệ sinh bên trong.

+ Cung cấp tạp vụ dọn dẹp vệ sinh hàng ngày cho tòa nhà.

+ Đu dây lau kính định kỳ 3 tháng hoặc 6 tháng cho tòa nhà.

+ Bảo dưỡng, đánh bóng, và phục hồi sàn đá cho tòa nhà.

+ Lăn sơn nước và chống thấm.

+ Tổng vệ sinh cho tòa nhà khi có yêu cầu.

+ Cung cấp các dịch vụ cho văn phòng công ty đặt trụ sở bên trong tòa nhà. AHS 24H đáp ứng các yêu cầu giặt ghế, thảm, tạp vụ quét dọn hàng ngày tại văn phòng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác cho tòa nhà và văn phòng công ty. Các dịch vụ như: Phun khử khuẩn văn phòng. Diệt côn trùng gây hại.

Các dịch vụ vệ sinh không liên quan đến tòa nhà như: Phát hoang cỏ dại, chặt cây, mé nhánh cây …

Dịch vụ chà sàn
Dịch vụ chà sàn & đánh bóng

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh toà nhà của AHS 24H

Bước 1: Khảo sát tòa nhà sử dụng dịch vụ và đưa ra phương án

Trước khi thực hiện ký hợp đồng vệ sinh tòa nhà, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên tới thực hiện khảo sát tòa nhà thật kĩ lưỡng. Tiếp đó vẽ sơ đồ, phác thảo phương án thi công dịch vụ tối ưu nhất đến doanh nghiệp để tiết kiệm thời gian. Và chi phí hiệu quả nhất đến mức có thể.

Bước 2: Đưa ra sơ đồ tòa nhà và phân công nguồn nhân lực

Sau khi đi khảo sát và nhận thông tin từ các kỹ thuật viên, phòng kinh doanh sẽ đưa ra sơ đồ và kế hoạch phân công nhân lực. Chia rõ công việc cho từng nhân công, số lượng ở từng khu vực đảm bảo được đúng tiến độ công việc mà khách hàng yêu cầu.

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng

Sau khi tiến hành khảo sát, phân công nhân lực, chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá cụ thể. Từ đó đưa ra phương án thi công và dọn dẹp cụ thể, chi tiết. Sau đó bên Công ty và doanh nghiệp sẽ bàn bạc về hợp đồng và thực hiện giao dịch ký kết nếu chấp thuận.

Bước 4: Tiến hành thực hiện vệ sinh tòa nhà theo hợp đồng

Bên cạnh những lợi ích về dịch vụ vệ sinh tòa nhà của công ty AHS 24H mà chúng tôi mang lại cho quý khách. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu lợi thế về quy trình dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, bài bản. Cụ thể như sau:

Chuẩn bị

 • Các công cụ, dụng cụ: chổi, máy hút bụi, máy chà sàn, máy giặt thảm, máy thổi khô, giỏ vắt, khăn lau,..
 • Hóa chất: nước lau kính, nước lau sàn, nước tẩy sàn,.. và một số loại hóa chất khác chuyên dụng.
 • Đồ bảo hộ: găng tay, khẩu trang, giày,.. dành cho các nhân viên vệ sinh.

Thực hiện

Nguyên tắc khi tiến hành vệ sinh tòa nhà là thực hiện từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới. Khi bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh tại TPHCM của AHS 24H, chúng tôi sẽ thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Xác định vị trí, khu vực cần được dọn dẹp, vệ sinh. Quản lý có nhiệm vụ phân công nhiệm vụ, công việc cụ thể cho từng nhân viên vệ sinh.
 • Bước 2: Vệ sinh thô: Thu gom rác, phân loại rác, túi nilon vào thùng rác. Tập trung lại và chuyển đến nơi quy định.
 • Bước 3: Vệ sinh các khu vực bên trong tòa nhà theo thứ tự như sau. Vệ sinh sảnh, vệ sinh hàng lang và vệ sinh trong văn phòng, vệ sinh cầu thang, vệ sinh nhà vệ sinh.
 • Bước 4: Sử dụng hóa chất với liều lượng hợp lý, theo đúng tỉ lệ khuyến cáo của các nhà sản xuất.
 • Bước 5: Sau khi hoàn tất việc vệ sinh các thiết bị, dụng cụ thì tiến hành vệ sinh mặt sàn .
 • Bước 6: Kiểm tra tổng thể khu vực đã vệ sinh và báo cáo với bộ phận quản lý.

Bước 5: Báo cáo nhiệm thu theo mẫu của công ty

Khi nắm rõ quy trình vệ sinh, bạn dễ dàng đánh giá hiệu quả công việc cũng như đảm bảo đúng tiến độ vệ sinh trong thời gian đã quy định. Từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí một cách hiệu quả.

Máy chà sàn
Máy chà sàn liên hợp

Máy móc thiết bị, hoá chất sử dụng cho việc vệ sinh toà nhà

Máy móc, thiết bị

Máy hút bụi          Có khả năng hút sạch mọi bụi bẩn, có chức năng hút khô hút ướt, hút cả nước thải công nghiệp.

·         Có thể lựa chọn các thương hiệu máy hút bụi như: Kumisai, Palada, Super Clean, Kungfu Clean,…

Máy chà sàn ·         Thiết bị chuyên dụng để thực hiện chức năng chà sạch sàn, rửa sạch các vết bẩn cứng đầu.

·         Bề mặt sàn sẽ nhanh chóng trở nên sạch bóng, sáng đẹp.

·         Trên thị trường hiện nay có dạng máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn đơn.

Máy giặt thảm phun hút ·         Máy giặt thảm phun hút giúp loại bỏ tối đa các chất bẩn. Diệt khuẩn và ngăn chặn mầm bệnh tốt hơn giặt thảm truyền thống.
Máy phun rửa cao áp ·         Đảm nhiệm chức năng, nhiệm vụ chính là phụt rửa mạnh. Để làm sạch nhanh chóng các vết bẩn bám trên mặt sàn.

·         Áp lực phun nước mạnh loại bỏ vết bẩn cứng đầu trên nền khách sạn. Khu nhà máy, bệnh viện, trường học…

·         Dùng nhiều trong việc phun rửa áp lực cao để rửa bệnh viện, xe ô tô, nhà máy, khách sạn, …

Máy thổi khô sàn ·         Giúp làm khô sàn, thảm và các bề mặt khác

·         Tránh trơn trượt không an toàn và mất vệ sinh.

·         Được thiết kế dễ dàng để thay đổi mức gió mong muốn với 3 cấp độ gió trong máy.

Dụng cụ vệ sinh

Khi đi làm, nhân viên vệ sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ vệ sinh cơ bản như:

 • Dụng cụ lau sàn: Chổi quét nhà, cây lau nhà, xô đựng nước, xô vắt nước, cây gạt sàn,…
 • Dụng cụ lau kính: Bông lau kính, tay gạt kính, cây nối dài,…
 • Dụng cụ lau chùi các bề mặt khác: Khăn lau, xô đựng nước, dung dịch vệ sinh,…
 • Dụng cụ vệ sinh nhà vệ sinh: Cọ bồn cầu, cây cọ, khăn lau, dung dịch tẩy rửa,…giấy vệ sinh, bao đựng rác
 • Dụng cụ vệ sinh khác: Găng tay, khẩu trang, tạp dề,..

Những dụng cụ này giúp các nhân viên vệ sinh làm việc hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Hoá chất vệ sinh

 • Dung dịch hóa chất trong vệ sinh toà nhà. Bao gồm: hóa chất cho lau kính, lau sàn, bảo dưỡng sàn, lau toilet. Hoá chất đánh bóng các bề mặt, nội thất gỗ, sát khuẩn, khử mùi, …
 • Dung dịch hóa chất vệ sinh thường có 3 dạng chủ yếu là dạng dung dịch, dạng lỏng hay dạng bột.
khảo sát toà nhà
Nhân viên khảo sát toà nhà

Bảng giá vệ sinh toà nhà cho năm 2024

STT HẠNG MỤC ĐVT SỐ LƯỢNG ĐƠN GIÁ (VNĐ) GHI CHÚ
1 Vệ sinh kính mặt ngoài M2 01 10,000 – 30,000 Khảo sát thực tế lên phương án tổng vệ sinh và báo giá cho khách hàng.
2 Vệ sinh kính mặt ngoài M2 01 6,000 – 20,000
3 Vệ sinh thường xuyên bao gồm. Hành lang công cộng, thang máy, thang bộ, thang thoát hiểm. Thang máy, tầng hầm, toilet, lang can tay vịn,…và các công việc theo yêu cầu khác M2 01 5,000 – 30,000
Tùy theo quy mô tòa nhà cũng như yêu cầu về khối lượng. Tần suất làm việc mà AHS 24H sẽ tư vấn cho Quý khách phương án sử dụng nhân sự phù hợp để có tổng chi phí tiết kiệm nhất.

Những yếu tố hình thành nên bảng giá vệ sinh toà nhà

Bạn biết đấy, giá của dịch vụ vệ sinh toà nhà không phải là một con số cố định. Áp dụng chung cho tất cả các đầu việc, mà nó sẽ có sự khác nhau. Ngay cả những đơn vị vệ sinh toà nhà khác nhau thì mức giá cũng không giống nhau. Chính vì vậy, việc xác định các yếu tố quyết định tới giá dịch vụ vệ sinh là điều khá quan trọng để tìm được đơn vị ưng có mức giá ổn nhất.

Trên thực tế, có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá thành dịch vụ vệ sinh toà nhà. Tuy nhiên, những yếu tố có tác động mạnh nhất tới giá dịch vụ này đó chính là:

 • Dịch vụ vệ sinh mà khách hàng lựa chọn
 • Diện tích cần dọn dẹp cũng ảnh hưởng tới giá vệ sinh toà nhà
 • Máy vệ sinh chuyên dụng
 • Mức độ bần và làm sạch của toà nhà
 • Thời gian làm vệ sinh và yêu cầu của khách hàng

Giá các dịch vụ vệ sinh toà nhà  sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Và mỗi công ty sẽ áp dụng một bảng đơn giá không giống nhau. Điều bạn cần làm là tham khảo và tìm ra đơn vị vệ sinh uy tín để có được mức giá tốt và chất lượng làm sạch hiệu quả.

Nhân viên kinh doanh của AHS 24H
Nhân viên kinh doanh của AHS 24H

Công ty AHS 24H cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh toà nhà chất lượng tốt nhất hiện nay

Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM của công ty AHS 24H sẽ nhận được những cam kết sau:

 • Máy móc, thiết bị hiện đại chuyên dụng chất lượng.
 • Hóa chất vệ sinh an toàn, được nhập khẩu và đã qua kiểm định an toàn bởi bộ Y tế.
 • Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và được đào tạo bài bản.
 • Giá cả minh bạch, chi tiết, cam kết không đôn giá bất ngờ.
 • Hợp đồng thỏa thuận rõ ràng.
 • Chế độ khuyến mãi và hậu mãi đầy đủ.
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào gặp vấn đề 24/24.

Như vậy, qua các thông tin trên đây, bạn đã biết rõ hơn về những dịch vụ AHS 24H đang cung cấp. Để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ vệ sinh toà nhà tại TPHCM, bạn hãy liên hệ ngay đến hotline 0898 083878 nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động. AHS 24H chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *