Vệ sinh nhà xưởng

vệ sinh nhà xưởng

Trong một nhà xưởng có rất nhiều hạng mục dịch vụ vệ sinh khác nhau. Từ vệ sinh xưởng sản xuất, đến vệ sinh văn phòng, đến vệ sinh các nhà kho chứa hàng, hay bãi giữ xe. Chung quy là để phục vụ cho sản xuất hàng hóa của nhà máy. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng phát triển mạnh tại Việt Nam từ khi có đầu tư từ nước ngoài. Họ đem công nghệ, hóa chất, máy móc đến nước ta để phục vụ chon hu cầu cao cấp của họ. Từ đó hình thành các công ty dịch vụ chuyên cung cấp làm vệ sinh cho nhà xưởng.

Vệ sinh nhà xưởng là gì?

Vệ sinh nhà xưởng là công việc mà đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp phải thực hiện thường xuyên hang ngày & định kỳ. Để đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ và chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vệ sinh nhà xưởng bao gồm nhiều công đoạn đòi hỏi kỹ năng làm việc chuyên biệt. Vì vậy, thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là giải pháp được nhiều chủ đầu tư, doanh nghiệp lựa chọn.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là hình thức chuyển giao công việc dọn dẹp vệ sinh nhà xưởng của bạn cho một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh bên ngoài. Sẽ có rất nhiều đơn vị vệ sinh đầy đủ chuyên môn có thể thực hiện công việc dọn dẹp vệ sinh. Giúp bạn có đủ thời gian làm việc khác để thúc đẩy quá trình phát triển.

Sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng còn được coi như một phương pháp tiết kiệm chi phí tổ chức thực hiện công việc. Và dịch vụ vệ sinh không phải là dịch vụ chủ chốt trong việc duy trì vị trí của công ty. Do vậy các bạn có thể thuê dịch vụ vệ sinh bên ngoài để thực hiện công việc vệ sinh này. Tuy nhiên, để dịch vụ làm vệ sinh hoạt động hiệu quả, bạn cần liên kết và phối hợp chặt chẽ với nhà cung cấp dịch vụ. Nếu bạn lựa chọn được một dịch vệ sinh nhà xưởng uy tín thì sẽ hạn chế mọi sự cố, rủi ro trong quá trình hoạt động.

vệ sinh nhà xưởng
Nhân viên vệ sinh nhà xưởng AHS 24H

Tại sao chúng ta phải vệ sinh nhà xưởng?

Nhà xưởng đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá chất lượng sản phẩm của công ty và thương hiệu. Nếu không có một quy trình nhà xưởng khoa học, đúng chuẩn, nơi sản xuất bị ẩm thấp, bốc mùi sẽ gây hậu quả nghiêm trọng. Nhất là những công ty kinh doanh thực phẩm. Chất lượng sản phẩm bị ảnh hưởng, gây thiệt hại lớn đến lô hàng, bị hủy đơn. Uy tín và giá trị thương hiệu bị sụt giảm trầm trọng.

Nhà xưởng là nơi làm việc, thậm chí còn là chỗ để công nhân nghỉ ngơi và thư giãn. Họ là người chịu trách nhiệm sản xuất, giám sát, đảm bảo chất lượng sản phẩm của bạn tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Nếu mất niềm tin hay sự thoải mái khi làm việc, ham muốn công việc của nhân viên sụt giảm. Dễ khiến cho việc kinh doanh gặp vấn đề, thậm chí thiệt hại lớn.

Một trong những nguyên tắc kinh doanh và đối nhân xử thế của người Nhật. Giúp họ thành công trong kinh doanh và có được nhiều người đồng hành trung thành. Chính là: Đối xử với nhân viên của mình như người nhà. Chất lượng vệ sinh nhà xưởng tưởng đơn giản nhưng lại đóng vai trò hết sức quan trọng quyết định nhân viên có trung thành hay không.

Các hình thức vệ sinh nhà xưởng hiện nay

Vệ sinh nhà xưởng như thế nào mới gọi là đúng cách. Nên vệ sinh vào dịp nào cho phù hợp. Tất cả đều nằm trong kế hoạch của nhà máy. Có những gói được thực hiện hàng ngày, có những hình thức định kỳ ngắn hạn hàng tuần và hàng tháng. Có những hình thức vệ sinh định kỳ hàng quý và hàng năm.

Vệ sinh hàng ngày:

Gói vệ sinh nhà xưởng hàng ngày được thực hiện thông qua nhân viên tạp vụ, làm vệ sinh khu văn phòng, nhà máy sản xuất. Công việc vệ sinh mang tính chất đơn giản, được lập lại mỗi ngày như: Quét rác, lau sàn, lau bàn ghế, thug om và sắp xếp các đồ vật cho gọn gàng.

Vệ sinh hàng tuần, hàng tháng:

Những công việc định kỳ thường phức tạp hơn, như: Lau kính và các khung cửa. Quét mạng nhện văn phòng làm việc, vệ sinh thùng đựng rác, tổng vệ sinh toilets.

Vệ sinh hàng quý, hàng năm:

Các khu vực trên cao, hay bên ngoài nhà máy thường được thực hiện theo quý, và theo năm. Nó mang tính chất nguy hiểm, thường nhà máy phải thuê các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng bên ngoài để thực hiện.

Quét mạng nhện
Quét mạng nhện nhà xưởng

Tìm kiếm dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở đâu rẻ nhất

Trên thị trường hiện nay không chỉ có một mà còn rất nhiều đơn vị khác chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng máy móc. Với số lượng càng đông, chất lượng dịch vụ phải càng quan tâm nhiều hơn. Bởi vì không phải đơn vị cung cấp nào cũng có chất lượng tốt. Thông thường giá rẻ sẽ đi kèm với chất lượng kém.

Chất lượng vệ sinh được đánh giá thông qua những trải nghiệm từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ trong nhiều năm liền. Trong đó, có cả những khách hàng mới và khách hàng thân thiết lâu năm.

Với tư cách là đơn vị chuyên dọn dẹp máy móc nhà xưởng công nghiệp. Công Ty vệ sinh nhà xưởng AHS 24H, đã có hơn 15 kinh nghiệm thực tiễn. Chúng tôi tự tin sẽ tạo ra những nỗ lực vượt bậc để đáp lại những kỳ vọng lớn lao của khách hàng, bằng những dịch vụ chất lượng nhất. Giá cả hợp lý với túi tiền của từng nhà xưởng khác nhau.

Những yếu tố cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

✅ Chọn nhà thầu uy tín & Chuyên nghiệp

⭐Cần cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn nhà thầu để vệ sinh nhà xưởng. Nhà thầu có đủ các yếu tố như: Kinh nghiệm 3 năm trở lên, đã từng thi công các hạng mục tương tự, đáp ứng các yếu tố nhà máy đặt ra.

☑️ Quy trình vệ sinh nhà xưởng

⭐Quy trình đưa ra mang tính khoa học, có đầy đủ giấy tờ pháp lý, an toàn lao động. Thực hiện theo quy trình đảm bảo đem lại chất lượng vệ sinh tốt nhất.

✅ Nhân sự, máy móc, hóa chất

⭐Nhân lực thi công được đào tạo bài bản, chính quy, có kinh nghiệm. Máy móc, thiết bị, hóa chất đầy đủ, đáp ứng cho nhu cầu nhà máy.

☑️ Giám sát quá trình vệ sinh nhà xưởng

⭐Bên B có trách nhiệm thi công và giám sát quá trình vệ sinh nhà xưởng, và Bên A cũng cử đại diện để kiểm soát chất lượng, điều chỉnh nếu có sai sót hoặc phát sinh.

✅ Nghiệm thu và bàn giao mặt bằng

⭐Khi kết thúc quá trình vệ sinh nhà xưởng, Bên A cần đi kiểm tra kỹ lưỡng từng ngóc ngách xem còn sót không. Nếu phát hiện sai sót, yêu cầu khắc phục ngay. Nếu Bên B đã hoàn thành tốt thì ký nghiệm thu và trả lại mặt bằng sạch đẹp cho nhà máy để đi vào hoạt động sản xuất.
vệ sinh máy móc thiết bị
Nhân viên vệ sinh máy móc thiết bị

Công ty AHS 24H cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín & chuyên nghiệp nhất hiện nay

Để đạt được tính chuyên nghiệp không hề đơn giản chút nào. Đây là một quá trình phấn đấu nhiều năm liền, do khách hàng bình chọn, chứ chúng ta không được phép tự phong. Sự chuyên nghiệp đó được thể hiện qua các đánh giá sau:

Máy móc, thiết bị sử dụng:

AHS 24H có đủ máy móc thiết bị để phục vụ cho công trình nhà xưởng, nhà máy. Máy móc làm việc trên cao bao gồm: Xe nâng người, xe Pum, cẩu nâng người. Máy móc làm việc dưới thấp: Máy chà sàn, máy hút bụi, máy bắn nước áp lực …và các dụng cụ, hóa chất để phục vụ cho công tác vệ sinh.

Nhân lực và quy trình thi công:

Nhân sự có kinh nghiệm 15 năm trong nghề. Phân hóa lực lượng nhân sự đa dạng: Nhân sự làm việc trên cao, nhân sự làm việc dưới thấp. Mỗi công việc vệ sinh khác nhau đều có quy trình thi công khác nhau. Tất cả nhân viên đều được mua bảo hiểm tai nạn 24/24 !

Đáp ứng những yêu cầu khắc khe nhất:

Tùy theo yêu cầu từng khách hàng, AHS 24H sẽ đáp ứng cho yêu cầu đó. Chúng tôi có trang bị đầy đủ các chứng hành nghề, chứng chỉ ISO, tiêu chuẩn 5S, tiêu chuẩn Hatsat. Đã từng thi công cho các nhà máy đòi hỏi cao về chất lượng vệ sinh như: Nhà máy sản xuất thực phẩm. Sản xuất thủy hải sản, nhà máy sản xuất dược, sản xuất bia – rượu – nước ngọt …

Lý do bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của AHS 24H

Công ty AHS 24H là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tphcm uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi có đầy đủ máy móc thiết bị, dụng cụ, hóa chất, nhân lực. Và công nghệ để thi công bất kỳ nhà xưởng nào trên địa bàn TPHCM. Với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. AHS 24H đã cho ra đời nhiều gói dịch vụ với chi phí thấp so với thị trường. Và đã nhận được nhiều ủng hộ từ khách hàng và đồng nghiệp.

Nhà xưởng đã lâu ngày không được vệ sinh. Mạng nhện bám đầy các vách tường, cần quét mạng nhện nhà xưởng và lau tưởng tôn. Sàn nhà bám đầy bụi bẩn, cần xịt rửa tường gạch ốp lát, chà sàn nhà xưởng. Các vách kính bám vụi, cần phải kau kính, alu, cửa gỗ,…

AHS 24H luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi. Công ty AHS 24H xin kính chúc quý khách hàng một ngày làm việc thành công & nhiều may mắn !

chà sàn nhà xưởng
Quy trình chà sàn nhà xưởng

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của AHS 24H

Quy trình vệ sinh nhà xưởng là gì? Quy trình vệ sinh nhà xưởng có quan trọng không. Các bạn hãy theo dõi bên dưới để hiểu rõ hơn về quy trình vệ sinh nhà xưởng bạn nhé.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để yêu cầu sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ tư vấn và xin địa chỉ của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát thực tế công việc

Chúng tôi sẽ cử giám sát đến khảo sát công trình cần vệ sinh và báo giá thực tế sớm nhất cho Quý khách hàng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng dịch vụ

Sau khi khảo sát công việc vệ sinh nhà xưởng, thương lượng giá cả, và đi đến ký kết hợp đồng dịch vụ. Hợp đồng dựa trên nguyên tắc thỏa thuận giữa hai bên. Có 3 loại loại đồng: Hợp đồng thử nghiệm dịch vụ, hợp đồng ngắn hạn 3 tháng hoặc 6 tháng. Hợp đồng dài hạn từ 1 năm trở lên.

Không có hợp đồng vô thời hạn !

Bước 4: Triển khai cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cho khách hàng

Sau khi hai bên đồng ý với giá cả và tiến độ hoàn thành dịch vụ vệ sinh. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để thực hiện dịch vụ vệ sinh như đã cam kết.

Nghiệm thu và thanh toán: Khi hoàn thành các hạng mục vệ sinh trong hợp đồng, giám sát của chúng tôi sẽ mời khách hàng đi nghiệm thu toàn bộ công trình, nếu có chỗ nào khách hàng chưa hài lòng sẽ được vệ sinh lại sạch sẽ. Quý khách ký vào biên bản nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Máy chà sàn
Máy chà sàn nhà xưởng

Máy móc thiết bị hoá chất sử dụng cho việc vệ sinh nhà xưởng

Tùy vào tính năng vệ sinh khác nhau mà chúng tôi bố trí máy móc để phục vụ cho công việc thuận lợi, đạt chất lượng cao, làm hài lòng khách hàng.

+ Máy chà sàn: Sử dụng để chà sạch các vết bẩn bám trên nền nhà xưởng

+ Máy hút bụi: Sử dụng để hút bụi, hút nước

+ Máy bắn nước áp lực: Dùng để xịt rửa sân, bãi giữ xe. Bắn sạch các rong rêu

+ Xe nâng người: Dùng đưa con người lên cao để quét mạng nhện, sửa chữa trong xây dựng, thi công lắp đặt điện nước.

+ Và các loại máy móc khác

Hóa chất sử dụng vệ sinh nhà xưởng hàng ngày và định kỳ:

Hóa chất vệ sinh công nghiệp là một trong những loại dung dịch hữu hiệu để tẩy sạch các vết bẩn, vết ố cứng đầu, lâu ngày bám sâu vào các vật liệu gạch , đá. Người sử dụng hóa chất phải được đào tạo, huấn luyện kỹ càng để tránh hậu quả xảy ra.

Các loại hóa chất bao gồm:

+ Hóa chất lau sàn

+ Hóa chất khử mùi

+ Hoá chất tẩy rửa bồn cầu, men sứ

+ Hóa chất tẩy rửa đa năng

+ Hóa chất giặt ghế, giặt thảm, nệm, rèm cửa

+ Hóa chất đánh bóng kim loại, đánh bóng gỗ, đánh bóng sàn đá

+ Hóa chất lau kính

+ Và các loại hóa chất khác

Sử dụng hóa chất cũng giống như con dao hai lưỡi, nếu biết cách sẽ đạt hiệu quả làm sạch rất tốt, nếu lạm dụng quá mức sẽ gây hư hại cho các đồ vật.

dịch vụ vệ sinh AHS 24H
Bảng giá dịch vụ vệ sinh AHS 24H

Bảng giá các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng mới nhất năm 2024

Tùy vào hạng mục từng công việc khác nhau sẽ có giá cả khác nhau. Như bên dưới là giá và các dịch vụ cung cấp sau khi khảo sát thực tế và định giá. Tuy nhiên, để quý vị dễ hình dung, AHS 24H đưa ra bảng giá chi tiết cho việc vệ sinh nhà xưởng:

STT DIỄN GIẢ ĐVT SỐ LƯỢNG ĐƠN GIÁ THÀNH TIỀN
01 + Cung cấp  nhân viên tạp vụ, dọn dẹp làm vệ sinh hàng ngày cho toàn bộ nhà máy

+ Thời gian: Từ 07h00 – 16h00, thứ 2 đến thứ 7

người 5 8.000.000 40.000.000
02 Dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng vừa xây dựng xong M2 7.000 9.000 63.000.000
03 + Dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng: Trần, tường, cột, kèo

+ Sau khi quét xong vệ sinh lại mặt sàn sạch sẽ

M2 8.000 12.000 96.000.000
04 Giặt ghế văn phòng Cái 22.000
05 Giặt thảm văn phòng M2 15.000
06 Lau kính bên ngoài nhà xưởng và khối văn phòng:

+ Không đu dây

+ Có đu dây

M2

 

 

 

+ 12.000

+ 35.000

07 Dịch vụ cắt cỏ. Phát hoang M2 5.000
08 Phun thuốc khử mùi, diệt muỗi, ruồi M2 2.000
09 Cung ứng lao động phổ thông làm việc cho nhà xưởng người 1 15.000.000 15.000.000

Với sự đa dạng hóa các dịch vụ cho nhà xưởng, nhà máy, kho chứa hàng, khuông viên bao quanh. Công ty AHS 24H có thể đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của quý khách hàng. Các bạn không cần thuê nhiều đơn vị dịch vụ, tốn thời gian và chi phí quản lý. Đã có chúng tôi, làm tốt nhu cầu các bạn cần. Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả !

 Bảng giá vệ sinh nhà xưởng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Mỗi tính chất công việc khác nhau thì có giá khác nhau. Giá cả vệ sinh cũng phụ thuộc vào từng đơn vị khác nhau, và tùy vào từng thời điểm khác nhau. Những công việc đơn giản thì giá thấp, những công việc nguy hiểm thì giá cao. Giá cả vệ sinh nhà xưởng có hai loại:

Giá tính theo M2: Nếu bạn cần chà sàn nhà xưởng, hay lau vách tôn, mái tôn … những công việc có khối lượng lớn sẽ được tính theo M2. Những công việc đơn giản, hay quá ít ỏi sẽ không tính theo M2.

Giá được tính trọn gói: Giá trọn gói thường không đo đạt được. Có những công việc đo đạt được nhưng cuối cùng cho ra một con số lại được chuyển sang tính trọn gói mà không được tính theo M2 nữa. Giá trọn gói là kết quả cuối cùng, sau khi đo đạt và tính toán, hay ước lượng và cho ra giá trọn gói.

cung cấp dịch vụ tốt nhất
Cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất

Công ty AHS 24H cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đạt chất lượng tốt

AHS 24H là một trong những công ty uy tín nhận được sự đánh giá cao của các khách đã sử dụng dịch vụ. Công ty luôn mang đến chất lượng dịch vụ vô cùng tốt đảm bảo sẽ hoàn thành công việc trong khoảng thời gian sớm nhất.

Cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

  • Đội ngũ nhân viên làm việc dày dặn kinh nghiệm. Đã dọn dẹp vệ sinh cho rất nhiều nhà xưởng nên các khách hàng có thể yên tâm chọn lựa và sử dụng dịch vụ của công ty.
  • Trang thiết bị hiện đại hỗ trợ quá trình làm việc diễn ra nhanh hơn vừa tiết kiệm thời gian vừa đạt được hiệu quả làm việc tốt nhất.
  • Chi phí cho dịch vụ vệ sinh nhà xưởng thấp nhất. Công ty AHS 24H mang đến mức giá phải chăng và ưu đãi đến với các khách hàng. Chính vì thế bạn có thể yên tâm về giá dịch vụ do bên công ty cung cấp, so với các đơn vị khác trên thị trường. Chúng tôi luôn báo giá rẻ và cạnh tranh hơn rất nhiều.
vệ sinh kính
Nhân viên vệ sinh kính nhà xưởng

Những công trình vệ sinh nhà xưởng tiêu biểu mà AHS 24H đã từng làm

Trong Video là công trình thi công tổng vệ sinh nhà xưởng ( Bạn hãy Click vào đường link để xem Video). Công việc cụ thể bao gồm: Quét mạng nhện, quét bụi trần & tường nhà máy. Vệ sinh các đường ống dẫn khí, dẫn điện, các dây nối dài của máng đèn. Vệ sinh hệ thống máy móc thiết bị của nhà máy.

Quy trình vệ sinh được thưc thực hiện từ trên cao xuống dưới thấp, và từ trong ra ngoài. Thực hiện che ngắn các hàng hóa của nhà máy. Sau khi quét bụi, mạng nhện xong, phải hút bụi các khe cửa, vệ sinh lại sàn nhà xưởng.

Đây là công trình mang tính chất lịch sử của AHS 24H, tổng diện tích 2 khu của nhà máy gọp lại là 13.000 M2. Huy động lực lượng 60 công nhân & 3 giám sát, thi công trong 3 ngày là hoàn tất cho khách hàng để đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh.

Liên hệ ngay với công ty vệ sinh nhà xưởng AHS 24H

Sự tin tưởng của Khách hàng làm động lực phát triển cho chúng tôi. Quý khách hàng có như cầu tư vấn và báo giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ. Vui lòng liên hệ ngay cho AHS 24H để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng AHS 24H là cầu nối để các bạn nắm bắt được tình hình và giá cả thị trường. Chúng tôi cung cấp tất cả những dịch vụ liên quan đến hoạt động của nhà xưởng. Mời bạn xem điện thoại liên hệ bên dưới:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *