DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng được hình thành dựa trên nhu cầu và sự cần thiết từ mọi người và nhiều đối tác của nhà máy. Nhà xưởng được vệ sinh sạch sẽ thì sản phẩm làm ra cũng đạt được chất lượng cao, tương xứng với giá trị của nhà máy đó.

 

vệ-sinh-nhà-xưởng

 

Nét đặc trưng của dịch vụ vệ sinh nhà xưởng AHS 24H Service là gì?

 

➡️ Lực lượng thi công hùng hậu

⭐Đội ngũ nhân viên công ty AHS 24H Service rất đông đảo có thể lên đến 50 – 60 người cho một công trình. Nếu nhà xưởng của bạn là một chuỗi gồm nhiều nhà máy thì chúng tôi sẽ huy động thêm các đội thầu phụ.

✅ Máy móc, thiết bị, hóa chất đầy đủ

⭐Máy móc để thi công rất đa dạng, gồm: Xe nâng người, máy chà sàn có người lái, máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn đơn. Và các loại máy hút bụi lớn nhỏ, dụng cụ đi kèm. Hóa chất làm sạch, hóa chất đánh bóng …

➡️ Phục vụ tận tâm, nhanh chóng

⭐Quý khách hàng chỉ cần gọi đến công ty AHS 24H Service sẽ sắp xếp người xử lý thông tin nhanh chóng. Và hẹn lịch khảo sát thực tế trong vòng 60 phút, sau đó báo giá ngay cho các bạn. Sau đó triển khai thi công theo yêu cầu trong vòng 24 tiếng.

✅ Chi phí hợp lý

⭐Tùy vào tính chất công việc chúng tôi sẽ đưa ra mức giá khác nhau. Công việc đơn giản thì giá thấp, công việc phức tạp & nguy hiểm thì giá cao. Đặc biệt, AHS 24H Service luôn có chính sách giảm giá cho bạn nếu làm lại lần thứ hai đối với công việc đó ( Công việc đã làm ).

 

 dịch-vụ-vệ-sinh-nhà-xưởng

Dịch vụ đánh sàn nhà xưởng

 

Những lợi ích khi vệ sinh nhà xưởng thường xuyên

 

Nhà xưởng được ví như “trái tim” của một doanh nghiệp là nơi sản xuất sản phẩm với hàng chục đến hàng trăm thậm chí hàng nghìn người lao động. Trong đó vấn đề vệ sinh nhà xưởng luôn được đặt lên hàng đầu. Vì sao vậy? Những lợi ích sau đây khi thực hiện vệ sinh trong nhà xưởng thường xuyên sẽ trả lời câu hỏi này.

 

Vệ sinh nhà xưởng đem lại những lợi ích thiết thực

 

☑️ Sạch sẽ thường xuyên

⭐Công tác vệ sinh nhà xưởng hàng ngày đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ. Tạo cảm giác thoải mái cho mọi người, làm gia tăng năng suất lao động.

✅ Không phát sinh các vi khuẩn gây hại

⭐Nếu không vệ sinh nhà xưởng sẽ phát sinh nhiều vi khuẩn gây hại, làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Do đó, công tác vệ sinh được chú trọng và đặt lên hàng đầu.

☑️ Nhà xưởng sạch sẽ từ trên xuống dưới & từ trong ra ngoài

⭐Các gói vệ sinh định kỳ sẽ giúp nhà máy sạch sẽ quanh năm, suốt tháng. Vệ sinh định kỳ sẽ thực hiện các công việc như: Quét mạng nhện, lau kính, giặt ghế, giặt thảm …

✅ Nâng cấp thương hiệu nhà máy lên một tầm cao mới

⭐Khách hàng, đối tác hay đối thủ của bạn thấy nhà máy lúc nào cũng sạch sẽ, bóng bẩy. Tạo cho họ cảm giác kính phục về sự chăm lo cho nhà máy và toàn thể nhân viên của mình. Điều này cũng chứng minh nguồn tài chính dồi dào, có thể nhận các hợp đồng lớn từ đối tác.

 

ve-sinh-nha-xuong

 

AHS 24H Service là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp nhất hiện nay

 

Để đạt được tính chuyên nghiệp không hề đơn giản chút nào. Đây là một quá trình phấn đấu nhiều năm liền, do khách hàng bình chọn, chứ chúng ta không được phép tự phong. Sự chuyên nghiệp đó được thể hiện qua các đánh giá sau:
 
Máy móc, thiết bị sử dụng: AHS 24H Service có đủ máy móc thiết bị để phục vụ cho công trình nhà xưởng, nhà máy. Máy móc làm việc trên cao bao gồm: Xe nâng người, xe Pum, cẩu nâng người. Máy móc làm việc dưới thấp: Máy chà sàn, máy hút bụi, máy bắn nước áp lực …và các dụng cụ, hóa chất để phục vụ cho công tác vệ sinh.
 
Nhân lực và quy trình thi công: Nhân sự có kinh nghiệm 15 năm trong nghề. Phân hóa lực lượng nhân sự đa dạng: Nhân sự làm việc trên cao, nhân sự làm việc dưới thấp. Mỗi công việc vệ sinh khác nhau đều có quy trình thi công khác nhau. Tất cả nhân viên đều được mua bảo hiểm tai nạn 24/24 !
 
Đáp ứng những yêu cầu khắc khe nhất: Tùy theo yêu cầu từng khách hàng, AHS 24H Service sẽ đáp ứng cho yêu cầu đó. Chúng tôi có trang bị đầy đủ các chứng hành nghề, chứng chỉ ISO, tiêu chuẩn 5S, tiêu chuẩn Hatsat. Đã từng thi công cho các nhà máy đòi hỏi cao về chất lượng vệ sinh như: Nhà máy sản xuất thực phẩm. Sản xuất thủy hải sản, nhà máy sản xuất dược, sản xuất bia – rượu – nước ngọt …

 

ve-sinh-nha-xuong

 

Máy chà sàn có người ngồi lái

 

Công nghệ vệ sinh nhà xưởng ngày nay khác gì so với ngày xưa

 

Vệ sinh nhà máy hay ve sinh nha xuong ngày nay được tính từ năm 2023. Còn ngày xưa có thể được tính từ năm 1975. Thời xưa nhà xưởng đã được xây dựng rất nhiều, nhưng cột móc quan trọng được tính từ năm 1975. Ở thời điểm đó, công tác vệ sinh rất đơn giản, chỉ dùm chổi quét, và dùng vòi nước xịt rửa là xong.

 

Ngày nay, công việc vệ sinh nhà máy đã có bước phát triển vượt bậc. Nhiều máy móc thiết bị, hóa chất, và công nghệ vệ sinh ra đời mỗi ngày.

 

Công nghệ mới đã đẩy lùi công nghệ cũ, và cứ thế nhà xưởng luôn luôn được sạch sẽ mà không cần phải bận tâm gì. Mọi người yên tâm tập trung chuyên môn vào gia tăng sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo ra lợi luận cho nhà máy.

 

vệ-sinh-nhà-xưởng

 

Dịch vụ chà sàn nhà xưởng

 

Sự khác biệt trong công tác vệ sinh nhà xưởng chính là:

 

Ngày nay, nhiều công ty đã ồ ạc mở ra khai thác thị trường cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng rất nhiều. Đây, có thể nói là phân khúc thị trường bán sỉ, làm vệ sinh với số lượng lớn, thu về giá trị lớn cho doanh nghiệp.

 

Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đủ tiềm lực đáp ứng cho nhu cầu này. Vì vậy, công việc vệ sinh nhà máy có thể là cơ hội, cũng có thể là một thách thức cho các đơn vị cung cấp dịch vụ.

 

Sự ra đời của máy móc, thiết bị:

 

Vào cuối những thập niên của thế kỷ 20, nhiều máy móc, thiết bị ra đời đáp ứng cho nhu cầu dọn dẹp vệ sinh nhà xưởng. Tiêu biểu như: Máy chà sàn, máy hút bụi, máy hút nước, máy bắn nước áp lực.

 

Và những dụng cụ đi kèm như: Xe ép nước, cây lau nhà thông minh, dụng cụ lau kính và cây nối dài để lau kính trên cao. Những máy móc và công cụ dụng cụ đã ra đời ở thời điểm này, đáp ứng tất cả các nhu cầu cần thiết trong công tác vệ sinh nhà xưởng.

 

Sự ra đời của hóa chất xử lý:

 

Tiêu biểu như Axit Clo có thể tẩy trắng các nền gạch đá cho các công trình sau xây dựng hoặc các công trình cũ kỹ. Hóa chất này có đặc tính rất mạnh, tẩy bay các vết bẩn cứng đầu nhất. Người sử dụng hóa chất Axit không nên lạm dụng quá mức, và phải biết cách pha chế để tránh làm hư hại gạch đá …

 

Cùng với đó, nhiều loại hóa chất có tính năng nhẹ hơn và giải quyết được nhiều khâu quan trọng trong công tác vệ sinh. Ví dụ như: Hóa chất lau sàn, hóa chất tẩy toilets bồn cầu và men sứ có tính Axit nhẹ. Hóa chất đa năng, có thể làm sạch tất cả các vết bẩn, sự dụng trên mọi chất liệu. Hóa chất lau kính, hóa chất khử mùi hôi, và nhiều loại hóa chất khác …

 

vệ-sinh-mái-tôn

 

Vệ sinh mái tôn nhà xưởng

 

Phương pháp vệ sinh nhà xưởng được cải tiến:

 

Do thiết bị và công nghệ có sự thay đổi lớn, nên quy trình vệ sinh nhà xưởng cũng thay đổi theo. Ngày xưa, chưa có giàn giáo để đứng lên quét mạng nhện trên cao trong nhà máy. Cùng với đó, bây giờ cũng có thêm xe nâng người, có thể nâng người lên cao, di chuyển qua mọi vị trí trong nhà máy mà không cần phải sử dụng giàn giáo.

 

Quy trình vệ sinh nhà xưởng được thực hiện theo 2 hướng. Đó là quy trình tổng vệ sinh sau xây dựng, và quy trình bảo dưỡng làm sạch nhà xưởng khi đã đi vào hoạt động. Trong công tác vệ sinh nhà máy được chia thành: Vệ sinh hàng ngày, và vệ sinh định kỳ. Từ đó hình thành các quy trình vệ sinh nhà máy khác nhau, và cách thức làm vệ sinh cũng khác nhau.

 

Nhân lực tham gia ngày càng nhiều:

 

Ngày xưa, tìm một kỹ thuật để đứng ra lo cho việc vệ sinh nhà xưởng rất hiếm hoi. Ở Việt Nam ta cũng phải đi thuê nhiều chuyên gia nước ngoài vào hướng dẫn công việc vệ sinh. Và từ đó tạo ra nền tảng, ngày càng nhiều nhân lực được đào tạo ra để phục vụ cho công việc này.

 

Nhân lực thực hiện vệ sinh là máu chốt quan trọng nhất trong các khâu. Người giám sát quản lý đứng ra chịu trách nhiệm về việc này phải hiểu biết tất cả các quy trình vệ sinh. Biết cách sử dụng máy móc, dụng cụ, hóa chất, và sắp xếp cho công nhân thực hiện công việc.

 

Toàn bộ nhân lực vào làm vệ sinh nhà máy phải được huấn luyện kỹ lưỡng về an toàn lao động, phòng chống cháy nổ. Và cũng đã trải qua kinh nghiệm vệ sinh nhà xưởng, nhất là thi công vệ sinh trên cao và bên ngoài các nhà máy.

 

ve-sinh-nha-xuong

 

Quét mạng nhện nhà xưởng

 

Vệ sinh nhà xưởng là một trong những khâu quan trọng không thể thiếu đối với các xưởng đi vào hoạt động. Nhà xưởng có diện tích rộng lớn, có rất nhiều khu khác nhau, và mỗi khu vực như vậy cách vệ sinh nhà xưởng cũng khác nhau hoàn toàn.

 

Vệ sinh nhà xưởng như thế nào để đạt được chất lượng, hiệu quả cao, mà ít tốn chi phí nhất. Đây là vấn đề máu chốt, chúng ta phải biết cách nhìn nhận vấn đề, và phải có kiến thức về công tác bảo dưỡng, làm sạch nhà xưởng. Sau đó, tiến hành vệ sinh hoặc thuê các nhà thầu đến thực hiện công việc cho chúng ta.

 

Khi chọn đối tác vệ sinh nhà xưởng cần lưu ý những điểm gì

 

Trước tiên, bạn cần xác định mình cần vệ sinh hạng mục gì. Yêu cầu của hạng múc đó có những yếu tố nào. Sau đó chúng ta sẽ quyết định chọn nhà thầu để thực hiện công tác vệ sinh nhà xưởng theo yêu cầu. Nếu các bạn chưa hình dung được vấn đề như thế nào, hãy gọi 0798 798 968 Mr Đông sẽ tư vấn thêm.

 

Nhân lực thi công: Nhân sự phải đủ hoặc dư mới thực hiện tốt công việc vệ sinh. Nếu thiếu người công việc sẽ bị đình trệ và kéo dài, làm ảnh hưởng đến quy trình sản xuất của nhà máy. Nhân lực là yếu tố đi đầu trong mọi công tác vệ sinh.

 

Máy móc, thiết bị, hóa chất, dụng cụ: Để thực hiện công tác vệ sinh đạt chất lượng thì phải có đủ máy móc, dụng cụ, hóa chất, vật tư. Nếu thiếu đi những thứ này thì công tác vệ sinh không đạt yêu cầu. Hoặc cung cấp quá ít cũng không được.

 

Thời gian hoàn thành: Nếu là những gói vệ sinh nhà xưởng định kỳ thì thời gian hoàn thành là rất quan trọng. Vì chúng ta không có nhiều thời gian để kéo dài việc vệ sinh. Còn phải trao trả mặt bằng để nhà máy đi vào hoạt động.

 

vesinh nhaxuong

 

Hút bụi vách tường nhà xưởng

 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín & chuyên nghiệp trên toàn quốc

 

Nhà xưởng chính là nơi sản xuất ra hàng hóa của doanh nghiệp và là nơi làm việc của rất nhiều người lao động. Một nhà xưởng sạch sẽ, gọn gàng sẽ mang đến môi trường làm việc hiệu quả nâng cao hiệu suất công việc và đảm bảo tạo ra sản phẩm chất lượng.

 

Chính vì vậy mà các doanh nghiệp luôn chú trọng đến vấn đề vệ sinh nhà xưởng. Trong bài viết hôm nay AHS 24H Service sẽ cùng các bạn tìm hiểu về vệ sinh các hạng mục trong nhà xưởng cũng như những thông tin liên quan đến vấn đề này nhé.

 

Vệ sinh nhà xưởng như thế nào mới đúng cách

 

Trong bất kỳ môi trường nhà xưởng, sàn nhà xưởng là nơi có nhiều bụi bẩn, mảnh vụn, dầu nhớt rơi ra trong quá trình hoạt động của máy móc. Lưu thông của xe nâng pallet, và công nhân.

 

Nếu thời gian dài không vệ sinh dầu nhớt và bụi sẽ bám lẫn nhau và thấm sâu xuống sàn.  Tạo nên những vết dơ cứng đầu mà không thể nào làm sạch bằng phương pháp thông thường như quét và lau. Thay vì bạn phải làm mới sàn, hoặc đánh bóng sàn lại tốn nhiều chi phí. Thì dịch vụ chà sàn nhà xưởng lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian. 

 

quy-trinh-ve-sinh-nha-xuong

 

Xe đánh sàn có người ngồi lái

 

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của AHS 24H Service:

 

Quy trình là quá trình vệ sinh nhà xưởng một cách bài bản, chi tiết, chuyên nghiệp, nhanh gọn. Đảm bảo hiệu quả tối đa cho nhà xưởng.

 

Khảo sát thực tế nhà xưởng:

Điều trước tiên đội ngủ nhân viên của dịch vụ sẽ tham gia khảo sát toàn bộ hệ thống kết cấu của nhà xưởng. Để có kế hoạch phân bố nhân viên, chuẩn bị dụng cụ máy móc hợp lý.

 

Phân bố nhân viên làm việc:

Tùy vào diện tích, độ phức tạp của nhà xưởng. Nhân viên vệ sinh sẽ được phân bố hợp lý để đảm bảo quá trình làm việc được nhanh chóng, thuận tiện.

 

Dụng cụ, thiết bị cung cấp:

Được chuẩn bị đầy đủ, sạch sẽ trước khi thực hiện. Như: Áo quần đồng phục bảo hộ lao động, găng tay, hóa chất, biển báo, khăn lau, nước hoa xịt phòng…

 

dich-vu-ve-sinh-nha-xuong

 

Demo đánh bóng sàn nhà xưởng

 

Các bước thực hiện vệ sinh nhà xưởng:

Sau khi thực hiện khảo sát, phân bố nhân viên, chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị sẽ được thực hiện:

 Hút sạch bụi từ ngoài vào trong, từ trên cao xuống thấp.

 Vệ sinh cửa kiếng, cửa cuốn, các ngõ ngách nơi bụi bám lâu ngày hoặc những nơi khó vệ sinh nhất.

 Các thiết bị của nhà xưởng sẽ được di chuyển để đảm bảo cho việc vệ sinh được tốt nhất. Sau đó sẽ được đặt lại vị trí ban đầu.

 Kiểm tra nếu có hư hỏng sẽ được thông báo với quản lý nhà xưởng để được khắc phục hoặc thay mới.

→ Tất cả các bước thực hiện đều được sử dụng máy chuyên dụng như: Máy hút bụi, máy chà sàn nhà…

→ Trong quá trình vệ sinh sẽ được sử dụng hóa chất. Tuy nhiên luôn được đảm bảo độ an toàn cho người lao động.

→ Cuối cùng là nghiệm thu và trả lại không gian sạch đẹp cho nhà xưởng.

 

Tầm quan trọng của công tác vệ sinh nhà xưởng

 

Vệ sinh nhà xưởng là công việc nên sử dụng định kỳ, thường thì các đơn vị sẽ thuê một dịch vụ vệ sinh nhà xưởng và thực hiện hàng tháng hàng năm.

 

Chúng tôi sẽ giúp các đơn vị tổ chức vệ sinh nhà xưởng tất cả mọi thứ. Như tổng vệ sinh nhà xưởng, bãi đỗ xe, lau bụi bẩn thiết bị, lau kính, đánh bay các vết bẩn khó chịu. Chăm sóc máy móc, vệ sinh hành lang…

 

các công việc của chúng tôi đều được thực hiện bởi những nhân viên có kinh nghiệm được đào tạo bài bản. Với lòng nhiệt tình trong công tác vệ sinh đảm bảo làm sạch chất lượng theo yêu cầu của quý khách.

 

Máy móc thiết bị luôn được công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service chú trọng đầu tư. Với mong muốn chuẩn hóa công tác vệ sinh một cách nhanh chóng và khoa học. Chất tẩy rửa cũng được chúng tôi nhập khẩu từ các nước phát triển an toàn và thân thiện với môi trường.

 

vesinhtrencao

 

Vệ sinh mái tôn bên ngoài nhà xưởng

 

Lý do gì khiến vệ sinh nhà xưởng lại quan trọng như vậy?

 

Nhà xưởng đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá chất lượng sản phẩm của công ty và thương hiệu. Nếu không có một quy trình nhà xưởng khoa học, đúng chuẩn, nơi sản xuất bị ẩm thấp, bốc mùi sẽ gây hậu quả nghiêm trọng.

 

Nhất là những công ty kinh doanh thực phẩm. Chất lượng sản phẩm bị ảnh hưởng, gây thiệt hại lớn đến lô hàng, bị hủy đơn. Uy tín và giá trị thương hiệu bị sụt giảm trầm trọng.

 

Nhà xưởng là nơi làm việc, thậm chí còn là chỗ để công nhân nghỉ ngơi và thư giãn. Họ là người chịu trách nhiệm sản xuất, giám sát, đảm bảo chất lượng sản phẩm của bạn tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

 

Nếu mất niềm tin hay sự thoải mái khi làm việc, ham muốn công việc của nhân viên sụt giảm. Dễ khiến cho việc kinh doanh gặp vấn đề, thậm chí thiệt hại lớn.

 

Một trong những nguyên tắc kinh doanh và đối nhân xử thế của người Nhật. Giúp họ thành công trong kinh doanh và có được nhiều người đồng hành trung thành. Chính là: Đối xử với nhân viên của mình như người nhà.

 

Chất lượng vệ sinh nhà xưởng tưởng đơn giản nhưng lại đóng vai trò hết sức quan trọng quyết định nhân viên có trung thành hay không.

 

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

 

Dưới đây là bảng giá dich vu ve sinh nha xuong để quý khách hàng tham khảo. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

STT

DỊCH VỤ

ĐVT

ĐƠN GIÁ (VNĐ)

1

Tổng vệ sinh nhà xưởng sau khi xây dựng

m2

Khảo sát & báo giá

2

 Vệ sinh nhà xưởng hàng ngày

m2

Khảo sát & báo giá

3

Vệ sinh nhà xưởng đình kỳ

m2

Khảo sát & Báo giá

4

Đánh bóng sàn đá, sàn bê tông

m2

Khảo sát & báo giá

5

Phục hồi sàn đá, sàn bê tông

m2

Khảo sát & báo giá

 

 

Video vệ sinh nhà xưởng định kỳ

 

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

 

 Tùy vào hạng mục từng công việc khác nhau sẽ có giá cả khác nhau. Như trên là giá và các dịch vụ cung cấp sau khi khảo sát thực tế và định giá. Tuy nhiên, để quý vị dễ hình dung, AHS 24H Service đưa ra bảng giá chi tiết cho việc vệ sinh nhà xưởng:

STT

DIỄN GIẢ

ĐVT

SỐ LƯỢNG

ĐƠN GIÁ

THÀNH TIỀN

01

+ Cung cấp  nhân viên tạp vụ, dọn dẹp làm vệ sinh hàng ngày cho toàn bộ nhà máy

+ Thời gian: Từ 07h00 – 16h00, thứ 2 đến thứ 7

người

5

8.000.000

40.000.000

02

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng vừa xây dựng xong

M2

7.000

9.000

63.000.000

03

+ Dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng: Trần, tường, cột, kèo

+ Sau khi quét xong vệ sinh lại mặt sàn sạch sẽ

M2

8.000

12.000

96.000.000

04

Giặt ghế văn phòng

Cái

 

22.000

 

05

Giặt thảm văn phòng

M2

 

15.000

 

06

Lau kính bên ngoài nhà xưởng và khối văn phòng:

+ Không đu dây

+ Có đu dây

M2

 

 

 

 

+ 12.000

+ 35.000

 

07

Dịch vụ cắt cỏ. Phát hoang

M2

 

5.000

 

08

Phun thuốc khử mùi, diệt muỗi, ruồi

M2

 

2.000

 

09

Cung ứng lao động phổ thông làm việc cho nhà xưởng

người

1

15.000.000

15.000.000

 

Với sự đa dạng hóa các dịch vụ cho nhà xưởng, nhà máy, kho chứa hàng, khuông viên bao quanh. Công ty AHS 24H Service có thể đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của quý khách hàng.

 

Các bạn không cần thuê nhiều đơn vị dịch vụ, tốn thời gian và chi phí quản lý. Đã có chúng tôi, làm tốt nhu cầu các bạn cần. Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả !

 

dich-vu-ve-sinh-nha-xuong

 

Liên hệ ngay với công ty vệ sinh nhà xưởng AHS 24H Service

 

Công ty vệ sinh AHS 24H Service là doanh nghiệp thuộc tạp đoàn AHS 24H Service. Có chi nhánh rộng khắp trên toàn quốc, từ Bắc => Trung => Nam.

 

Thậm chí các biển đảo chúng tôi đều phục vụ. Thật không dễ gì có được một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh tất cả các tình / thành trên toàn quốc như vậy. Để tiên cho công tác phục vụ khách hàng nhanh chóng, xin hãy liên hệ với chúng tôi qua các chi nhánh của chúng tôi.