DỊCH VỤ CHÀ SÀN

Cung cấp dịch vụ chà sàn cho văn phòng, tòa nhà, siêu thị, nhà xưởng, công trình sau xây dựng. Chà sạch sẽ, đánh bóng sàn nhà, giá rẻ bất ngờ. Hãy liên hệ công ty An Hưng

 

Dịch vụ chà sàn: Chà sạch sẽ, bóng sáng, không để lại mùi hôi, không gây tác dụng phụ sau khi chà và bảo đảm an toàn trong thi công cho thợ thầy, công nhân, và mọi người xung quanh, không gây ảnh hưởng đến các ngôi nhà lân cận, không gây chập điện cháy nổ trong quá trình làm việc.

cha-san

Dich vu cha san gạch tại Trung Tâm Thương Mại


Để chà sạch sẽ một loại sàn bất kỳ nào đó trước tiên chúng ta chuẩn bị đầy đủ các đồ đạt dụng cụ và tạo mặt bằng trống để thi công. Kiểm tra điện nước tại công trình trước khi làm.

 

Trước hết, cần xác định loại sàn sẽ làm là loại sàn gì để chuẩn bị đồ đạt, dụng cụ cho tương thích. Thông thường, sàn nhà được chia ra thành các loại sàn như:

dich-vu-cha-san

Dịch vụ đánh bóng sàn đá


-         Sàn nhà vừa xây dựng xong: Sàn dính keo, xi măng, sơn nước, sơn dầu rất nhiều ta chuẩn bị máy móc, hóa chất để xử lý chúng cho sạch.

-         Sàn nhà đã sử dụng lâu năm: Những vết bẩn vết ố, vết trầy xước trên bề mặt rất nhiều, và đường ron giữa các viên gạch ( Đá ) rất xấu và đen. Chà sạch, đánh bóng, và tẩy trắng đường ron thì sàn sẽ sạch-bóng như mới.

-         Sàn nhà hay sân bị dính dầu mỡ, nhớt ta sử dụng hóa chất tẩy dầu mỡ ( Hãng Ecolab – Mỹ ) để xử lý chúng. Tùy vào độ dơ mà ta pha hóa chất với nước theo tỷ lệ thích hợp.

-         Sàn là đá nhám: Loại sàn này rất khó vệ sinh sạch sẽ vì bề mặt chúng nhám xần xùi các vết bẩn, vết ố, xi măng, sơn dầu rất dễ bám và ăn sâu vào đá. Chúng ta sử dụng máy chà sàn kết hợp với hóa chất, bàn chải cứng chà thật lâu mới xử lý hết chúng.

-         Và có rất nhiều loại sàn khác. Chúng tôi sẽ giới thiệu trong bài viết tiếp theo.

 

Để chà sạch được các loại sàn đòi hỏi người thợ cầm máy phải có kinh nghiệm lâu năm, biết cách xử lý từng loại sàn khác nhau và phải kiên trì mới làm đươc việc này. Mỗi loại sàn nhà đều có phương án vệ sinh, đánh bóng khác nhau kết hợp với máy móc, hóa chất, dụng cụ tiên tiến, cùng với quy trình xử lý.

danhsan
Đánh sàn sơn Epoxy nhà xưởng

 


DỊCH VỤ VỆ SINH SÀN ĐÁ

 

Công ty An Hưng chuyên cung cấp dịch vụ đánh bóng đá marble, đánh bóng cầu thang đá granite, đánh bóng sàn đá mài, đánh bóng sàn bê tông, đánh bóng sàn gỗ, đánh bóng inox, và các dịch vụ đánh bóng khác.

 

Với bề dày truyền thống và những kinh nghiệm được đúc kết trong nghề An Hưng đã cho ra đời gói dịch vụ đánh bóng tường đá, và đánh bóng đá không sử dụng hóa chất ( Marble, granite, bê tông, đá mài … ) đã khẳng định vị thế của chúng tôi trong giới đánh bong sàn đá tại TP.HCM cũng như trên cả nước Việt Nam.

 

Video đánh sàn siêu thị

Các dịch vụ đánh bóng sàn đá của An Hưng hiện nay:

 

- Danh bong da marble, granite

- Đánh bóng cầu thang đá mài, đá hoa cương

- Phục hồi và đánh bóng tường đá các loại

- Phủ bóng sàn bê tông

- Đánh bóng sàn nhựa, sàn gỗ

- Chống thấm tường đá

- Phủ bóng cầu thang

- Đánh bóng inox và kim loại

- Vệ sinh sàn đá nhám ( Đá khò ) dùng để lót lối đi

- Và các dịch vụ đánh bóng khác

 

Kinh nghiệm đánh bóng sàn đá của An Hưng là 8 năm, thi công hầu hết các loại vật liệu lót sàn, cầu thang, và tường nhà. Chúng tôi khẳng định được vị trí đứng đầu về lĩnh vực đánh bóng sàn nhà.

 

Hãy liên hệ với An Hưng để được tư vấn  danh bong da miễn phí !