Giới thiệu

 

vệ-sinh-công-nghiệp

 

Công ty vệ sinh công nghiệp AHS đang cung cấp

 

☑️ Tổng vệ sinh một lần

⭐Nhu cầu tổng vệ sinh một lần rất nhiều trong xã hội của chúng ta ngày nay. Tổng vệ sinh nhà vừa xây dựng xong, hay nhà vừa sửa chữa lại. Tổng vệ sinh tòa nhà, TT thương mại, trường học, hay bệnh viện …

✅ Vệ sinh hàng ngày

⭐Công ty AHS 24H Service cung cấp nhân viên tạp vụ đến làm vệ sinh hàng ngày cho văn phòng công ty. Công việc của nhân viên tạp vụ tương đối đơn giản như: Quét rác, lau sàn, lau kính, hút bụi, tổng vệ sinh toilets. Công việc thực hiện ngày này qua ngày kia, cứ luân phiên lập lại như vậy.

☑️ Vệ sinh định kỳ

⭐Được thực hiện theo chu kỳ nhất định hàng tuần, hàng tháng, hàng quý, hay hàng năm. Vệ sinh định kỳ mang tính chất đặc thù, và phức tạp. Các công việc như: Đu dây lau kính tòa nhà, giặt ghế – giặt thảm văn phòng, hay quét mạng nhện nhà xưởng …

✅ Vệ sinh theo yêu cầu, theo từng đơn đặt hàng

⭐Quý khách hàng có nhu cầu vệ sinh khác với ba loại hình trên, có thể liên hệ với số Hotline của công ty AHS 24H Service để đặt dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ nhiệt tình hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu.

☑️ Các loại hình liên quan đến vệ sinh công nghiệp

⭐Do xã hội Việt Nam ngày càng phát triển, có rất nhiều dịch vụ mới ra đời, nó gắng bó mật thiết với ngành vệ sinh công nghiệp. Ví dụ như: Đánh bóng sàn đá, vệ sinh pin năng lượng mặt trời ( Đi đôi với dịch vụ cắt cỏ phát hoang ). Đu dây lăn sơn nước và chống thấm bên ngoài các tòa nhà, và các dịch vụ khác.

  

công-ty-vệ-sinh-công-nghiệp

 

Vệ sinh công nghiệp AHS - Phục vụ 24/24

 

Đội ngũ nhân viên vệ sinh công nghiệp lành nghề, máy móc, hóa chất nhập khẩu từ các quốc gia Châu Âu. Thời gian cung cấp dịch vụ linh hoạt, cung cấp theo ca ( Ca 1, 2, 3 ) hoặc theo giờ hành chánh. AHS 24H Service có thể phục vụ quý khách hàng 24/24. Chúng tôi có thể thi công nhiều ngày liên tục với tần xuất cả ngày lẫn đêm.

 

Công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service có bề dày truyền thống trong ngành, phục vụ tận tâm vì lợi ích khách hàng. Chúng tôi chuyên triển khai công trình vệ sinh hàng ngày và định kỳ. Đưa ra các giải pháp tiết kiệm chi phí cho khách hàng, phù hợp với từng hoàn cảnh thực tế của doanh nghiệp, tương ứng với từng giai đoạn phát triển hay suy giảm của xã hội.

   

công ty vệ sinh công nghiệp

Tạp vụ văn phòng

  

Vệ sinh công nghiệp ra đời phục vụ cho nhu cầu xã hội

 

Vệ sinh công nghiệp là một ngành nghề mới đang phát triển mạnh tại Việt Nam. Nhiều công ty vệ sinh ra đời đáp ứng cho nhu cầu cần thiết và cấp bách của xã hội. Với sự đầu tư mạnh mẽ của các nước trên toàn cầu thúc đẩy dịch vụ vệ sinh công nghiệp trong nước cải tiến. Nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu để phục vụ cho sự phát triển kinh tế xã hội.

 

Công ty AHS 24H Service là công ty tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh. Với sự áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất , đội ngũ nhân viên được huấn luyện chuyên ghiệp. Có kinh nghiệm trong công tác làm sạch. Sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắc khe của khách hàng.laughing

 

Ngày nay, với sự bùng nổ của hàng ngàn công ty vệ sinh công nghiệp trên toàn quốc. Ở đâu cũng có các công ty uy tín và chuyên nghiệp. Làm thế nào để nhận biết được các đơn vị này. Thật đơn giản. Đó là: Đáp ứng nhu cầu đầy đủ cho bạn – Phục vụ tận tâm và nhiệt tình – Bạn có ý định giới thiệu họ đến làm cho người quen !

 

ve-sinh-cong-nghiep

 

Vệ sinh công nghiệp AHS – Phục vụ vì lợi ích khách hàng

 

✅ Tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp

Lắng nghe – Thấu hiểu – Đáp ứng nhu cầu. Đội ngũ tư vấn đã từng thi công nên việc tư vấn rất sát sao, đáp ứng nhanh gọn nhu cầu khách hàng.

✅ Đội ngũ thi công nhanh chóng chất lượng

Làm đúng hợp đồng – Có thể làm thêm trong giới hạn cho phép. Với kinh nghiệm 15 năm, công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service làm tốt bất kỳ công trình nào.

✅ Chăm sóc khách hàng tận tâm

Tặng quà khuyến mãi – Hỗ trợ khách hàng nếu có yêu cầu – Bán hàng giảm giá. Quý khách hàng cần tư vấn bất kỳ vấn đề gì, có thể gọi điện cho chúng tôi bất kỳ lúc nào.

✅ Chính sách công ty luôn hướng về khách hàng

Phòng kinh doanh tư vấn và chăm sóc khách hàng – Phòng thi công đáp ứng nhu cầu khách hàng. Ngoài phạm vi công việc ra, AHS 24H Service còn hỗ trợ khách hàng bất kỳ vấn đề gì trong phạm vi và khả năng của mình.

 

công ty vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh kính

 

Vệ sinh công nghiệp AHS - Giúp tạp niềm tin cho khách hàng

 

AHS 24H Service xây dựng hệ thống quy trình khép kính trong khâu sử dụng dịch vụ. Tất cả dịch vụ vệ sinh khi được cung cấp đều được nhân viên thực hiện kỹ càng. Cẩn thận từng khâu một giúp cho người sử dụng dịch vụ an tâm và hài lòng hơn sau quá trình vệ sinh.

 

 Niềm tin tạo nên chất lượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp

 

Sự tin tưởng của khách hàng luôn là nguồn động lực lớn đối với công ty vệ sinh AHS 24H Service.laughing

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề trong quá trình cung cấp dịch vụ. Công ty AHS 24H Service tin rằng thương hiệu vệ sinh AHS 24H Service sẽ có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 

Điều đó minh chứng trong việc: Dịch vụ vệ sinh của công ty AHS 24H Service luôn là một trong những công ty vệ sinh đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp.laughing

Nhằm đảm bảo môi trường làm việc trong lành, sạch sẽ, thoáng mát, hiện đại.

 

Với phương thức phục vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý. Đội ngũ nhân viên phục vụ vệ sinh lành nghề, máy móc chuyên dùng hiện đại. Chúng tôi luôn đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu làm sạch của Qúy Khách Hàng.laughing


 

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC 


Giám đốc công ty vệ sinh công nghiệp

 

ve-sinh-cong-nghiep
Bà: Nguyễn Ngọc Diệp
Chức vụ: Giám đốc

 

VAI TRÒ CỦA GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH (CEO)

 

Trong doanh nghiệp, CEO luôn đóng vai trò chủ chốt trong việc hoạch định & quản trị chiến lược. Là người tạo nên mối liên kết giữa Ban Giám đốc và các nhà quản lý của tổ chức bằng những tố chất và năng lực sau:

 

⭐ Là người ở vị cao nhất của tổ chức, CEO cần kết hợp nhiều năng lực quản lý khác nhau và có tầm nhìn toàn tổ chức.

 

⭐ CEO phải dự đoán được tình hình thị trường. Và tác động của môi trường kinh doanh bên ngoài đối với hoạt động kinh doanh của công ty vệ sinh công nghiệp.

 

⭐ CEO cần biết tổ chức toàn bộ dữ liệu, ý tưởng và thông tin và khái niệm hóa chúng.

 

⭐ CEO phải biết tận dụng những kinh nghiệm trong quá khứ của mình và thấu hiểu được những thay đổi trong tương lai.

 

 CEO vệ sinh công nghiệp nắm bắt các tầm hạn quản trị trong doanh nghiệp

 

⭐ CEO thiết lập sứ mệnh, mục tiêu, chính sách và chiến lược hiện tại. Để chống lại những thay đổi có thể xảy ra trong tương lai và xây dựng lại chúng, nếu cần.

 

⭐ CEO đưa ra các mục tiêu, chính sách và chiến lược mới. Khi những thay đổi lớn xảy ra trong môi trường kinh doanh như tự do hóa kinh tế và tiến bộ kỹ thuật.

 

⭐ CEO cung cấp thông tin và dữ liệu cho hội đồng quản trị về xây dựng chiến lược.

 

⭐ CEO chia sẻ & đánh giá chiến lược cho hội đồng quản trị. Cũng như tư vấn về chiến lược hiện tại có nên tiếp tục hoặc định hình & xây dựng một chiến lược mới.

 

⭐ CEO cung cấp dữ liệu về môi trường bên ngoài với các cấp quản lý. Hướng dẫn và giúp họ xây dựng. Thực hiện. Đánh giá và định hình lại các chiến lược của bộ phận dựa trên các chiến lược của công ty.

  


Trưởng phòng vệ sinh công nghiệp

 


vệ-sinh-công-nghiệp

Bà: Trần Thị Mộng Tuyền

Chức vụ: Trưởng phòng dịch vụ Daily

Chức năng: Khảo sát, báo giá, triển khai cung cấp dịch vụ. Quyết định mọi vấn đề liên quan đến công trình vệ sinh hàng ngày.

Liên hệ:

-          Phone: 
-          Email: 

 

VAI TRÒ CỦA TRƯỞNG PHÒNG DỊCH VỤ

 

➡️ Tổ chức ghi nhận, tổng hợp ý kiến khiếu nại của khách hàng, tổ chức việc phân tích nguyên nhân. Hành động khắc phục phòng ngừa và theo dõi quá trình thực hiện. Hàng năm tổng kết hoạt động khiếu nại của khách hàng, phân tích chỉ số khiếu nại.

 

➡️ Tổ chức và xây dựng các kênh thông tin để khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng các thông tin về công ty. Tính năng dịch vụ ve sinh cong nghiep , giá cả , phương thức thanh toán…

 

➡️ Định kỳ hàng năm đánh giá mức độ, hiệu quả của các kênh thông tin cho khách hàng, báo cáo TP dịch vụ.

 

➡️ Phội hợp với TP marketing thực hiện các chương trình quảng cáo khuyến mãi theo yêu cầu của công ty. Phân công của TP dịch vụ.

 

➡️ Tổ chức thực hiện các cuộc thăm hỏi khách hàng. Lập báo cáo phân tích ý kiến của khách hàng để cải tiến công việc.

 

➡️ Chủ trì trong việc chuẩn bị quà. Tặng quà cho từng khách hàng trong các dịp đặc biệt.

 

➡️ Thực hiện đo lường mức thoả mãn của khách hàng 2 lần/năm. Báo cáo kết quả Trưởng phòng bán hàng.

 

➡️ Lập kế hoạch ngân sách chăm sóc khách hàng hàng năm trình Trưởng phòng bán hàng xem xét. Và đề xuất BGĐ thông qua. Tổ chức thực hiện theo ngân sách chăm sóc khách hàng.

 

➡️ Thực hiện các công việc khác do TP dịch vụ giao.

 


Trưởng phòng nhân sự công ty vệ sinh công nghiệp AHSnhansu vệ sinh công nghiệp
Ms Nguyễn Thị Hoài Thương

Chức vụ: Phòng nhân sự

Chức năng: Tuyển dụng nhân sự toàn công ty. Tuyển nhân viên thời vụ, chăm sóc khách hàng

Ý nghĩa: Là người quan trọng trong công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service. Sắp xếp - Tổ chức - Cơ cấu nhân sự cho từng phòng ban, từng tổ đội. Là linh hồn của doanh nghiệp, của các bộ phận. 

Liên hệ:

-          Phone: 

-          Email:  

 

Mỗi ngành nghề đều có nét đặc trưng riêng, và ngành vệ sinh công nghiệp cũng vậy. Nét đặc trưng nổi bật trong ngành là con người làm vệ sinh công nghiệp. Con người ở đây là nhằm nhấn mạnh vào bản tính của những người làm trong ngành này.

 

Đa số lao động làm trong ngành vệ sinh có trình độ tri thức thấp & kém. Thậm chí có những người không biết đọc, không biết viết nhưng họ vẫn có được công ăn việc làm, bù lại thì tiền lương của họ không cao.

 

Bản chất: Sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp, chu đáo, tỉ mỉ, trung thực, cần cù … Vệ sinh công nghiệp là một phần của ngành công nghiệp không khói.


Trưởng phòng dịch vụ vệ sinh công nghiệp

 

công-ty-vệ-sinh-công-nghiệp
Ông Đinh Quang Tuần

Chức vụ: Trưởng phòng dịch vụ Outside

Chức năng: Khảo sát, báo giá, triển khai cung ứng dịch vụ. Quyết định mọi vấn đề liên quan đến công trình vệ sinh một lần, vệ sinh định kỳ.

Liên hệ:

-          Phone: 

-          Email: 

 

Hiện nay, công ty AHS 24H Service đang cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín & chất lượng tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động của công ty AHS 24H Service. Đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khách hàng và đồng nghiệp.

 

Chúng tôi đã phát minh ra nhiều công nghệ mang tính đột phá trong ngành. Không có đối thủ nào làm được tạo ra nhiều lợi thế cạnh tranh cho AHS 24H Service trên thị trường.


Giám sát - công ty vệ sinh công nghiệp AHS

 

NV-Dinh
Sir Nguyễn Văn Dinh

Chức vụ: Giám sát công trình Outside

Chức năng: Khảo sát, báo giá, triển khai cung cấp dịch vụ, quyết định mọi vấn đề liên quan đến công trình tổng vệ sinh. Tổng vệ sinh sau xây dựng, cung ứng lao động, cung cấp tạp vụ văn phòng, cung cấp nhân viên quét dọn vệ sinh, tổng vệ sinh nhà.

Liên hệ:

-          Phone: 

-          Email: 

 

Những ưu điểm vượt trội của AHS 24H Service so với các đơn vị khác. Là việc cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng làm vệ sinh hàng ngày tại các văn phòng công ty. Tòa nhà, trường học, bệnh viện, nhà xưởng, chung cư …

 

Với điểm mạnh là nguôn lực nhân sự dồi dào có thể cung cấp tất cả các vị trí mà các bạn cần như: Tạp vụ văn phòng, cung ứng lao động thời vụ, cung cấp lao động phổ thông. AHS 24H Service tự tin cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

 

Chỉ huy trưởng vệ sinh công nghiệp

 

cong ty ve sinh anhung
Ông Nguyễn Quốc Khánh

Chức vụ: Chỉ huy trưởng công trình Outside

Chức năng: Khảo sát,  triển khai cung cấp dịch vụ các công trình như: Giặt thảm, giặt ghế, đánh bóng sàn đá Marble, Garnite, đánh bóng cầu thang đá mài, quét mạng nhện …

Liên hệ:

-          Phone: 

-          Email:  

 

Ngày nay, ngành vệ sinh công nghiệp là một trong những ngành nghề không thể thiếu của thời kỳ đổi mới đất nước. Thời kỳ văn minh của nhân loại. Chính vì vậy hàng loạt các công ty vệ sinh đã ra đời và tham gia vào thị trường béo bở này.

 

Thị trường vệ sinh công nghiệp rất đa dạng chia ra hàng loạt các dịch vụ khác nhau mặc cho các đơn vị lựa chọn phân khúc cho mình.

 

Các dịch vụ tiêu biểu như: Cung cấp nhân viên tạp vụ vệ sinh hằng ngày tại các văn phòng công ty. Dịch vụ lau kính tòa nhà, tổng vệ sinh công trình sau xây dựng, giặt ghế giặt thảm văn phòng. Đánh bóng sàn đá marble – granite, lăn sơn nước, chống thấm, quét mạng nhện nhà xưởng …

 

Dự đoán, thị trường vệ sinh công nghiệp sẽ có sự cạnh tranh rất quyết liệt. Điều này có lợi cho người tiêu dùng và khai sinh ra nhiều công nghệ kỹ thuật cao trong ngành.


Chỉ huy trưởng công trình vệ sinh mặt ngoài

 

CHT ve sinh cong nghiep
Ông Đoàn Văn Tâm

Chức vụ: Chỉ huy trưởng công trình đu dây lau kính

Chức năng: Khảo sát,  triển khai cung cấp dịch vụ các công trình như: Đu dây lau kính tòa nhà, đu dây vệ Alu – bảng hiệu, đu dây lăn sơn nước, chống thấm tòa nhà.

Liên hệ:

-          Phone: 

-          Email:   

 

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ LAU KÍNH CỦA AHS

 

Dịch vụ lau kính, đánh bóng kiếng là nhiệm vụ trọng tâm của công ty vệ sinh AHS 24H Service trong năm 2021 và 2022. Chúng tôi phục vụ cho quý khách hàng có nhu cầu lau kính ở các hạn mục như: Lau kính mặt ngoài, lau kính nhà cao tầng, kính văn phòng công ty ( Bên trong & bên ngoài ). Kính nhà xưởng – xí nghiệp, siêu thị, bệnh viện …

 

Chúng tôi sử dụng hóa chất lau kính được nhập từ các quốc gia như: Mỹ, Malaysia, Trung Quốc, Pháp … Thiết bị, dụng cụ, dây đu cũng được nhập từ các nước tiên tiến trên thế giới.

 

Hệ thống dây đu đã qua kiểm định về mức độ an toàn tuyệt đố. Có các thiết bị bảo vệ tối đa khi đu dây lau kính nhà cao tầng. Khóa an toàn, dụng cụ xuống, áo lưới được chúng tôi trang bị rất kỹ lượng và chắc chắn. Nhân viên lau kính được huấn luyện kỹ trong vòng 60 ngày trước khi đưa vào công trình.

 

Dịch vụ lau kính của công ty vệ sinh AHS 24H Service là dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm làm việc: Uy tín – đúng hẹn – chất lượng – giá cả hợp lý – phục vụ khách hàng chu đáo. Hãy chọn công ty AHS để được sử dụng dịch vụ tốt nhất & uy tín nhất.

 


Giám sát công trình công ty vệ sinh AHS

 

LX.-Thai
Sir Lê Xuân Thái

Chức vụ: Giám sát công trình Outside

Chức năng: Khảo sát, báo giá, triển khai cung cấp dịch vụ. Quyết định mọi vấn đề liên quan đến công trình tổng vệ sinh: Tổng vệ sinh sau xây dựng, tổng vệ sinh nhà, tổng vệ sinh căn hộ chung cư.

Liên hệ:

-          Phone: 

-          Email: 

 

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CHO CÁC CÔNG TRÌNH

 

Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổng vệ sinh công trình. Bất kỳ công trình tổng vệ sinh nào chúng tôi đều có phương án triển khai tốt nhất. Cho dù công trình đang xây dựng hay đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động, hay công trình xây vừa xong và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng …

 

AHS 24H Service đưa ra phương án thi công nhanh nhất, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO, khách hàng hài lòng !

 

dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep

 

Quy trình triển khai tổng vệ sinh của công ty AHS:

+ Khảo sát kỹ lưỡng công trình trước khi thi công.

+ Chuẩn bị đầy đủ máy móc, dụng cụ, hóa chất vật tư, nhân lực.

+ Nhận bàn giao công việc từ khách hàng và bộ phận kinh doanh của công ty.

+ Kiểm tra điện nước tại công trình, nơi chứa rác sinh hoạt.

+ Triển khai công việc theo nguyên tắc: Từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài . Tránh tình trạng công việc bị chồng chéo lên nhau và chồng chéo từ các đơn vị thi công khác. ( Vì vệ sinh là khâu cuối cùng để bàn giao cho khách hàng sử dụng một không gian sạch sẽ ).

+ Nội dung công việc cần phải làm: Quét bụi, mạng nhện; lau kính và khung cửa; vệ sinh hệ thống đèn, công tắc điện, bình PCCC. Vệ sinh cầu thang, toilets; chà sàn; hút sạch nước trên mặt sàn; lau khô. Kiểm tra lại tất cả các công đoạn đã làm & thực hiện chỉnh sửa nếu khách hàng yêu cầu.

+ Ký nghiệm thu & bàn giao công trình.

+ Chào tạm biệt khách hàng trước khi ra về.

 

 Cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh trên toàn quốc

 

Công ty AHS 24H Service đã thi công hầu hết các công trình tổng vệ sinh có tại thị trường Việt Nam như: Vệ sinh chung cư, tổng vệ sinh siêu thị, vệ sinh trường học & bệnh viện. Tổng vệ sinh nhà phố, tổng vệ sinh văn phòng công ty đang hoạt động, tổng vệ sinh nhà xưởng. ( Xưởng sau xây dựng và xưởng đang hoạt động ).

 

Với phương châm luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Với chi phí thấp nhất và luôn lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động của công ty.

 

Công ty AHS 24H Service xin chúc quý khách hàng một ngày làm việc thành công và gặp nhiều may mắn !!!

 


Giám sát đa năng công ty vệ sinh công nghiệp

 

cong ty ve sinh cong nghiep
Ông Võ Xuân Trường

Chức vụ: Giám sát công trình Outside.

Chức năng: Khảo sát, báo giá, triển khai cung cấp dịch vụ. Quyết định mọi vấn đề liên quan đến công trình tổng vệ sinh: Tổng vệ sinh sau xây dựng, tổng vệ sinh nhà, tổng vệ sinh căn hộ chung cư. Vệ sinh nhà xưởng như: Quét mạng nhện nhà xưởng, vệ sinh mái tôn nhà xưởng, lau kính ... Đánh bóng sàn đá các loại, đánh bóng cầu thang ...

Liên hệ:

-          Phone: 

-          Email: 

 

Ngày nay, trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh nhà xưởng mọc lên vô số kể. Do đó nhu cầu vệ sinh nhà xưởng ngày càng tăng cao. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng rất đa dạng, bao gồm vệ sinh bên trong xưởng, vệ sinh bên ngoài xưởng. cung cấp tạp vụ vệ sinh hàng ngày tại xưởng sản xuất, văn phòng làm việc. Quét mạng nhện trên cao bao gồm trần, tường; vệ sinh máy móc thiết bị …

 

Website chúng tôi cung cấp thông tin tất cả các nhà thầu vệ sinh nhà xưởng uy tín tại TP.HCM. Quý khách hàng tha hồ lựa chọn cho mình những đơn vị đáp ứng được yêu cầu công việc hiện tại, giá cả hợp lý … Tạo ra sự cạnh tranh bình đẳng trên thị trường !=> CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP AN HƯNG HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !!!


Nhân viên công ty vệ sinh công nghiệp AHS

 

vesinhanhung

 

Vệ sinh công nghiệp hay còn gọi là dịch vụ bảo dưỡng bất động sản. Nếu các bạn chưa hình dung được chúng tôi xin nhắc lại lần nữa và giải thích thêm làm những công việc gì. Phục vụ cho các nhu cầu nào trong đời sống xã hội của chúng ta.

 

 Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác do AHS đang cung cấp:

 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là phạm trù rộng lớn nó xuất phát từ dịch vụ làm sạch. Cung cấp nhân viên làm sạch tại các văn phòng công ty, trường học, bệnh viện, TT thương mại, nhà máy sản xuất …

 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng là phân khúc thị trường của vệ sinh công nghiệp. Nó làm sạch cho văn phòng công ty bao gồm các công việc như: Vệ sinh hàng ngày, vệ sinh định kỳ.

 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng: Tương tự như vệ sinh văn phòng, nhà xưởng có thêm xưởng sản xuất nên có thêm đặc thù là : Vệ sinh máy móc, quét mạng nhện, vệ sinh bên ngoài xưởng.

  

Dịch vụ đánh bóng sàn đá: Đánh bóng sàn nhà các loại. Đánh bóng cầu thang, đánh bóng tam cấp, đánh bóng tường, phủ bóng sàn nhựa Vinyl.

  

Dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt ghế văn phòng, giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt rèm cửa.

 

Dịch vụ vệ sinh cửa kính, vệ sinh Alu, lau rửa tường bên ngoài các tòa nhà, đau dây lăn sơn nước.

 

Dịch vụ cung cấp nhân viên làm vệ sinh, cung cấp tạp vụ cho văn phòng, cung ứng lao động phổ thông, lao động thời vụ dọn dẹp các công việc đơn giản.

 

Xem thêm >>> đánh bóng inox thang máy => dịch vụ số 1 của AHS hiện nay

 

công ty vệ sinh An Hưng

 

 Bảng giá của công ty vệ sinh công nghiệp AHS

 

Công ty vệ sinh AHS 24H Service xin đưa ra bảng giá tổng hợp về các dịch vụ ve sinh cong nghiep đang có hiện nay trên thị trường. Qua 15 năm tích lũy kinh nghiệm chúng tôi đưa ra bảng giá chuẩn. Áp dụng cho TP.HCM và trên cả nước.

 

Bảng giá vệ sinh công nghiệp này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với khách hàng. Chúng ta có thể căn cứ vào giá này để làm việc với các nhà thầu. Cho dù bạn đã có nhà thầu hay chưa có thì dựa vào bảng giá để mặc cả, và đi đến việc ký kết hợp đồng dịch vụ.

 

Mọi vấn để về giá cả công trình, chúng tôi sẽ khảo sát thực tế, sau đó báo giá cho bạn là chính xác nhất. Còn nếu các bạn muốn tham khảo trước về giá cả xin vui lòng liên hệ với đường dây nóng của AHS 24H Service để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Hotline liên hệ nhanh trên toàn quốc: 03978 77768 hoặc Zalo