Đánh bóng sàn đá Marble

đánh bóng sàn đá

Đánh bóng sàn đá Marble là một dịch vụ uy tín chuyên nghiệp nhiều năm qua của công ty AHS 24H. Khởi đầu từ việc đánh bóng đơn thuần bằng Pad chì và Pad đỏ. Ngày nay, công ty AHS 24H đã phát triển công nghệ đánh bóng lên một tầm cao mới.

Sử dụng phương pháp đánh bóng bằng đĩa mài kim cương. Sàn đá trở nên bóng sáng đẹp như mới xuất xưởng. Công nghệ đánh bóng bằng đãi có mặt tại Việt Nam vào năm 2006. Được các chuyên gia Singapre đào tạo cho các khách sạn 5 sao tại TP.HCM. Sau đó, một công ty nhập khẩu hóa chất Diversey của Mỹ đến Việt Nam đào tạo cho công ty Huy Bảo. Và được công ty này ứng dụng thành công việc đánh bóng sàn đá bằng cách mài đĩa số.

Đánh bóng sàn đá Marble là gì?

Là việc đưa sàn đá Marble từ việc xấu xí, sần sùi, mất độ bóng,… trở nên bóng sáng như mới xuất xưởng. Và loại bỏ các vết trầy xước trên mặt đá, đưa mặt sàn trở nên bằng phẳng. Không bị nhấp nhô viên cao viên thấp.

Đánh bóng sàn đá Marble là kết quả của quá trình làm việc bằng cách sử dụng máy mài, đánh bóng sàn. Đặc biệt được trang bị đĩa mài mòn kim cương đã ngâm tẩm (tương tự như giấy nhám). Để mài xuống bề mặt bê tông cho đạt đến mức độ bóng láng và mịn màng theo mong muốn.

Đánh bóng sàn đá tự nhiên Marble là một dịch vụ cao cấp được nhiều người sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu này, công ty AHS 24H đã cho ra đời dịch vụ này. Và nhanh chóng nhân rộng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

đánh bóng sàn đá
Đội đánh bóng của công ty AHS 24H

Phát triển công nghệ đánh bóng sàn đá Marble dựa trên các yếu tố nào?

Nhu cầu thị trường đánh bóng sàn đá tăng cao:

Do kinh tế xã hội phát triển mạnh, nhu cầu làm đẹp tăng cao. Và thị trường đánh bóng sàn đá cũng không ngoại lệ. Nhu cầu này bắt nguồn từ các nhà hàng, khách sạn, TT thương mại. Hoặc văn phòng công ty đặt trong các tòa nhà cao tầng.

Việc đánh bóng sàn đá để duy trì bộ mặt cho tòa nhà là điều rất cần thiết. Không ai vào tòa nhà sang trọng mà sàn đá bị mờ căm, bị lồi lõm, trầu xước …

Đặc biệt, là các đối tác nước ngoài rất chú trọng việc làm sạch, làm đẹp cho TT thương mại, hay văn phòng của mình.

Các công ty đánh bóng sàn đá ngày càng nhiều:

Việc các công ty, dịch vụ vệ sinh ngày càng nhiều tạo điều kiện cạnh tranh lành mạnh. Họ đua nhau phát triển công nghệ mới để giành được khách hàng mà họ đang nhắm tới. Cạnh tranh sẽ dẫn tới giá thành dịch vụ giảm, có lợi cho khách hàng.

Trong sự cạnh tranh và phát triển của công nghệ đánh bóng sàn đá thì tất cả mọi người đều có lợi. Khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ mới ưu việt hơn cũ. Các công ty chưa nắm được công nghệ có điều kiện cọ sát và học hỏi. Các công ty có kinh nghiệm lâu năm họ sẽ làm tốt hơn và giá thành sẽ cao hơn các đơn vị mới vào nghề.

đánh bóng sàn đá
Nhân viên đang mài sàn đá Marble

Tiêu chí quan trọng trong việc đánh bóng sàn đá Marble

Để đánh bóng được đá Marble hoặc Granite đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm. Và thực hiện theo các tiêu chí nhất định. Nếu không làm theo quy luật này thì khi đánh bóng sàn đá sẽ không đẹp, và mau chóng xuống cấp.

Kỹ thuật mài phẳng & tạo độ bóng cho sàn: Đối với bất kỳ loại sàn nào cũng có phương pháp mài phẳng. Nhằm tạo tiền đề trước khi đánh bóng bằng hóa chất. Mài phẳng sàn đá Marble, khác với Granite, khác với sàn bê tông. Bạn lưu ý sử dụng các cấp số đĩa khác nhau, sử dụng đĩa từ thấp lên cao. Số nhỏ nhất là 50 ( Nếu sàn quá xấu thì sử dụng đĩa sắt ), số lớn nhất là 1.500 hoặc 2.000 hoặc 3.000.

Kỹ thuật đánh bóng sàn: Sau khi đã mài xong mặt sàn. Lúc này sàn đá đã có độ bóng mờ. Chúng ta cần vệ sinh lại mặt sàn cho sạch sẽ, loại bỏ các vết dơ, bột đá … sau đó thực hiện đánh bóng. Trong quá trình đánh bóng, người thợ cần tập trung cao độ để tránh máy bị văng. Làm hư hại đồ đạt trong nhà.

Sau khi đánh bóng xong, sàn đá trở nên bóng đẹp lộng lẫy. Để kết thúc công việc đánh bóng, chúng ta cần vệ sinh lại mặt sàn một lần nữa. Sử dụng máy chà sàn để chà sạch các cặn bẩn, lau chùi sạch sẽ các góc cạnh, len tường của sàn nhà.

đánh bóng sàn đá
Nhân viên đánh bóng của AHS 24H

Phương pháp phục hồi và tái tạo độ bóng cho mặt đá marble

Sàn đá Marble, Granite, đá bóng kiếng … sau một thời gian sử dụng sẽ bị mờ, bị mất lớp bảo vệ trên bề mặt sẽ xấu đi. Do đó, để cho sàn đá có vẻ đẹp trở lại chúng ta phải sử dụng công nghệ phục hồi. Tạo lại độ bóng trên mặt đá.

Công nghệ tái tạo lại độ bóng trên mặt đá còn phát huy ưu điểm là dễ lau chùi, làm sạch. Các vết bẩn không bám xuống dưới được, làm gia tăng tuổi thọ cho gạch , đá.

Ngoài ra, công nghệ phục hồi sàn đá này còn áp dụng cho cả sàn bê tông. Tái tạo lại mặt bóng cho sàn bê tông như lúc đầu. Ngăn ngừa chống thấm nước và các hóa chất gây hại.

Với bất kỳ mặt sàn nào chúng tôi đều có thể tái tạo lại mặt bóng như lúc đầu, nhiều loại sàn cần tạo mặt bóng đều có thể làm mặt. Như sàn đá, gạch bóng kiếng, hay bê tông. Các loại sàn có thể tạo mặt bóng hơn lúc đầu như: Sàn đá mài, gạch tàu, Vinyl …

Các bạn có nhu cầu về tại tạo mặt sàn các loại. Xin hãy liên hệ với công ty AHS 24H ngay bây giờ !

Đánh bóng sàn đá Marble chuẩn & chính xác

AHS 24H là nhà thầu nhiều năm trong lĩnh vực phục hồi và tái tạo độ bóng cho sàn đá. Chúng tôi đã thi công hầu hết các loại sàn đá có mặt tại Việt Nam. Từ sàn đá tự nhiên như Marble, Garnite, đến sàn đá nhân tạo như Đá Bóng Kiếng, đá Granite nhân tạo. Tất cả các loại đá lót trên sàn nhà AHS 24H đều phục hồi và đánh bóng đẹp như mới.

Dịch vụ đánh bóng sàn đá tự nhiên của chúng tôi đã thực hiện được 15 năm. Với tổng số 1.200 công trình và dự án khác nhau. AHS 24H có đầy đủ máy móc, thiết bị, và nhân lực để triển khai bất kỳ dự án lớn nào. Và hoạt động trên toàn quốc. Quan điểm “ Tất cả vì nhu cầu & lợi ích khách hàng “. Trên tinh thần phục vụ tốt nhất, tận tâm, thi công 24/24 !

đánh bóng sàn đá
Sàn đá Marble đã được đánh bóng

Dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble – Uy tín – Chuyên nghiệp của AHS 24H

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường. Công ty đánh bóng sàn đá AHS 24H đã nhanh chóng. Và tham gia vào thị trường đánh bóng đá Marble, Granite này.

Sau nhiều năm tiềm tòi và học hỏi, giờ đây công ty AHS 24H đã đánh bóng được nhiều gói cho khách hàng sử dụng:

+ Đánh bóng đá Marble

+ Đánh bóng sàn đá Garnite

+ Đánh bóng cầu thang đá mài, cầu thang đá tự nhiên và nhân tạo

+ Đánh bóng sàn bê tông

+ Phủ bóng sàn nhựa Vinyl, phủ bóng tường nhà các loại

Dịch vụ đánh bóng AHS 24H không ngừng cải tiến. Và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi đã mua sắm đầy đủ máy móc, thiết bị có thể đánh bóng bất kỳ công trình lớn nào mà quý khách yêu cầu.

Con đường trở thành nhà chuyên nghiệp đánh bóng sàn đá Marble tại Việt Nam

Tiếp nhận công nghệ mới: Những phát minh mới này được du nhập từ Singapore. Thái Lan, và các nước Châu Âu. Từ đó, du nhập vào Việt Nam và được các khách sạn 5 sao ứng dụng, sau đó nhân rộng ra thị trường. Các công ty vệ sinh công nghiệp là những đơn vị đi tiên phong phát triển mạnh lĩnh vực này ra thị trường.

Phát triển dịch vụ qua từng giai đoạn: Ban đầu công việc đánh bóng đá tự nhiên. Như Marble hay Granite chỉ dừng lại để việc sử dụng hóa chất đánh bóng. Qua nhiều năm phát triển đã ứng dụng them công tác mài sàn đá bằng đĩa số kim cương. Cho đến việc đánh bóng không sử dụng hóa chất, hoặc việc sử dụng một số háo chất phủ bóng lên hẳn trên sàn nhà.

Giải quyết tất cả các vấn đề còn tồn đọng: Trong phân khúc thị trường đánh bóng đá có rất nhiều hạng mục mà không thể thi công. Từ đó, AHS 24H nghiên cứu và tìm ra giải pháp để đánh bóng những hạng mục khó này. Những loại hình khó bao gồm: Đánh bóng cầu thang, đánh bóng tường nhà, bếp nấu ăn, ghế đá …

đánh bóng đá marble
Nhân viên đang mài sàn

Những kinh nghiệm được tích lũy trong việc đánh bóng sàn đá Marble của AHS 24H

Độ bóng phụ thuộc vào từng loại đá khác nhau: Không phải sàn đá nào khi đánh bóng chúng đều bóng sáng, đẹp đẽ. Các loại đá tốt, được nhập từ nước nào thường đánh bóng lên rất đẹp, độ bóng rất chuẩn. Thợ đánh bóng cũng không mất nhiều thời gian , công sức để hoàn thành nó.

Các loại đá rẻ tiền rất khó tạo độ bóng chuẩn: Thông thường các loại đá Marble. Hay Granite rẻ tiền thì độ bóng không đẹp, không chuẩn. Nó cũng hay bị tình trạng đá nổ bề mặt. Sau một thời gian sử dụng, sàn đá tự động nổ, làm lõm bề mặt đi. Do đó, để đánh bóng được sàn đá này chúng ta phải trám tréc bề mặt trước, đánh đó mới đánh bóng được.

Quy trình đánh bóng sàn đá Marble đúng cách

Bước 1: Chuẩn bị nhân sự, máy móc, dụng cụ, hóa chất và vật tư nguyên phụ liệu (nếu có)

Bước 2: Giải phóng mặt bằng, di dời đồ đạc, vật cản khỏi khu vực đánh bóng Sàn đá Marble (đá Cẩm Thạch)

Bước 3: Mài Phá lấy tạo phẳng Sàn đá Marble, Terrazzo, đá tự nhiên (đá Cẩm Thạch) bằng đĩa hợp kim #30, #50, #80 (tùy mặt sàn)

Bước 4: Mài đánh bóng phíp kim cương bắt đầu theo thứ tự từ đầu số #50, #100, #200, #400, #800, #1500, #3000

Bước 5: Dọn Vệ sinh sạch sẽ trên trên bề mặt sàn đá

Bước 6: Đánh bóng Sàn đá bằng hóa chất đánh bóng chuyên dụng

Bước 7: Chống thấm Sàn đá Marble (đá Cẩm Thạch)

Bước 8: Hoàn tất, nghiệm thu, bàn giao.

Bước 9: thanh toán theo thỏa thuận, hoặc hợp đồng giữa 2 bên.

đánh bóng đá marble
Nhân viên đánh bóng chuyên nghiệp

Ngoài đánh bóng sàn đá Marble ra AHS 24H còn cung cấp những dịch vụ đánh bóng gì?

Dịch vụ đánh bóng sàn gạch bóng kiếng

Phục hồi và đánh bóng sàn gạch bóng kiếng không đơn giản và dễ thi công như sàn bê tông. Hay sàn đá Marble, Granite. Gạch bóng kiếng là loại đá nhân tạo chỉ có một lớp men mỏng trên mặt. Sau đó con người phủ lớp tráng men bóng lên. Tạo độ bóng cho bền mặt gạch bóng kiếng.

Quy trình đánh bóng gạch bóng kiếng gần giống. Như đá Garnite nhưng chỉ khác nhau về hóa chất chất đánh bóng, và độ bóng của gạch bóng kiếng chỉ đạt 80% so với gạch mới. Nhiều điểm tiếp giáp giữa các viên gạch không giải quyết được triệt để. Sẽ để lại nhiều vết mờ và vết trầy xước nhẹ.

Quy trình đánh bóng và phục hồi sàn gạch bóng kiếng:

+ Mài phẳng bề mặt sàn qua nhiều thông số đĩa kim cương khác nhau. Như: 50 – 100 – 150 – 300 – 400 – 500 – 800 – 1.000 – 1.500 – 2.000. Tùy vào mỗi công ty đánh bóng sẽ sử dụng kỹ thuật mài đĩa khác nhau.

+ Đánh bóng bằng hóa chất chuyên cho gạch bóng kiếng. Hoặc các bạn có thể sử dụng hóa chất của đá Marble.

+ Vệ sinh lại mặt sàn sạch sẽ, vệ sinh len tường

+ Bàn giao công trình cho khách hàng.

+ Chào tạm biệt khách hàng trước khi ra về !

Tẩy trắng đường ron
Dịch vụ Tẩy trắng đường ron

Dịch vụ tẩy trắng đường ron trên sàn đá Marble

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp cho sàn nhà ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi. Nếu bạn có một sàn đá Marble đẹp bóng sáng mà đường ron bị ố, đen thì không thể chấp nhận được. Chúng ta tẩy vệ sinh sạch sẽ và sử dụng hóa chất để tẩy trắng ron làm tang thêm vẻ đẹp cho sàn đá của bạn.

Đường ron giữa hai viên gạch hay viên đá sau một thời gian lắp đặt bụi bẩn bám vào. Sẽ làm ron đen, xấu đi, mất vẻ đẹp thẩm mỹ sang trong cho văn phòng của bạn. Do đó, chúng ta cần tẩy trắng đường ron để tang thêm vẻ đẹp cho sàn nhà của quý vị !

Dịch vụ tẩy trắng ron được công ty AHS 24H phát triển mạnh trong những năm gần đây với công nghệ áp dụng từ Đài Loan, Châu Âu. Chúng tôi xin giới thiệu quy trình tẩy trắng ron trên sàn nhà cho các bạn hình dung:

 • Sử dụng hóa chất tẩy trắng ron ngăm lên các khe hở đường ron khoản 15 phút.
 • Sau đó dùng miếng Pad chà bắt đầu chà mạnh trên các ron gạch. Các vết bẩn sẽ từ từ được bóc lên từ các khe dưới mặt ron.
 • Sử dụng nước sạch vệ sinh lại các khu vực chúng ta đã bôi hóa chất lên đó. Nhằm tránh để lâu sẽ gây ố , hư hại cho mặt sàn xung quanh.
 • Lau kho lại mặt sàn và đường ron. Trường hợp các khe hở quá lớn cần phải sử dụng máy hút nước để hút sạch nước dơ còn đọng dưới đường ron.

Thế là kết thúc quy trình sử dụng hóa chất tẩy tráng ron cho sàn nhà của bạn !

cắt ron đá Marble
Dịch vụ cắt ron đá Marble

Dịch vụ cắt ron cũ và tạo ron mới cho sàn đá Marble

Dịch vụ cắt ron áp dụng trong các trường hợp bạn sử dụng hóa chất để vệ sinh đường ron rồi mà không đạt hiệu quả như mong muốn. Nên chúng ta cần cắt bỏ đường ron cũ đi thay vào đó là các ron mới đẹp hơn, hiệu quả hơn, bóng sáng hơn cho toàn bộ căn nhà của bạn.

Cho dù sàn nhà của bạn lót gạch hay đá, hay bê tông … chúng tôi có thể cắt đường ron đẹp như mong muốn của quý vị.

Đường ron cũ nhà bạn có thể được các người thợ cũ trước kia họ sử dụng bột tréc ron. Hay keo chà ron, họ sử dụng ron đá, ron nhựa, ron kim loại ( Đồng, thép, vàng, nhôm … ). Với bất kỳ đường ron nào chúng tôi đều có thể bóc lên và thay cho bạn một đường ron mới đẹp như mong muốn.

Quy trình cắt ron cũ cho sàn đá Marble

Khi cắt ron chúng ta sử dụng máy cầm tay hay còn gọi mà máy cắt để rạch bỏ các ron cũ trên mặt sàn. Cần chú ý đường ron không được thẳng, không đẹp khi chúng ta cắt sẽ phạm vào gạch – đá làm hư hại mặt sàn của bạn.

 • Sử dụng máy hút bụi đặt trước đầu máy cắt, khi cắt ron bụi sẽ bay vào bên trong máy hút. Không phát tán bụi ra bên ngoài khu vực thi công.
 • Cắt tới đâu cho thợ lau chùi, vệ sinh bằng nước sạch sẽ tới đó. Để khi chúng ta tréc ron mới bảo đảm kết dính với 2 mé của viên gạch ( Đá ).

Quy trình tạo ron mới cho sàn đá Marble

Sau khi cắt xong ron cũ tiến hành tréc ron mới lên sàn nhà. Trước khi tréc cần dán bang keo lên mặt sàn 2 bên của đường ron nhằm tránh hợp chất tréc ron dính lên gạch.

Cho thợ tréc ron mới đều tay, sử dụng lưỡi dao rọc các phần dự của hợp chất bỏ đi, sử dụng miếng làm mịn đánh đều trên mặt ron. Tạo sự bằng phẳng giữa đường ron mới tréc và mặt sàn.

Các bạn có nhu cầu thay ron mới xin hãy liên hệ với công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H qua số Hotline:

 • Ms Hạnh: 0769 272828
 • Mr Đông: 0898 083878
đánh bóng sàn đá Marble
Bảng giá đánh đá của AHS 24H

Bảng giá đánh bóng sàn đá Marble của AHS 24H

Quý khách đang muốn biết về bảng giá đánh bóng sàn đá Marble, Granite, Hoa Cương, đá tự nhiên, Terrazzo để tham khảo. Hoặc so sánh giữa các công ty cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá. Và từ đó chọn một công ty uy tín. Dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lí nhất để đánh bóng sàn đá cho mình. Thì hôm nay AHS 24H xin đưa ra bảng giá đánh bóng sàn đá Marble, đá Cẩm Thạch, đá tự nhiên và đá Terrazzo áp dụng từ năm 2024.

STT Loại sàn đá Đơn giá (đ/m2) Ghi Chú
1 Đánh sàn bóng đá Cẩm Thạch  260.000 – 350.000đ Để có báo giá dịch vụ đánh bóng sàn đá chính xác nhất quý khách nên gọi điện trực tiếp hotline : 0769 27 2828 để nhân viên đến khảo sát và báo giá cụ thể
2 Đánh bóng sàn đá Marble  180.000 – 250.000đ
3 Đánh bóng cầu thang đá Marble  400.000 – 500.000đ
4 Đánh bóng tam cấp đá Cẩm Thạch  220.000 – 300.000đ
5 Đánh bóng sàn đá Tự Nhiên  50.000 – 80.000đ
6 Đánh bóng sàn đá Terrazzo 140,000– 190,000đ

Lưu ý đối với bảng báo giá đánh bóng sàn đá trên :

 • Bảng giá dịch vụ đánh bóng sàn đá trên chỉ áp dụng tại TPHCM, Đà Nẵng và Nha Trang,  Bình Dương, Long An, Đồng Nai
 • Giá đánh bóng sàn đá chưa bao gồm thuế VAT ( lấy thuế cộng 8%)
 • Nếu quý khách nên gọi : 0898 083878 để khảo sát báo giá chính xác nhất
Thi công đánh bóng sàn đá
Thi công đánh bóng sàn đá

Những yếu tố ảnh hướng đến giá dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble

 1. Diện tích sàn đá: Yếu tố đầu tiên anh hưởng đến giá đánh bóng sàn đá. Đó là diện tích sàn đá mà bạn muốn đánh bóng, làm sạch. Với diện tích càng nhiều thì giá thành bên càng rẻ. Bởi vì nhiều công ty thấy số lượng nhiều thì họ sẽ báo giá rẻ hơn so với số lượng ít.
 2. Loại đá bạn cần đánh bóng: Mỗi loại đá có mỗi quy trình đánh bóng khác nhau. Có loại rễ có loại khó và cách sử lý cũng khác nhau. Nên giá cả từng loại phụ thuộc vào chất liệu đá bạn sử dụng
 3. Độ sạch hay bẩn của đá nhà bạn: Đá càng bẩn thì giặt sẽ tốn nhiều hóa chất, và công sức. Do phải xử lý đá làm đi làm lại vài ba lần thảm mới sạch. Vì vậy đó cũng là yếu tố khiến giá dịch vụ đánh bóng sàn đá có thể thay đổi. Lời khuyên bạn nên đánh bóng sàn đá định kỳ sẽ giúp sàn đá có tuổi thọ cao hơn và dễ dàng giặt cho các lần giặt sau.
 4. Tuổi đời của sàn đá: Sàn đá càng cũ việc giặt đánh bóng sẽ càng khó khăn. Do đó, đánh bóng sàn đá cũ thường có giá cao hơn so với sàn đá mới.

Cam kết cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble chất lượng tốt nhất

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble. Một trong số đó không thể bỏ qua đơn vị AHS 24H. Đơn vị được rất nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp yêu quý và tin tưởng. Bởi những giá trị khác biệt đem đến & những cam kết về chất lượng cho khách hàng như sau:

 • Kinh nghiệm hoạt động trong dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble tại TP.HCM. AHS 24H cam kết chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất.
 • Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp, sở hữu nhiều máy móc, trang thiết bị chất lượng cao
 • Những hóa chất AHS 24H sử dụng để đánh bóng sàn đá Marble đều được kiểm định rõ ràng. Không có nguy hiểm đến sức khỏe và môi trường
 • Mức giá của dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble tại AHS 24H cực kỳ cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble tại TP.HCM với mức giá tốt nhất. Và có chất lượng cao thì hãy liên hệ trực tiếp đến AHS 24H với Hotline: 0898 083878 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *